Đánh giá Xe Mercedes C63 AMG S 2016 hoàn toàn mới

mercedes

Mercedes-Benz Úc là tăng về khả năng của các chỉ-phát hành, Mercedes C63 AMG S 2016. Tại kinh nghiệm địa phương đầu tiên CarAdvice ‘s của các phiên bản sedan , xung quanh thánh nóng hỗn hợp đó là núi Panorama, điểm chỉ các tài liệu tham khảo hiệu suất cung cấp bởi Mercedes-Benz Oz là một biện pháp cao cả của sự vĩ đại, GT hùng mạnh S siêu xe thể thao, cho là sản xuất đường chính mạnh nhất AMG chưa nghĩ ra. Và Alborz ghi bốn cửa – phổ biến chỉ trong 4,0 lít công suất twin-turbo V8 tay xây dựng – một ấn tượng chín trong số mười.

2016-mercedes-amg-c63-s-launch-34-e1439508382234

Trước đó, chúng tôi đã lấy mẫu Tony Euro-spec C63 sedan tầm ở dạng Euro khi ra mắt quốc tế của mình, ban cho nó chưa từng có chín điểm tám điểm.

Sự ra mắt chính thức Australia, mặc dù, là địa phương, trên đường thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi về mới Mercedes C63 AMG S 2016 sedan, và chuyến đi chơi đầu tiên của chúng tôi với các phiên bản phát hành đồng thời động sản bất cứ nơi nào. Và vì vậy tôi thấy bản thân mình về phía sau bánh xe của gia đình thân thiện với năm cửa vào một buổi chiều se lạnh ở Victoria, một màu xanh ngọc biển phẳng qua cửa sổ hành khách phía, Welcome To The Great Ocean Road ký hiện ra lờ mờ phía trước, nhìn chằm chằm vào không tưởng squat, làm tròn derriere của một GT S – và có một số khác làm gương cánh của tôi.

Mặc dù có sự cường điệu, sự tự tin của nhà nhập khẩu, phun khen ngợi đồng nghiệp của tôi và giới học giả nói rằng tôi có sức mạnh tương đương 375kW và thêm một 50nm – tổng 700nm – dưới chân, tôi dự đoán nó sẽ mất ba góc cho Thoroughbreds hai cửa để giết những con chiến mã họ đã kẹp với sự vội vàng và biến mất vào khoảng cách, để lại tôi lúng túng cho đến khi tất cả chúng ta đạt được điểm đến Apollo Bay của chúng tôi, 80 cây số nữa xuống bờ biển.

Nhưng đó không phải là làm thế nào các sự kiện sẽ chảo ra – không phải ở tất cả.

Cho đến thời điểm này, tôi bắt đầu tự hỏi những người có thể sẽ cần 375kW và 700nm trong một cỡ vừa wagon. Vâng, không sao, Formula One tình huynh đệ có lẽ: các Mercedes C63 AMG S 2016 động sản là nó phản ứng nhanh Medic xe của sự lựa chọn để khen GT S nó sử dụng như một xe Pace. Đối với phần còn lại của chúng tôi, một AMG-cứng năm cửa đó, tại $ 157,010, muốn cho một phí bảo hiểm 93.610 $ trên một cơ sở bình đẳng thực hành C 200 sản, là niềm đam mê tinh khiết. Điều đó nói rằng, như một hiệu suất cao wagon cảm tình – và tôi biết một vài – sự quyến rũ của một chiếc xe hơi gia đình phù hợp với khả năng gần siêu xe là một trong những hấp dẫn mạnh mẽ.

Xem thêm: Giá xe Mercedes C200 model 2015 tốt nhất, Thông số, Hình ảnh, video

Đó là một tinh chỉnh nhỏ đối với các khoản tiền thuê phải căng thêm 2500 $ so với Mercedes C63 AMG S 2016 sedan. Có một hình phạt nhẹ trong ngữ nghĩa: 4,1 giây tốc 0-100km / h, nó 0.1sec chậm hơn so với bốn cửa. Các toa xe cũng là xuống 10km / h ở tốc độ hàng đầu vì nó chỉ có thể đạt được, ahem, 280km / h. Đó là 8.7L / 100km so với 8.6L cho sedan cho tuyên bố mức tiêu thụ trung bình.

Tại 1800kg, năm cửa giao dịch một 70kg tăng của trọng lượng hạn chế cho sự tiện lợi của một đầy đủ 490 lít không gian hành lý, với ghế ngồi phía sau lên, nhưng nó khác cung cấp dài ‘full Monty’ C63 S danh sách đặc điểm kỹ thuật, bao gồm cả những xa hoa $ 7900 Edition 1 accoutrements (xem đầy đủ thông số kỹ thuật tại đây ) Nhưng đó là effortlessness lag-free của V8 Biturbo -. một 700nm đầy đủ từ 1750rpm – và cuộc hôn nhân hoàn hảo của nó đến tuyệt vời ‘MCT’ bảy tốc độ truyền tự động, kiểm tra lại trở lại và chỗ ngồi của quần, sedan và wagon cảm thấy bề ngoài giống hệt nhau để lái xe.

Trong chế độ lái Comfort, nó thoải mái, lành tính, và một số thanh gầm từ 245mm phía trước và phía sau 265mm Michelin Pilot Super Sports trên bề mặt con chip thô, rất yên tĩnh. Không, đó là chữ ký AMG cong tám ‘súc miệng’ lưu ý xả không phải là nổi bật tại một hành trình như cũ sáu điểm-ba. Nó cũng không có mà cảm giác căng thẳng-chống-the-xích trong khắp thành phố lái xe. Chiếc xe mới là nóng tính một nhiều hơn, và có lẽ, rất tròn nhân vật lái xe đô thị. Đối với đàm phán Bãi đỗ xe của Woolie, hoặc hút sự chú ý quá mức cho bản thân, đó là một sự cải tiến.

Nó có một lợi thế cạnh thú mềm mại và bóng hàng ngày của sống tốt chỉ khác sản xuất hàng loạt twin-turbo V8-toa xe đối thủ của nó, Audi RS6 Avant của lớn hơn, chỉ có thể hy vọng. Đối với khát vọng thể thao và trọng lượng đáng kể trong các mặt của việc khai thác khoảng 500 mã lực tuổi học thông qua các bánh xe phía sau, nghi của hệ thống treo giảm xóc là tuyệt vời: nhẹ vững chắc và độc đáo phù hợp trong khi duy trì kiểm soát cơ thể sắc nét và cách âm tuyệt vời trên các bề mặt kín đường tồi tệ nhất .

Các cabin, cũng là một hành động lớp: xa hoa da Nappa trên ghế ngồi và các điểm tiếp xúc, đôi-stitch Artico (giả da) trên bảng điều khiển và cửa cắt ngọn, bạc mờ trơn chi tiết và, trong ví dụ của chúng tôi, đẹp satin gỗ quý cắt khảm trên cửa ra vào, dấu gạch ngang và giao diện điều khiển. Các ghế nóng ‘Performance’, cho phép điều chỉnh khí nén của cơ sở và lại ôm cho oh-so-thiết kế thân ôm, pha trộn thoải mái và tập trung độc đáo. Nếu có một markdown nó, một lần nữa, hệ thống thông tin giải trí COMAND của Merc không hoàn toàn phù hợp với khả năng sử dụng của iDrive sử dụng bởi đối thủ của BMW.

Đẹp chạm bao gồm một mái nhà kính full-length, một hệ thống head-up mà Toggles giữa màn hình tiêu chuẩn và AMG, và có một quả, gọi là Air Balance, trong đó pha chế mùi hương glovebox ‘tâm trạng’ (một sự lựa chọn của năm có sẵn). Chất lượng và sự sang trọng trong suốt phù hợp phù hợp với pricetag.

Các Mercedes C63 S AMG 2016 động sản là đủ lịch sự để nhắc nhở nhẹ tuyệt vọng như tôi nghe thấy một tiếng gầm bất ngờ, từ GT S trước khi nó làm cho một cuộc diễu vội vàng về phía Lorne, vì vậy tôi flick các giao diện điều khiển chuyển sang Sport, chìm quyền và Blundstone – Wham – toa xe vòi một cảm giác cấp bách đủ lớn để bật nhãn cầu. Bạn hầu như không phải làm xước bề mặt của chiếc xe này để tìm động vật bên trong của nó, hoàn chỉnh với một tiếng gầm bất ngờ và say sưa từ động cơ của nó.

Xem thêm: Giá xe Mercedes C250 Exclusive 2015 tháng 8 thông tin, video, hình ảnh

Đường biển này là đúng tuyệt vời với những phong cảnh tuyệt và bán kính của các đường cong của mình, thường khủng khiếp đối với những thay đổi bề mặt, các bản vá lỗi ướt ẩn trong bóng tối của bờ biển dốc, công trường thi công ngẫu nhiên và thị trường bất động nổi tiếng của du khách lollygagging. Trong hầu hết các khu vực, đó là nhiều hơn một con đường nguy hiểm với ít lỗi hơn một niết bàn lái xe thích hợp. Ngay cả ở một phong nha – chứ không phải là chống đối xã hội – clip, nó đặt yêu cầu cao về độ bám, đĩnh đạc và chính xác để duy trì thông qua nhanh chóng và căng thẳng giữa Armco và mặt đá năng động của xe.

Các C63 S động sản không chỉ có tất cả lũ lượt, có vẻ như một trận đấu đáng ngạc nhiên cho công ty GT S hiện tại của nó.

Nó không phải chỉ là xô sờ thấy rằng hút sự chú ý của bạn, nhưng nó dìm mãnh liệt từ 2000rpm phải thông qua để chuyển layer các rev-giới hạn gần 7000rpm. Đó là chỗ thật ngọt ngào, mặc dù, là giữa 4000-5000rpm, nơi phản ứng của động cơ để tăng tốc đầu vào là sắc như dao cạo.

Các MCT bảy tốc độ, quá, là một đơn vị chính xác trong thao sắc nhọn của nó và thiết lập Sport + sắc nét hơn, với một khá tiện “double-ngắt máy” chức năng trên downshifts để bảo vệ phần đuôi từ nhảy về trong mục góc. Nếu có một tốt hơn và nhiều hơn nữa môn thể thao-hòa hợp tự động thông thường – dù một cách sử dụng một gói ly hợp ướt thay vì một công cụ chuyển đổi mô-men xoắn – ra đó tôi đã không sử dụng nó.

Hóa ra, mặc dù, rằng bạn chỉ có thể để nó ở thứ ba, đó là sự linh hoạt lớn của động cơ V8 và đó là khả năng đấm như một máy bay chiến đấu giải bất cứ nơi nào từ thoát 35km / h kẹp tóc có bảng chỉ đường, tốt, đủ xa hơn bất kỳ giới hạn tốc độ công – gần 150km / h, trong lý thuyết, tất nhiên – đó là thứ tư trở nên dư thừa. Và nó có thể nhận ra chậm chuyển giao thông thậm chí cùng cơ hội vượt hiểm nghèo ngắn của tuyến đường này với độ chính xác khéo léo của một tay bắn tỉa.

Xem thêm: Giá xe Mercedes C300 AMG 2015 tốt nhất Nội, Ngoại thất, Thông số – mạnh mẽ

Không chỉ C63 S ngồi cực kỳ bằng phẳng, việc tuân thủ cố hữu trong hệ thống treo giúp nó theo dõi thẳng và đúng qua da gà Great Ocean Road của mức báo động nghiêm trọng và vón cục, không hoàn hảo mà có GT S xe thể thao tauter-lơ lửng – ví dụ còn rất lớn thông qua các kính chắn gió phía trước – bucking và dệt để tiếp tục cuộc đua.

AMG gì đã quản lý để cải tiến rõ rệt trong mới C63 S là, trong một nhanh chóng mở đường punt, nó tấn công một sự cân bằng tự tin hơn giữa quá cảnh surefooted và unflustered và có sự tham gia cảm giác ngứa ran với người lái xe. Nhiều chiếc xe hiệu suất cao ra có kinh nghiệm khá tê cho đến khi bạn vượt quá giới hạn tốc độ, và sự quảng cáo rầm rộ C-Class không phải là một trong số họ.

Vì vậy, nó gushes với thông tin phản hồi trong các đường cong: trong chỉ đạo của mình, thông qua các chassis, qua soundtrack kỳ diệu của nó. Nó xứng đáng với danh sách dài năng động nhất mà tôi đã mô tả các sắc thái của tài năng năng động trong đánh giá CarAdvice qua. Và gang tiêu chuẩn / hợp kim phanh ‘hỗn’ rất mạnh mẽ và không biết mệt mỏi, bạn muốn tự hỏi tại sao mọi người khác đội phản ứng y tế của F1 sẽ ngã ba ra thêm 9900 $ cho phía trước (sáu piston, 402mm) update phanh carbon-gốm.

Nhưng điều có lẽ quan trọng hơn – và ấn tượng – về giống Mercedes C63S AMG mới là nó hơn Jeckyl và Hyde hơn bao giờ hết.

Trong những năm đầu của thế hệ cuối cùng của C63 – trước khi chiếc coupe đến – họ là con thú taily, tất cả lửa và diêm sinh và không có nhiều tư thế đĩnh đạc. AMG cuối cùng mài dũa một thiết bị fitter, nhanh hơn và chính xác như là vòng đời trôi đi, nhưng thế hệ mới này di chuyển các trò chơi cùng hơn nữa trong mỗi bộ phận. Đó là cùng một lúc dễ dàng hơn để sử dụng và xe một người lái xe đáp ứng nhiều hơn, trong khi đang được nhanh hơn bạn mong đợi từ một cách đúng đắn cao cấp sedan sang trọng … hãy để một mình một toa xe.

Và nó hauler gia đình, tôi sẽ chỉ ra, không bao giờ để cho GT S lên phía trước ra khỏi tầm nhìn của mình thông qua 80 km đường xoắn, phải thông qua để các đoàn xe lăn vào Pitstop Apollo Bay của nó.

Mặc dù có một buổi tập luyện kỹ lưỡng trên đường, những C63 S động sản trở lại khoảng 13L / 100. Nó không phải là một con số bạn muốn đi khoe khoang với bạn bè Of The Earth, nhưng con số này là đáng kể tiết kiệm hơn – gọi nó là khoảng năm trăm lít – hơn là cho người già 6,2 lít (nó chưa bao giờ là đủ 6.3) một quả phạt trực tiếp khá trong những thanh. Với hành trình chủ động gắn lên 103km / h chỉ vào Hầu hết Sleep-inducing Road của Thế giới – hay còn gọi là Geelong Freeway – trước khi Great Ocean Punt của chúng tôi, nó trả về một trung tám con số ấn tượng, gần với yêu cầu tiêu dùng kết hợp sản xuất của hãng.

Khi một chiếc xe là rất ấn tượng, và cải tiến, trong mỗi bộ phận, sự lựa chọn hợp lý là để bắt đầu tìm kiếm các khu vực nơi bạn muốn cải thiện nó. Và C63 S là càng gần đến là lỗi miễn phí như bất kỳ chiếc xe tôi đã lái trong năm nay. Đó là nhiều biện minh như bất kỳ để ghi nó chín từ mười.

Một tour du lịch trở lại giữa Torquay và Apollo Bay trong anh hùng GT S khẳng định dự đoán được. Hành động rầm rộ hơn, trọng lượng nhẹ và thể thao hơn là tập trung vào thuốc nổ đơn giản là lớn hơn. Nó cũng trừng phạt hơn trong việc tuân thủ đi xe, ít tha thứ cùng phần hairier Great Ocean Road và khó khăn hơn để sống với. Là một siêu xe thể thao thuần khiết nên được.

Nhưng tay lên trái tim, nếu tôi có thể đủ khả năng để mua một GT S trên một C63 S động sản, tôi vẫn đi theo sau (với $ 990 tùy chọn ‘xuyên nói’ vành đen, xin vui lòng). Đó thực sự là cảm hứng ‘thay thế’ mô hình biến thể của các hạm đội AMG – phiên bản wagon được dự báo chỉ chiếm 10 phần trăm của 400 đơn vị phân bổ của C63 Ss của Mercedes-Benz Úc trong vòng 12 tháng đầu tiên của bán hàng. Điều đó nói rằng, đó là năm cửa đó cho là do-it-tất cả các xe hơi sang trọng hiệu suất tốt nhất mà tiền có thể mua trên thị trường hiện nay.

Tại pricepoint của nó, bạn có thể có cả hai wagon và sedan phiên bản của C63 S với mức giá của một GT S. Nhưng cho rằng một ‘bình thường’ AMG mang đến nỗi toàn diện, bạn thực sự không cần phải bận tâm.

Chi tiết xe
Làm MERCEDES-BENZ

 
Kiểu mẫu C63

 
Biến thể AMG S

 
Dòng W205

 
Năm 2015

 
Thân hình 4D SEDAN

 
Ghế 5

 
Vật giá
Mới Giá $ 154,900 MRLP

 
Bán Private $ 146,850 – $ 166,880

 
Đại lý bán lẻ $ 141,900 – $ 168,740

 
Đại lý thương mại $ 112,800 – $ 133,500

 
Thông số kỹ thuật động cơ
Loại động cơ TURBO MPFI

 
Động cơ Kích thước 4.0L

 
Xi lanh TURBO V8

 
Max. Torque 700nm @ 1750rpm

 
Max. Quyền lực 375kW @ 5500rpm

 
PWR: Tỷ lệ WGT 216.8W / kg

 
Bore & Stroke 83x92mm

 
Tỷ lệ nén 10.5

 
Van bánh BIẾN TRÊN ĐÔI CAM

 
Thông số kỹ thuật hệ thống truyền lực
Transmission 7 SP TỰ ĐỘNG

 
Loại ổ đĩa REAR WHEEL DRIVE có

 
Tỷ lệ ổ thức 0

 
Nhiên liệu Thông số kỹ thuật
Loại nhiên liệu PREMIUM không chì XĂNG

 
Dung tích bồn nhiên liệu 66Litres

 
Tiêu thụ nhiên liệu (Kết hợp) 8.6L / 100km

 
Trọng lượng và Đo lường
Trọng lượng không tải 1730

 
Gross Vehicle Weight Không Cung Cấp

 
Chiều cao 1426mm

 
Chiều dài 4756mm

 
Chiều rộng 1839mm

 
Giải phóng mặt bằng 112mm

 
Towing năng lực Phanh: 0 Unbrake: 0

 
Chỉ đạo & treo
Loại chỉ đạo RACK & bánh răng – POWER hỗ trợ

 
Quay vòng 11.3

 
Mặt trận Rim Kích 8.5×19

 
Rear Rim Kích 9.5×19

 
Mặt trận Tyres 245/35 R19

 
Rear Tyres 265/35 R19

 
Chiều dài cơ sở 2840

 
Front dõi 1740

 
Rear dõi 1759

 
Phanh trước DISC – THÔNG GIÓ

 
Phanh sau DISC – THÔNG GIÓ

 
Đình chỉ Front Hệ thống Multi-link, Coil Spring, Gas damper, thanh chống lăn

 
Đình chỉ Rear Hệ thống Multi-link, Coil Spring, Gas damper, thanh chống lăn

 
Chức năng cơ bản
Control & Xử lý Hiệu suất treo, hệ thống Traction Control

 
Người lái xe Chuyến máy tính, hệ thống Voice Recognition

 
Giải trí Hệ thống âm thanh với 13 loa, Truyền hình

 
Sự an toàn Dây an toàn – Pre-căng Ghế Front

 
Các tính năng tùy chọn
Ngoài Sơn kim loại, sơn kim loại đặc biệt

 
Nội địa Carbon Fibre Trim

 
Khác
Dịch vụ Interval 12 tháng / 25.000 km

 
Sự bảo đảm 36 tháng / 999.000 km

 
VIN tấm Đến từ Lái xe Side Front Tầng

 
Nước sản xuất Đức

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

 • Mercedes C300 AMG 2018
 • Vũ khí hạng nặng của hãng mang tên gọi Mercedes C300
 • Sự tinh tế , sự sang trọng chính là những điều ấn tượng mà người yêu xe thường nghĩ đến mỗi khi nhắc tới thương hiệu xe hơi Mercedes. Nếu như đánh giá mẫu xe C300 này thường thông qua phong cách thiết kế phần ngoại hình , cho tới kiểu dáng thì chiếc xe …

 • Chi tiết tổng thể mẫu xe Mercedes C300 mới
 • Mercedes C300 – Sự sang trọng , lịch lãm của thương hiệu Mercedes
 • Với phiên bản C300 có thể mang tới thiết kế nhiều ấn tượng khác nhau cho người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng được phần ngoại thất của chiếc xe này , cùng với đó là phong cách thiết kế được hãng cho hòa quyện thêm khá nhiều những yếu tố chẳng hạn như thể …

 • Mercedes-benz-c300-amg-2011-màu-đỏ-xe-qua-sử-dụng-proven-exclusivity-960x720-004
 • Mercedes C300 có những cải tiến mới vượt trội
 • Quý khách đang phân vân không hề biết nên chọn loại xe nào để đáp ứng được những tiêu chỉ mà bạn đề ra và mong đợi ? Vậy thì mẫu xe Mercedes C300 này chính là 1 mẫu xe phù hợp nhất để bạn lựa chọn ở đúng thời điểm hiện tại kể cả …

 • Mercedes C300 AMG thế hệ mới - Tuyệt tác siêu xe tầm trung
 • Mẫu xe lên đời Mercedes C300
 • Sự sang trọng có lẽ khách hàng sẽ không phải bàn cãi nhiều về những dòng xe đến từ thương hiệu C-Class , bởi lẽ nó đã đã làm rất tốt vai trò của mình , dù ở khung mức giá nào thì cái khí chất ấy vẫn là không bị mất đi , đặc …

hotline0702.000.222