Mercedes A250 màu tím độc nhất Việt Nam

mercedes

Hình ảnh Mercedes A250 màu tím độc nhất Việt Nam.

Mercedes A250 AMG màu tím (1)

Mercedes A250 AMG màu tím (6)  Mercedes A250 AMG màu tím (5) Mercedes A250 AMG màu tím (4) Mercedes A250 AMG màu tím (3) Mercedes A250 AMG màu tím (2)

Sở hữu một chiếc xe Mercedes A250 không phải là quá khó đối với các doanh nhân thành đạt, nhưng để lựa chọn một chiếc xe hợp phong cách, hợp túi tiền cũng là điều không dễ chút nào. Bạn cứ cảm nhận ngồi trong một chiếc xe hạng sang mà màu độc đáo khác biệt nổi bật trên đường sẽ như thế nào ?

Mercedes Việt Nam giành ưu tiên đặc biệt cho giới trẻ thành đạt và đẳng cấp một thiết kế độc đáo với Mercedes A250 màu tím. thiết kế như một mũi tên lao về phía trước, các đường gân của nắp capô, cản trước và viền đèn pha cùng tụ hội ở lưới tản nhiệt, tạo nên hình ảnh uy lực, mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại và mượt mà. Mercedes A250 Sport AMG lại sở hữu lưới tản nhiệt kim cương, mang đến hình ảnh của một dải ngân hà lấp lánh.

Thân xe được các nhà thiết kế của Mercedes-Benz bố trí đường viền kéo dài và thoải xuống hốc bánh sau cùng với đường viền từ hốc bánh trước vút cong lên đèn hậu. Phần hông xe được tạo hình một cách khỏe khoắn, thể hiện dáng vẻ coupe của A-Class.

 Với kích thước của mình, Mercedes A250 được xếp vào phân khúc xe cỡ nhỏ (compact). Tuy nhiên không gian bên trong vẫn đảm bảo thoải mái cho người dùng. Khi ghế sau gập lại, dung tích chứa hành lý có thể lên đến hơn 1.000 lít.

A250 sử dụng động cơ 4 xylanh tăng áp M270 phun nhiên liệu trực tiếp thế hệ mới, trang bị hộp số ly hợp kép 7G-DCT tiết kiệm đến 9% mức tiêu hao nhiên liệu, giúp quá trình sang số nhịp nhàng và liên tục.  Với hệ thống điều khiển van nhiên liệu CAMTRONIC và chương trình kiểm soát động cơ hoàn toàn mới, Mercedes A250 Sport AMG, tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 6,6 giây, tiêu hao 6,4 lít xăng/100km. Xem thêm thông tin http://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-a250/

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • 4.1
  • MERCEDES A250 AMG 2016 – THIẾT KẾ KHỎE KHOẮN, ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ
  • Xu hướng xe sang đang ngày càng phát triển trên cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Người Việt đặc biệt những doanh nhân thành đạt muốn sử dụng chiếc xe như một món đồ để thể hiện đẳng cấp của bán thân. Chính lẽ đó mà thị trường xe hơi tại …

  • danh gia nhanh mercedes a250 sport 2016 (2)
  • Đánh giá nhanh Mercedes A250 Sport 2016
  • Bây giờ bước vào năm thứ ba của nó trên thị trường, Mercedes-Benz đã cho phổ biến của nó A-Class phạm vi một cuộc sống mới nhờ vào một số trang thiết bị mới, làm mới cơ thể tạo kiểu tóc và cải tiến nội thất nhỏ. Giá dầu tăng trên diện rộng, nhưng tất …

088.666.2.666