Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc

Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc
Mức tiêu thụ điện WLTP kết hợp: 23,9-21,5 kWh / 100 km; Lượng khí thải WLTP CO2 kết hợp: 0 g / km (Dữ liệu kỹ thuật về mức tiêu thụ nhiên liệu, phạm vi, công suất, mô-men xoắn, khả năng phục hồi và hiệu suất trong ấn phẩm này là tạm thời và đã được xác định nội bộ theo phương pháp chứng nhận áp dụng. Số liệu TÜV đã được xác nhận, phê duyệt loại EC và giấy chứng nhận sự phù hợp với các số liệu chính thức vẫn chưa có. Có thể có sự khác biệt giữa các số liệu đã nêu và các số liệu chính thức. Kể từ tháng 9 năm 2021).
Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc

Ngày 05 tháng 9 năm 2021 – Với EQS 53 4MATIC + mới (tiêu thụ điện WLTP kết hợp: 23,9-21,5 kWh / 100 km; lượng khí thải CO2 WLTP kết hợp: 0 g / km). . Mẫu xe AMG sản xuất pin-điện đầu tiên dựa trên kiến ​​trúc Mercedes EQ dành cho xe hạng sang và hạng cao cấp. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp với chiến lược điện toàn Tập đoàn.

Chiếc saloon sang trọng với công suất lên đến 560 kW đã được phát triển mới hoặc tinh chỉnh tại Affalterbach trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến hiệu suất. Nó gây ấn tượng với những tính năng đặc trưng của thương hiệu ở bất cứ nơi đâu mà khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp: từ công nghệ đến thiết kế ngoại thất / nội thất và âm thanh xe đầy cảm xúc.

Trọng tâm của Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC + mới là ý tưởng truyền động hướng đến hiệu suất với hai động cơ. Hệ thống truyền động điện mạnh mẽ với mỗi động cơ ở trục trước và sau có hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AMG Performance 4MATIC +, giúp truyền tối ưu sức mạnh truyền động tới đường nhựa trong mọi điều kiện lái xe. Phiên bản cơ bản đạt tổng công suất tối đa 484 kW (658 mã lực), với mô-men xoắn cực đại 950 Nm. Với gói AMG DYNAMIC PLUS, có sẵn dưới dạng tùy chọn, công suất tối đa tăng lên đến 560 kW (761 mã lực) ở chế độ RACE START có chức năng tăng tốc. Mô-men xoắn cực đại của động cơ khi đó lên tới 1020 Nm.

Phổ âm thanh đầy cảm xúc cho trải nghiệm lái xe độc ​​đáo

Các mẫu xe Mercedes-AMG luôn đại diện cho cảm xúc. Âm thanh xe luôn là một phần quan trọng của trải nghiệm lái AMG. Điều này sẽ tiếp tục xảy ra trong tương lai. EQS 53 4MATIC + mang đến âm thanh mới, mạnh mẽ cho việc lái xe điện. Hệ thống âm thanh của nó sử dụng loa đặc biệt, bộ lắc và bộ tạo âm thanh để tạo ra trải nghiệm âm thanh đặc biệt với hai phiên bản: “Authentic” hoặc “Performance”. TRẢI NGHIỆM ÂM THANH AMG độc quyền này được tạo ra từ trong ra ngoài với âm sắc và cường độ phù hợp với tình trạng lái xe hiện tại, chế độ lái đã chọn hoặc mong muốn của người lái.

Thế hệ pin mới với công suất 107,8 kWh

Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC + mới được trang bị pin 400 volt mạnh mẽ được sản xuất bằng công nghệ lithium-ion mới nhất. Một bước tiến lớn về tính bền vững đã đạt được trong hóa học tế bào: hàm lượng coban giảm xuống còn 10%, vật liệu hoạt động được tối ưu hóa bao gồm niken, coban và mangan theo tỷ lệ 8: 1: 1.

Pin cao áp có năng lượng sử dụng được là 107,8 kWh. Một tính năng kỹ thuật đặc biệt là hệ thống dây đặc biệt của AMG, được điều chỉnh để phù hợp với công suất hiệu suất cao. Hệ thống quản lý pin cũng được cấu hình đặc biệt cho AMG. Ở chế độ lái Sport và Sport +, trọng tâm là hiệu suất, ở chế độ Comfort vào phạm vi vận hành. Thế hệ pin mới được đặc trưng bởi mật độ năng lượng cao hơn đáng kể so với những phát triển trước đây. Nó cũng có khả năng sạc cao hơn. Một tính năng mới khác là khả năng cài đặt các bản cập nhật cho hệ thống quản lý pin qua mạng.

Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc
Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC.

Thiết kế ngoại thất với các tính năng AMG đặc trưng

Với những đường nét một cánh cung và thiết kế ca-bin hướng về phía trước của chiếc hatchback, AMG EQS 53 4MATIC + thoạt nhìn có thể phân biệt được rõ ràng với những chiếc xe có động cơ đốt trong. Triết lý thiết kế được phản ánh trong các bề mặt được mô phỏng rộng rãi, giảm các khớp nối và chuyển tiếp liền mạch. Thiết kế bên ngoài cũng tiếp thu các tính năng đặc trưng của AMG và chuyển chúng sang thời đại hoàn toàn bằng điện. Kết quả thu được bao gồm vẻ ngoài đặc trưng, ​​không thể nhầm lẫn của thương hiệu kết hợp với hiệu quả khí động học tối đa. Mặt trước với đèn pha DIGITAL LIGHT theo tiêu chuẩn được đặc trưng bởi lưới tản nhiệt màu đen đặc trưng của AMG với các thanh chống dọc mạ chrome, tích hợp ngôi sao Mercedes và chữ “AMG”. Thành ngữ thiết kế đặc biệt tiếp tục ở cản trước được sơn cùng màu xe.

Thiết kế nội thất với nét đặc biệt thể thao

Nội thất cũng bị chi phối bởi các tính năng AMG xác định phong cách. Ở đây, EQS 53 4MATIC + mang đến bầu không khí thể thao nhờ ghế AMG với đồ họa cá nhân và bọc ghế đặc biệt bằng da nhân tạo ARTICO với vi sợi MICROCUT và lớp áo tương phản màu đỏ. Ngoài ra, ghế bọc da nappa có sẵn tùy chọn, cũng với đồ họa ghế đặc trưng của AMG.

Xem thêm: Mercedes Vietnam . Net: https://mercedesvietnam.net/

Bảng giá Mercedes : https://mercedesvietnam.net/bang-gia-xe-mercedes/

Mercedes C180 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-c300-amg/

Mercedes GLC 200 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/glc-200-4matic/

Mercedes GLC 300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-300/

Mercedes S450 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-s450/

Mercedes S450 Luxury : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-s450-luxury/

Mercedes E300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-e300/

Mercedes GLB 200 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glb-200/

Mercedes GLS 450 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-gls-450/

Mercedes G63 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-amg-g63/

Maybach GLS 600 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-maybach-gls-600/

Đánh giá Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-AMG EQS 53 4MATIC +100 phần trăm cảm xúc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP