Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa nhận được cập nhật và các tùy chọn cá nhân hóa mới

Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa nhận được cập nhật và các tùy chọn cá nhân hóa mới

 Mercedes-AMG GT Coupe 4-Door Coupe thành công trên toàn cầu giờ đây trở nên cá tính hơn bao giờ hết, với những cập nhật bổ sung nhằm củng cố vị thế của nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa động lực do AMG phát triển với khả năng sử dụng hàng ngày. Phiên bản MANUFAKTUR Exclusive mới cho GT 53 tiếp tục nhấn mạnh đặc điểm riêng biệt của chiếc xe thể thao bốn cửa. Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn về la-zăng, bọc, trang trí, màu sắc ngoại thất và hệ thống treo đã được sửa lại với sự trải rộng hơn nữa giữa tính thể thao và sự thoải mái. AMG GT 4-Door Coupe cũng đã có công nghệ hiện đại bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe tinh vi và hệ thống đa phương tiện MBUX đáng chú ý với các chức năng và màn hình dành riêng cho AMG. Đối với thị trường Hoa Kỳ, một tùy chọn băng ghế sau năm chỗ ngồi sẽ có sẵn mới,và một số tùy chọn trước đây chỉ dành riêng cho động cơ V8 hiện có thể đặt hàng trên GT 53. Gia đình GT 4 cửa cập nhật sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào cuối năm nay.

 Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa nhận được cập nhật và các tùy chọn cá nhân hóa mới

Là chiếc xe hoàn chỉnh thứ ba do Mercedes-AMG trực tiếp phát triển, AMG GT 4-Door Coupe là một câu chuyện thành công tiếp tục. Thông qua sự kết hợp độc đáo giữa động lực học vượt trội, chịu ảnh hưởng của dòng xe thể thao 2 cửa AMG GT, cùng với tính thực dụng hàng ngày được nâng cao, AMG GT 4-Door Coupe đã chào đón nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu. Hệ thống treo khí nén tinh vi (kiểu V8), hệ thống lái cầu sau chủ động (kiểu V8), hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và ý tưởng tổng thể hiện đại làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới. Với việc GT 63 S giữ kỷ lục về thời gian chạy xe sang nhanh nhất trên Đường vòng phía Bắc của Nürburgring, rõ ràng là công nghệ và khả năng tinh chỉnh của nó ở mức cao nhất, thiết lập các tiêu chuẩn trong phân khúc của nó.

“Chúng tôi liên tục duy trì Mercedes-AMG GT Coupe 4-Door Coupe của mình ở mức kỹ thuật vượt trội. Với bản cập nhật hiện tại và MANUFAKTUR Exclusive Edition, chúng tôi đang tiếp cận các nhóm đối tượng đặt giá trị lớn nhất về cá tính và phong cách sống. Bằng cách này , chúng tôi tiếp tục phát triển hồ sơ của mình như một thương hiệu “Performance Luxury” và tiếp tục chứng minh điều này bằng các sản phẩm và tùy chọn được thiết kế riêng. của hệ thống truyền động, “Philipp Schiemer, Giám đốc điều hành của Mercedes-AMG GmbH cho biết.

Với nhiều bản cập nhật mới cho thị trường Hoa Kỳ trong năm mô hình 2022, sức hấp dẫn của chiếc xe hiệu suất đa dụng này càng tăng thêm. Ví dụ, tùy chọn hàng ghế sau mới hiện cung cấp không gian cho tối đa năm hành khách cùng tận hưởng chuyến đi, cùng với khả năng gập phẳng và chứa các vật dụng lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu phong cách sống và nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Các nút bấm trên vô lăng AMG Drive Unit và camera quan sát xung quanh là tiêu chuẩn mới trên tất cả các biến thể tại thị trường Mỹ. Các biến thể V8 cũng nhận được vô lăng sưởi tiêu chuẩn mới. Gói ngoại thất màu bạc Chrome đặc biệt giờ đây cũng trở thành một tùy chọn có sẵn trên các mẫu xe 53 và 63 (trước đây chỉ dành riêng cho 63 S), cùng với Gói ngoại thất AMG Fiber Carbon mà tôi hiện có thể đặt hàng trên GT 53.

Mặc dù nó đã cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng cho phân khúc này, nhưng một số lựa chọn hấp dẫn khác đã được thêm vào. Có ba màu ngoại thất mới cho tất cả các mẫu xe: Starling Blue Metallic, MANUFAKTUR Starling Blue Magno (hoàn thiện mờ) và MANUFAKTUR Cashmere White Magno (hoàn thiện mờ). Hiện có tổng cộng bốn lớp hoàn thiện mờ, năm màu kim loại và hai màu đồng nhất. Gói AMG Night Package II mới mang đến một diện mạo thể thao hơn nữa, nếu muốn. Các thanh dọc trong lưới tản nhiệt dành riêng cho AMG được chế tác bằng chrome tối với gói này. Ở phía sau, logo AMG, ngôi sao Mercedes và ký hiệu mẫu xe có màu đen tạo thêm điểm nhấn nổi bật. Điều tương tự cũng áp dụng cho chữ trên chắn bùn trước. Một điểm mới nữa là sự kết hợp của Gói ban đêm với Gói sợi carbon.

Thoải mái và thể thao hơn nữa nhờ giảm xóc có thể điều chỉnh mới với hai van

Hệ thống treo AMG RIDE CONTROL + được cấu hình lại, được tìm thấy trên các mẫu AMG GT V8 4 cửa cho thị trường Mỹ, tiếp tục dựa trên hệ thống treo khí nén nhiều buồng, kết hợp với giảm xóc điều chỉnh điện tử thích ứng. Hệ thống giảm chấn này hoàn toàn mới: lần đầu tiên sử dụng hai van giới hạn áp suất. Các van điều khiển biến thiên liên tục này, nằm bên ngoài van điều tiết, cho phép lực giảm chấn được điều chỉnh chính xác hơn cho các điều kiện lái xe và chương trình truyền động khác nhau: một van điều khiển giảm xóc phục hồi, tức là lực xảy ra khi bánh xe bật lại, và van còn lại điều khiển sự nén giảm xóc khi bánh xe nén. Các giai đoạn phục hồi và nén được điều khiển độc lập với nhau. Công nghệ này một mặt giúp tăng sự thoải mái,nhưng mặt khác cũng để làm cho động lực lái xe thậm chí còn thể thao hơn. Nhờ vậy, hành khách gần như được che chắn hoàn toàn khỏi mặt đường không bằng phẳng, trong khi thùng xe vẫn được giữ ổn định.

Bộ phận điều khiển hệ thống treo phân tích dữ liệu – bao gồm thông tin từ cảm biến gia tốc và đường đi của bánh xe – để điều chỉnh lực giảm xóc cho mỗi bánh xe trong vài phần nghìn giây cho phù hợp với tình huống. Các kỹ sư phát triển của AMG đã có thể tăng đáng kể sự lan truyền giữa tính thể thao và sự thoải mái, trong số những thứ khác, bằng cách mở rộng khoảng cách giữa các đặc tính lực giảm xóc tối thiểu và tối đa và bằng cách cung cấp tính linh hoạt hơn nữa trong thiết kế bản đồ. Bằng cách sử dụng hai van điều chỉnh, van điều tiết có thể cung cấp khả năng điều chỉnh lực giảm chấn trên toàn bộ phạm vi dao động của bánh xe. Do thiết kế đặc biệt của các van, van điều tiết phản ứng nhanh và nhạy với sự thay đổi của mặt đường và điều kiện lái xe.

Người lái có thể chọn trước cài đặt cơ bản thông qua các chương trình lái xe AMG DYNAMIC SELECT. Chỉ với một nút bấm, các đặc tính xử lý sẽ thay đổi, chẳng hạn như từ hoàn toàn năng động ở chế độ “Sport +” sang hành trình êm ái trong cài đặt “Comfort”. Ngoài ra, việc điều chỉnh có thể được điều chỉnh theo ba giai đoạn độc lập với các chương trình ổ đĩa thông qua một nút chuyên dụng.

Hệ thống treo được trang bị thêm các thành phần phần cứng mới vào năm 2020, bao gồm khung phụ trục mới, vòng bi đầu, ống lót cánh tay đòn bên ngoài và ống lót thanh chống căng bên trong và bên ngoài ở trục sau. Gói này đặc biệt làm giảm độ cứng của ổ trục. Thêm vào đó là ống lót thanh chống căng không đối xứng mới trên trục trước với các mức độ cứng khác nhau trong phạm vi hiệu quả khác nhau. Biện pháp này cũng cho phép linh hoạt hơn theo chiều dọc mà không làm mất độ chính xác và phản hồi khi lái.

Ngoài ra, khách hàng giờ đây còn có thêm nhiều lựa chọn về bánh xe AMG. Chúng bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch mới với thiết kế 10 chấu kép hoặc bánh xe 21 inch thể thao được thiết kế tinh xảo với thiết kế 5 chấu kép (chỉ dành cho mẫu 63 S). Theo yêu cầu, bộ kẹp phanh sơn màu đỏ hiện cũng có thể được đặt hàng cho các mẫu xe 6 xi-lanh.

Nhiều lựa chọn trang trí nội thất hơn

Bản cập nhật nội thất cũng tập trung vào việc cung cấp mức độ lựa chọn cá nhân cao hơn. Các màu mới nhấn mạnh vẻ thể thao hoặc sang trọng của AMG GT 4-Door Coupe – ví dụ như sự kết hợp mới của Da Nappa độc quyền với màu Xám ngọc trai / Đen titan với lớp áo tương phản màu vàng hoặc Da Nappa độc quyền màu nâu vàng / đen. trong lớp hoàn thiện PHONG CÁCH (đường khâu kim cương). Ngoài hai tông màu ghế phổ biến, năm màu MANUFAKTUR khác trong Exclusive Nappa Leather STYLE mở rộng danh mục nội thất (có sẵn cho các biến thể V8): Sienna Brown, Classic Red, Yacht Blue, Deep White và Neva Grey. Đối với các mẫu xe động cơ V8, ghế ngồi ở phía trước và phía sau hoàn toàn đơn sắc với màu thiết bị tương ứng, cũng như bệ tỳ tay trên cửa và trên vành tay lái.Thảm trải sàn với viền da đồng màu và logo AMG thêu hình tròn tạo nên nét tinh xảo, thủ công.

Vô lăng AMG Performance mới với thiết kế hai chấu

Vô lăng AMG Performance mới được thực hiện cũng mang lại giá trị gia tăng hữu hình và hữu hình, với thiết kế hai chấu kép đặc trưng và các nút bấm được tích hợp liền mạch. Ba nan kép tròn kết hợp sự ổn định với sự nhẹ nhàng. Vành vô lăng, được làm phẳng ở phía dưới và được bọc bằng Da Nappa hoặc Da Nappa với DINAMICA, có thể được sưởi ấm như một tùy chọn trên các biến thể inline-6 ​​và đi kèm với hệ thống sưởi như tiêu chuẩn trên các biến thể V8. Ngoài ra còn có một tấm lót cảm biến để phát hiện “tay trên”. Nếu người lái không đặt tay vào vô lăng trong một thời gian nhất định, một dòng cảnh báo sẽ bắt đầu, cuối cùng sẽ kích hoạt Hỗ trợ phanh khẩn cấp nếu người lái vẫn không hoạt động.

Điểm nổi bật về mặt thị giác bao gồm các nút bấm, được tích hợp liền mạch vào bề mặt của hai nan ngang. Hỗ trợ cảm biến xúc giác trong khu vực của các biểu tượng giúp kiểm soát dễ dàng hơn. Cụm đồng hồ được vận hành thông qua bề mặt cảm biến bên trái trên nan hoa lái phía trên và màn hình hiển thị đa phương tiện thông qua bề mặt cảm biến bên phải. Các nan hoa phía dưới chứa các nút điều khiển hệ thống kiểm soát hành trình / KITONIC (trái) và điện thoại / hệ thống rảnh tay / điều khiển âm lượng (phải).

Các nút trên tay lái AMG Drive Unit tiêu chuẩn đã được hiển thị rực rỡ hơn với các biểu tượng mới, và bây giờ cả hai đều tròn. Với giao diện mới này, các chức năng lái xe quan trọng cũng như các chương trình lái xe có thể được điều khiển như bình thường mà không cần phải rời tay khỏi vô lăng. Hộp số AMG SPEEDSHIFT MCT 9 cấp có thể được vận hành bằng tay thông qua lẫy chuyển số bằng nhôm được bố trí ở hai bên trái và phải sau vành tay lái. Đối với các lệnh thay đổi chính xác hơn nữa, các mái chèo giờ đây lớn hơn một chút và nằm ở vị trí sâu hơn.

Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về các bộ phận trang trí. Trang trí gỗ Anthracite Open-Pore Wood cho bảng điều khiển, cửa và bảng điều khiển trung tâm, nơi nó được kết hợp với viền bao quanh màu bạc, hiện đã có sẵn, nhấn mạnh cả vẻ thể thao và sự sang trọng của chiếc xe thể thao 4 cửa.

Sang trọng cho những người theo chủ nghĩa cá nhân: Mẫu MANUFAKTUR Exclusive Edition với gói trang bị phong phú

MANUFAKTUR Exclusive Edition mới nhấn mạnh vẻ sang trọng của AMG GT 4-Door Coupe. Phiên bản này sẽ có sẵn cho mẫu GT 53 tại thị trường Mỹ và được kết hợp tiêu chuẩn với Gói phong cách V8. Lớp sơn độc quyền trong bóng đá quý tối màu của Rubellite Red Metallic cho thấy vẻ ngoài tự tin, độc quyền, kết hợp hoàn hảo với Gói ngoại thất Silver Chrome và bánh xe rèn AMG 21 inch mới với thiết kế 5 chấu kép, sơn màu bạc và có bánh xe kết thúc bóng cao. Đèn vũng nước AMG Light Display tiêu chuẩn làm tròn đặc điểm độc đáo của ngoại thất.

Mái che toàn cảnh có sẵn cho phép nhiều ánh sáng vào nội thất, được bọc bằng da Nappa Neva Grey Exclusive mới và vô-lăng AMG Performance được hoàn thiện bằng Da Nappa Grey / Đen cho phù hợp. Trang trí bằng gỗ màu xám tro hạt tự nhiên, ngưỡng cửa được chiếu sáng cùng màu xe và huy hiệu AMG Edition trên bảng điều khiển càng làm nổi bật thêm ấn tượng tổng thể sang trọng.

Sơ lược về dữ liệu kỹ thuật *

  Mercedes-AMG GT 53 Mercedes-AMG GT 43
Động cơ Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít AMG nâng cao với bộ tăng áp khí xả
và máy nén phụ trợ điện
Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít với bộ tăng áp khí xả
Dịch chuyển 2.999 cc 2.999 cc
Đầu ra 429 mã lực tại 6.100 vòng / phút 362 mã lực tại 5.500-6.100 vòng / phút
Bộ khởi động-máy phát điện bổ sung 21 mã lực 21 mã lực
Mô men xoắn cực đại 384 lb-ft tại 1.800-5.800 vòng / phút 369 lb-ft tại 1.800-4.500 vòng / phút
Cộng. bộ khởi động mô-men xoắn 184 lb-ft 184 lb-ft
Bố cục hệ thống lái AMG Performance 4MATIC + dẫn động bốn bánh với phân phối mô-men xoắn biến thiên AMG Performance 4MATIC + dẫn động bốn bánh với phân phối mô-men xoắn biến thiên
Quá trình lây truyền AMG SPEEDSHIFT TCT 9 tốc độ AMG SPEEDSHIFT TCT 9 tốc độ
Tăng tốc 0-60 mph (giây) 4,4 (ước tính) 4,8 (ước tính)
Tốc độ tối đa 174 dặm / giờ (giới hạn điện tử) 167 mph (giới hạn điện tử)

 

Xem thêm: Mercedes Vietnam . Net: https://mercedesvietnam.net/

Bảng giá Mercedes : https://mercedesvietnam.net/bang-gia-xe-mercedes/

Mercedes C180 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-c180/

Mercedes C300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-c300-amg/

Mercedes GLC 200 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-200/

Mercedes GLC 200 4Matic: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/glc-200-4matic/

Mercedes GLC 300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glc-300/

Mercedes S450 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-s450/

Mercedes S450 Luxury : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-s450-luxury/

Mercedes E300 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-e300/

Mercedes GLB 200 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-glb-200/

Mercedes GLS 450 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-gls-450/

Mercedes G63 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-amg-g63/

Maybach GLS 600 : https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-maybach-gls-600/

* Thông tin thêm về các mẫu AMG GT V8 4 cửa sẽ được cung cấp riêng vào một ngày sau đó.

Đánh giá Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa nhận được cập nhật và các tùy chọn cá nhân hóa mới

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-AMG GT Coupe 4 cửa nhận được cập nhật và các tùy chọn cá nhân hóa mới
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km
  1 chủ
  5 Tỷ 800
  Trả Trước 1 Tỷ 7
  2021
  11.000

  Mercedes C200 Exclusive đen/đen lăn bánh 9.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 618
  Trả Trước 485 triệu
  2021
  9.000

  Mercedes GLC 200 4Matic Màu Trắng/ Đen lăn bánh 27.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 939
  Trả Trước 581 triệu
  2020
  27.000

  Mercedes S450 Luxury Trắng / Nâu lăn bánh 10.000km

  1 chủ
  4 Tỷ 599
  Trả Trước 1 Tỷ 370
  2020
  10.000
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TOP