Mercedes C-Class

mercedes

Mercedes C-Class

Mercedes-Benz C-Class hoàn toàn mới báo hiệu một chương mới trong câu chuyện thành công của Mercedes-Benz và bộ tiêu chuẩn mới trong lớp tầm trung cao cấp. Nhờ một khái niệm thiết kế gọn nhẹ thông minh tự hào tiết kiệm trọng lượng lên đến 100 kg, khí động học tuyệt vời và các công cụ kinh tế mới, C-Class thiết lập tiêu chuẩn mới trong các lớp học. Một loạt các hệ thống hỗ trợ mới cung cấp sự an toàn của các tiêu chuẩn cao nhất, trong khi một hệ thống treo mới, tùy chọn không khí đàn hồi, cung cấp cho xe gương mẫu và thoải mái lái xe cũng như xử lý nhanh nhẹn và nhanh nhẹn. Về sự xuất hiện của C-Class mới sử dụng một cách tiếp cận tiến bộ với thiết kế nhưng tình cảm rõ ràng và nội thất cao cấp của nó. Nhiều đổi mới khác và chạm nội thất nhấn thoải mái cung cấp năng lượng của saloon và tính thể thao tinh tế. Trong tất cả, chất lượng cảm nhận của C-Class mới cảm thấy như một “nâng cấp lên một lớp cao hơn của du lịch”. Mercedes-Benz C-Class Saloon có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ. Phạm vi mô hình ban đầu sẽ bao gồm các C 180 từ 33.558 -. Euro, C 200 từ 36.414 -. Euro và C220 BlueTEC từ 38.675 -. Euro, (giá ở Đức bao gồm 19% VAT trong mỗi trường hợp.).

Mercedes-Benz C-Class là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Mercedes-Benz. Doanh số bán hàng của mô hình trước đó, mà đã được đưa ra trong năm 2007, tổng số hơn 2,4 triệu người. C-Class mới cung cấp thiết kế gợi cảm và rõ ràng và một loạt các cải tiến kỹ thuật cũng như một phạm vi toàn diện của thiết bị tiêu chuẩn khí thải và mẫu mực và giá trị tiêu thụ nhiên liệu. Điều này tất cả thêm lên đến giá trị gia tăng đáng kể và tiết kiệm dài hạn về thuế xe cơ giới và tại trạm xăng.

  Mercedes C-Class (2015)

2015 Mercedes-Benz C-Class

“Mercedes tốt nhất của mình – đó là C-Class, đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc tầm trung trên nhiều mặt trận,” Giáo sư Tiến sĩ Thomas Weber, thành viên của Hội đồng quản trị của Daimler AG chịu trách nhiệm nghiên cứu và Mercedes Group cho biết -Benz phát triển. “Nó được đặc trưng bởi một thiết kế chưa rõ ràng tình cảm đó được tiếp tục trong chất lượng cao và hiện đại nội thất. Hiệu quả của nó và kỹ thuật hiệu suất cao cung cấp cơ sở cho một tiêu chuẩn cao của lái xe hưởng thụ.”

Ola Källenius, phó chủ tịch, Bán hàng và Tiếp thị Mercedes-Benz, cho biết thêm: “C-Class mới là hiện thân của yêu cầu bồi thường của Mercedes-Benz” tốt nhất hoặc không có gì “trong phong cách kiên quyết này là ngay lập tức rõ ràng khi gặp phải saloon mới của chúng tôi cho là người đầu tiên. thời gian, vì nó tạo ra ấn tượng rằng có ai ngồi trong một lớp học cao hơn ô tô. Tôi chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được vui mừng bởi sự hấp dẫn cao cấp và sự nhanh nhẹn của C-Class mới. “

Mercedes-Benz C-Class đã phát triển tính đến tăng chiều cao trung bình của người dân. Với mức tăng 80 mm trong chiều dài cơ sở (2840 mm) so với mô hình trước đó, chiếc xe là 95 mm dài hơn (4686 mm) và 40 mm rộng hơn (1810 mm). Những lợi ích không gian thêm kết quả trước hết là hành khách phía sau, hiện đang đi du lịch trong sự thoải mái lớn hơn. C-Class mới cũng vượt xa của người tiền nhiệm về khả năng khởi động, 480 lít (theo tiêu chuẩn ISO 3832).

Độ tinh khiết và thuần khiết hình thức gợi cảm

Trên một mức độ hình ảnh, C-Class mới là một khởi đậm từ người tiền nhiệm của nó. Nổi bật, thiết kế năng động của nó tiềm độ tinh khiết gợi cảm và gợi lên cảm xúc. Hiện đại thẩm mỹ là một nguồn cảm hứng cho dòng gợi cảm saloon mới và bề mặt, có sự hài hòa và tính năng động tạo ra một hiệu ứng ngay lập tức. Các nhà thiết kế đã tạo ra nhỏ gọn, hình thức thuần tuý cho xe C-Class trong đó nhấn mạnh công nghệ thông minh và kỹ thuật. Các bề mặt xác định rõ ràng cố ý hiển thị một mức độ căng thẳng, cho mượn một nhân vật hiện đại và tình cảm. Dòng chính xác và bề mặt điêu khắc tạo ra các hiệu ứng ánh sáng và bóng tiến bộ.

Gorden Wagener như, Phó chủ tịch Thiết kế Daimler AG, nhận xét: “C-Class mới giới thiệu niềm đam mê ô tô bằng cách của một thành ngữ thiết kế đương đại nổi bật tiến bộ và tình cảm nhấn mạnh phong cách thiết kế đột phá của C-Class mới và chứng minh độ tinh khiết và gợi cảm. . C-Class mới giải thích sang trọng hiện đại trên một cấp độ mới.

Ở một bên xem một nắp ca-pô dài, một khoang hành khách đặt cũng trở lại và nhô ra ngắn cổ điển xác định C-Class của, cân bằng tỷ lệ saloon Mercedes-Benz. Bánh xe lớn nhấn mạnh phía sau và giao tiếp một nhân vật phong cách thể thao.

Có một sự lựa chọn của hai khuôn mặt khác nhau: thể thao với ngôi sao vị trí trung tâm hoặc – để chỉ dòng EXCLUSIVE – các lưới tản nhiệt saloon cổ điển có tính năng sao Mercedes trên nắp ca-pô. Vây của lưới tản nhiệt tản nhiệt có thể được đóng hoàn toàn để tối ưu hóa Cd giá trị của xe, làm nổi bật tình trạng của saloon trồng này trong hợp lệ theo phong cách tự tin.

Mercedes-Benz C-Class mới đi kèm với đèn pha halogen H7 như là tiêu chuẩn. Ngoài các đèn pha tiêu chuẩn phù hợp, hai biến thể LED tiết kiệm năng lượng có sẵn: một hệ thống tĩnh và một phiên bản động với “LED thông minh hệ thống ánh sáng”. Thiết kế đêm đặc trưng cho vay C-Class dáng của nó mới rất riêng biệt trong bóng tối, quá. Đèn phía sau và đèn phanh trong cái đèn đuôi trang bị công nghệ LED trong tất cả các phiên bản đèn pha.

Cao cấp nội thất với các chi tiết tốt

Các nhà thiết kế của Mercedes-Benz đã mang phong cách trang trí nội thất trên một mức độ mà hiếm khi gặp phải ngay cả trong dòng xe cao hơn. Điều này áp dụng đối với các vật liệu cao cấp được lựa chọn cẩn thận và cảm ứng dễ chịu và cảm nhận cũng như độ chính xác của các chi tiết tinh xảo. Nội thất cũng là hiện thân của một thành ngữ thiết kế mới kết hợp duy cảm và độ tinh khiết hoàn hảo với phong cách thể thao năng động và góp phần vào sự cảm nhận chất lượng của nội thất.

Người lái xe và hành khách phía trước tận hưởng nhiều không gian và sang trọng trong một kín đáo, vỏ bọc hiện đại trên tàu C-Class mới. Điều này đưa đến một bầu không khí cảm giác tốt đó là mới vào lớp này của chiếc xe – giải quyết vào của một chỗ ngồi trong xe C-Class cũng giống như cảm giác thăng hoa của nền kinh tế được nâng cấp từ lớp kinh doanh trên máy bay.

Thiết kế nội thất thể hiện một cách tiếp cận táo bạo mới của Mercedes-Benz. Ở đây các nhà thiết kế kết hợp theo phong cách hoàn kiến ​​trúc của Mercedes-Benz xe thể thao với một giao diện điều khiển trung tâm hoàn toàn mới với dòng chảy. Trong xe tự động một mảnh bảng điều khiển trung tâm lớn thực hiện một quét thanh lịch từ các lỗ thông hơi không khí trung tâm để tay vịn. Những dòng này rõ ràng liền mạch tạo ra một cảm giác không gian mở và chuyển tải một cảm giác thrillingly purist và hiện đại.

Trên xe có hộp số tay điều khiển trung tâm là hơi dốc hơn và có hai yếu tố trang trí riêng biệt để tạo không gian phong phú cho hoạt động làm việc của cần số.

Một màn hình hiển thị trung tâm miễn phí-đứng vị trí trung tâm là tính năng bắt mắt chính trên giao diện điều khiển trung tâm – với một đường chéo màn hình 17,78 cm (7 inch), hoặc 21.33 cm (8,4 inch) nếu COMAND trực tuyến được chỉ định.

Năm lỗ thông hơi tròn cho vay bảng điều khiển cảm ứng thể thao. Với kim loại hiệu ứng mát mẻ cảm ứng của họ, họ tạo ra một hấp dẫn, độ tương phản rõ rệt cho cái nhìn ấm áp của các vật liệu khác – chẳng hạn như gỗ trong các trung tâm giao diện điều khiển hoặc da trên bảng điều khiển. Nâng cấp “” cảm thấy hợp lệ tiếp tục với các điều khiển. Tất cả các switch đều có chất lượng cao, thiết kế ba chiều Phù hợp một chiếc xe sang trọng và hưởng lợi từ một bố cục rõ ràng.

Touchpad sáng tạo trong handrest trên điều khiển trên đường hầm trung tâm đánh dấu một bước tiến hóa tiếp tục phát triển trong nhà của Mercedes-Benz. Như trên một điện thoại thông minh, điều này cung cấp cho hoạt động rất đơn giản và trực quan của tất cả các chức năng đầu đơn vị sử dụng cử chỉ ngón tay. Touchpad cũng cho phép chữ cái, số và ký tự đặc biệt được nhập vào dạng chữ viết tay – bằng ngôn ngữ nào. Người dùng nhận được thông tin phản hồi haptic rõ ràng khi hoạt động bề mặt kiểm soát của touchpad, mà là rất có lợi cho sử dụng trực quan chính hãng.

Một màn hình hiển thị head-up cũng là mới đối với xe C-Class. Giống như trong một máy bay chiến đấu phản lực, nó sẽ hiển thị thông tin quan trọng trực tiếp trong lĩnh vực của người lái xe tầm nhìn trên kính chắn gió phía trước, do đó cung cấp cho dễ đọc rõ ràng và đảm bảo rằng người lái xe được phân tâm ít hơn từ con đường phía trước. Hệ thống cung cấp thông tin về tốc độ xe, giới hạn tốc độ và hướng dẫn chuyển hướng và hiển thị tin nhắn từ DISTRONIC PLUS.

Ba thiết kế và thiết bị đường dây khác nhau cho ngoại thất và nội thất tương ứng cung cấp phạm vi xa hơn cho individualisation ngoài các thiết bị tiêu chuẩn và các cuộc hẹn. Dòng AVANTGARDE giới thiệu Mercedes-Benz C-Class là một saloon thể thao, dòng EXCLUSIVE đặt sự nhấn mạnh vào sự tinh tế và sang trọng hiện đại và dòng AMG vay C-Class một nhân vật khoát thể thao.

Mạnh mẽ nhưng thân xe trọng lượng nhẹ

Cơ thể-trong-trắng của C-Class mới cung cấp một cơ sở sáng tạo để giảm trọng lượng, độ cứng xuất sắc, bao gồm giới thiệu cứng để xử lý tuyệt vời, kết hợp với tiếng ồn tối ưu và đặc điểm rung động và mức độ cao về an toàn sụp đổ. Nhờ cấu trúc nhẹ thông minh và sáng tạo, cơ thể lai nhôm là khoảng 70 kg nhẹ hơn so với một cơ thể thép thông thường. Trọng lượng tổng thể của xe thậm chí còn giảm khoảng 100 kg. Như vậy, C-Class mới dẫn đầu “bảng xếp hạng nhẹ” trong phân khúc của nó. Này sinh ra nhiều lợi ích: việc xây dựng nhẹ của C-Class mới giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20 phần trăm mà không làm giảm hiệu suất, trong khi đồng thời tạo điều kiện cho một trọng tâm thấp hơn, do đó làm phát sinh của xe đáng chú ý thể thao và xử lý nhanh nhẹn.

Mercedes-Benz đạt được kỳ tích này xây dựng nhẹ bằng các biện pháp khác nhau, trong đó có một thiết kế cấu trúc hoàn toàn mới và việc sử dụng một tỷ lệ cao bất thường của nhôm cho một phạm vi sản xuất hàng loạt. Những chia sẻ của nhôm đã tăng so với người tiền nhiệm thành công từ dưới 10 phần trăm đến gần 50 phần trăm.

Phù hợp với Mercedes-Benz truyền thống, cơ thể được thiết kế cho an toàn sụp đổ gương mẫu. Kết quả là, các saloon tuân thủ không chỉ với tất cả các luật quốc gia hiện nay mà còn với tất cả các yêu cầu đánh giá, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Mercedes-Benz nội bộ nghiêm ngặt hơn dựa trên những gì thực sự xảy ra trong vụ tai nạn.

Một khoang hành khách an toàn có độ bền cao tạo thành cốt lõi của khái niệm này. Nó được bao quanh bởi các khu biến dạng cấu hình cụ thể và đã được kiểm tra đảm bảo an toàn tối đa cho những người cư ngụ của đức hạnh của con đường có hiệu lực tối ưu hóa và sự kết hợp của nhôm đúc và vật liệu có độ bền cực cao. Một vỏ ngoài bao gồm gần như hoàn toàn bằng nhôm cung cấp một vỏ bảo vệ cho cơ thể.

Hàng đầu trong lĩnh vực khí động học và yên tĩnh chạy

Kéo thấp là rất quan trọng để đạt được hiệu quả vượt trội. Từ tốc độ dưới 70 km / h, kéo khí động học vượt quá tổng số tiền của tất cả các yếu tố kháng lái xe khác. Như vậy, kéo tạo thành một tham số quan trọng trong nỗ lực giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Với một giá trị Cd của 0,24 cho Mercedes C220 BlueTEC ECO, Mercedes-Benz C-Class Saloon đặt ra một chuẩn mực mới trong phân khúc tầm trung. Mức độ tiếng ồn của gió, mà đã rất thấp trong các thế hệ trước của C-Class, đã được hạ xuống hơn nữa.

Các kỹ sư cũng đã dành sự quan tâm siêng năng để tối ưu hóa các nguồn tiềm năng khác của rối loạn có thể có ảnh hưởng xấu đến người lái xe và hành khách an khang và tập trung, mặc dù họ có thể không có ý thức chú ý đến hiệu ứng. NVH (tiếng ồn, độ rung, sự khắc nghiệt) là thuật ngữ kỹ thuật cho các yếu tố như vậy phiền toái. Các chuyên gia đã tối ưu hóa các đặc điểm tiếng ồn của quạt trang trí nội thất, cửa sổ điện, các chức năng điều chỉnh chỗ ngồi và nhiều bộ chấp hành và điều hành tiếng ồn khác, ví dụ. Kết quả là, C-Class mới chiếm một vị trí chuẩn trong phân khúc của nó.

Giá trị CO2 nổi bật với động cơ diesel nhỏ mới

Động cơ xăng và động cơ diesel mạnh mẽ và hiệu quả, tất cả các trang bị ECO start / stop chức năng và tuân thủ các tiêu chuẩn Euro 6 khí thải, cung cấp cho hiệu suất sinh động và hưởng thụ lái xe tuyệt vời. Họ cũng cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 20 phần trăm so với mô hình trước đó.

Ngay sau khi ra mắt thị trường, Mercedes-Benz đã được thiết lập để mở rộng phạm vi của động cơ đáng kể. Một động cơ diesel nhỏ mới có dung tích 1,6 lít được thêm vào. Giảm trọng lượng, thiết kế nhỏ gọn và tiêu hao nhiên liệu thấp là một trong những giá trị đặc biệt của nó. Tùy thuộc vào cấu hình của nó, là một giai đoạn tăng áp động cơ bốn xi-lanh tạo ra 85 hay 100 kW (115 hoặc 136 mã lực) của điện từ công suất khối 1598 cc và cung cấp 280 hoặc 320 Nm mô-men xoắn. Đường sắt hệ thống phun trực tiếp phổ biến của nó hoạt động ở áp suất phun tối đa 1600 thanh. Động cơ này đặt C-Class mới ở một vị trí hàng đầu trong phân khúc của nó về lượng khí thải CO2.

Ngoài động cơ diesel mới này nhỏ, một phiên bản tiên tiến của 2.2 lít động cơ diesel bốn xi-lanh đã được chứng minh cũng là để trở nên có sẵn trong một vài biến thể đầu ra. Các động cơ diesel sau đó sẽ bao gồm một loạt sản lượng từ 85 kW (115 hp) đến 150 kW (204 mã lực). Mercedes C200 BlueTEC cũng sẽ có tùy chọn có sẵn với công suất 125 kW (170 mã lực) là BlueEFFICIENCY Edition. Tất cả các động cơ diesel của xe C-Class mới được trang bị những công nghệ SCR thành lập (giảm xúc tác có chọn lọc) cho lái xe đặc biệt là thân thiện môi trường và đảm bảo rằng các mô hình Mercedes-Benz C-Class với động cơ diesel đạt được hiệu quả loại A ít nhất, và trong nhiều trường hợp thậm chí còn hiệu quả loại A +.

Động cơ xăng BlueDIRECT với thế hệ thứ ba tiêm trực tiếp

Năm động cơ xăng bốn xi-lanh xếp hạng tại 115-175 kW (156-238 mã lực) cũng sẽ có mặt. Chúng sẽ bao gồm C 180 mô hình phiên bản ECO đặc biệt, đủ điều kiện cho hiệu quả loại A là BlueEFFICIENCY Edition. Một động cơ xăng sáu xi-lanh đánh giá ở 245 kW (333 mã lực) sẽ làm theo trong tương lai.

Các công cụ BlueDIRECT bốn xi-lanh xăng của xe C-Class kết hợp phản ứng tự phát và phân phối điện năng gương mẫu, có hiệu quả cao và hiệu suất phát tốt nhất trong lớp. Để kết thúc này, Mercedes-Benz đã chuyển giao công nghệ BlueDIRECT từ các công cụ cơ V6 và V8 với động cơ bốn xi-lanh. Hệ thống phun trực tiếp với các đốt phun hướng dẫn, được đưa vào sản xuất hàng loạt của Mercedes-Benz là nhà sản xuất ô tô đầu tiên, sử dụng một quá trình tiêm nhiều mà là chính xác điều khiển bằng một hệ thống điện tử. Thế hệ thứ ba công nghệ phun trực tiếp được bổ sung bởi “nhiều đánh lửa nhanh chóng”.

Lai với bốn xi-lanh động cơ diesel và động cơ xăng

Như trong S và E-Class , Mercedes-Benz sẽ bổ sung được cung cấp một động cơ diesel kết hợp với một mô-đun lai. Mercedes C300 BlueTEC HYBRID với động cơ diesel bốn xi-lanh và một động cơ điện nhỏ gọn tạo ra một sản lượng 150 + 20 kW (204 + 27 hp) và chạy trên chỉ có 3,9 lít dầu diesel cho mỗi 100 km / h trong NEDC kết hợp chế độ (con số tạm thời ). Một mô hình lai xa hơn đặc biệt là kinh tế mà là để làm theo ở một thời điểm sau đó sẽ có plug-in công nghệ nhà nước-of-the-art.

Tối ưu hóa đào tạo lái xe

Tùy thuộc vào xếp hạng đầu ra cài đặt, Mercedes-Benz là cung cấp hai sàn 6 cấp truyền mới cho động cơ bốn xi-lanh trong xe C-Class mới mà nổi bật đầu tiên và quan trọng nhất của đức hạnh của một cách dễ dàng nâng cao của họ về nương cùng với tăng độ chính xác chuyển và một chuỗi bánh răng thay đổi hài hòa. Mịn chuyển thiết bị tự động được cung cấp bởi 7G-TRONIC PLUS hộp số tự động, đã trải qua phát triển hơn nữa của Mercedes-Benz trong lợi ích của tăng cường môi trường thân thiện và niềm vui lái xe.

Hệ thống dẫn động bốn bánh thường trực 4MATIC phục vụ để cải thiện độ bám đường và ổn định lái xe trong xe C-Class cũng vậy, trong khi nhấn mạnh thêm tính thể thao tinh tế của xe.

Đình chỉ – thể thao nhưng vẫn thoải mái

Việc đình chỉ trên C-Class mới là một sự phát triển hoàn toàn mới. Nó cung cấp để xử lý nhanh nhẹn và nhanh nhẹn mà làm cho lái xe một niềm vui lớn trên con đường quanh co trong khi cũng cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất của thoải mái đi xe trong phân khúc này.

Một thiết kế mới trục 4-link phía trước đóng một vai trò quan trọng trong các đặc điểm xử lý nhanh nhẹn. Nhờ nguyên tắc 4-liên kết, hệ thống treo độc lập phía trước được tách rời hoàn toàn từ các thanh chống mùa xuân. Các chuyển động trục lợi kết quả cho phép nhiều va li và ổn định bên cao hơn. Kết quả là, việc đình chỉ đáp ứng nhạy cảm hơn đối với biến động chỉ đạo và cho phép một thể thao, phong cách lái xe nhanh nhẹn. Một tối ưu hóa đa liên kết độc lập với hệ thống treo sau liên kết 5 khái niệm đảm bảo chất lượng vượt trội và vị trí bánh xe cao ổn định đường thẳng.

C-Class Saloon mới được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo bằng thép. Ba hệ thống treo kiểm soát trực tiếp với hệ thống giảm xóc chọn lọc có sẵn kết hợp với hệ thống treo này:

 • đình chỉ thoải mái
 • một Avantgarde đình chỉ thoải mái với một nhân vật thể thao
 • một hệ thống treo thể thao hạ thấp 15 mm

Hệ thống treo khí đầu tiên trong thể loại này

Ngoài ra, Mercedes-Benz C-Class mới là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc của nó có thể được trang bị với một hệ thống treo khí (AIRMATIC) trên trục trước và sau. Nhờ điều khiển điện tử, biến liên tục giảm xóc ở phía trước và phía sau, nó cung cấp gầm đường nổi bật và đặc điểm rung lốp ngay cả với chiếc xe tải. Người lái xe có thể sử dụng chuyển đổi AGILITY SELECT để lựa chọn giữa các đặc điểm khác nhau: “Comfort”, “ECO”, “thể thao” và “Sport +”. Bổ sung “cá nhân” tùy chọn cho phép trình điều khiển để cấu hình chiếc xe của họ theo mong muốn của mình. AIRMATIC cũng có tính năng tất cả các vòng tự san lấp mặt bằng cho thoải mái đi xe tối ưu ngay cả khi chiếc xe được nạp.

C-Class mới cũng đi kèm với một phanh điện như là tiêu chuẩn. Phanh này được phát hành tự động khi người lái xe kết thúc chế độ xe với mục đích di chuyển đi.

Chỉ đạo với một nhân vật thể thao

Tất cả các mô hình của gia đình Mercedes C200 sẽ có hệ thống Steer trực tiếp điện như là tiêu chuẩn trong tương lai. Kết hợp đường tốc độ phụ thuộc vào sự hỗ trợ điện từ hệ thống lái trợ lực tốc độ nhạy cảm với tỷ lệ chỉ đạo mà thay đổi theo góc lái nhất định. Sự hỗ trợ lực lái được cung cấp bởi các giá đỡ và chỉ đạo bánh răng thiết bị được điều khiển theo yêu cầu, qua đó góp phần hướng tới hiệu quả.

Mercedes-Benz ổ thông minh: Chiếc xe thông minh

Đó là mục đích tuyên bố của Mercedes-Benz để làm tiêu chuẩn cao nhất về an toàn có sẵn cho tất cả mọi người. Để kết thúc này, C-Class mới kết hợp gần như tất cả các hệ thống hỗ trợ mới với một loạt các chức năng nâng cao mà tổ chức buổi chiếu ra mắt thế giới của mình trong S-Class và E-Class chỉ một vài tháng trước. Các hệ thống hỗ trợ tăng cường sự thoải mái và an toàn. Mercedes-Benz gọi lái thông minh này.

Xem thêm các dòng xe C Class 2015:

Mercedes C200 : Giá xe Mercedes C200 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video – thiết kế vượt trội

Mercedes C250 Exclusive: Giá xe Mercedes C250 Exclusive tốt nhất, thông tin, video, hình ảnh, lịch lãm

Mercedes C300 AMG : Giá xe Mercedes C300 AMG tốt nhất Nội thất, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

Mercedes C200 mới cung cấp nhiều hệ thống an toàn và hỗ trợ sáng tạo. Nó được trang bị tiêu chuẩn với ATTENTION ASSIST, có thể cảnh báo lái xe của không chăm chỉ và buồn ngủ. Trên đường cao tốc, chức năng chuyển hướng hệ thống COMAND cờ lên gần đó phá vỡ các tùy chọn như điểm dừng, cung cấp hệ thống đã được quy định trong xe. Các ATTENTION ASSIST chức năng cung cấp một mức độ điều chỉnh độ nhạy và có thể thông báo cho người lái xe trong một cái nhìn riêng biệt trong văn cụm về mức độ buồn ngủ và bao lâu họ đã được lái xe kể từ khi nghỉ cuối cùng của họ.

Ngoài Hỗ trợ phanh thích ứng, trong đó cung cấp bảo vệ khỏi va chạm từ tốc độ thấp như 7 km / h, tiêu chuẩn phù hợp va chạm PHÒNG ASSIST PLUS còn có một chức năng bổ sung: khi một nguy cơ va chạm vẫn còn và lái xe không phản ứng, hệ thống có thể thực hiện phanh tự trị ở tốc độ lên đến 200 km / h, do đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm với chậm hoặc dừng xe. Hệ thống phanh cũng để đáp ứng với các phương tiện cố định ở tốc độ lên đến 50 km / h, và có thể để tránh va chạm từ phía sau với tốc độ lên đến 40 km / h.

Hệ thống hỗ trợ mới và các hệ thống hỗ trợ hiện có với một loạt các chức năng nâng cao từ mới S-Class và E-Class cũng tùy chọn có sẵn, kết hợp dữ liệu từ các công nghệ cảm biến khác nhau như là một phần của khái niệm ổ thông minh để tăng cường sự thoải mái và an toàn đáng kể:

 • PLUS DISTRONIC với chỉ đạo Hỗ trợ và tích hợp Stop & Go thí điểm là một trợ lý ách tắc giao thông bán tự động mà ở tốc độ dưới 60 km / h là có thể theo dõi chiếc xe phía trước ngay cả khi đánh dấu làn đường không rõ ràng hoặc hoàn toàn thiếu, do đó cung cấp một phương tiện an toàn và thuận tiện sau khi lưu lượng giao thông.
 • BAS PLUS Hỗ trợ phanh Hệ thống có thể phát hiện cũng giao thông đi qua và tăng lực phanh nếu lái xe không áp dụng hệ thống phanh đầy đủ; PRE-SAFE ® phanh có thể phát hiện xe văn phòng phẩm cũng như người đi bộ, phanh tự động nếu người lái xe không phản ứng, do đó ngăn ngừa tai nạn lên đến 50 km / h và giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của vụ va chạm ở tốc độ lên đến 72 km / h. Trong chảy giao thông PRE-SAFE ® phanh cung cấp hỗ trợ theo cùng một chế độ hoạt động trong suốt phạm vi tốc độ 7-200 km / h.
 • Tăng cường ngõ đăng nhập Giữ Assist bây giờ cũng có thể ngăn chặn các xe từ vô tình trôi ra khỏi làn đường khi đánh dấu làn đường bị phá vỡ áp dụng và nguy cơ của một vụ va chạm xảy ra, ví dụ như là kết quả của xe vượt tốc độ cao, giao thông song song hoặc thậm chí giao thông đang tới, bằng cách áp dụng phanh ở một bên.

Các hệ thống hỗ trợ nhiều cũng bao gồm:

 • Hoạt động xe Hỗ trợ, cho phép đỗ xe tự động với chỉ đạo hoạt động và can thiệp phanh trong cả hai song song và cuối cùng vào chỗ đậu xe,
 • một máy ảnh 360 °, có khả năng hiển thị các phương tiện và môi trường xung quanh từ những quan điểm khác nhau, bao gồm cả xem mắt của một con chim ảo,
 • Đăng nhập Hỗ trợ giao thông với sai chiều Alert, mà cảnh báo giới hạn tốc độ và cảnh báo người lái xe để vùng cấm vượt qua và có dấu hiệu không nhập cảnh,
 • HighBeam thích ứng Hỗ trợ Plus, cho phép đèn pha cao dầm phải được giữ trên vĩnh viễn mà không giao thông rực rỡ của mặt nạ ra các loại xe khác trong nón ánh sáng từ đèn pha cao dầm.

Túi khí an toàn

Ngoài 3 điểm dây an toàn với lực pyrotechnical vành đai và giới hạn lực xiết cho người lái xe, hành khách phía trước và những người trong ghế sau bên ngoài, nhiều túi khí phục vụ để bảo vệ người của xe trong một tai nạn. Chúng bao gồm:

 • pelvisbags cho lái xe và hành khách phía trước
 • một windowbag mới được phát triển
 • sidebags ở ghế sau bên ngoài
 • một kneebag cho người lái xe

Ghế hành khách phía trước bổ sung có thể được trang bị với công nhận ghế trẻ em tự động, thời không transponder trước trong lợi của một mat cân. Điều này cho phép bất kỳ ghế trẻ em được sử dụng. Túi khí sẽ tự động tắt khi một ghế trẻ em được trang bị và kích hoạt một khi nó đã được gỡ bỏ.

Điều hòa không khí: tín hiệu từ không gian

Mercedes-Benz đã tiến hành phát triển hệ thống và cải thiện đáng kể của hệ thống điều hòa không khí trong xe Mercedes-Benz C-Class mới. Điều này đặc biệt đến chất lượng kiểm soát, hiệu suất, hiệu quả và chất lượng không khí. C-Class mới cũng là chiếc xe duy nhất trong phân khúc này cung cấp phát hiện đường hầm thông qua định vị vệ tinh. Nó sử dụng các thông tin bản đồ từ hệ thống định vị và các dữ liệu vị trí GPS để đóng nắp tuần hoàn không khí tự động khi xe đi vào một đường hầm, sau đó mở lại nó khi chiếc xe xuất hiện từ đường hầm.

Một điểm nổi bật góp phần vào một bầu không khí cảm giác tốt là gói AIR-CÂN với fragrancing hoạt động, ion hoá không khí và lọc hiệu quả hơn đã có sẵn mô hình chuẩn.

Thông tin giải trí sôi động

Một thế hệ đa phương tiện hoàn toàn mới cung cấp hoạt động trực quan trong xe C-Class mới, có hình ảnh động phức tạp và hiệu ứng hình ảnh mà hiện nay tất cả các chức năng một cách rõ ràng và rất hấp dẫn. C-Class mới cũng được trang bị hệ thống Frontbass độc đáo. Hệ thống âm thanh tiên phong này sử dụng khoảng không gian giữa các thành viên và bên thành viên trong cấu trúc cơ thể như một buồng cộng hưởng cho các loa trầm để gợi lên cảm giác nghe nhạc gần như ngang bằng với một phòng hòa nhạc. Một hệ thống âm thanh vòm Burmester ® là tùy chọn có sẵn.

Hệ thống định vị trình bày nội dung của nó trong chế độ tương tác. Tính năng của nó bao gồm một la bàn hoạt hình, một “ổ Show” với thông tin cho hành khách tương tự như các bài thuyết trình trên màn hình trên máy bay đồng quản trị và Google Maps hiển thị trên đơn vị đứng đầu. Hệ thống định vị cũng có thể cung cấp thông tin thời gian thực chính xác hơn về tình hình trên đường phố khi nó nhận được dữ liệu lưu lượng truy cập của nó thông qua internet bằng các phương tiện của các “Live Thông tin giao thông” dịch vụ.

Nguồn Internet và dữ liệu đa dạng đã có sẵn trong các phiên bản cơ bản

Một điện thoại di động Bluetooth ® có khả năng tùy chọn với dữ liệu là tất cả phải mất để làm cho theAudio 20 hệ thống có khả năng internet. Điều này cho phép internet để được lướt mà không hạn chế khi xe đứng yên. Trong khi di chuyển, Mercedes-Benz ứng dụng như thời tiết, GoogleTM tìm kiếm địa phương với StreetView và Panoramio, Điểm đến / Route Tải về và Facebook có thể được sử dụng.

Phát lại âm thanh và video có thể từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như thông qua Bluetooth ®, từ Apple iPod ® và iPhone ®, từ thẻ SD, USB hoặc đĩa CD / DVD (với Audio CD 20 hoặc cao hơn và với COMAND Online).

COMAND trực tuyến với chức năng hotspot

COMAND trực tuyến không chỉ cung cấp một màn hình lớn hơn với độ phân giải 960 x 540 pixel và một ngoại quan vỏ thủy tinh đặc biệt như là quen thuộc từ các thiết bị tiêu dùng như iPhone hoặc iPad ®. Nó cũng cho phép tiếp nhận truyền hình / radio kỹ thuật số, ví dụ, và cung cấp một loạt các tính năng khác bao gồm chuyển hướng nhanh chóng cứng đĩa, tự động tránh tailback qua up-to-date và chính xác “Live Thông tin giao thông” dữ liệu giao thông, tích hợp chức năng WLAN hotspot và hệ thống điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC.

Điện thoại qua Bluetooth ® như là tiêu chuẩn

Audio 20 hệ thống cơ bản cũng như âm thanh 20 CD và COMAND trực tuyến tất cả các cung cấp điện thoại cơ bản như là tiêu chuẩn, trong đó liên kết một điện thoại di động cho chiếc xe thông qua một giao diện chuẩn hóa Bluetooth ®.

Có sẵn để đặt hàng tại

Mercedes-Benz C-Class Saloon có thể được đặt tại tất cả các đại lý từ Mercedes-Benz ủy quyền. Phạm vi ban đầu của mô hình có sẵn tại buổi ra mắt thị trường bao gồm các C 220 BlueTEC, bắt đầu từ 38.675 -. Euro, C 180 từ 33.558 -. Euro và Mercedes C200 từ 36.414 -. Euro, (giá ở Đức bao gồm 19% VAT. trong từng trường hợp).

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C300 AMG 2018 moi nhat (1)
 • Mercedes-Benz C300 với thiết kế xe mạnh mẽ, năng động
 • Xét về kích thước tổng thể của chiếc xe Mercedes C300 mới này với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4686 x 1810 x 1442 mm, chính bởi những thông số trên cho thấy được dáng xe có phần bề thế và vô cùng tinh tế trong từng đường nét táo bạo …

 • Mercedes C300 AMG 2018
 • Mercedes C300 AMG thế hệ mới – Tuyệt tác siêu xe tầm trung
 • Ở mẫu xe Mercedes C300 mới này được hãng cho sở hữu chiều dài cơ sở đạt mức 2840mm , do đó mà khoang nội thất bên trong chiếc xe không chỉ rộng rãi mà còn rất thoải mái đó nhé . Màu nội thất sang trọng cùng với 3 tông màu đó chính là …

 • Mercedes C300 AMG 2018
 • Chi tiết tổng thể mẫu xe Mercedes C300 mới
 • Mercedes C300 thế hệ mới này được hãng cho đánh giá như 1 minh chứng cho việc hãng xe Mercedes đến từ nước Đức này đang dần trở thành 1 hãng xe hạng sang đứng đầu tại thị trường nước ta. Do đó mà ở mẫu xe Mercedes C300 này có thể cuốn hút khách …

 • Mercedes C300 AMG 2018
 • Sự năng động , trẻ trung của Mercedes C300
 • Ở không gian nội thất bên trong này thiết kế khá tươi mới , năng động hơn khi có sự xuất hiện của hệ thống ghế ngồi phong cách thể thao vừa đẹp lại rất thoải mái . Cùng với đó là tay lái phong cách thể thao kiểu dáng 3 chấu này , được …

hotline0702.000.222