Đánh giá Mercedes AMG C63 S 2016

mercedes

Các C63 cũ đã xuất sắc; không châu Âu D-phân khúc xe khác được cung cấp một cách tự nhiên V8-hút của kích thước này – 379 cu in (6208 CCS cho độc giả của chúng tôi từ các nước metric-yêu thương) – và tối thiểu là 451 mã lực.

Các chàng trai đến từ Mercedes-AMG vắt động cơ khổng lồ này dưới mui xe của C-class nhỏ và không chỉ xây dựng một chiếc xe cơ bắp tuyệt hảo của Đức nhưng, cũng đã sinh ra một câu chuyện thành công lớn. Hơn 40.000 của những chiếc xe được bán ra từ năm 2011 đến năm 2015, một số đã làm cho ngay cả những con chó đầu BMW M3 một chút sợ hãi.

Bây giờ, C63 mới là trên lưới, và khi bạn nhìn vào bảng thực tế, bạn nhận ra điều duy nhất còn lại là tên, như các cuộc tấn công cuối cùng đã thu hẹp đạt trụ sở AMG ở Affalterbach. Một bước lùi? Chúng tôi đã cố gắng để tìm hiểu về các Backroads Bồ Đào Nha uốn lượn và Portimao đường đua đáng yêu.

Để bắt đầu, có vẻ như là tiêu thụ và khí thải quy định mới đã gửi khối lớn Affalterbach về hưu. Hậu quả? Một nhỏ (từ điểm nhìn của AMG) và tăng áp V8 được búa dưới mui xe bằng nhôm của cặp song sinh C63 và C63 nhanh S.

Nhưng có tin tức tốt cũng như: ngay cả với việc giảm chuyển hai lít, không có thiếu điện. Các “ít” V8 với 3982 cc (hoặc 243,0 cu in) sản lượng, dưới áp lực của hai turbo, 469 mã lực cho C63 cơ bản và một lớn 503 mã lực ở phiên bản S.

Để đạt được một phản ứng gần như turbo lag-free và phát thải thấp cho các sinh thái ý thức, các kỹ sư Swabian đặt các bộ sạc gần nhau trong các khoảng cách giữa các ngân hàng xi lanh. Bị cáo buộc, anh em C63 phát ra chỉ là 200 g / km CO2 hoặc, trong chu kỳ mới của châu Âu Driving (NEDC), ít hơn 9 lít.

“Chúng tôi không biết liệu những giá trị này có thể đạt được trong điều kiện lái xe hàng ngày bởi vì chúng ta đã quá say sưa với âm thanh của động cơ và hiệu suất.”

Cái gọi là M177 là một họ hàng gần của M178 tạo năng lượng cho toàn năng AMG GT Coupé và có cách cư xử tuyệt vời.

Một động cơ turbo đã bao giờ nghe này cũng không có gian lận bằng điện tử và đã chỉ hiếm khi tạo ra một giao quyền lực hài hòa như vậy. Nhưng sự hòa hợp là tương đối khi một C63 tiêu chuẩn cho phép bạn £ 479-ft (650 Nm) mô-men xoắn ngay phía trên động cơ nhàn rỗi và C63 S thêm £ 37-ft (50 Nm) thêm.

Điều này có nghĩa gì đối với lái xe hàng ngày? Không có gì, miễn là bạn giữ AMG động Chọn trong “Comfort” chế độ. Chỉ cần một ESP nhấp nháy ánh sáng màu vàng sẽ thông báo cho bạn về những tình huống khi bạn là một chút vụng về với chân phải của bạn.

2016 MERCEDES-AMG C63 -

Nếu bạn lần lượt các bánh xe nhỏ ở trung tâm điều khiển để “Sport +” chế độ, hệ thống treo cứng lại, và nắp ống xả sẽ mở sớm hơn để cung cấp cho hành khách và tất cả mọi người xung quanh âm thanh V8 không thể nhầm lẫn. Bước vào khí đốt cũng sẽ cung cấp một phản ứng nhanh hơn nhiều từ động cơ.

Kết hợp với AMG MCT truyền 7-tốc độ bạn sẽ được thu nhỏ lên đến 62 mph (100 km / h) trong bốn giây phẳng, chỉ đạt 155 mph (250 km / h) trong thời gian ngắn sau đó. Quá chậm đối với bạn? Sau đó lựa chọn gói Driver của AMG. Nó làm tăng tốc độ điện tử giới hạn lên đến 180 mph (290 km / h) hoặc 174 mph (280 km / h) cho bất động sản.

Được rồi, có thêm tùy chọn tốc độ tối đa này là tốt đẹp, nhưng thậm chí không có nó, hộp số sửa đổi là đẹp hơn, và nó ngạc nhiên với những lần thay đổi cực kỳ nhanh chóng. Không có gì gợi nhớ đến những thay đổi bánh răng xỉn của người tiền nhiệm, mặc dù việc truyền tải có gien giống nhau.

Toàn bộ hệ thống truyền lực được xây dựng để lộ bản thân hoàn toàn trong chuyến thăm đường đua. Nhưng có thể các C thực sự đi quanh góc?

Oh, yes. Khung gầm của AMG ít đưa ra rất nhiều sự tự tin, không có gì khó khăn khi bạn lái xe. Những lời giải thích là một trục trước với một ca khúc rộng lớn hơn (so với C-Class tiêu chuẩn) kết hợp với một hệ thống treo bốn liên kết tinh vi và một trục sau với một hệ thống treo độc lập đa liên kết trang bị cong tiêu cực kéo-cải thiện.

Bên cạnh đó, các C63 có một cơ khí và C63 S một phía sau trục khóa khác biệt điện tử. Bạn có thể nhận kết quả tại mỗi góc của đường đua rollercoaster giống tại Portimao: chọn dòng của bạn và gắn bó với nó và cảm thấy sự cân bằng tuyệt vời giữa dưới và oversteer.

“Nếu bạn muốn Hoon, chỉ cần tắt các người giám sát điện tử, và bạn sẽ rơi vào tình yêu ngay lập tức.”

Nó chưa bao giờ được dễ dàng như vậy để đi ngang trong một chiếc xe hơi của lớp hiệu suất này. Các cơ điện, lái tốc độ nhạy cảm có thể là một chút phản ứng mạnh hơn ở vị trí thẳng về phía trước, nhưng rất nhiều động lực theo chiều dọc và ngang cũng cần giảm tốc độ phù hợp.

Các Mercedes AMG C63 S được thử nghiệm trên đường đua đã được trang bị hệ thống phanh không ngừng lấy hỗn hợp gốm sử dụng 15,8-inch (402 mm) đĩa lên phía trước. Nhưng ngay cả những 14,2-inch (360 mm) đĩa phanh trên trục trước của C63 tiêu chuẩn dường như fade-kháng trên uốn lượn Bồ Đào Nha B-đường giao thông không có vấn đề làm thế nào xấu chúng ta đối xử với họ.

Giữ trong tâm trí chúng ta vẫn đang nói về một chiếc xe nhỏ gọn điều hành của Đức và không phải là một chiếc xe đua. Vì vậy, là C-Class AMG đủ thoải mái cho một chuyến đi dài hơn với gia đình của bạn?

Các AMG Ride Control cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn một thiết lập cho giảm xóc trong ba bước giữa “vừa đủ thoải mái” và “giòn cứng”. Nhưng chúng ta hãy trung thực: một người mua một chiếc limousine Badass hoặc bất động cho tối thiểu là $ 65,250 (hoặc 76.100 Euro cho C63 tại Đức) trong phân khúc này không mong đợi để có được một chiếc kiệu.

Tuy nhiên, tại 187,2 inch (4.756 mm) và dài 72,4 inch (1.839 mm) rộng, AMG C-Class mới là 1,18 inch (30 mm) dài hơn và 1,81 inch (46 mm) rộng hơn so với trước đây. Chiều dài cơ sở đã tăng 3,14 inch (80 mm) và bây giờ đo 111,81 inches (2.840 mm), do đó, Merc với phát triển mã W205 có khả năng cung cấp đủ không gian cabin.

Lên phía trước, có một bầu không khí dễ chịu và một cặp ghế thể thao tuyệt vời với rất nhiều sự hỗ trợ bên mà không bị khó chịu. Các vị trí lái xe có thể là một chút thấp hơn từ quan điểm thể thao của view.

Trên chỗ ngồi trở lại, bạn sẽ có được một số lượng tương tự của đầu và duỗi chân như trong các đối thủ Audi RS4 và BMW M4. Nói cách khác, hàng thứ hai cảm thấy như một bộ đồ mỏng cắt.

2016 MERCEDES-AMG C63 -

Nhưng hơn các cabin có kích thước đúng, nó là ấn tượng dễ chịu chung của C-Class mới, chịu ảnh hưởng bởi sự sang trọng anh S-Class lớn. Bạn nhận được các vật liệu chất lượng cao và một gạch ngang được thiết kế đẹp mắt với giao diện điều khiển trung tâm nổi phong cách. Các kim loại kết thúc yêu thương xúc giác của người tính toán ghế điện, hệ thống điều khiển COMAND quay, và các điều khiển máy lạnh là điểm nổi bật ấn tượng bạn vẫn không mong đợi để xem (và cảm nhận) trong thể loại xe này.

Nhưng là Mercedes-AMG C63 và máy bay chiến đấu BMW M3 thực C63 S? Có và không, bởi vì một mặt các cặp song sinh C63 là việc thực hiện kỹ thuật tốt nhất của AMG “Driving Performance” trên C-Class bao giờ hết, nhưng mặt khác, cả hai phiên bản đều vẫn không trưng bày các sáng hữu hình một M3 có khi lái xe – và chúng tôi không có nghĩa là tối thiểu 121 £ (55 kg) sự khác biệt về trọng lượng – 3,615.5 lb (1.640 kg) cho C63 vs £ 3.516 (1.595 kg) cho M3.

Chúng tôi cảm thấy yếu tố quyết định mà làm cho ít sấm sét Merc những chiếc xe tốt hơn là tính linh hoạt của nó. Các C-AMG có thể được sắp xếp như một toa xe, trong khi BMW không muốn mang lại một M-vận chuyển. Và không có vấn đề nếu bạn đang nhận được các saloon hoặc bất động, C-Class này có cái nhìn tích cực này tinh tế mà không bị quá trong khuôn mặt của bạn.

“BMW là một chút nhanh hơn trên một đường đua, nhưng các AMG cung cấp cho bạn rất nhiều sự tự tin ngay từ đầu.”

Hơn nữa, nó luôn luôn là một niềm vui lái xe nhanh chóng ngay cả khi không có tùy chọn ổ đĩa bốn bánh trong danh sách.

Vì vậy mà phiên bản của chiếc xe cơ bắp Swabian chúng tôi sẽ chọn ai? Đáng ngạc nhiên, C63 mà không S, vì lái xe cả hai biến thể trở lại trở lại, chúng tôi không thể cảm nhận được cú đấm của 34 con ngựa thêm. Nó thực sự có vẻ như rằng 476 hp là đủ miễn là bạn không đi vào những ngày theo dõi mỗi cuối tuần.

Chúng tôi thà tiết kiệm $ 8,000 (còn 8.000 €) cần thiết cho việc huy hiệu S, chương trình lái xe độc ​​quyền “Race”, một kiểm soát sai trượt giới hạn điện tử, động cơ gắn kết năng động, thông minh, rất lớn 19 “bánh xe và phanh lớn hơn.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không bỏ tiền vào ngân hàng, mà là đầu tư nó trong một T-Modell bắt đầu từ 77.766 Euro cộng với hệ thống ống xả hiệu suất AMG vinh quang-âm. Đối với những người sống ở Mỹ, bỏ qua các phần T-Modell và chỉ cần đi cho xả fancier.

Vì vậy, các công cụ tinh giản biên chế của AMG C-Class chắc chắn không phải là một bước lùi, nhưng ngược lại, toàn bộ gói là một bước tiến lớn về phía trước để bảo đảm sự thành công của chiếc xe này cơ Đức.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

 • mercedes-c-class_625x300_51415020324
 • Mercedes C – class mạnh mẽ, sang trọng
 • Mercedes C – class là 1 dòng xe sedan hạng sang được rất nhiều người mong muốn nhất hiện nay , mang nhiều nét đặc trưng của dòng xe Mercedes huyền thoại , phong cách thể thao, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lịch lãm . C – class có khá nhiều cải tiến …

 • Mercedes AMG C63 S
 • Mercedes AMG C63 xe thể thao dòng xe sedan
 • Xe ô tô Mercedes-Benz là chắc chắn là một trong những biểu tượng của Đức và ngành công nghiệp xe hơi của mình, chiếc xe với một sự pha trộn độc đáo của sự sang trọng và động cơ mạnh mẽ là cái gì đó được dự kiến ​​từ nhà sản xuất này, và mới …

 • Mercedes AMG C63 S
 • Mercedes-AMG C63 S – Vận Hành mượt mà và Mạnh mẽ
 • Mercedes AMG C63 S không chỉ bắt mắt về ngoại thất, nội thất  tiện nghi mà còn chinh phục những ai yêu thích tốc độ bằng sự vận hành êm ái của nó. Ngay phía dưới nắp ca pô,chiếc xe đã được sử dụng động cơ V8 với công suất cực đại 375kW tại 5500-6250 vòng/phút …

 • Mercedes AMG C63 S
 • Nội thất Cao Cấp và Sang Trọng của Mercedes-AMG C63 S
 • Nội thất của Mercedes AMG C63 S khá vượt trội không hề làm bạn thất vọng,không gian bên trong thoải mái , thoáng đãng kết hợp với cách trang trí nội thất vô cùng bắt mắt càng nâng cao giá trị đẳng cấp của chiếc xe này lên. Hầu hết chiếc xe được thiết kế với …

hotline0702.000.222