Đánh giá Mercedes C Class 2015

mercedes

Mercedes-Benz C-Class đã liên tục vẫn yêu thích xe hơi sang trọng của Úc, đó là lý do tại sao sự xuất hiện của mô hình thế hệ thứ năm là như một cột mốc quan trọng đối với phân khúc này. Bắt đầu với chiếc Mercedes-Benz 190 (W201) – tổ tiên của người đầu tiên (W202) C-Class – tất cả các cách trở lại trong năm 1982, công ty của Đức đã phát triển cung cấp kích thước trung bình của nó đến một mức độ như vậy mà mô hình W205 mới là bây giờ lớn hơn so với E-Class được bán vào năm 2003.

So với chiếc xe mà nó thay thế, C-Class mới là 95mm dài hơn (4686mm) 4mm rộng hơn (1810mm) và ngắn hơn 5mm (cao 1442mm). Nó không phải là hiếm đối với ô tô phát triển, có được nặng hơn và trở thành thường lỗi thời. Người ta chỉ có nhìn vào xe ô tô sản xuất trong nước từ Ford và Holden của chúng tôi (sớm-to-be-đã tuyệt chủng) để xem xu hướng đó, nhưng như những năm đã trôi qua, C-Class đã không chỉ liên quan, nhưng vẫn tiếp tục phát triển phổ biến – không chỉ trong kích thước.

Trong thực tế, nếu bạn giảm giá hạm đội yêu Toyota Camry, lão hóa C-Class thực sự là chiếc xe thứ hai tốt nhất bán trung bình tại Úc vào năm 2013 (đánh đập bởi Mazda6), chỉ tăng nhanh hơn mới BMW 3 Series. Đó là một trong hai có nghĩa là Joe Hockey là đúng người nghèo không lái xe nhiều, hoặc – và có nhiều khả năng – rằng đó là một nổi bật cung cấp mà người mua mong muốn sở hữu, và một trong đó vẫn còn tương đối không bị thách thức bởi Audi của mình, BMW, Infiniti và Lexus đối thủ.

Của chúng tôi so sánh riêng của mô hình cũ với các đối thủ của nó đã chứng minh điều đó. Và mặc dù mô hình cũ vẫn còn bán chạy hơn các đối thủ mới hơn của nó, là sự lặp lại hoàn toàn mới thực sự biến nhiệt.

2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét

Bắt đầu từ $ 60,900 cho C200 và cao sang ra tại $ 74,990 cho C300 lai, 2015 Mercedes-Benz C-Class có tất cả những gì tốt từ các công ty phát minh ra ô tô hiện đại trở lại vào năm 1886, và kết hợp nó vào một gói thanh lịch theo kiểu .

Cũng giống như các thế hệ trước, C-Class mới vay mượn rất nhiều từ S-Class của thời gian của mình trong bộ phận thiết kế và cho là rời khỏi lão hóa E-Class cho chết cả bên ngoài và trong. Trong nhiều cách, đó là một nhỏ S-Class từ bên ngoài và từ một khoảng cách bạn thực sự có thể nhầm lẫn hai mô hình khá dễ dàng. Bước bên trong và mặc dù đó là một kết quả khác nhau và đáng ngạc nhiên hơn, nơi chúng tôi tự tin đánh giá xe C-Class mới là nơi hiện đại hơn là so với cung cấp tốt nhất Benz.

Giờ gọn gàng C-Class nội thất là lớp học hàng đầu của một số quỹ. Nó pha trộn khéo léo tối cao và chất lượng xây dựng (các thiết bị chuyển mạch và trang trí nội thất) với một dễ sử dụng giao diện người máy mà cuối cùng rạng rỡ hơn Audi và BMW đối thủ của mình. Đã qua rồi cái nút bận rộn của các trung tâm giao diện điều khiển giống như một Blackberry bây giờ không còn tồn tại và vị trí của nó đi kèm màn hình iPad giống như (mà nhiều người dường như không yêu nhiều như chúng tôi làm) mà mang đến cho các phiên bản mới nhất của Mercedes-Benz ‘ hệ thống thông tin giải trí COMAND, điều khiển thông qua một giao diện quay số và liên lạc quay tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm thêm về hệ thống thông tin giải trí của xe ở đây .

Đó là một thách thức đối với lỗi của C-Class nội thất, mà còn cung cấp nhiều hơn 14mm phía trước phòng vai, 31mm phía trước nhiều điều chỉnh chiều cao ghế ngồi và chỗ để chân phía sau hơn 26mm so với người tiền nhiệm của nó.

2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét

Dưới nắp ca-pô các dòng sản phẩm động cơ tương tự như mô hình hiện tại vẫn tiếp tục, với xăng sử dụng cả hai cùng 2.0 lít động cơ tăng áp bốn xi-lanh mang 135-155kW và 300-350Nm tương ứng C200 và C250.

Xăng Mercedes C200 ($ 60,900) sẽ làm 0-100km / h dấu gạch ngang trong 7,3 giây, trong khi C250 ($ 68,900) giúp bạn có trong 6.6 giây. Với những khác biệt chính giữa các công cụ được sử dụng trong mỗi mô hình chỉ là một phần mềm chỉnh (không có nghi ngờ một thủ thuật bộ phận tiếp thị), cả hai đạt được một nền kinh tế nhiên liệu đánh giá của 6L / 100km.

Mô hình động cơ diesel bắt đầu với C200 Bluetec ($ 62,400), mà làm cho làm với một động cơ turbo diesel 1,6 lít với 100kW và 300Nm. Đó là chậm nhất trong bọn, dùng 9,4-giây để đạt 100km / h, nhưng nó chỉ sử dụng động cơ diesel 4.5L của mỗi 100km trong quá trình này.

Các Mercedes C250 Bluetec phổ biến hơn ($ 70,400) nhận được 2.2 lít turbo diesel lớn hơn với 150kW và 500nm lớn. Đó là nhanh như xăng C250 tại 6.6-giây đến 100km / h nhưng cũng giống như anh chị em ít mạnh mẽ của nó, từng ngụm chỉ 4.5L diesel cho 100km đi du lịch.

C300 lai có thể sẽ là một sự lựa chọn phổ biến, xem xét 74.990 $ Giá thẻ của nó – một phí bảo hiểm $ 4,000 so với động cơ diesel C250 – và hiệu suất tương đối nhẹ (6,4 giây từ 0-100km / h) và nền kinh tế (4L / 100km) tăng.

Tất cả các model làm gì với các cập nhật truyền bảy tốc độ (7G Tronic cộng) cũng được sử dụng trong CLS, E, M và các mô hình S-Class.

Để kiểm tra các xe C-Class mới, chúng tôi bắt đầu ổ đĩa của chúng tôi tại Mercedes-Benz Airport Express tại sân bay Melbourne nhóm Đông hướng tới thung lũng Yarra, lấy mẫu đường cao tốc và đường đất nước.

2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét

Xe thử nghiệm ban đầu của chúng tôi là xăng C200, optioned với gói AMG (4490 $ cho C200, 3490 $ cho C250) có thêm bánh xe hợp kim 19-inch, giảm xóc thể thao, ghế ngồi thể thao và ‘tro đen’ gỗ cắt cũng như các gói lệnh ($ 2990) để điều hướng đầy đủ – như trái ngược với một hệ thống Garmin – cũng như một bản nâng cấp từ một màn hình 7-8 inch và 13 loa hệ thống âm thanh 590-watt Burmeister đẳng cấp hàng đầu.

Trên đường cao tốc C200 tạo ra nhiều hơn, đủ grunt để theo kịp và vượt qua lưu lượng truy cập, mặc dù vượt qua ngọn đồi và con đường uốn lượn với một chút nhiệt tình đã dẫn đến đó là cần thiết-hơn-điện ‘cảm giác.

Xăng C250 mặt khác, mang lại sự cân bằng lý tưởng. Với sức mạnh thêm và mô-men xoắn ở bàn tay, nó có thể sẽ có nhiều hơn bạn đã bao giờ cần và khớp nối của nó với truyền bảy tốc độ cung cấp một kinh nghiệm mịn cả xung quanh thị trấn và khi đi được vui vẻ.

Trong ba động cơ diesel, chúng tôi chỉ lấy mẫu C250 Bluetec, mà – theo ý kiến ​​trung thực của chúng ta – không phải là một đầu tư đáng giá trên tương đương với xăng dầu. Nhược điểm của việc kêu vang động cơ diesel và 1.500 $ tăng giá – mà sẽ đưa bạn khoảng 91,000km để bù đắp dựa trên xăng dầu hiện nay và giá dầu diesel và nhiên liệu sử dụng số liệu của hai xe – chỉ là không phải là hợp lý.

Khi nói rằng, các động cơ diesel C250 cung cấp xe hơi hiệu quả với 500nm của nó (đó là tốt, đủ để di chuyển một ML250 nặng hơn nhiều) cho phép cho một kinh nghiệm lái xe tuyến tính hơn ở các vùng đồi núi.

Tất cả các xe có tiêu chuẩn với những gì Mercedes-Benz gọi là “sự nhanh nhẹn chọn”, cho phép người lái lựa chọn giữa ‘thoải mái, sinh thái, thể thao, thể thao và cá nhân các chế độ, quy định các xe C-Class với các thiết lập khác nhau cho trọng lượng tay lái, giới hạn rev động cơ, ưu tiên điều hòa không khí và hệ thống treo, nếu hệ thống Airmatic tùy chọn được trang bị.

2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét

Phát biểu trong đó, cho $ 2500 đình chỉ airmatic tùy chọn là phải tuyệt đối nếu bạn thường xuyên đất nước, đường giao thông kém nổi lên hoặc đơn giản là muốn có một chuyến đi chu đáo hơn.

Trong khi các lò xo thép tiêu chuẩn làm một công việc xung quanh khu ngoại ô và trên đường cao tốc – làm cho chúng nhiều hơn, đủ tốt cho hầu hết người mua – họ có xu hướng trả lại xung quanh một chút và jitter khi trình bày với một số bề mặt không đồng đều. Nó không phải là một lựa chọn tốn kém và đưa ra sự khác biệt đáng chú ý nó làm – đặc biệt là trên C250 diesel nặng hơn – đó là những gì chúng tôi muốn khuyên bạn.

Xem thêm các dòng xe C Class 2015:

Mercedes C200 : Giá xe Mercedes C200 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video – thiết kế vượt trội

Mercedes C250 Exclusive: Giá xe Mercedes C250 Exclusive tốt nhất, thông tin, video, hình ảnh, lịch lãm

Mercedes C300 AMG : Giá xe Mercedes C300 AMG tốt nhất Nội thất, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

Có hoặc không có hệ thống treo khí, mặc dù, C-Class mới xử lý những con đường đầy thử thách của Australia với một chút phấn khích. Hệ thống lái cung cấp ánh sáng và trực tiếp kết nối đến các bánh xe phía trước khi ở chế độ thoải mái nhưng một trong đó thắt chặt cho một cảm giác thể thao khi Sport hay Sport + được tham gia.

Lái xe qua ướt hoặc khô bề mặt C-Class có xu hướng giữ cho con đường tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng cảm thấy như thể nó vẫn sẽ được vượt qua bởi các động tập trung vào BMW 3 Series (khi optioned với hệ thống treo thích ứng) thông qua các công cụ uốn lượn .

Trong một lĩnh vực mà nó thực sự đếm, mặc dù an toàn chủ động, thật khó để tranh luận với C-Class. Các công nghệ như hệ thống phanh tự trị và phòng ngừa va chạm hỗ trợ thậm chí là tiêu chuẩn trên C200 (như chín túi khí và các hỗ trợ điện tử khác để khi những điều thực sự đi sai).
Trong khi đó, C250 và các mô hình tăng cao hơn chỉ đạo hỗ trợ, công nhận cho người đi bộ, giao thông qua hỗ trợ, điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường cũng như một hệ thống có thể phát hiện một vụ va chạm sắp xảy ra phía sau và chuẩn bị người cư ngụ của xe cho chấn thương tối thiểu. Đây là những công nghệ ít hơn 10 năm trước đây thậm chí không trong S-Class và vẫn còn thiếu bộ tiêu chuẩn từ nhiều đối thủ của mình.

2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét
2015 Mercedes-Benz C-Class xét

Giá nhập của khoảng 60.900 $ là cao hơn so với trước đây, tuy nhiên Mercedes-Benz tuyên bố rằng nó đã đóng gói Mercedes C200 với hơn 10.000 đô la giá trị của tính năng bổ sung (như ghế điện, đèn pha LED, đài phát thanh kỹ thuật số, tự động bãi đậu xe và bánh xe 18-inch) .

Tất cả các model Mercedes-Benz C-Class cũng thuận tiện giảm xuống dưới ngưỡng thuế xe sang trọng nhờ sử dụng nhiên liệu thấp của họ, mà là mỉa mai xem xét các mô hình mới sẽ có khả năng giữ lại danh hiệu xe bán chạy nhất sang trọng tại Úc. Có lẽ chỉ tạm dừng bạn có thể có trong quá trình mua một chiếc Mercedes-Benz C-Class sedan là nước xuất xứ – tại Nam Phi như trái ngược với Đức. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây .

Đức xây dựng động sản (xe) mô hình sẽ đến vào tháng Mười năm nay với mức lãi $ 2500, trong khi lai Mercedes C300 Bluetec (cũng được xây dựng tại Đức) sẽ có sẵn trong tháng mười hai. Các thế hệ tiếp theo của hiệu suất cao của Mercedes-Benz C63 AMG sẽ được công bố tại Paris Motorshow tháng trước khi xảy ra bán vào đầu giữa năm 2015. Là một gói phần mềm, năm 2015 Mercedes-Benz C-Class sẽ là một ứng cử viên rất lớn trong phân khúc và một đối thủ Đức và Nhật Bản của nó là khả năng đấu tranh chống lại ngày càng phổ biến này.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (8)
 • Sự quyến rũ của phiên bản Mercedes C250
 • Khi quý khách mở cửa ra thì chiếc xe sẽ chào đón khách hàng bằng 1 không gian cực kì sang trọng và rất tiện nghi . Với mùi hăng hắc của da bao bọc mới cũng tạo nên được 1 cảm giác rất khó tả. Mặc dù không gian không phải quá rộng rãi …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (6)
 • Ngoại hình phiên bản Mercedes C250 lịch lãm
 • Mercedes C250 được hãng cho thiết kế phần ngoại hình cực kì sang trọng và rất hiện đại , pha 1 chút gì đó rất cổ điển , làm cho nhiều hành khách chú ý khi đi bên ngoài , điều đặc biệt chính là với những doanh nhân trẻ tuổi , khi mà ở …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (6)
 • Những điểm nổi bật khoang nội thất của Mercedes C250
 • Khoang nội thất của chiếc xe Mercedes C250 này sẽ gây được sự ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai khi đặt chân vào không gian bên trong chiếc xe. Đầu tiên phải kể đến việc sử dụng chất liệu da cao cấp và nước hoa do chính chuyên gia mùi hương điều chế …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (8)
 • Phiên bản Mercedes C250 có khoang nội thất sang trọng đẳng cấp
 • Ở chiếc xe Mercedes C250 đã được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những dòng xe sedan chiến lược đầu tiên của hãng xe Mercedes nối tiếng đến từ nước Đức này. Chiếc xe được hãng cho ra mắt tại thị trường nước ta và gây ra sự choáng ngợp ngay từ khi …

hotline0702.000.222