Mercedes-Benz A-Class Plug-In Hybrid bắt đầu sản xuất hàng loạt tại nhà máy Rastatt

Mercedes-Benz thực hiện một bước nữa để điện khí hóa triệt để. Phiên bản plug-in Hybrid mới của Mercedes-Benz vừa được đưa vào sản xuất hàng loạt, phiên bản plug-in hybrid đầu tiên thuộc loại nhỏ gọn của nó.

Phiên bản plug-in Hybrid mới của Mercedes-Benz sẽ thấy ánh sáng ban ngày tại nhà máy Rastatt của công ty. Các cơ sở sản xuất đã thực hiện tăng cường đồng thời hai biến thể cơ thể: A 250 e hatchbackA 250 e Sedan.

Được tiết lộ tại Frankfurt Motor Show vào mùa thu năm ngoái cùng nhau, mẫu hybrid cắm điện nhỏ gọn mới hứa hẹn một phạm vi điện từ 70 đến 75 km. Đây là bước tiếp theo của công ty để cung cấp một đội xe carl mới trung hòa CO2 vào năm 2039 và bán 50% portofolio của mình dưới dạng xe hybrid hoặc xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2030.

 

 

Quy trình sản xuất được hỗ trợ bởi một loạt các quy trình kỹ thuật số, chẳng hạn như làm việc với các thiết bị di động, hệ thống vận chuyển được hướng dẫn tự động và hoạt động không cần giấy tờ. Do đó, các nhân viên có thể đáp ứng linh hoạt và hiệu quả với các tùy chỉnh khác nhau của các phương tiện.

Mercedes-Benz A-Class mới với ổ đĩa hybrid cắm điện đang được chế tạo trên cùng dòng với các mẫu xe của công ty với hệ thống truyền động thông thường.

Nhà máy Rastatt đang trên đường chuyển đổi, hướng tới các công nghệ mới, thúc đẩy các loại hệ thống và thay đổi phạm vi công việc. Là một phần của điều này, sự tăng vọt của các hybrid plug-in nhỏ gọn đánh dấu một mốc quan trọng. Do đó, an toàn là một vấn đề quan trọng: bảo mật của trang web, nơi làm việc của đồng nghiệp của chúng tôi, của khu vực và tương lai của lực lượng lao động của chúng tôi. Tương lai là của chúng tôi vì những biện pháp bảo vệ mà chúng tôi đang áp dụng, ông nói, Murat Sür, Chủ tịch Hội đồng Công trình tại nhà máy của Mercedes-Benz Rastatt.

Nhà máy Mercedes-Benz Rastatt bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và cho đến năm 2017, hãng đã chế tạo B 250 e hoàn toàn bằng điện, với phạm vi hoạt động lên tới 230 km.

Plug-in Hybrid A-Class mới có động cơ bốn xi-lanh a1,33 lít và động cơ điện 75 mã lực, cho tổng công suất 218 mã lực và mô-men xoắn hệ thống tối đa 450 Nm. Đây là những con số giúp nó tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km / h trong 6,6 giây và đạt tốc độ tối đa 235 km / h. năng lượng được lưu trữ trong pin lithium-ion có công suất 15,6 kWh.

Đánh giá Mercedes-Benz A-Class Plug-In Hybrid bắt đầu sản xuất hàng loạt tại nhà máy Rastatt

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz A-Class Plug-In Hybrid bắt đầu sản xuất hàng loạt tại nhà máy Rastatt
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0965646666