Mercedes S63 AMG 2014

mercedes

Mercedes S63 AMG là một sự pha trộn của dòng xe sedan sang trọng cao cấp và tính năng thể thao có các mô hình AMG. Bên ngoài của chiếc xe cho thấy người xem ở cái nhìn đầu tiên. Yếu tố AMG kiểu dáng điển hình bắt đầu với một cản trước mạnh mẽ để tiếp tục bổ sung khí động học để các bên váy xe và một thiết kế đặc biệt bánh xe hợp kim 19-inch thông qua đó có thể được nhìn thấy cặp đo kích thước phanh mạnh mẽ, và kết thúc phía sau, ống xả tứ.

2014 Mercedes S63 AMG

Mercedes cho biết rằng Mercedes S63 AMG mới nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó và lên đến 100 kg. Giảm trọng lượng đóng góp dễ dàng nhất bánh xe, pin và hệ thống phanh. Trong việc đưa ra cơ thể được sử dụng rộng rãi nhôm, bao gồm cả các yếu tố của mặt trước của vỏ và nóc xe, trong khi khoang nơi bánh xe dự phòng được làm bằng sợi carbon. Kết quả là, hạn chế trọng lượng (nhưng với một bồn chứa đầy đủ) trong một phiên bản với chiều dài cơ sở ngắn hơn là 1.970 kg, trong khi mô hình với khoảng cách lớn hơn giữa các trục xe nặng 1.995 kg.

2014 Mercedes S63 AMG

Nội thất thanh lịch tiêu chuẩn S-Class được chuyển thuộc tính AMG chiếc xe thể thao, và điều này được phản ánh tốt nhất trong việc lựa chọn màu sắc và vật liệu. Bị chi phối bởi màu đen và than chì và da, nhôm và vật liệu sợi carbon.

2014 Mercedes S63 AMG

 Mercedes S63 AMG 2014

Trung tâm của Mercedes S63 AMG 5,5 lít Bi-turbo phun trực tiếp, mà trong phiên bản này phát triển 430 kW / 585 mã lực và mô-men xoắn có tối đa 900 Nm. Thậm chí trong xe nhanh này đã được đưa vào tài khoản chi phí và ô nhiễm môi trường, do đó, S63 AMG được trang bị ECO start / stop hệ thống. Động cơ được kết nối với bảy tốc độ AMG SPEEDSHIFT MCT truyền trong đó có ba chế độ: “C” (Hiệu quả kiểm soát), “S” (thể thao) và “M” (bằng tay). Khi nói đến hiệu suất, chiếc xe biện minh cho danh tiếng của mình. Từ 0 đến 100 km / h trong 4,4 s, bất kể cho dù đó là phiên bản với chiều dài cơ sở ngắn hay dài. Ngoài hai phiên bản với ổ đĩa bánh sau, cung cấp sẽ bao gồm các mô hình 4MATIC và Mercedes cho biết rằng ông đạt được khả năng tăng tốc tốt hơn và là nơi để “hàng trăm người trên” chỉ mất 4 giây. Tốc độ tối đa của ba phiên bản được giới hạn điện tử 250 km / h.

2014 Mercedes S63 AMG

 Mercedes S63 AMG 2014 tiêu thụ nhiên liệu

Mặc dù nó không phải là hạng mục quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn chiếc xe này, Mercedes đã công bố các dữ liệu trên máy tiêu thụ nhiên liệu. Các mô hình với ổ bánh sau sẽ dành trung bình 10,1 l/100 km với các phiên bản 4MATIC của tăng chi tiêu để một lớn hơn một chút 10,3 l/100 km. Khách hàng sẽ có thể nâng cao hơn nữa S63 AMG của nó và cấu hình nó như bạn muốn. Được cung cấp bao gồm hệ thống phanh gốm tùy chọn, đó là nhẹ hơn so với tiêu chuẩn 20 phần trăm.

2014 Mercedes S63 AMG - nội thất

Giống như các model S-Class, và Mercedes S63 AMG tiêu chuẩn có sẵn cho một số giải pháp công nghệ mới, và giới thiệu hệ thống kỳ diệu cơ quan kiểm tra, trong đó sử dụng một máy ảnh đặc biệt được đặt phía sau kính chắn gió để ghi lại cấu hình của con đường phía trước. Dựa trên các dữ liệu thu thập được, hệ thống tự động điều chỉnh hệ thống treo và điều chỉnh nó vào đường mà chiếc xe đang chuyển động.

2014 Mercedes S63 AMG Ngày phát hành và giá cả

2014 Mercedes S63 AMG sẽ ra mắt chính thức tại Frankfurt Motor Show, và sẽ có mặt vào cuối năm 2013th. Giá sẽ được công bố sau đó.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • mercedes-benz-s-class-cabriolet
 • Mercedes S Class sẽ có thêm phiên bản mui trần Cabriolet
 • Không dừng lại ở những chiếc Sedan và Coupe S Class đẳng cấp Mercedes-benz mới tiết lộ sắp tới dòng xe S class sẽ có thêm một phiên bản mui trần Cabriolet . Chiếc Mercedes S Class Cabriolet sẽ được chính thức ra mắt vào tháng tới tại triển lãm xe hơi Frankfurt Auto Show. …

 • Mercedes S500
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class Sự ra đời của nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau trên thị trường đã giúp cho khách hàng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn hơn và khó tính hơn. Tuy vậy nhưng thương hiệu Mercedes-Benz bao nhiêu năm qua vẫn vượt …

 • Mercedes S63 AMG
 • Mercedes S63 AMG Coupe Diamond Edition
 • Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay thủ công đặc trưng của chương trình sàng lọc AMG Coupé S 63 Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay …

 • mercedes s classs
 • Lịch sử dong xe Mercedes S Class
 • Mercedes-Benz S-Class là một loạt các sang trọng sedan được sản xuất bởi hãng xe Đức Mercedes-Benz , một bộ phận của công ty của Đức Daimler AG . Việc phân loại được chính thức giới thiệu vào năm 1972 với W116 S-Class, mà đã thành công trước đó Mercedes-Benz để hẹn hò giữa những …

hotline0702.000.222