New Mercedes-Benz C200 giá

mercedes

Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 2015 Mercedes-Benz C200 review in India
 

Merecedes-Benz Ấn Độ đã sẵn sàng với các mới Mercedes-Benz C-Class và hy vọng sẽ phù hợp với những gì cao thượng Mercedes-Benz S-Class đã làm trong phân khúc của nó – nâng cao điểm chuẩn. Đây có lẽ là vụ phóng quan trọng nhất cho công ty của Đức tại Ấn Độ trong năm nay, như các mục nhập cấp mới sedan hạng sang này sẽ không chỉ mang lại khối lượng lớn hơn nhưng cũng có khả năng đánh lừa đối thủ cạnh tranh.

Chỉ cần để cung cấp cho bạn một ý tưởng, khi chúng tôi đã lái chiếc xe ở Tây Ban Nha trong ổ đĩa phương tiện truyền thông quốc tế vào đầu năm nay, công ty đã nghĩ đến việc tung ra mới ‘C’ trong năm 2015. Tuy nhiên, chỉ để gây áp lực về cạnh tranh và thêm các yếu tố bất ngờ , Mercedes-Benz đã preponed ra mắt tại Ấn Độ.

New 2015 Mercedes-Benz C200 India design

Thiết kế:

Không ngạc nhiên, khi nói đến kiểu dáng bên ngoài, Mercedes C200 2015 tìm cảm hứng từ S-Class mới. Nó có hình bóng tương tự như một ‘S’ với một nắp ca-pô dài, roofline coupe giống và cuống đuôi, nhưng chỉ là nhỏ hơn cả về tỷ trọng – thật sự biện minh tag của bé S-Class ‘.Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 2015 Mercedes-Benz C-Class gets a distinct Avantgrade face
NGHỊ
 • Mercedes C200 2015: Trong ảnh!

Các phiên bản Ấn Độ đi kèm với một khuôn mặt Avantgarde biệt hơn với lưới tản nhiệt hai đá đen đậm hơn mà nhà một TriStar Mercedes biểu tượng lớn. Cản trước khoe một thiết kế phức tạp, bao gồm đập không khí lớn bùng lên, cánh như aero và môi. Nhưng những viên ngọc trên vương miện là cách bố trí phức tạp của các LED đầy đủ, đèn pha thích ứng với tế nhị đặt Lights chạy ban ngày.

New 2015 Mercedes-Benz C-Class rear deisgn

Các mặt cắt bên cơ bắp cho thấy tắt ánh sáng nổi bật phản ánh dòng nhân vật, vòm bánh xe dữ dội và một dải chrome mỏng chạy đến cản sau. Các chi tiết trên đèn hậu LED là bình đẳng ấn tượng. Tôi đặc biệt thích những spoiler và chrome tích hợp bộ khuếch tán phía sau mà không chỉ nhìn ấn tượng, nhưng cũng giúp làm giảm giá trị hệ số cản mới C-Class ‘với một ấn tượng 0,24. Các chút thất vọng chỉ là 5-twin-spoke bánh xe hợp kim 17-inch mà giống với những người từ các mô hình đi. 2015 Mercedes-Benz hiện quản lý để cung cấp một thiết kế cao cấp và hấp dẫn như mong đợi từ một chiếc xe hơi của các lớp học. Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 2015 Mercedes-Benz C-Class plush interiors resembles the S-Class

Interiors:

NGHỊ
 • Mercedes C200 2015: Trong ảnh!

Tổng hợp các nội thất của mới Mercedes-Benz C-Class trong một từ sẽ được – cảnh quan tuyệt đẹp. Đó là một cabin đẹp crafted, và sự chú ý đến chi tiết là ngoạn mục. Mỗi bit của vật liệu sử dụng có một cảm giác phong phú và cao cấp với nó, làm cho cabin xuất hiện như là nếu nó thực sự thuộc về một phân khúc cao hơn nhiều. Giống như nền tảng của chiếc xe có sử dụng hoa mỹ của nhôm trong nội thất là tốt. Từ bảng điều khiển hai tông màu được chia với một dải kim loại nhôm-kết thúc, để các loa ngon chế tác trên các tấm cánh cửa mà làm cho cabin khá tinh tế.

Old-school circular AC vents and gloss wood inlays

S-Classs cảm hứng tiếp tục với các lỗ thông hơi tròn AC bàn chải kim loại, tầng điều khiển trung tâm thiết kế với khảm gỗ bóng, và không quên đồng hồ analog cổ điển. Mỗi nút duy nhất có một cảm giác vững chắc để nó – có thể là các điều khiển máy lạnh kiểu dáng đẹp, quay số thông hơi quay hoặc điều chỉnh các chỗ ngồi trên bảng điều khiển cửa.

Comfortable rear seats of the new 2015 Mercedes-Benz C-Class

Ở phía sau, có rất nhiều phòng và các ghế ngồi rất thoải mái. Nhưng do đường hầm truyền dẫn, các ghế giữa không bị tổn hại. Có điều hòa không khí cá nhân cùng với một cặp loa cho hành khách ngồi phía sau quá. Các khoảng không không tốt nhất là trong lớp, nhưng các cửa sổ trời toàn cảnh sẽ giúp trong việc thoáng mát cabin.

Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 8.4-inch TFT screen of the new 2015 Mercedes-Benz C-Class

Các tính năng:

NGHỊ
 • Mercedes C200 2015: Trong ảnh!

Nội thất cũng được bổ nhiệm của Mercedes C200 2015 cũng được nhiều gizmos. Chúng bao gồm một đầu nút ấn, một tay lái hoàn toàn mới được trang bị với một loạt các nút bấm, một viên thuốc lớn như màn hình TFT màu và một touchpad gọn gàng điêu khắc trên điều khiển trung tâm để điều hướng thông qua các cập nhật gần đây hệ thống trực tuyến Comand mà bây giờ đi kèm với 3D bản đồ.

New 2015 Mercedes-Benz C-Class comes with electrically adjustable front seats

Cả hai ghế trước có thể điều chỉnh bằng điện, bao gồm cả hỗ trợ dưới đùi, và đi kèm với chức năng bộ nhớ quá. Để thiết lập đúng tâm trạng, C-Class ánh sáng xung quanh môn thể thao mới và một loa tuyệt vời 13 Burmester hệ thống âm thanh vòm.

Có kiểm soát khí hậu tự động và C-Class mới bây giờ cũng được các tay lái nhiều nhỡ gắn mái chèo sang số. Có một máy ảnh phía sau với Park Assist chuyển tiếp thức ăn trực tiếp trên màn hình 8.4-inch làm cho bãi đậu xe và đảo chiều xe cao cấp này ít hơn rất nhiều căng thẳng. Đó là một điều tốt mà C-Class mới có một tiết kiệm không gian như sao lưu, nhưng kể từ khi bánh xe dự phòng được gắn trên sàn khoang hành lý, nó ăn lên không gian có giá trị của 480-lít không gian lưu trữ.

Boot space of the new 2015 Mercedes-Benz C-Class compromised by space saver spare wheel

Và có nhiều hơn: Các chức năng an toàn bao gồm bảy túi khí, ESP với đường cong động hỗ trợ, ABS, ARS (điều khiển lực kéo) và hỗ trợ phanh. Bên cạnh đó, bạn nhận được một vài tính năng hữu ích khác bao gồm Hill Bắt đầu Assist, tiết kiệm Start / Stop chức năng và phanh đỗ xe điện nhiên liệu. Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 2015 Mercedes-Benz C200 ride quality and handling is tuned for comfort

Ride và Xử lý:

Xem thêm các dòng xe C Class 2015:

Mercedes C200 : Giá xe Mercedes C200 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video – thiết kế vượt trội

Mercedes C250 Exclusive: Giá xe Mercedes C250 Exclusive tốt nhất, thông tin, video, hình ảnh, lịch lãm

Mercedes C300 AMG : Giá xe Mercedes C300 AMG tốt nhất Nội thất, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

NGHỊ
 • Mercedes C200 2015: Trong ảnh!

Đây là cấp độ nhập sedan sang trọng nhằm cung cấp phục vụ hành khách tốt hơn, nhiều hơn so với lái xe, và thực hiện điều này khá tốt. Việc tạm đình chỉ không thể được thay đổi thông qua các chế độ lái Select, nhưng có thể giải quyết các bề mặt đường phố thậm chí nghèo với sự tự tin. Đó là chỉ trong thời gian lái xe nhiệt tình mà lỡ làm săn chắc lên việc đình chỉ một chút. Lượt Sharp làm cho chúng trong chút công bằng của bodyroll và may mắn có đủ điện để giữ cho các ổ đĩa trong kiểm soát.

Low profile tyres of the 2015 Mercedes-Benz C-Class

Các cấu hình thấp 225/50 R17 cho phép trong va chạm khắc nghiệt nghiêm trọng thông qua các cabin, nhưng đối với hầu hết các bộ phận của xe vẫn duy trì tư thế đĩnh đạc của mình. Thật thú vị, giải phóng mặt bằng đã được cải thiện và mới Mercedes-Benz C200 bây giờ có thể được điều khiển xung quanh thị trấn mà không cần phải lo lắng về nó cào dưới bụng của nó. Ngoài ra ấn tượng là bán kính quay của 11.22m mà làm cho điều động xe một cách dễ dàng.

New electric steering system of the 2015 Mercedes-Benz C-Class

Một thay đổi quan trọng là các tay lái hoàn toàn bằng điện hoàn toàn mới mà mặc dù thiếu các thông tin phản hồi của hệ thống lái thủy lực cũ, nhưng không cảm thấy giả tạo và trọng lượng là khá chính xác. C-Class mới không phải là chiếc xe thú vị nhất để lái xe trong phân khúc của nó, nhưng không phải là quá xa phía sau một trong hai.Chúng tôi lái xe Mercedes C200 2015 tại Ấn Độ, các chuẩn mực mới trong các mục nhập cấp sedan hạng sang phân khúc

New 2015 Mercedes-Benz C-Class price and fuel efficiency
NGHỊ
 • Mercedes C200 2015: Trong ảnh!

Giá nhiên liệu và hiệu quả:

Trong hành vi tốt nhất của mình, với chế độ ECO trên, Mercedes-Benz tuyên bố rằng năm 2015 C200 sẽ trở về 14.7kmpl. Nhưng trong một số ổ đĩa đạp-to-the-kim loại, thông tin của lái xe phản ánh 9kmpl trên trung bình.

2014 Mercedes-Benz vẫn chưa được đưa ra và dự kiến sẽ được giá hơn so với hiện nay Mercedes-Benz C-Class mà bán lẻ từ Rs 33 lakh trở đi. Nạp với các tính năng, nội thất sang trọng và thực tế là Mercedes C200 2015 sẽ không được lắp ráp tại Ấn Độ như người tiền nhiệm của nó (ít nhất là cho bây giờ), chúng tôi hy vọng nó sẽ được gần gũi hơn với Rs 40 lakh.

New 2015 Mercedes-Benz C-Class front design

Kết luận: rating_4.5-rating

Mặc dù nó là đắt hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó, Mercedes C200 2015 đã gây ấn tượng tốt với cabin cao cấp của mình, S-Class giống như ngoại thất, tấn các tính năng và thoải mái tuyệt vời – lấy điểm chuẩn để phân khúc nhưng mức độ khác.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C200
 • Những điểm nổi bật trên chiếc xe Mercedes C200
 • Với phiên bản Mercedes C200 thế hệ mới này không chỉ được hãng cho sở hữu khối động cơ I4 mạnh mẽ , đạt được dung tích 2,0l , từ đó sẽ giúp cho chiếc xe có thể sản sinh ra được công suất cực đại lên tới 184 mã lực tại 5500vòng/phút,momen xoắn cực …

 • Tiện nghi , hiện đại , an toàn của chiếc xe Mercedes C200
 • Tại sao quý khách nên lựa chọn mẫu xe Mercedes C200 ?
 • Kể từ khi ra đời đến nay, Mercedes C200 được coi là 1 trong những mẫu xe ăn khách nhất của thương hiệu Mercedes tại thị trường nước ta , mới đây thì phiên bản C200 này đã có phiên bản nâng cấp mới hoàn toàn , với những tính năng và công nghệ mới …

 • Diện mạo phong cách thể thao của phiên bản Mercedes C200
 • Những điểm nổi bật chỉ có ở phiên bản Mercedes C200
 • Mercedes C200 được hãng cho thiết kế mang hơi hướng thể thao , dành cho những người trẻ tuổi thành đạt hơn, điều đó được in đậm dấu ấn bên trong khoang nội thất của chiếc xe. Với kích thước khá nhỏ nên không gian dành cho hành khách ở hàng ghế phía sau thực …

 • Hé lộ những hình ảnh nâng cấp mới của mẫu xe Mercedes C200
 • Mercedes C200 – mẫu xe sedan dành cho doanh nhân trẻ
 • Không gian khoang nội thất bên trong của chiếc xe Mercedes C200 hay bất cứ chiếc xe nào khác cũng sẽ được đánh giá thông qua các tính năng bên trong. Với chính phiên bản Mercedes C200 này sẽ được hãng cho trang bị toàn diện nhất với những tính năng giải trí thời thượng …

hotline0702.000.222