5 lý do khuyên bạn nên chọn Mercedes C Class 2015

mercedes

Các bài mới 2015 Mercedes-Benz Mercedes C Class 2015 là mới nhất được gọi là bé Benz sedan, và lịch sử, điều đó không có nghĩa là luôn luôn được là một lời khen. Một số người nói Mercedes là tốt hơn là xây dựng những chiếc xe lớn, trong khi BMW là chủ nhân của những chiếc sedan thể thao nhỏ hơn. Nhưng Mercedes đã đưa găng tay của mình ra với các mới nhất Mercedes C Class 2015, và kết quả là một chiếc xe hoàn toàn cạnh tranh mà chỉ có thể cung cấp cho BMW gì phải lo lắng. Dưới đây là năm lý do tại sao Benz này được trưởng thành.

S-Class Styling

Mercedes C Class 2015 sử dụng để trông giống như các lớp điều hành- S-Class trở lại trong những năm 90, và với các mô hình hiện tại, Benz là nhận được lại cho rằng giống gia đình. Từ mọi góc độ, sự Mercedes C Class 2015 trông giống như một cắt giảm S-Class, và tỷ lệ này chỉ là hoàn hảo. Kiểm tra các vương giả, lưới tản nhiệt thẳng đứng, và làm thế nào các đường cong tiếp tục được chuyển về đuôi thon với ánh sáng LED. Đây là một cách dễ dàng các xe cao cấp nhìn nhất trong phân khúc của nó.

Quyền lực và hiệu quả

Ngay cả các cơ sở C300 có khả năng tăng áp động cơ 4 xi-lanh được đánh giá ở 241 mã lực, và nó được 31 dặm một gallon trên đường cao tốc với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Nhưng nếu bạn yêu cầu chúng tôi, chiếc xe thử nghiệm C400 của chúng tôi là con đường để đi. Nó điều chỉnh được ra 329 mã lực lấy từ twin-turbo của nó V6 nhưng vẫn cung cấp cho bạn 29 mpg Hwy. Đó là nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời cho một chiếc xe nhanh như vậy, và tôi tin rằng chúng tôi, khi bạn tháo tất cả 329 con ngựa và 354 lb-ft, các C400 di chuyển ra vội vàng.

Nâng cao Dynamics

Mercedes biết hầu hết các chủ sở hữu không mất xe của họ để theo dõi ngày cuối tuần, vì vậy các kỹ sư đã cho Mercedes C Class 2015 một chuyến đi thực sự vương giả. Không có gì làm đảo lộn sự điềm tĩnh của chiếc xe này; đó là một trải nghiệm sang trọng thật sự. Đồng thời, việc xử lý là nhiều khả năng hơn bao giờ hết, với bốn chế độ lái lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một số vui vẻ trên một con đường vắng, Mercedes C Class 2015 đã sẵn sàng để đi. Bạn thậm chí có thể nhận được các tùy chọn treo khí nếu bạn muốn nổi đám mây giống như trên những con đường rutted.

Đặc biệt nội thất

Rõ ràng, nguồn cảm hứng S-Class là hơn da sâu. Các cabin trong Mercedes C Class 2015 được hoàn hảo tỉa, với các vật liệu tinh tế và một cái nhìn kiểu dáng đẹp, hiện đại mà khởi hành định mức bảo thủ Benz. Có gì entry-level về nó. Ngoài ra, các hệ thống thông tin giải trí COMAND bây giờ có một giao diện touchpad mát mẻ với chức năng điện thoại thông minh như thế nào, nhưng nó đã không bị mất giao diện người dùng thân thiện với menu tiện dụng trên cùng và dưới cùng của mỗi màn hình.

Just-Right Kích

Mercedes C Class 2015 là đủ lớn cho bốn người lớn, và có rất nhiều chỗ trong thân cây. Tuy nhiên, nó luôn luôn cảm thấy nhanh nhẹn từ phía sau bánh xe, và đó là một cinch để đậu. Đây là chiếc xe được thiết kế với phong cách sống hiện đại trong tâm trí, nó hoàn toàn phù hợp cho hầu như bất kỳ dịp nào. Trong thực tế, chúng ta tự hỏi nếu một số E-Class người mua hàng sẽ chọn rẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và cho là phong cách hơn Mercedes C Class 2015 thay thế.

AutoTrader Says

Mercedes C Class 2015 là chiếc xe hiếm đó là tốt tại chỉ là về tất cả mọi thứ. Hãy lái thử và xem nếu bạn đồng ý rằng đó là tốt nhất bé Benz chưa.

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes C250 Exclusive 2016 moi (3)
 • Điểm nhấn bên trong chiếc xe Mercedes C250
 • Với 1 số hành khách hiện nay đang tìm cho mình 1 chiếc xe vừa có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại hàng ngày nhưng cũng phải tinh tế , thực dụng và đáp ứng được nhiều tính năng tiện nghi của khách hàng quả thật lại không hề dễ dàng , chính …

 • Mercedes C250 Exclusive 2016 moi (5)
 • Khả năng vận hành linh hoạt của chiếc xe Mercedes C250
 • Việc người lái ngồi đằng sau vô lăng chiếc xe Mercedes C250 này vẫn là được hãng cho tích hợp bằng thao tác sử dụng chìa khóa chứ không bằng nút bấm như nhiều dòng xe khác , khi khởi động chiếc xe này thì nó sẽ rung lên và nổ máy , sau đó …

 • Mercedes C250 Exclusive 2016 moi (5)
 • Những trang thiết bị tiện nghi của chiếc xe Mercedes C250
 • Khoang nội thất của chiếc xe Mercedes C250 này được hãng cho trang bị rất nhiều thứ , có rất nhiều điều cần phải nói , chẳng hạn như việc đầu tiên chính là hãng cho sử dụng thêm rất nhiều những chất liệu được làm bằng da cao cấp cùng với đó chính là …

 • Mercedes C250 Exclusive 2016 moi (5)
 • Cuộc chạy đua của phiên bản Mercedes C250
 • Với dòng xe C-Class nói chung và phiên bản Mercedes C250 nói riêng này đã mang tới phong cách hoàn toàn khác nhau , vừa sang trọng lại rất cổ điển , nó đã khác xa so với những chiếc xe ô tô khác trong cùng phân khúc hiện nay . Dù trải qua 3 …

hotline 0933.8888.09