Mercedes C Class 2015 chiếc xe đáng để mua

mercedes

Các Mercedes-Benz C-Class cho đến khi gần đây đã có để phục vụ một số vai trò, là điểm khởi đầu cho dòng sản phẩm của thương hiệu Mỹ, và là mô hình nhỏ nhất của mình ở đây, một chiếc sedan sang trọng nhỏ gọn. Xem xét làm thế nào nó đã được định vị như là một chiếc sedan thể thao và đôi khi một mô hình sang trọng bảo thủ khác, và nó đã đủ để thêm lên đến một cuộc khủng hoảng bản sắc.

Với sự ra đời của chiếc coupe giống như CLA sedan trong năm qua, và crossover GLA năm nay, ngoài khơi của áp lực trên tất cả các tính. Và dường như có những hạn chế phân khúc của nó, là C-Class đã trở thành một chiếc xe tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó hoàn toàn trong mọi cách chúng ta có thể nhìn thấy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho nó xếp hạng cao như vậy trong tất cả các loại Xếp hạng tổng thể của chúng tôi, và lý do tại sao nó là một 2015 tốt nhất xe mua đề cử .

Trong khi ở bên ngoài các Mercedes C Class 2015 mới cung cấp một cái nhìn racier, điêu khắc hơn và nhẹ nhàng hơn, tròn hơn chi tiết, nhưng với nhiều hình thức Đức tiến về phía trước, nội thất là một câu chuyện khác nhau: Đó là một loại trực tiếp, diễn đạt trong cách mà chúng ta không bao giờ dự kiến ​​sẽ có các thương hiệu trong quá khứ. C-Class khoa trương các công trình kết cấu và màu sắc, và tự tin trước vụ nổ như vậy với một ngôn ngữ thiết kế thống nhất đó là thường dành cho các mô hình hàng đầu (và thỏa hiệp về những chi phí hợp lý).

Như mọi khi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn mô hình quan trọng để thực hiện. Có C300, với động cơ 2.0 lít bốn xi-lanh mới của nó, làm cho 241 mã lực và 273 lb-ft, và C400, với tăng áp V-6 làm 329 mã lực và 354 lb-ft. Bạn có thể lựa chọn không cho tất cả các bánh phiên bản, cũng như những người có treo khí.

Của tất cả các, sau khi lái xe nhiều đội hình, chúng tôi sẽ lựa chọn một C300 với các cơ sở (không treo Airmatic) và bánh sau (hoặc tất cả các bánh ổ đĩa nếu khí hậu đòi hỏi nó). Những chiếc xe này đi xe tốt; turbo mới bốn cảm thấy như nhanh chóng và linh hoạt như bất kỳ-AMG không mua sắm sẽ thực sự cần thiết; và họ đang chú ý nhiều hơn nhanh nhẹn hơn so với C400 hay người tiền nhiệm của họ (với nhôm trong mui xe, mái nhà, và cửa ra vào, chúng tôi gần như £ 200 nhẹ hơn so với model của năm ngoái).

Chúng tôi thích cách Mercedes-Benz cuối cùng đã bị thanh trừng một yếu: C ‘,’ ‘E’ và ‘phương thức truyền dẫn S’ mà luôn luôn có được một chút khó hiểu đối với một số chủ sở hữu; thay vào đó là nhanh nhẹn Chọn chế độ drivin mới mang lại bốn chế độ kết hợp thiết lập đặc biệt cho một loạt các hệ thống như tay lái, truyền tải, và hệ thống treo, tất cả cùng một lúc và trong một cách straghtforward, nhờ một đại diện đồ họa, nhưng với khả năng tùy chỉnh nếu bạn muốn. Một tip, mặc dù: C-Class chỉ thực sự tỉnh dậy như một chiếc sedan thể thao trong thể thao cao nhất + chế độ; nhưng thời gian hơn bạn chi tiêu với mô hình này, càng có nhiều bạn sẽ khám phá ra đó không phải là chính xác điểm và nhiều hơn nữa sở trường C63 AMG sắp tới.

Và bạn không còn phải di chuyển lên đến S-Class, hoặc thậm chí E-Class, để có được một số tính năng hoạt động an toàn tốt nhất. Khá nhiều toàn bộ bộ được cung cấp ở đây, bao gồm cả Attention Assist, Active ngõ Keeping Assist, Active Parking Assist, hệ thống chống va chạm khác nhau, và Distronic Plus kiểm soát hành trình chủ động với chỉ đạo hỗ trợ (có, nó thực sự sẽ chỉ đạo để giúp giữ cho bạn làn đường của bạn).

Trong số các biên tập viên cao bánh răng truyền thông của chúng tôi, một số vẫn còn tìm thấy phiên bản mới nhất của giao diện COMAND là gây nhiễu, mặc dù những người khác nghĩ rằng đó là một trong những hệ thống tốt hơn. Trong mọi trường hợp, touch pad mới là một liên lạc gọn gàng.

Các chỉ bên thực sự xuống chúng ta thấy với Mercedes C Class 2015 mới là thẻ giá. Vào khoảng $ 62,000 cho một C400 nổi optioned chúng tôi đã có để thử nghiệm, chúng tôi đã nhắc nhở rằng có rất nhiều cám dỗ trong tính năng bổ sung xuất hiện, thoải mái, và công nghệ khác nhau. Nhưng bạn có thể mang nó dễ dàng, chúng tôi nghĩ, và hoàn toàn hài lòng chỉ thêm một vài lựa chọn hoặc các gói lựa chọn cho $ 39,325 C300.

Không nghi ngờ gì, C-Class mới đã trở thành một phương tiện phức tạp hơn và nhiều lớp, nhưng sống động hơn. C-Class mới là không đơn giản, bởi bất kỳ phương tiện, nhưng nó chỉ đơn giản là tuyệt vời.

 

Mercedes C Class 2015 của chúng tôi tốt nhất để mua xe ? Kiểm tra lại vào ngày 10 để tìm hiểu; nhưng trước sau đó nhìn thấy tất cả 2.015 ứng cử viên của chúng tôi, và biểu quyết trong đó một là yêu thích của bạn.

Năm nay có 11 đề cử khác nhau, từ dòng sedan gia đình, crossover, một chiếc xe tải nhỏ, và thậm chí .

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (8)
 • Sự quyến rũ của phiên bản Mercedes C250
 • Khi quý khách mở cửa ra thì chiếc xe sẽ chào đón khách hàng bằng 1 không gian cực kì sang trọng và rất tiện nghi . Với mùi hăng hắc của da bao bọc mới cũng tạo nên được 1 cảm giác rất khó tả. Mặc dù không gian không phải quá rộng rãi …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (6)
 • Ngoại hình phiên bản Mercedes C250 lịch lãm
 • Mercedes C250 được hãng cho thiết kế phần ngoại hình cực kì sang trọng và rất hiện đại , pha 1 chút gì đó rất cổ điển , làm cho nhiều hành khách chú ý khi đi bên ngoài , điều đặc biệt chính là với những doanh nhân trẻ tuổi , khi mà ở …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (6)
 • Những điểm nổi bật khoang nội thất của Mercedes C250
 • Khoang nội thất của chiếc xe Mercedes C250 này sẽ gây được sự ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai khi đặt chân vào không gian bên trong chiếc xe. Đầu tiên phải kể đến việc sử dụng chất liệu da cao cấp và nước hoa do chính chuyên gia mùi hương điều chế …

 • Mercedes C250 2018 2019 moi nhat (8)
 • Phiên bản Mercedes C250 có khoang nội thất sang trọng đẳng cấp
 • Ở chiếc xe Mercedes C250 đã được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những dòng xe sedan chiến lược đầu tiên của hãng xe Mercedes nối tiếng đến từ nước Đức này. Chiếc xe được hãng cho ra mắt tại thị trường nước ta và gây ra sự choáng ngợp ngay từ khi …

hotline0702.000.222