Đánh giá nhanh: Mercedes C Class

mercedes

Nổi tiếng sản xuất xe hơi cao cấp của Đức Mercedes Benz dự định sẽ công bố tất cả các thế hệ mới của C Class tháng Giêng năm tới . Tuy nhiên, nó có vẻ như các nhà sản xuất vẫn chưa từ bỏ mô hình thế hệ hiện tại và là một phần của kỷ niệm 10 triệu doanh số của loại C, gần đây đưa ra một ấn bản kỷ niệm mới của sedan cấp nhập cảnh của nó ở Ấn Độ.

Vì vậy, những gì là đặc biệt về mới nhất của phiên bản đặc biệt “của lớp C?

Mercedes-C-Class-Edition-C-Review-2

Trim C Class phiên bản C chỉ có sẵn với động cơ phiên bản Mercedes C220 CDI. Những người đã có nhu cầu để nâng cấp hiệu suất sẽ thất vọng ở đây. Tuy nhiên, Mercedes C Class phiên bản C đi kèm với một loạt các nâng cấp trực quan mà làm việc với nhau để ban cho xe lão hóa với một cảm giác tươi mát (và tính thể thao).

Hình ảnh nâng cấp bao gồm

 • Một lưới tản nhiệt mới
 • Sắc thái màu đen cho đèn pha (mượn từ phiên bản AMG)
 • Một bộ cơ thể AMG bao gồm mới phía trước và phía sau spoilers bội thu và bên váy
 • Bespoke bánh xe hợp kim 17-inch mà tự hào về một kết thúc hai tông màu

Chúng tôi tin rằng Mercedes đã thực hiện khá tốt để phân biệt các phiên bản C từ các biến thể thường xuyên và rất nhiều nâng cấp hình ảnh ít quan trọng, hầu hết trong số đó đã được vay mượn từ phiên bản AMG, là đủ mạnh trong việc truyền một chút tính thể thao với C .

Mercedes-C-Class-Edition-C-Review-3

Có những cơ hội tốt mà hầu hết các bạn có thể không có bất kỳ lý do gì để phàn nàn về cách làm việc của bản C trông. Tuy nhiên, các linh hồn khó khăn để xin rằng chúng tôi có, chúng tôi muốn chỉ ra rằng các bánh xe mag trông hơi giống như các đơn vị hậu mãi khi nhìn từ đến gần 

Được nâng cấp hình ảnh bị hạn chế chỉ với bên ngoài?

Mercedes-C-Class-Edition-C-Review-4

Không thực sự. Mercedes C200 phiên bản C được cập nhật một chút nội thất, mà đi kèm với một vài tính năng mới.

Bên trong, chiếc xe được-

 • Một hệ thống định vị mới
 • Chỗ ngồi (Rất ủng hộ) Thể thao
 • Ngược lại khâu cho bọc
 • Một cửa sổ trời điện
 • Ánh sáng môi trường xung quanh
 • Chia gấp hàng ghế sau.

Các bản C được gấp ghế sau!

Các bản C được gấp ghế sau!

Nội thất của  Mercedes C200 phiên bản C lại cho chúng tôi ấn tượng với bọc cập nhật, tính năng bổ sung (ví dụ như cửa sổ trời) và ý nghĩa tổng thể của tính thể thao. Chúng tôi đồng ý, các bản C không có biến thể hiệu suất nhưng áp dụng một số bit AMG đi một chặng đường dài trong cách gọi một số hứng thú.

Mát mẻ! Nhưng động cơ và truyền làm công lý cho tất cả các bit AMG?

Mercedes-C-Class-Edition-C-Review-6

Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, Mercedes Benz C Class phiên bản C có làm mà không có bất kỳ nâng cấp hiệu suất. Điều này có nghĩa rằng các biến thể C Class mới được trang bị động cơ 2.2 lít cùng bốn xi-lanh động cơ diesel có quyền hạn thường xuyên C220 CDI. Động cơ này có công suất tối đa của 170 mã lực và mô-men xoắn cao điểm là 400 Nm. Nếu công ty tuyên bố con số này được tin tưởng, chiếc xe có thể gạt bỏ 100 kmph từ bế tắc trong 8.1 giây và bản C có khả năng của một đầu 231 kmph   Whack.

Đặt nó thẳng thắn, các C Class phiên bản C là một nghệ sĩ biểu diễn thế giới thực hợp lý tốt. Cho đất nước và con đường của chúng tôi, đó là động cơ và truyền tải là quá đủ để cho bạn đi du lịch tại một tốc độ rất nhanh. Những gì nó không thể làm tuy nhiên, là để di chuyển các cản sau của xe mà hiệu suất lẻ trên Autobahn.      

Chúng tôi đã nhanh chóng có được nghiện để chơi với tất cả các mô-men xoắn mà động cơ tung ra. Nói về mô-men xoắn trên cung cấp, cùng là có sẵn từ mức thấp trong vòng quay và điều này chuyển thành chiếc xe đang được khá nhanh chóng tắt khối. 7G-TRONIC (bảy tốc độ tự động) truyền, trong thời trang Mercedes điển hình, cung cấp thay đổi trơn tru và liền mạch và cho phép động cơ sẽ dùng tất cả sức mạnh xuống đường rất hiệu quả.

Một gà gô nhỏ ở đây, tuy nhiên, là hộp số có thể đã được đáp ứng một chút nhiều hơn đến chân nặng ngôn. Ngoài ra, một tính năng đó là vô cùng bỏ qua trên bản C mới là của sang số mái chèo.

Mercedes-C-Class-Edition-C-Review-7

Hmmm. . . Những gì về việc xử lý? Là nhiều phiên bản C vui vẻ xung quanh các góc như một số đối thủ Đức khác?

Vâng, cuộn cơ thể là rất tốt và có các phiên bản C mới vẫn sẵn sàng ngay cả trong một số hành động cứng vào cua.

Điều đó nói rằng, sự chỉ đạo của phiên bản C chắc chắn không phải là giao tiếp như của dòng BMW 3. Tuy nhiên, nó là xa là mềm và điểm số cũng được cân nhắc cho tốt. Xe giữ dòng của nó rất tốt và lốp xe Continental cảm thấy lên đến nhiệm vụ, thậm chí với một số lái xe tinh thần. Nhìn chung, việc xử lý của chiếc xe là đủ ấn tượng để làm cho thời gian làm Lavasa của chúng tôi trong xe là một chuyện vui nhộn!

Xem thêm các dòng xe C Class 2015:

Mercedes C200 : Giá xe Mercedes C200 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video – thiết kế vượt trội

Mercedes C250 Exclusive: Giá xe Mercedes C250 Exclusive tốt nhất, thông tin, video, hình ảnh, lịch lãm

Mercedes C300 AMG : Giá xe Mercedes C300 AMG tốt nhất Nội thất, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

Được rồi. . Chất lượng xe. Và?

Chất lượng xe là sở trường của các bản C! Ngay cả với hồ sơ cá nhân giày dép thấp (225/45 R17), chất lượng xe của chiếc xe là khá thoải mái. C Class có thể bước đi hầu hết các bản vá lỗi vỡ của con đường mà không vi phạm một mồ hôi hoặc cho những người cư ngụ biết công việc khó khăn mà hệ thống treo đã đặt ra.

Nhìn chung, loại C tự hào của một chất lượng xe sang trọng mà sẽ giữ cho chủ sở hữu, người có thể sẽ được tài xế lái, rất thoải mái và hạnh phúc.

Vì vậy, bạn đưa vào Mercedes C Class phiên bản C là gì?

Chúng tôi muốn nhắc lại rằng chúng tôi không quá hài lòng với thực tế là Mercedes đã tự chế không endowing Edition C với bất kỳ loại nâng cấp hiệu suất.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng rất nhiều cải tiến mỹ phẩm (đặc biệt là những người đến từ các biến thể AMG) đã thành công trong nâng tỉ thương mong muốn của sedan lão hóa.

Tại INR 39.16 lakhs (ex-showroom, Mumbai), mới C Class phiên bản C là hơn INR 3 lakhs đắt hơn so với thường xuyên C220 CDI. Tuy nhiên, các tính năng bổ sung (và độc quyền) mà chiếc xe mới chắc chắn đi kèm với biện minh cho việc tăng giá này.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (8)
 • Mercedes Benz C250 là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
 • Mercedes C250 vừa mới được hãng cho ra mắt vào hồi tháng 11 đều được hãng trang bị khối động cơ M274 hoàn toàn mới. Tuy nhiên thì khối động cơ của chiếc xe C250 được cải tiến cho khả năng vận hành mạnh mẽ hơn , từ đó giúp cho chiếc xe có thể …

 • Mercedes Benz C250 là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
 • Mercedes Benz C250 là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
 • Với ngôn ngữ gợi cảm ở ngay trong từng đường nét thiết kế cùng với đó là sức mạnh của trái tim luôn biết cách khơi gợi cảm xúc cho những ai khi cầm lái ngồi đằng sau vô lăng của chiếc xe, ở mẫu xe Mercedes C250 thế hệ mới này thực sự để …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (6)
 • Khoang nội thất Mercedes C250 – Thêm không gian , thêm hiệu quả
 • Việc được hãng cho gia tăng thêm kích thước của phần thân xe đã góp phần mang tới cho mẫu xe Mercedes C250 mang tới được cho chiếc xe 1 khoang lái rộng rãi hơn và thông thoáng hơn khá nhiều ,đi kèm với đó là hàng loạt trang bị, giải trí hiện đại. Khi …

 • Mercedes C250 Exclusive 2016 moi (3)
 • Điểm nhấn bên trong chiếc xe Mercedes C250
 • Với 1 số hành khách hiện nay đang tìm cho mình 1 chiếc xe vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại hàng ngày nhưng cũng phải tinh tế , thực dụng và đáp ứng được nhiều tính năng tiện nghi của khách hàng quả thật lại không hề dễ dàng , chính …

hotline 0933.8888.09