Mercedes-Maybach G650 Landaulet tiết lộ, giới hạn 99 chiếc

mercedes

Mercedes-Maybach vừa tung ra thị trường chiếc SUV đầu tiên, mặc dù mô hình này không dựa trên GLS như đã mong đợi mà là chiếc G-Class huyền thoại. G-Class nhiệm màu ban đầu được cho là một chiếc pickup đã trở thành một mô hình mở đầu mới cho gia đình Maybach đang phát triển.

Mercedes-Maybach G650

Chiếc xe được gọi là Mercedes-Maybach G650 Landaulet, và nó đã ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2017 tại Geneva. A Landaulet thường là một chiếc sedan, nơi một phần của mái có thể được xếp lại để người ngồi ở phía sau xe có thể thưởng thức cảnh sắc bên ngoài. Một số độc giả sẽ nhớ đến Maybach. Nó trở lại khi nó là một thương hiệu độc lập, và như vậy đã tiết lộ một phiên bản Landaulet của chiếc sedan 62.

Mercedes-Maybach G650

Trong Mercedes-Maybach G650 Landaulet, người lái xe và hành khách phía trước được bố trí dưới mái kín, trong khi ở phía sau là hai ghế mở rộng được nâng lên khỏi S-Class và được che phủ bởi một mái trên cùng mềm mại có thể mở hoặc đóng theonút bấm. Một nút điều khiển và một ly phân cách được xếp phía sau từ phần của lái xe. Kính còn có tính năng màu điện tử để tăng thêm tính riêng tư. (Tùy chọn mở đầu hiện tại duy nhất ở Mercedes-Maybach G650 Landaulet, mặc dù trước đây có những phiên bản G-Class tương tự như vậy).

Các tiện ích khác bao gồm chức năng mát-xa cho ghế sau, các ngăn giữ nhiệt độ, bàn gấp và hai màn hình giải trí 10-inch. Các yếu tố cao cấp bao gồm trang trí da cao cấp với khâu kim cương, mạ crôm, và một sự lựa chọn của ba màu sắc cho mái nhà.

Mercedes-Maybach G650

Chiếc Mercedes-Maybach G650 Landaulet còn trang bị hệ thống chạy bằng động cơ G500 4×4², kết hợp với các tấm chắn bùn bơm được làm từ sợi cacbon và các trục xe cộ cao, mang lại gần 18 độ rãnh. Trong khi đó, sức mạnh từ động cơ V12 12 lít 6.0 lít quen thuộc của Mercedes, được đánh giá ở đây với công suất 621 mã lực và momen xoắn 738 pound-feet. Những con số này phù hợp với những gì mà động cơ cung cấp trong G65 từ AMG.

Giá của một chiếc xe Mercedes-Maybach G650 Landaulet vẫn chưa được tiết lộ nhưng hầu như chắc chắn vượt quá mức giá khởi điểm 225.525 USD của G500 4×4 ², loại G-Class đắt nhất hiện đang được chào bán. Và sẽ chỉ bán ra 99 chiếc, với việc giao dịch mua bán bắt đầu vào mùa thu.

G-Class đã được thiết kế lại chỉ quanh góc, Mercedes-Maybach G650 Landaulet là biểu hiện cuối cùng cho biểu tượng ban đầu đã xuất hiện với chúng ta trong hình thức dân sự kể từ năm 1979. Điều này làm cho nó trở nên hơi cổ điển, nghĩa là người sử dụng sẽ được kêu gọi bảo hành cho mỗi chiếc.

Xem thêm: Mercedes Maybach S400 và Mercedes Maybach S500

Để có thêm hiểu biết chương trình bảo hiểm ô tô Geneva, hãy đến trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

 • Mercedes-Maybach S400 ngoai that noi that 2017 (9)
 • Chi tiết về phiên bản Mercedes Maybach S400
 • Với mức giá hãng đưa ra tại thị trường Việt Nam 6,9 tỷ đồng đã bao gồm cả thuế VAT , cùng với đó hãng trang bị thêm cho chiếc xe này rất nhiều những tính năng bên trong chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S400 này , có lẽ nó chính là sự lựa …

 • Mercedes-Maybach S400 ngoai that noi that 2017 (7)
 • Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt – Mercedes Maybach S400
 • Thương hiệu Maybach nói chung và phiên bản Mercedes Maybach S400 nói riêng này chính là chiếc xe siêu sang mang đậm cá tính của chủ nhân sở hữu , được hãng Mercedes đến từ nước Đức này phát triển nhằm tạo ra khoảng trống đã bị khai trừ từ trước . Bên cạnh sự …

 • Mercedes-Maybach S400 ngoai that noi that 2017 (7)
 • Mercedes Maybach S400 chính thức ra mắt tại thị trường nước ta
 • Phiên bản Mercedes Maybach S600 khi ra mắt đã nhanh chóng thiết lập được kỷ lục về doanh số bán hàng , ở thị trường Việt Nam trong 2 năm qua phiên bản này đã bán được khoảng 100 chiếc xe . Do thương hiệu Maybach này luôn hướng tới đối tượng khách hàng khác …

 • Mercedes-Maybach S400 ngoai that noi that 2017 (7)
 • Mercedes Maybach S400 thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng
 • Do hãng xe Mercedes đã tìm hiểu rất kỹ về thị trường xe hơi hiện nay , thấy rằng nhu cầu của khách hàng hiện nay đang tìm kiếm 1 chiếc xe hạng sang có đầy đủ tiện nghi , cùng với đó là khả năng vận hành đã mang tới cho hãng quyết định …

hotline0702.000.222