Đánh giá Mercedes GLE Coupe 2016

Mercedes-Benz tuyên bố tại buổi ra mắt của các GLE Coupe rằng nó có thể đã bị đánh đập các X6 ban đầu cho thị trường trong năm 2008 , và nó có thể được mong muốn đó đã làm. Theo BMW, X6 đã nhìn thấy “thành công lớn trên toàn thế giới”, với hơn 250.000 ví dụ bán ra kể từ khi ra đời. Nó phổ biến nhất ở Mỹ, với Trung Quốc và Đức theo sau.

Các GLE Coupe sẽ không nghi ngờ theo một quỹ đạo phổ biến tương tự, và chi nhánh địa phương của Đức thương hiệu thậm chí còn không được hazarding đoán như thế nào nó có thể giá vé tại Úc, khác hơn để nói rằng nó “sẽ bán tốt” . Đọc các thông số kỹ thuật và giá cả của Úc cho phạm vi Mercedes-Benz GLE Coupe mới .

Bạn có thể làm cho tâm trí của riêng bạn về phong cách – và đó là một cái gì đó mà sẽ là một động lực chính của quyết định mua hàng cho mô hình này. Khi X6 là X5, các GLE Coupe là hướng ngoại nhiều hơn so với các GLE tiêu chuẩn, và chiếc xe được nhiều ánh nhìn từ những người qua đường – cho dù họ có muốn hay không là một vấn đề khác nhau.

Mercedes GLE coupe

 15C635_0081

Bạn sẽ nghĩ rằng roofline swoopy sẽ tàn phá các thực tiễn nội thất của chiếc SUV lớn này, nhưng không có nghi ngờ đây là một trở lại chỗ ngồi kinh nghiệm tốt hơn so với các Bimmer.

Có đáng ngạc nhiên tốt khoảng không, và ngay cả với một cửa sổ trời tùy chọn có rất nhiều của nó, trừ khi bạn là đặc biệt cao, hoặc nếu bạn nghiêng đầu của bạn cũng trở lại. Phòng Shoulder là tốt – Benz tuyên bố nó là băng ghế dự bị ghế sau rộng nhất trong lớp của nó -và có chỗ để chân khá, quá. Giữ những mát ở phía sau là một tập hợp các trung tâm máy thông gió thấp gắn kết, cũng như những trụ cột gắn trên là tốt.

Những chiếc ghế phía sau họ là cực kỳ thoải mái, với một lượng tuyệt vời hỗ trợ dưới đùi có nghĩa là bạn cảm thấy như bạn đang ngồi ở ghế, không phải trên nó.

Và trong khi khởi động không phải là lý tưởng cho việc tải bưu kiện cồng kềnh trong, có rất nhiều không gian trong hầm hàng: nếu bạn gập hàng ghế sau có thể điều chỉnh bằng phẳng, có 1720 lít gian khởi động, mà là một “kỷ lục thế giới cho khoang hành lý trong một coupe mô hình “. Với những chiếc ghế lên, đó là một tổ chức 650L, mà là nhiều hơn so với X6 (580L ghế lên / 1520L gấp) nhưng ít hơn so với tiêu chuẩn GLE SUV (690L / 2010L).

Lên phía trước, hệ thống thông tin giải trí là một chút của một mớ hỗn độn của cũ và mới – có giao diện COMAND cập nhật với touchpad, và rất nhiều các nút nóng trên gạch ngang đó, trong khi một chút ngày tìm kiếm, thực sự là khá hữu ích như điều hướng các menu bằng cách sử dụng bộ điều khiển quay không phải là trực giác như nó đang ở trong một chiếc BMW hay Audi.

Màn hình 8.0-inch là hợp lý nhanh chóng để tải, nhưng nó không phải là cảm ứng điện dung.

Các vị trí lái xe không phải là xấu, nhưng chúng tôi thấy các Bolstering được thiếu một chút. Một vài chiếc xe thử nghiệm có thể điều chỉnh được củng cố, mà cố định các vấn đề, và may mắn mà nó là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình đến Úc.

15C635_101

Tầm nhìn từ chỗ ngồi của lái xe là không lớn, như bạn mong muốn. Trong vai những cái nhìn cung cấp phần thưởng ít, nhưng may mắn hệ thống camera – 360 độ surround xem trên một số mô hình – giúp trong vấn đề đó. Những gì không thể được giúp đỡ, mặc dù, là những trụ cột kính chắn gió, mà làm cho góc thắt chặt một chút vấn đề.

Và hành khách có thể thất vọng rằng trên các mô hình trang bị các nóc kính, không có lấy tay cầm. Vâng, tôi đã thất vọng khi tôi là một hành khách trên chiếc Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe … nhưng chủ yếu là bởi vì tôi đã không lái xe.

Về điều đó – chúng tôi đã đến để biết tên AMG 63 khá tốt, và trong mô hình này nó liên quan đến một động cơ V8 twin-turbocharged 5,5 lít. Trong hầu hết các thị trường đó sẽ được cung cấp trong hai trạng thái của giai điệu, nhưng Australia được chỉ có một đầu trong phiên bản S, mà là 430kW của quyền lực và mô-men xoắn 760Nm. Đối với những người chơi cùng ở nhà, X6 có 4,4 lít twin-turbo V8 với 423kW và 750Nm.

Các V8 lớn là một hệ thống truyền lực mạnh với tuyệt vời, giao hàng điện tuyến tính mà là phù hợp bởi một trong những bản nhạc giao hưởng ống xả lớn nhất trên đường. Rất may, các burbling, gầm gừ động cơ V8 đi kèm với một hệ thống ống xả thể thao tiêu chuẩn cho các mô hình của Úc có nghĩa là bạn có được nghe lưu ý rằng tất cả các thời gian … tốt, hầu như tất cả các thời gian: nâng cấp bảy tốc độ hộp số tự động bây giờ có một chức năng mà Ven có nghĩa là bạn sẽ không nghe thấy tiếng động cơ như nó disengages từ driveline khi xe đang bay hay lăn xuống đồi.

.

Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review

Chúng tôi tìm thấy sự truyền được cung cấp thay đổi nhanh chóng và chính xác tuyệt vời đặc biệt là dưới ga cứng, mặc dù nó có thể là một chút sắc nét ở tốc độ thấp hơn. Một số đồng nghiệp của Australia thông báo một số thay đổi khắc nghiệt trong chiếc xe khác nhau. Các paddleshifters là bổ ích, quá, như bạn có thể nghe thấy một chirp đẹp trên upshift và nhiều tạp âm và pop khi sao tắt.

The Dynamic Chọn hệ thống mới đảm bảo bạn đã có cài đặt đúng cho động cơ, hộp số, hệ thống kiểm soát độ bám đường và chỉ đạo, và có nhiều chế độ để lựa chọn: Trơn, Comfort, Sport, Sport + và cá nhân, thì sau đó cho phép bạn để cấu hình các thiết lập theo ý thích của bạn.

Thủ đoạn gian trá được chào đón, đặc biệt là cho rằng đã có rất nhiều công việc làm để các nền tảng ML hiện có để làm cho các GLE thực hiện năng động hơn, và các GLE Coupe – trong lốt AMG – không là ngoại lệ.

Các thống treo khí nén Airmatic tiêu chuẩn làm cho chuyến đi ấn tượng thoải mái, đặc biệt là cho các AMG có bánh xe 22-inch với lốp trước 285/40 và 325/35 nuôi. Điều đó nói rằng, chúng tôi nhận thấy một số run rẩy ở phía sau trên da gà sắc cạnh.

Thông minh hệ thống chủ động cong Mercedes-Benz giúp cuộn cơ thể cô lập thông qua các góc Sport hoặc Sport + chế độ, và chúng tôi đã rất ấn tượng với sự thiếu nghiêng trưng bày bởi SUV lớn này, mà trong suy nghi AMG nặng 2350 kg. Và dừng điều này là một cinch, với phản ứng phanh tuyệt vời và bàn đạp tốt cảm thấy từ hệ thống phanh đĩa thông gió và đục của AMG.

Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review
Mercedes-Benz GLE Coupe Review

Trong khi tuyến đường thử nghiệm của chúng tôi đã có ít góc hơn, chúng tôi đã có thể thích, nó rõ ràng là những tay lái được cung cấp phản ứng nhanh chóng và trọng dụng, nhưng cảm giác nhiều hơn một chút để tay của người lái xe sẽ làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Chúng tôi cũng đã lấy mẫu Mercedes GLE 450 AMG coupe, giá xe GLE 450 AMG coupe 4matic 2015 tốt nhất mô hình nghiêm trang hơn, được hỗ trợ bởi một động cơ V6 xăng twin-turbocharged với 270kW và 520Nm. Mình cùng hợp tác để chín tốc độ hộp số tự động, và sự kết hợp là một điều trị.

Các công cụ được cung cấp tiến triển điện trơn và nhiều cú đấm từ thấp trong rev-vi, trong khi tự động ‘hộp được cung cấp ca mượt mà. Các hệ thống truyền lực cũng khá dãi để được cảnh sát rồ ga về phía đường đỏ, và với phần thưởng phong phú – đặc biệt là trong thể thao + chế độ, nơi xả cung cấp blats tốt đẹp trên các up-ca.

Phiên bản này là nhẹ hơn một chút so với AMG 63 S – thực sự, tại 2220kg đó là GLE Coupe nhẹ nhất mà sẽ được bán tại Australia (diesel 350D là 2260kg) – nhưng chúng tôi lưu ý rằng nó có thể cảm thấy một chút cầu kỳ về nó chất lượng xe.

Chúng tôi cảm thấy nhiều nhỏ hơn, Pitter-patter va chạm đang được truyền vào cabin thông qua các vành 21-inch, nhưng nó vẫn còn khá tốt giải quyết trên những con đường lỗ chỗ lại.

Trong khi lái trong 63 S là độc đáo nhượng, cùng có thể không được cho biết trong số Mercedes GLE450 AMG đó, đặc biệt trong chế độ Comfort, cảm thấy quá nhẹ ở tốc độ thấp. Nhưng khi mọi thứ có một chút nhanh hơn nó đã đạt được một số lượng tốt của trọng lượng, nhưng vẫn thiếu cảm giác nhiều ý nghĩa.

Mercedes-Benz GLE Coupe Review

Những thất vọng lớn nhất cho phiên bản này là hệ thống phanh của nó. Nó có thể là chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, nhưng cảm giác là bàn đạp tàn bạo, ban đầu rất xốp và không tuyến tính. Nó làm đẩy xe cứng một cái gì đó của một bài kiểm tra dũng cảm ruột.

Trong trường hợp gặp gì sai, Mercedes đã tải GLE Coupe với rất nhiều thiết bị an toàn tiêu chuẩn, bao gồm Distronic Plus điều khiển hành trình thích nghi với sự hỗ trợ tích cực chỉ đạo, phanh khẩn cấp tự trị, gió ngược hỗ trợ, điểm mù và hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành. Cũng như vậy, các GLE Coupe có chín túi khí.

Tóm lại, các GLE Coupe có vẻ là một chiếc SUV bị tổn hại, và nó là – roofline đó có ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài, cũng như thực tiễn. Nhưng đối với những người mua tiềm năng, có khá một chút để thích – đặc biệt là ở các GLE 63 S model Mercedes-AMG.

Tại thị trường Việt Nam GLE Coupe có 2 phiên bản sau: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/gle-400-coupe/ và https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/gle450-amg-coupe/

Đánh giá Đánh giá Mercedes GLE Coupe 2016

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đánh giá Mercedes GLE Coupe 2016
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km
  1 chủ
  5 Tỷ 800
  Trả Trước 1 Tỷ 7
  2021
  11.000

  Mercedes C200 Exclusive đen/đen lăn bánh 9.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 618
  Trả Trước 485 triệu
  2021
  9.000

  Mercedes GLC 200 4Matic Màu Trắng/ Đen lăn bánh 27.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 939
  Trả Trước 581 triệu
  2020
  27.000

  Mercedes S450 Luxury Trắng / Nâu lăn bánh 10.000km

  1 chủ
  4 Tỷ 599
  Trả Trước 1 Tỷ 370
  2020
  10.000
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TOP