Mercedes C-Class 2013 “phiên bản C”

mercedes

Mercedes   đã mở rộng của nó C-Class   dòng sản phẩm với việc bổ sung một “phiên bản C” gói phần mềm mới đòi hỏi phải có thêm 1785 € ($ 2400 theo tỷ giá hiện hành), hoặc 1011 € ($ 1,300) nếu bạn lựa chọn một Avantgarde C-Class. Nâng cấp này có thể được áp dụng cho tất cả sedan, coupe và trạm biến thể wagon.

Ở bên ngoài, các bản Mercedes C200 mới bổ sung thêm một lưới tản nhiệt độc quyền với độ bóng cao cửa chớp màu đen và crôm bao quanh bởi đèn pha tối; AMG theo kiểu tạp dề phía trước, bên ngưỡng cửa và tấm tạp dề phía sau, và, tất nhiên, “phiên bản C” huy hiệu trên cánh. Ngoài ra còn có một hệ thống ống xả với ống xả mạ crôm Trims, 170inch năm chấu bánh xe hợp kim trong một cao bóng đen trên chiếc sedan và bất động mô hình.

Đối với nội thất, mô hình cho biết thêm ghế ngồi thể thao màu đen ARTICO nhân tạo da và DINAMICA sợi nhỏ với hai tông màu (màu xanh / xám alpaca) khâu tương phản và màu nhôm trang trí. Cũng được thêm vào trong là một ba chấu vô-lăng đa chức năng thể thao được bảo hiểm trong Nappa da với alpaca khâu tương phản màu xám, một DINAMICA-sợi nhỏ-cắt tấm cửa trung tâm với alpaca khâu tương phản màu xám và một núm sang số tính năng như nhau khâu tương phản alpaca.

Như tiêu chuẩn, phiên bản Mercedes C200 bao gồm một 11,4-inch hiển thị màu đa chức năng bao gồm ATTENTION ASSIST để đảm bảo sự chú ý của bạn luôn luôn tập trung vào con đường phía trước. 

Về tiêu chuẩn Mercedes C-Class

Mercedes C-Class

Nó trông giống như mới “bản Mercedes C200” sẽ là một trong những bổ sung mới nhất cho thế hệ hiện tại C-Class   . Khá sớm, công ty sẽ cho ra mắt thế hệ mới C-Class – một mô hình với ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ F800 Concept.

Các thế hệ hiện tại C-Class được cung cấp với một sự lựa chọn của bốn và động cơ sáu xi-lanh. Bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm là một 1,8 lít bốn xi-lanh tăng áp cung cấp tổng cộng 201 mã lực và trung thành cũ 3,5 lít V-6 tạo ra hoặc 248 mã lực hoặc 302 mã lực, tùy thuộc vào trang trí bạn chọn.

Cạnh tranh

Audi A4 

Audi A4

A4 được cung cấp với một lựa chọn của sáu TDI và bốn động cơ xăng, nhưng tiếc là thị trường Mỹ sẽ chỉ nhận được một động cơ: 2.0 TFSI một với công suất 211 mã lực và mô-men xoắn cao điểm 258 lb-ft mô-men xoắn. Mô hình này được bán với giá $ 32,500.

Bộ sưu tập Audi A4

 • a4 Audi - doc422253
 • a4 Audi - doc422252
 • a4 Audi - doc422241
 • a4 Audi - doc422240
 • a4 Audi - doc422237
 • a4 Audi - doc422238

BMW 3 Series 

BMW 3 Series Sedan

3 Series đã chỉ cần nhập vào một thế hệ mới và nó được cung cấp với một sự lựa chọn của bốn động cơ – hai xăng và hai động cơ diesel. Mô hình cơ bản – 328i – được hỗ trợ bởi một động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh hoàn toàn mới với công suất ấn tượng 245 mã lực của, trong khi 335i đầu được một 3.0 lít trong dòng đơn vị sáu xi-lanh được tối ưu hóa mang lại tổng cộng 306 mã lực. Gần đây, thị trường Mỹ đã được mở rộng với bổ sung các phiên bản mới 328d, được trang bị động cơ bốn xi-lanh mang tổng cộng 180 mã lực và mô-men xoắn cao điểm là 280 lb-ft.

 

Thông cáo báo chí

Phiên bản giới hạn ở dạng tip-top: các bản C thấy Mercedes-Benz ra mắt một đặc biệt là thể thao và phong cách đi trên Mercedes C200 Saloon, bất động sản và Coupé mô hình của nó. Họ nổi bật nhờ thiết bị phong phú của họ, trang trí nội thất được thiết kế với sự chú ý đến từng chi tiết sử dụng vật liệu chất lượng cao và xuất hiện một năng động. Đồng thời, Mercedes-Benz là làm tăng phạm vi C-Class bằng cách giới thiệu một mô hình mới và một loạt các thay đổi, đặc biệt là trong các lĩnh vực đa phương tiện và viễn thông.

Một lưới tản nhiệt độc quyền với độ bóng cao lam thông gió màu đen và crôm bao quanh bởi đèn pha tối đó đều nằm trong tình trạng đặc biệt và nhân vật cá nhân của các mô hình phiên bản C. Hơn và ở trên này, các phiên bản C Coupé tính năng AMG bodystyling cho tạp dề phía trước, tấm ngưỡng cửa bên và tạp dề phía sau. Cũng như các mô hình Saloon và sản nếu thiết kế AVANTGARDE và dây chuyền thiết bị được chọn. Tiếp tục đứng ra tính năng của phiên bản C bao gồm cắt tỉa ống xả mạ crôm và một “phiên bản C” huy hiệu trên cánh.

Saloon và động sản được shod với 43,2 cm (17 inch) bánh xe hợp kim nhẹ năm chấu sơn màu đen với một kết thúc cao ánh, kết hợp với 225/45 R 17 trước và lốp sau. Mô hình Coupé cũng như Saloon và động sản mô hình đặt hàng với thiết kế AVANTGARDE và dây chuyền thiết bị có rộng lớn hơn 245/40 R 17 lốp xe trên các bánh xe phía sau.

Nội thất: thể thao và vô cùng phong cách

Vật liệu hấp dẫn, chi tiết phong cách và vô số các thiết bị chất lượng cao và các cuộc hẹn nâng cao cá tính và nhân vật thể thao của nội thất. Tính năng bắt mắt bao gồm các ghế ngồi thể thao trong ARTICO nhân tạo da / DINAMICA microfibre đen (ghế ngồi thể thao AMG trong Coupé) với hai tông màu tương phản toe màu xanh lam / alpaca màu xám và nhôm cắt tối với hạt dọc.

Phải đối mặt với người lái xe là một ba chấu vô-lăng đa chức năng thể thao trong da Nappa với tương phản toe trong alpaca màu xám và một màn hình hiển thị đa chức năng 11,4 cm màu trong cluster cụ, bao gồm ATTENTION ASSIST. Sự thay đổi / chọn đòn bẩy gaiter và các tấm cửa trung tâm microfibre tỉa DINAMICA tương tự tính năng tương phản toe trong alpaca màu xám và làm cho một kết hợp hoàn hảo, cái nhìn thể thao. Cũng như thảm sàn nhung, với viền và tương phản toe trong alpaca màu xám, và quảng cáo rầm rộ màu đen. Gấp backrests ghế sau nhấn mạnh ấn tượng thực tế của xe.

Thiết bị C-Class phiên bản Mercedes C200 và các cuộc hẹn thêm 1.785 € (bao gồm cả thuế GTGT) với giá của các mô hình Coupé, Saloon và động sản, trong khi Saloon và mô hình động sản đã có tính năng thiết kế AVANTGARDE và dây chuyền thiết bị mang theo một khoản phí bổ sung 1011,50 € (bao gồm thuế GTGT.) cho gói bản C.

Xem thêm các dòng xe C Class 2015:

Mercedes C200 : Giá xe Mercedes C200 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video – thiết kế vượt trội

Mercedes C250 Exclusive: Giá xe Mercedes C250 Exclusive tốt nhất, thông tin, video, hình ảnh, lịch lãm

Mercedes C300 AMG : Giá xe Mercedes C300 AMG tốt nhất Nội thất, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Tiện nghi , hiện đại , an toàn của chiếc xe Mercedes C200
 • Tiện nghi , hiện đại , an toàn của chiếc xe Mercedes C200 2019
 • Bảng đồng hồ bên trong chiếc xe Mercedes C200 này đã được hãng cho thiết kế dạng 2 ống vô cùng hiện đại cùng với viền bạc và màn hình hiển thị thông tin màu có kích thước 5,5inch vô cùng trực quan , kính lái cũng được hãng cho hỗ trợ hiển thị HUD cung …

 • Mercedes C200 2019 – sự lựa chọn của nhiều doanh nhân
 • Mercedes C200 2019 – sự lựa chọn của nhiều doanh nhân
 • Với phiên bản Mercedes C200 này được coi là 1 trong 3 phiên bản chủ lực của dòng xe C-Class mới nhất này , tuy vẫn được hãng cho duy trì kiểu dáng cũ nhưng phong cách lại được hãng cho hướng tới sự sang trọng, trẻ trung hơn và vô cùng năng động , …

 • Mercedes C200 , Mercedes C250 và Mercedes C300 AMG (7)
 • Những ưu điểm vượt trội bên ngoài của Mercedes C200
 • Xét 1 cách tổng thể thì chiếc xe này có được hãng cho sử dụng những đường gân nổi trông vô cùng phong cách , rất thể thao và không kém phần năng động , với bộ mâm bánh xe được hãng cho đúc bằng hợp kim kích thước lớn 17inch có kiểu dáng thiết …

 • Mercedes C200 2018 ngoai that (1)
 • Thiết kế sang trọng , đẳng cấp của Mercedes C200
 • Ở khoang nội thất bên trong này không chỉ được thiết kế vô cùng sang trọng mà còn rất đẳng cấp , khác với những dòng xe phổ thông khác hiện nay thì chiếc xe C200 mới này sẽ được hãng cho sử dụng bằng chất liệu ốp nhôm khá nhẹ và có cảm giác …

hotline 0933.8888.09