Mercedes S-Class Coupé Một thẩm mỹ, độc quyền cao cấp

mercedes

Tổng quan Mercedes S-Class Coupé

Sự hiện diện của phong cách tự tin, các cuộc hẹn độc quyền và tính thể thao tinh tế – S-Class Coupé mới của Mercedes-Benz kết hợp tỷ lệ cổ điển của một chiếc coupe thể thao lớn với sự sang trọng hiện đại và nhà nước-of-nghệ thuật công nghệ. Như một buổi ra mắt thế giới, ngoạn hai cửa coupe có thể được tùy chọn trang bị hệ thống treo MAGIC BODY CONTROL với chức năng đường cong nghiêng. Kỹ thuật nổi bật thêm là màn hình hiển thị head-up và các tính năng touch pad. Đèn pha biểu cảm tùy chọn có sẵn, mỗi phòng 47 viên pha lê Swarovski, tạo ra một diện mạo độc đáo nổi bật.

“Khi độc quyền như nó được – cuối cùng trong tính thể thao thẩm mỹ”, nhấn mạnh Ola Källenius, Thành viên Hội đồng quản trị, kinh doanh và marketing của Mercedes-Benz. “Việc thiết kế tuyệt đẹp của Concept S-Class Coupé được đánh dấu bằng tỷ lệ thể thao cổ điển và độ tinh khiết gợi cảm được chuyển giao cho loạt sản xuất S-Class Coupé hầu như không thay đổi gì. Các coupe lớn luôn luôn là đỉnh cao tối thượng của nhiều mô hình của chúng tôi và đó là lý do tại sao nó bây giờ được gọi là “S-Class” một lần nữa. ”

“Buổi lễ ra mắt thế giới của các chức năng đường cong nghiêng hoạt động thể hiện các khả năng được cung cấp bởi Mercedes-Benz thông minh Drive,” lưu ý Giáo sư Tiến sĩ Thomas Weber, thành viên của Hội đồng quản trị của Daimler AG, chịu trách nhiệm nghiên cứu của công ty và Mercedes-Benz phát triển xe. “Những chiếc xe nghiêng vào uốn cong giống như một xe mô tô, do đó làm giảm khả năng tăng tốc diễn xuất bên trên người cư ngụ của xe. Trên đường quốc gia nói riêng, điều này có nghĩa là niềm vui lái xe lớn hơn và đi xe thoải mái cho khách hàng của chúng tôi.” S-Class mới Coupé sẽ ra mắt khán giả thế giới tại Geneva International Motor Show (ngày 06-ngày 16 tháng ba năm 2014); phân phối cho các đại lý dự kiến ​​trong nửa thứ hai của năm 2014. Chiếc xe hai cửa có sẵn với một cc động cơ Biturbo 4663 động cơ V8. S 500 Coupé có công suất danh nghĩa 335 kW (455 mã lực), mô-men xoắn đỉnh cấp tại 700 Nm. Kinh nghiệm xe hơi thể thao được tăng cường đáng kể bởi những âm thanh cảm xúc được tạo ra bởi hệ thống ống xả.

MAGIC BODY KIỂM SOÁT, các “hệ thống treo với đôi mắt” đầu tiên, đã ra mắt thế giới của mình trong S-Class. Với chức năng đường cong nghiêng Coupé giới thiệu một thế giới tiếp tục đầu tiên cho xe ô tô loạt sản xuất: Các Coupé nghiêng vào uốn cong một cách tương tự như một xe mô tô hoặc vận động viên. Diễn xuất tăng tốc bên trên người cư ngụ bị giảm một cách tương tự như khi lái xe trong một đường cong dốc, và hành khách ngồi vững chắc hơn. Trên những con đường đất nước đặc biệt là chức năng đường cong nghiêng mới tăng cường xe hơi thú vị và thoải mái.

Như S-Class Saloon, Coupé mới có sẵn với rất nhiều hệ thống hỗ trợ mới mà làm cho lái xe thậm chí còn thoải mái hơn và an toàn hơn. Các hệ thống “Drive thông minh” bao gồm, trong số những thứ khác PRE-SAFE ® phanh với phát hiện người đi bộ, DISTRONIC PLUS với chỉ đạo Hỗ trợ và Stop & Go thí điểm, BAS PLUS với ngã ba hỗ trợ, hoạt động ngõ Giữ Assist, thích ứng cao chùm Hỗ trợ Plus và Night View hỗ trợ Plus. Va chạm PHÒNG ASSIST PLUS có một chức năng bổ sung ngoài các trợ phanh thích ứng, cung cấp bảo vệ va chạm từ một tốc độ 7 km / h: nếu có vẫn còn là một nguy cơ va chạm và người lái xe không phản ứng, hệ thống có thể thực hiện một hệ thống phanh tự trị cơ động ở tốc độ lên tới 105 km / h, do đó làm giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm với chậm hoặc dừng xe. Hệ thống phanh cũng để đáp ứng với các phương tiện cố định ở tốc độ lên đến 50 km / h, và có thể để tránh va chạm từ phía sau lên đến 40 km / h.

Như trong saloon, PRE-SAFE ® hệ thống bảo vệ hành phòng ngừa đã được mở rộng qua việc tận dụng PRE-SAFE ® PLUS. PRE-SAFE ® PLUS có thể nhận ra một từ phía sau va chạm sắp xảy ra và cảnh báo sau đây giao thông bằng cách nhấp nháy đèn cảnh báo nguy hiểm phía sau ở một tần số cao. Nếu sự nguy hiểm của một vụ va chạm vẫn còn, hệ thống này cũng có thể áp dụng vững chắc phanh trên xe đứng yên và do đó giảm thiểu nguy cơ chấn thương Whiplash bằng cách giảm cú sốc về phía trước do tác động từ phía sau.

Rất nhiều tính năng thiết bị tùy chọn có sẵn để làm cho nội thất của Coupé S-Class đặc biệt sang trọng và thoải mái. Ví dụ, gói AIR-CÂN bao gồm các thành phần “fragrancing” và “ion hóa” có sẵn, như là sưởi ấm tay vịn điện như một thành phần của nghi Ấm áp gói. Nếu chiếc xe được trang bị gói tùy chọn ghế nghi, ghế trước có chức năng massage cung cấp năng lượng dựa trên nguyên tắc đá nóng.

Thiết kế Mercedes S-Class Coupé.

Mercedes-Benz S 500 4MATIC Coupé Edition 1 (C 217) 2013

Độ tinh khiết gợi cảm tại của nó hấp dẫn để nhất

Độ tinh khiết gợi cảm như một biểu hiện của sang trọng hiện đại – đây là trọng tâm cho các nhà thiết kế, và là triết lý thiết kế của Mercedes-Benz. Mục đích là để tạo ra đường nét rõ ràng và bề mặt nhẵn mà giới thiệu công nghệ cao trong khi sức hấp dẫn tỏa cảm xúc. Độ tinh khiết gợi cảm được phản ánh trong giá trị cốt lõi của thiết kế truyền thống, cảm xúc và progressivism. Những tạo nên ngôi sao dẫn đường, và được nhấn mạnh khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Mercedes-Benz tạo ra một cầu nối giữa hiện đại và tiên phong, giữa truyền thống và progressivism. Mỗi loạt mô hình có vai trò phân công và một nhân vật rất cụ thể, tùy thuộc vào các thuộc tính mà trên đó các thiết kế tập trung. Nhưng một chiếc Mercedes-Benz luôn luôn được nhận biết như một chiếc Mercedes-Benz. Bởi vì ngoài việc kết hợp phát triển phong cách mới, và vì lợi ích của việc giữ truyền thống sống, các nhà thiết kế rút ra từ một gen hồ bơi của các tính năng kiểu dáng đặc trưng của thương hiệu.

“Mới S-Class Coupé của chúng tôi là một trong những chiếc coupe đẹp nhất của mọi thời đại, đại diện cho sự ra đi thẩm mỹ triệt để nhất từ ​​người tiền nhiệm của nó,” Gorden Wagener, Phó Chủ tịch Daimler AG cho biết. “Những hình bóng chảy gợi cảm trong tương tác với ngôn ngữ thiết kế tiến bộ rõ ràng tạo thành một cộng sinh hoàn hảo và thể hiện triết lý của chúng tôi có độ tinh khiết gợi cảm với độ chính xác súc tích.” Phối hợp với các chuyên gia cao cấp âm thanh Burmester, đặc biệt là hai hệ thống âm thanh có giá trị cao đã được phát triển: hệ thống âm thanh Burmester ® vòm và Burmester ® High-End 3D surround hệ thống âm thanh.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT MERCEDES S CLASS

Hồ sơ cá nhân chảy của Coupé S-Class là hiện thân của sự tinh khiết gợi cảm một cách hiện đại. Nó được đặc trưng bởi tỷ lệ phía sau bánh điển hình, nhấn mạnh bằng đường giảm dấu hiệu Mercedes. Nắp ca-pô dài với những đường nét rõ ràng và powerdomes, nhà kính thấp với beltline cao, vòm bánh xe nổi bật cũng như các bánh xe lớn (18 – 20 inch) và các hiệu ứng hình ảnh rộng được tạo ra bởi phía sau củng cố nguyện vọng của S-Class Coupé của như một kiệt tác của tinh ô tô. Với chiều dài cơ sở của 2945 mm, Coupé dài 5027 mm, có chiều rộng 1.899 mm và chiều cao của 1.411 mm.

Bề mặt mô hình lồi lõm của nó cho mượn Coupé S-Class một nhân vật gợi cảm. Sự xuất hiện tác phẩm điêu khắc cho vay nó sang trọng cổ điển mà tạo thành một cộng sinh hoàn hảo với thành ngữ thiết kế hiện đại tiến bộ.

Nhìn từ phía bên được đánh dấu bằng dòng giảm phù hợp với nhân vật tình cảm của chiếc xe. Nó nhấn mạnh tỷ lệ thương hiệu điển hình như một chữ ký. Các dòng được cố tình giảm những điều cơ bản. Điều này tạo ra một gợi cảm, tinh khiết vô tận.

Sự tương tác sáng tạo của các yếu tố thiết kế đa dạng cho mượn Coupé S-Class một, tự tin trước cao: ở trung tâm của cuối xe phía trước là lưới tản nhiệt ba chiều kim cương tản nhiệt tiếp tục tiến hóa, có cấu trúc được xác định bởi hình chữ nhật, crôm yếu tố mạ. Nó kết hợp các Mercedes ngôi sao ba cánh trung ương và một louvre.

Đầy đủ-LED đèn pha với lông mày của họ mang tính biểu tượng như đèn chạy ban ngày cho vay cho nó một cái nhìn cực kỳ tự tin và đặc biệt. Trên Coupé S-Class lông mày đã tiếp tục được tinh chế với một nửa vòng tròn phản đường cong.

Kết hợp với các tiêu chuẩn hệ thống đèn LED ánh sáng thông minh, đèn pha độc đáo với không ít hơn 47 viên pha lê Swarovski có sẵn. 17 tinh thể tạo thành góc đèn chạy ban ngày bùng hình, với 30 tinh thể hình tròn tạo thành đèn báo rẽ.

Hồ sơ cá nhân bên được xác định bởi kéo dài dòng mái nhà hình vòm và cửa không khung. Một 3D khung chrome liên tục thanh lịch bao quanh khu vực thủy tinh được không bị gián đoạn bởi B-trụ cột. Điều này nhấn mạnh Mercedes-điển hình nhìn chiếc coupe.

Một cơ trên trục sau kéo dài từ bức tường bên tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và tinh thần năng động, thậm chí vào bế tắc. Các bề mặt cong tích cực và dòng của các bức tường bên chảy vào phía sau với một hiệu ứng thon ấn tượng.

Đuôi xe với bề mặt của nó, vai rộng và dòng nhân vật đặc biệt vòng ra sự xuất hiện tổng thể cảm xúc. Di chuyển các tấm giấy phép gắn vào phần dưới của cản sau là một sửa đổi đặc biệt nổi bật. Nó cho phép nắp khởi động được thực hiện đặc biệt là kiểu dáng đẹp trong lĩnh vực này. Các ngôi sao ba cánh, do đó, để nói, tự do đứng và do đó có thể được thực hiện nổi bật hơn cho hiệu quả lớn hơn. Ngoài ra nó xoay ra phía ngoài để xác định vị trí các camera lùi và các tùy chọn máy ảnh 360 ° một cách thanh lịch chức năng.

Sự sắp xếp của các đèn LED ở hai hàng ngang ở đuôi đèn hai mảnh cho thấy công nghệ tiên tiến và nhấn mạnh nhân vật thể thao của chiếc xe phía sau, chú ý cẩn thận đến từng chi tiết và giá trị bảo hiểm của xe. Hình thức và chức năng cầu chì vào một sự thống nhất hoàn hảo. Một phần của chức năng ánh sáng nằm ở cánh, một ở nắp khởi động. Sắp xếp đặc điểm này làm cho chiếc xe dễ nhận biết ban đêm, quá.

Hai phần cản sau nhấn mạnh tính thể thao chỉ định bởi các thiết kế trước. Các diffusor, sơn cao ánh đen, đáp ứng trong đo bằng nhau các yêu cầu do khí động học và thiết kế. Dưới nó có, như trong cản trước, một cánh ngang trong cái nhìn bạc. Tích hợp trong diffusor là ống xả cao cấp chất lượng.

S-Class Coupé có mái nhà toàn cảnh kéo dài hơn hai phần ba toàn bộ mái nhà xe; với diện tích bề mặt khoảng 1,32 m2, có vẻ lớn hơn gần 150 phần trăm so với trên mô hình người tiền nhiệm. MAGIC SKY KIỂM SOÁT làm cho nó có thể chuyển đổi độ trong suốt của mái nhà tại một nút nhấn, từ sáng tới tối. Khi ánh sáng, mái nhà là gần như hoàn toàn minh bạch và cho phép một kinh nghiệm ngoài trời, ngay cả trong thời tiết lạnh nhất. Khi bóng tối, ánh sáng truyền tức là tỷ lệ của ánh sáng bên ngoài được cho phép thông qua vào bên trong, được giảm xuống dưới 1% và do đó hiệu quả làm giảm nóng lên của chiếc xe. Ngoài ra, nó có thể che nội thất hoàn toàn bằng một con lăn mù.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sang trọng hiện đại như thiết kế tiên phong

Thiết kế nội thất của S-Class Coupé là một biểu hiện của việc thiết kế thành ngữ Mercedes-Benz – độ tinh khiết và gợi cảm. Một sự kết hợp của các yếu tố điêu khắc enthralling gợi cảm khối lượng và thành phần, và hình học rõ ràng về kiến ​​trúc cơ bản của nó tạo ra một thiết kế thành ngữ tiên phong. Một lời kêu gọi cao cấp, chất lượng tay nghề và liên lạc đặc biệt và cảm nhận được một điều trị cho các giác quan của hành khách, do đó, nội thất của chiếc xe đại diện cho mức cao nhất của “sang trọng hiện đại”.

Bảng điều khiển S-Class Coupé của mê hoặc với kiến ​​trúc ngoạn mục của nó, tạo ra một chiếc xe của nhân vật duy nhất trong phân khúc coupe trên. Bảng điều khiển được chia thành một phần trên lớp rất rõ ràng với một mở rộng ảnh hưởng “quấn xung quanh” kéo dài đến cửa ra vào, và một, điêu khắc “nổi” hạ rất thấp. Kiến trúc nổi bật này có thể được thực hiện bởi tái định vị các túi khí đến một vị trí thấp hoàn toàn mới. Khái niệm này cho phép người lớn, hai phần màn hình rộng màn hình hiển thị định dạng màn hình TFT được đặt trong một nổi bật “lơ lửng” vị trí ở phía trước mặt cắt này. Ngoài ra, nó là phong cách nổi bật với ánh sáng hào quang không khí. Dưới màn hình, giao diện điều khiển trung tâm cao thể thao kéo dài đến phía sau xe. Tất cả các nắp đậy và tay vịn được hào phóng bao phủ trong da.

“Super Sport” tay lái mới gây ấn tượng mạnh mẽ với, nan mạ kẽm của nó mà tạo ra độ sâu tối đa cho các tay lái, như thể chúng chảy ra từ cột lái.

Việc sử dụng các vật liệu tốt nhất, các bề mặt, kết hợp màu sắc và thiết kế đường may góp phần hướng tới việc đạt được một nội thất xe thực sự độc quyền. Lỗ thông hơi, thiết bị chuyển mạch, vành đai mở rộng hoa hồng và cắt yếu tố nằm trong mạ điện “Silver Shadow”. Điều này cho phép các yếu tố trang trí một sức hấp dẫn đặc biệt giá trị cao và tăng cường hiệu ứng ba chiều của bề mặt.

 Mercedes-Benz S 500 4MATIC Coupé Edition 1 (C 217) 2013

Ở phía trước của tay vịn touchpad (tùy chọn) có thể được tìm thấy, với bề mặt cao ánh đen và chrome-cái nhìn vòm. Như trên một điện thoại thông minh, touchpad cho phép tất cả các chức năng đầu đơn vị được vận hành bằng cách sử dụng cử chỉ ngón tay. Touchpad cũng cho phép chữ cái, số và ký tự đặc biệt được nhập vào dạng chữ viết tay – trong bất kỳ ngôn ngữ đơn vị đứng hàng đầu. Điều khiển đa dạng, ví dụ như cho các hệ thống đa phương tiện truyền thông, được dàn trận như là chìa khóa trong một hình bán nguyệt ở phía trước của các yếu tố điều khiển trung tâm.

Cả hai mặt trước và ghế sau có một nhân vật thể thao rõ rệt, hai ghế sau được thiết kế như ghế cá nhân. Các gói phần mềm độc quyền tùy chọn bao gồm ghế trong độc quyền da Nappa designo với một mô hình kim cương backstitching nổi bật trên tựa ghế và mặt ghế ngồi. Các dây an toàn phía trước chỗ ngồi được tích hợp trong tấm phía sau mà không gián đoạn vòng eo với các cửa sổ mở; bộ mở rộng dây an toàn làm cho họ dễ dàng truy cập cho những người cư ngụ chỗ ngồi.

Có một quá trình chuyển đổi chất lỏng giữa cửa ra vào và phía sau tấm, nhấn mạnh hạnh phúc chất lượng của xe. Ở đây cũng vậy, bề mặt và điều khiển được masterfully thực hiện trong các tài liệu chất lượng hàng đầu; cấu hình với Burmester ® bao quanh hệ thống âm thanh và Burmester ® High-End 3D surround hệ thống âm thanh cung cấp một điểm nhấn đặc biệt trong hình thức và chức năng.

Màu sắc mới nội thất như Bengal đỏ, yên xe màu nâu và sứ cho phép individualisation của nội thất. Ánh sáng không khí tiêu chuẩn với nhiều tâm trạng ánh sáng cung cấp cho nhân vật giữ gìn sức khỏe tương ứng. Khách hàng có thể lựa chọn từ bảy tâm trạng ánh sáng.

Không bị phân tâm: đầu-up hiển thị

Các tùy chọn màn hình hiển thị head-up mang thông tin quan trọng trực tiếp vào lĩnh vực của người lái xe tầm nhìn, trình bày nó trên kính chắn gió để đảm bảo không bị phân tâm từ tình hình giao thông. Hệ thống thông báo về tốc độ xe, giới hạn tốc độ, hướng dẫn chuyển hướng và lái xe thông báo hệ thống hỗ trợ.

Cơ sở kỹ thuật cho hệ thống này là một hệ thống quang học gương và một mô-đun màn hình hiển thị đầy đủ màu sắc với độ phân giải 480 x 240 pixel, hoạt động với đèn LED công suất cao. Họ tạo ra hình ảnh ảo, mà các biện pháp khoảng 21 x 7 cm, vào lĩnh vực của người lái xe tầm nhìn nơi nó xuất hiện ở khoảng cách hai mét trên nắp ca-pô. Độ phân giải của hơn 60 điểm ảnh trên mỗi mức độ góc nhìn đảm bảo một hình ảnh kim sắc nét. Một cảm biến ánh sáng đặc biệt nằm gần cạnh trên của mái nhà tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị head-up để các điều kiện ánh sáng bên ngoài.

Mercedes-Benz S 500 4MATIC Coupé Edition 1 (C 217) 2013

Lực lượng ngang dưới: kích hoạt chức năng đường cong nghiêng

MAGIC BODY KIỂM SOÁT, các “hệ thống treo với đôi mắt” đầu tiên, đã ra mắt thế giới của mình trong S-Class. Với chức năng đường cong nghiêng Coupé giới thiệu một thế giới tiếp tục đầu tiên cho xe ô tô loạt sản xuất: Đường cong chức năng nghiêng làm cho Coupé dựa vào uốn cong một cách tương tự như một xe mô tô hoặc vận động viên. Diễn xuất tăng tốc bên trên người cư ngụ bị giảm một cách tương tự như khi lái xe trong một đường cong dốc, và hành khách ngồi vững chắc hơn. Trên những con đường đất nước đặc biệt là chức năng đường cong nghiêng mới tăng cường xe hơi thú vị và thoải mái. Các đối tượng không phải là để đạt được tốc độ cao hơn, nhưng để tạo ra một kinh nghiệm xe hơi dễ chịu hơn.

Hệ thống treo MAGIC BODY KIỂM SOÁT, tùy chọn có sẵn cho các Mercedes S500 Coupé bao gồm, ngoài Active Body Control (ABC) và ROAD chức năng Quét bề mặt, chức năng đường cong nghiêng mới. Với Active cơ quan kiểm tra các thanh chống đình chỉ được trang bị xi lanh thủy lực (được gọi là pittông), để điều chỉnh các lực lượng trong mỗi thanh chống cá nhân. Tùy thuộc vào đường cong điều khiển, chức năng đường cong nghiêng thay đổi các điểm cơ sở của mỗi thanh chống cá nhân. Điều này cho phép chiếc xe nghiêng tự động và liên tục trong thành phần của một góc độ thứ hai và lên tới 2,5 độ trong đường cong – tùy thuộc vào góc đường và tốc độ xe. Hệ thống treo tiên tiến phát hiện đường cong bằng cách sử dụng cả hai máy ảnh âm thanh stereo phía sau kính chắn gió, đăng ký độ cong của đường lên đến 15 mét về phía trước, và một cảm biến gia tốc ngang bổ sung. Chức năng đường cong nghiêng có thể được chọn là một trong ba chế độ ổ đĩa bằng cách sử dụng chuyển đổi ABC; nó đang hoạt động trong phạm vi tốc độ 30-180 km / h.

Âm thanh cảm xúc-thể thao: hệ thống ống xả với cánh tà

Âm thanh cảm xúc của các hệ thống ống xả làm cho một đóng góp quyết định vào kinh nghiệm lái xe thể thao. Các thành phần âm thanh sâu hơn đảm bảo một cách đầy đủ, âm thanh thể thao. Trong xả sau transversally vị trí của hệ thống ống xả đôi ống có hai nắp có thể được mở và đóng cửa bằng khí nén tùy thuộc vào tốc độ động cơ.  Khi nắp được mở khí thải được tiến hành thông qua việc giảm thanh phía sau cùng một con đường khác nhau để âm thanh xe trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm chuyển đổi của các cánh tà phụ thuộc vào chương trình ổ đĩa được chọn – trong chương trình S nắp mở sớm hơn so với các chương trình E. Ngay sau khi động cơ S-Class Coupé bắt đầu, sức mạnh của âm thanh của nó có thể được lắng nghe.

Một truyền thống lâu đời: chiếc coupe lớn từ Mercedes-Benz

Lịch sử của chiếc coupe Mercedes sau chiến tranh lớn ngày trở lại vào năm 1952, khi Mercedes-Benz ra mắt huyền thoại 300 S Coupé – một “xe cho thế giới ưu tú” như báo chí ô tô của thời gian đánh giá. Tiếp đó là vào năm 1956 bởi 220 S Coupe của dòng sản phẩm W 180, trong đó tạo ra một cảm giác đặc biệt do cơ thể phao tự hỗ trợ của nó. Từ năm 1961 đến năm 1971, Coupé thanh lịch dài kéo ra khỏi dòng sản phẩm W111/W112 mê hoặc không ít hơn 29.918 khách hàng đánh giá cao sáng suốt, người đã có thể lựa chọn giữa các loại 220 SEB Coupé mô hình sáu xi-lanh và các loại 280 SE 3.5 Coupé tám mô hình xi lanh.

Các coupe SEC của dòng sản phẩm C 216, mà vẫn trong chương trình của các thương hiệu ô tô Stuttgart dựa trên mười năm và trong đó có hơn 74.000 đã được bán, được dựa trên S-Class năm 1981 Năm 1992, mô hình kế (mô hình hàng loạt. C 140) đã được trình bày tại Geneva Motor Show, cũng có tính năng lần đầu tiên như một S 600 Coupé với 290 kW (394 hp) động cơ mười hai xi-lanh. Nó đã là chiếc xe trong đó ổn định điện tử ESP ® Chương trình đã ra mắt thế giới vào năm 1995. Sau đó chiếc coupe này được đổi tên thành “CL-Class”. Một tổ tiên của S-Class Coupé tổ chức ra mắt thế giới của mình theo tên này tháng 3 năm 1999. Với những đổi mới tiên phong như hoạt động ABC đình chỉ (Active Body Control) và đèn pha bi-xenon xe hai cửa này thiết lập các tiêu chuẩn mới.

Độc quyền tối cao và thiết kế tinh xảo kết hợp với xu hướng thiết lập nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ được kết hợp trong CL-Class mới nhất (2006). Chiếc coupe sang trọng này đã mở ra một chiều hướng mới của xe an toàn với sự ra đời của PRE-SAFE ® phanh. Hơn thế nữa, đổi mới Mercedes như hệ thống ánh sáng thông minh với năm chức năng ánh sáng và PRE-SAFE ® an toàn phòng ngừa cư ngụ cũng là một phần của thiết bị tiêu chuẩn của xe.

S-Class Coupé mới và đổi mới liên tục của nó tiếp tục truyền thống của chiếc coupe lớn trong tương lai.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • mercedes-benz-s-class-cabriolet
 • Mercedes S Class sẽ có thêm phiên bản mui trần Cabriolet
 • Không dừng lại ở những chiếc Sedan và Coupe S Class đẳng cấp Mercedes-benz mới tiết lộ sắp tới dòng xe S class sẽ có thêm một phiên bản mui trần Cabriolet . Chiếc Mercedes S Class Cabriolet sẽ được chính thức ra mắt vào tháng tới tại triển lãm xe hơi Frankfurt Auto Show. …

 • Mercedes S500
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class Sự ra đời của nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau trên thị trường đã giúp cho khách hàng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn hơn và khó tính hơn. Tuy vậy nhưng thương hiệu Mercedes-Benz bao nhiêu năm qua vẫn vượt …

 • Mercedes S63 AMG
 • Mercedes S63 AMG Coupe Diamond Edition
 • Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay thủ công đặc trưng của chương trình sàng lọc AMG Coupé S 63 Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay …

 • mercedes s classs
 • Lịch sử dong xe Mercedes S Class
 • Mercedes-Benz S-Class là một loạt các sang trọng sedan được sản xuất bởi hãng xe Đức Mercedes-Benz , một bộ phận của công ty của Đức Daimler AG . Việc phân loại được chính thức giới thiệu vào năm 1972 với W116 S-Class, mà đã thành công trước đó Mercedes-Benz để hẹn hò giữa những …

hotline0702.000.222