Đánh giá Mercedes-AMG GT 2015

mercedes

Mercedes-AMG GT có thể là chiếc xe được mong đợi nhất của năm. Vì vậy, tốt như thế nào nó sống theo sự mong đợi và nó sẽ đặt ra một mối đe dọa thực sự đối với quyền bá chủ của Porsche 911? Chúng tôi đã đi đến California để tìm hiểu!

Các AMG GT là chiếc xe thứ hai được phát triển hoàn toàn bởi AMG. Không giống như phổ biến tin rằng nó không phải là sự kế thừa của SLS AMG dù. Vị trí giá thấp hơn một chút công bằng khôn ngoan, các AMG GT là một xe thể thao nhanh nhẹn trong phân khúc 911. Trước khi chia sẻ kinh nghiệm lái xe của chúng tôi dưới đây, chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn thông qua những điều cơ bản của tất cả các mới 2015 Mercedes-AMG GT (S).

Các Công cụ

năng lượng mặt trời-beam-Mercedes AMG-gt-s-chi-6

2015 Mercedes-AMG GT đi kèm với một khái niệm động cơ đặt giữa với transaxle và nhôm thông minh nhẹ xây dựng. Nó có một AMG 4,0 lít V8 Biturbo mới được phát triển, trong đó sớm cũng sẽ có tính năng trong C63 AMG. Đó là lần đầu tiên động cơ xe thể thao với bộ tăng áp nội bộ gắn kết (“bên trong V nóng”) và bôi trơn sump khô. Nó sẽ có hai phiên bản, AMG GT cơ sở với 462 mã lực và là Mercedes-AMG GT S với 510 mã lực. Các AMG GT S sẽ có mặt từ tháng 3 năm 2015, các cơ sở AMG GT sẽ theo vào cuối năm 2015.

Hiệu suất

năng lượng mặt trời-beam-Mercedes AMG-gt-s-chi-6

Các AMG GT đến độc quyền với bánh sau và cung cấp một sản lượng điện của 510hp tại 6.250 RPM trong Mercedes-AMG GT S và 462hp tại 6.000 RPM trong AMG GT. Trong AMG GT S mô-men xoắn tối đa 650 Nm có sẵn giữa 1.750 và 4.750 RPM. Các AMG GT cung cấp 600nm mô-men xoắn giữa năm 1750 và 5000 RPM. Trên chu kỳ kiểm tra châu Âu nó sử dụng 9,4 lít cho mỗi 100 km trong GT S và 9,3 l / 100 km trong GT.

0-100 km / h được thực hiện trong 3,8 giây cho AMG GT S và trong 4,0 giây cho GT AMG. 2015 Mercedes-AMG GT S có tốc độ tối đa 310 km / h và AMG GT tops ra ở mức 304 km / h. Các AMG GT và GT S AMG nặng 1.540 và 1.570 kg tương ứng. Như chúng ta đã trải qua trên đường nó là chạy nước rút lăn nơi AMG GT (S) thực sự nổi trội. Mercedes-AMG GT S được trang bị tiêu chuẩn với một hệ thống ống xả hiệu suất AMG với nắp ống xả hoàn toàn biến.

Hộp số và hệ thống truyền lực

năng lượng mặt trời-beam-Mercedes AMG-gt-s-chi-12

2015 Mercedes-Benz AMG GT (S) đi kèm với các AMG Speedshift DCT truyền thể thao 7 cấp. Nó đã được tối ưu hóa để sử dụng trong những chiếc xe thể thao mới và nhờ các tỉ số truyền lan truyền lớn hơn, mô-men xoắn cao nguyên rõ rệt của các động cơ turbo V8 có thể được sử dụng một cách tối ưu. Các AMG GT có một 47:53 trước / sau phân bổ trọng lượng. GT đến như là tiêu chuẩn với một phía sau trục khóa khác biệt cơ khí để đảm bảo độ bám đường nổi bật và an toàn lái xe tuyệt vời trong tất cả các điều kiện lái xe. GT S được trang bị tiêu chuẩn với một phía sau trục khóa điều khiển điện tử khác biệt đó là nhạy cảm hơn và cung cấp kiểm soát nhanh hơn đối cơ.

Đình chỉ

Hệ thống treo xương đòn kép được sử dụng ở phía trước và phía sau – một công nghệ áp dụng trực tiếp từ xe đua. Các AMG Ride Control thống treo thể thao với giảm xóc điều khiển điện tử đến như là tiêu chuẩn trên các xe Mercedes-AMG GT S, hoặc như là một lựa chọn cho các GT. Nó có thể được thay đổi giữa Comfort, Sport và Sport Plus. Các lái thể thao tốc độ nhạy cảm có tỷ lệ lái biến và cảm thấy rất được kết nối và không qua chế giống như trong một số xe khác với lái tốc độ nhạy cảm, chúng tôi đã định hướng.

Thú vị sự đổi mới trên AMG GT là những động cơ và truyền động tùy chọn gắn kết trong gói AMG động Plus. Các động cơ và hộp gắn kết giả định một chức năng quan trọng trong trường hợp của một thiết kế transaxle: gắn kết mềm tạo sự thoải mái kể từ khi họ cung cấp tách hiệu quả hơn của tiếng ồn và độ rung. Xử lý và lợi ích nhanh nhẹn, tuy nhiên, từ một tổng thể gắn kết cứng thiết lập. Mercedes-AMG giải quyết các mục tiêu mâu thuẫn, sử gắn kết năng động, có điều chỉnh độ cứng của họ liên tục và ngay lập tức với các điều kiện lái xe tương ứng và xử lý.

Các Phanh

Đặc điểm giảm tốc độ tuyệt vời và khả năng chống phai cao đến sự giúp đỡ của hệ thống phanh tổng hợp hiệu suất cao – trên GT với thông gió bên trong, đục đĩa phanh 360 mm toàn diện; trên GT S với các đĩa đo 390 mm, đường kính ở phía trước, để đối phó với hiệu suất cao hơn, cũng như piston phanh màu đỏ. Một hệ thống phanh hiệu suất cao composite-gốm có sẵn cho cả hai mô hình như là một tùy chọn. Lợi thế của nó: trọng lượng thấp hơn, tuổi thọ dài hơn và thậm chí còn tốt hơn phai kháng nhờ các đĩa phanh gốm có đường kính 402 mm ở phía trước và 360 mm ở phía sau.

Nội vụ

blue-Mercedes AMG-gt-nội thất-1-s

Bên trong, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển dốc sâu với một giao diện điều khiển trung tâm cao. Đã hoàn thành với các vật liệu chất lượng cao mà bạn mong đợi từ Mercedes-Benz và một touch AMG thể thao với Bắt đầu đỏ / nút Stop, ghế ngồi thể thao AMG và hiệu suất lăng hoàn thành trong Alcantara. Đó là một sự pha trộn thú vị của nội thất hiện đại và sang trọng.

Người cao hãy cẩn thận, các AMG GT không phải là rộng rãi như chúng ta hy vọng và so sánh với 911 nó là một chút của sự thỏa hiệp về không gian chân hay góc chỗ cho bất cứ ai trên 1,80 mét.

Thiết kế

Cho phép có một cái nhìn những gì Mercedes-AMG nói về thiết kế của AMG GT mới trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn cất chúng tôi vào nó: “Các mới Mercedes-AMG GT là hiện thân của phong cách thể thao và cảm xúc như là một biểu hiện của sự tinh khiết và gợi cảm. Nắp ca-pô dài với powerdomes phát âm của mình, các nhà kính đã được di chuyển xa trở lại, các bánh xe lớn và rộng đuôi, tạo nên vẻ ngoài đặc biệt. Kết quả cabin tỉa trong vai cơ bắp – dấu Mercedes “chai Coke” hình dạng – mà cho vay xe lập trường vô cùng mạnh mẽ của nó. Tất cả Mercedes hiện đại đặc trưng “chai Coke” này chủ đề, GT là một ví dụ cực đoan nhất. Tích cực các bề mặt cong cho GT Mercedes-AMG nhân vật gợi cảm của nó và sự xuất hiện của một tác phẩm điêu khắc. Nhìn từ bên hông, những hình vòm, cong dòng mái nhà và cửa không khung là các tính năng bắt mắt. Các bề mặt và dòng của bức tường phía chảy vào từ phía sau với một hiệu ứng thon kịch tính. Các cửa hàng khí bên, đều có hai vây, đại diện cho một điển hình, tính năng kiểu dáng của Mercedes-Benz xe thể thao. “

“Sự tương tác sáng tạo của các yếu tố thiết kế đa dạng cho mượn những chiếc coupe một, tự tin trước cấp trên: ba chiều kim cương lưới tản nhiệt, với ngôi sao Mercedes trung ương, một louvre rộng và AMG chữ, đứng ở trung tâm của mặt trước. LED đèn pha hiệu năng cao với cách điệu “mày” như đèn chạy ban ngày, đèn phụ và các chỉ số, cũng như ba phản xạ cao chùm riêng cho mượn GT cái nhìn đặc trưng của nó. The A-cánh với splitter trước ở một phần ba dưới của chiếc tạp dề phía trước, một tính năng đặc trưng của xe AMG, làm cho chiếc xe thể thao xuất hiện tụt và rộng. “

“Với các vùng căn cứ, vai rộng và đồ họa đuôi ánh sáng biểu cảm, khu vực phía sau tạo ra một tổng thể xuất hiện cảm xúc. Khung tấm giấy phép nằm ở phần dưới của cản, cho phép các ngôi sao Mercedes được đặt nổi bật trên nắp khởi động trơn bề mặt. Thêm vào đó có một aerofoil phía sau mở rộng, đó là hoàn toàn tích hợp vào cơ thể trong khi xe đang giậm chân tại chỗ. Các bộ khuếch tán chèn đen với ống xả tích hợp vào các vùng và các dải trang trí trong mờ iridium bạc lấy cảm hứng từ A-cánh ở phía trước tạo ra một cảm giác thị giác nhẹ nhàng trên toàn bộ phần đuôi. “

Kinh nghiệm lái xe

Ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi với các thương hiệu mới Mercedes-AMG GT S bắt đầu tại St Regis Hotel in Downtown San Francisco. Ví dụ chúng tôi là một màu xanh Brilliant tuyệt đẹp mà đi kèm tùy chọn đầy đủ khá nhiều. Gần khách sạn tầm nhìn của một chục AMG GTs đã thu thập được những quan tâm của người dân địa phương vào buổi sáng sớm.

blue-Mercedes AMG-gt-s

Ngay cả xe thể thao những ngày này đi kèm với chính-ít đi nên sau khi nhận được đằng sau những bánh xe, chúng tôi cháy lên các động cơ bằng cách nhấn vào nút công cụ bắt đầu. Các V8 ferociously đến sống và chúng tôi đã sẵn sàng để đi. Dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Cầu Cổng Vàng ở phía bên kia thành phố, nó mang lại một cơ hội tuyệt vời để xem như thế nào AMG GT hiện như một người lái xe hàng ngày trong thành phố.

Điều đáng chú ý đầu tiên khi chúng tôi thực hiện theo cách của chúng tôi để các cầu Golden Gate là cách trồng nó cảm thấy. Điều này đi cho tất cả ba chế độ treo, nơi chế độ thoải mái có thể đã được để khó khăn cho một số người, nhưng điều này có thể có cái gì để làm với các gói AMG động Cộng trang bị trên chiếc xe này. Về mặt lên nó không có nghĩa là nó có cảm giác như một xe thể thao thích hợp ngay cả với việc đình chỉ thoải mái.

iridium-bạc-Mercedes AMG-gt-s-designo-13

Đối với những người không quen với lái xe trong thành phố của Mỹ, họ được rải rác với các đèn giao thông và bốn chiều dừng nút giao thông, trong đó có nghĩa là rất nhiều phanh và tăng tốc. Ngay sau khi động cơ ấm áp, chúng tôi sử dụng cơ hội này để xem làm thế nào nó chạy nước rút của đường và đây là nơi mà các AMG GT S mang lại rất nhiều niềm vui, trong thể thao cộng và đua nó sẽ cho phép cho một vòng quay bánh xe nhỏ như bạn tăng tốc độ tắt dòng, chỉ đủ để làm cho các bánh xe rít lên nhưng không đủ để dọa bạn và tất cả những người xung quanh bạn.

Những người dân ở khu vực này của California là một bó thể thao thực vì vậy vào sáng chủ nhật đầu này, bạn sẽ thấy hàng trăm nếu không phải hàng ngàn người đi xe đạp, chạy bộ và lướt. Tại cầu Golden Gate là một nơi tuyệt vời để kiểm tra phản ứng với các thương hiệu xe thể thao AMG mới. Người, trẻ và dừng cũ để có một số hình ảnh và hỏi thêm về xe, đó không phải là hiện tại Mỹ cho đến tháng Ba / Tư năm 2015.

The Golden Gate Bridge cung cấp một bối cảnh tuyệt đẹp cho một buổi chụp hình mini, nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi đến tất cả các cách để California. Đích thực cho ngày hôm nay có lẽ là đường đua nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ: Laguna Seca! Ở đây cuộc đua vô địch Đức Bernd Schneider và một loạt các AMG GT khác Ss đang chờ đợi chúng tôi.

Các tuyến đường hướng tới Laguna Seca dẫn chúng ta qua một phần của quốc lộ 1, Quốc lộ huyền thoại Pacific Coast (PCH) chạy dọc theo bờ biển của Mỹ. Chúng tôi tham gia lộ 1 vẫn ở đô thị San Francisco nhưng ngay sau đó chúng ta đọc các bờ Thái Bình Dương và đường mở ra cho đến không thể tin được bãi biển và núi panoramas.

Mercedes AMG-gt-s-brilliant-xanh-13

Khi chúng tôi đang lướt dọc theo PCH chúng ta có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng nội thất. Mercedes-AMG sau một phong cách nội thất tương tự như mô hình gần đây nhất Mercedes-Benz tính năng chi tiết bằng nhôm kết hợp với bề mặt đen bóng và da chất lượng cao. Các điều khiển trung tâm rộng các tính năng điều khiển cho tất cả các lái xe và điều khiển thông tin giải trí thiết yếu bao gồm các pad điều khiển cảm ứng cũng được tìm thấy trên C-Class mới.

Các tay lái Alcantara có độ bám tốt và một lần nữa có chứa tất cả các điều khiển cần thiết cho thông tin giải trí. Phía sau tay lái là hai rắn mái chèo ca nhôm. Những gì chúng tôi đã làm lỡ là điều khiển hành trình, AMG khẳng định rằng điều này sẽ không có sẵn để bắt đầu với mặc dù điều này có thể được bổ sung vào mô hình năm sau đó. Đối với chúng tôi nó không quan trọng nếu chúng ta đang ở trong một xe thể thao hay một SUV, một ách tắc giao thông vẫn là một ách tắc giao thông và chúng tôi yêu sử dụng điều khiển hành trình chủ động trong những trường hợp nào.

Đó là bí mật mà Mercedes-AMG đang hướng tới một xe thể thao đặc biệt: Các Porsche 911. Nó mất khoảng 40 phút kể từ khi chúng tôi rời San Francisco cho đến Porsche 911 đầu tiên xuất hiện trong tầm ngắm của chúng tôi. Đối với một vài dặm chúng tôi lái xe dọc hai bên 911 Convertible cho đến khi chúng tôi dừng lại khá nhiều bên cạnh nhau tại đèn giao thông. Ở đây, lái xe 911 đã thúc giục tôi phải cuộn cửa sổ xuống và hét lên vui mừng qua mà anh thích xe hơi và kỳ diệu nếu nó được ra nhưng vì ông đã không nhìn thấy bất kỳ chưa?

Tôi trả lời rằng là bởi vì nó không phải là. Các AMG GT sẽ không có sẵn tại Mỹ cho đến quý II năm 2015 và tôi đã nói với người lái xe Porsche chúng ta đang ở trên một ổ đĩa báo chí. Chúng tôi tiếp tục dọc theo PCH với một AMG GT trước mặt anh và một phía sau. Như chúng ta đã thu tại các trạm xăng tiếp theo, người lái xe 911 theo sau và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhanh. Ông yêu rõ vẻ và nội thất của AMG GT và sau khi ông ngồi trong đó ông đã được bán ra, đây sẽ là chiếc xe tiếp theo của mình, ông nói.

Sau ngày hôm đó, Mel Grant, người lái xe Porsche chúng tôi gặp trên PCH đã viết cho tôi một email và nhấn mạnh rằng tôi đề cập đến điều này:

Tôi đã nói với vợ tôi những câu chuyện, khoảng một tháng trước đây, tôi đã nói: “Tôi phải có Mercedes mới này, nhưng họ sẽ không có sẵn cho đến ít nhất là tháng 4 năm 2015″! Sau đó, tôi đã được, lái xe trên đường cao tốc California Coast, đi chợ cá, và đã có một ở phía trước của tôi, và một phía sau tôi! Nó giống như một giấc mơ kỳ lạ, bởi vì nó là chiếc xe tôi muốn, nhưng họ không có sẵn chưa!

Tôi đã nói với cô như thế nào Mercedes tạo ra chiếc xe này để cạnh tranh với 911, và nó đã làm việc với tôi. Cô cười khi tôi thấy mình hình ảnh của 3 xe ô tô xếp hàng, và làm thế nào các chú thích tiêu đề có thể được, “Mercedes bao quanh và bắt lái xe Porsche trên đường bờ biển California, và chuyển đổi anh ta thành một người mua Mercedes!

iridium-bạc-Mercedes AMG-gt-s-designo-13

Rõ ràng một phần của mục tiêu từ Mercedes-AMG để xây dựng một xe thể thao có thể cạnh tranh với các xe chuẩn mực trong phân khúc này, 911, đã đạt được. Mà chúng ta đã chứng kiến ​​nó trong chuyến đi thử xe của chúng tôi một sự ngạc nhiên mặc dù.

Mercedes-AMG lên kế hoạch dừng lại cà phê trên đường đến Laguna Seca một vài dặm nội địa từ đường cao tốc và do trùng hợp ngẫu nhiên dừng cà phê này chỉ có thể đạt được thông qua một số con đường tốt nhất trong toàn bộ Bay Area. Những con đường nhỏ uốn lượn cung cấp vị trí lý tưởng để đi bộ qua một số các chế độ lái.

Với bộ chọn quay AMG trên điều khiển trung tâm, bạn có thể lựa chọn giữa Comfort, Sport, Sport Plus và Race. Ngoài ra nó cũng có thể kết hợp và phù hợp với hồ sơ của riêng bạn thông qua các thiết lập cá nhân nhưng chúng ta bắt đầu với sự thoải mái.

Trong chế độ thoải mái của hệ thống treo đã được khá thể thao nên không phải lo lắng về khả năng vào cua của AMG GT S ở chế độ này, họ có nhiều hơn theo thứ tự. Động cơ, hộp số và thải ra đã được tất cả các thiết lập để an ủi cũng mặc dù vậy bạn sẽ cảm thấy nó sẽ không tăng như hung hăng và hộp số sẽ thay đổi lên-xuống và sớm sau đó. Những lưu ý xả là tốt đẹp, nhưng không có gì hàng xóm của bạn sẽ không bao giờ phàn nàn về.

Tất cả điều này sẽ thay đổi khi bạn xoay bánh xe Sport. Nó cảm thấy như nếu AMG GT đột nhiên tăng cường cơ bắp của mình. Việc đình chỉ thắt chặt, giảm việc đi lại trên van, và các phản ứng ga và hộp số hành vi trở nên xa hơn thể thao hơn so với trước. Tuy nhiên đây là một chế độ mà bạn có thể lái xe mà không có quá nhiều phim truyền hình. Nếu bạn muốn bộ phim xoay núm một lần nữa để tham gia Sport +, điều này cũng sẽ mở nắp trong khí thải để cung cấp cho bạn rằng âm thanh AMG V8 liệu và thực tế. Trong Sport và Sport + cũng gắn kết đào tạo lái xe hoạt động sẽ thắt chặt. Lần đầu tiên một hệ thống như thế này được sử dụng để chủ động và tự động cải thiện việc xử lý khi lái xe trong điều kiện khác nhau.

Bây giờ cho cuộc đua chế độ có được những điều thực sự thú vị. Ở đây, ESP cũng được chuyển xuống, do đó bạn có thể trôi dạt nó dễ dàng hơn. Nhưng ngay cả trong nghi và Sport (+) các ESP không bao giờ được theo cách của bạn quá nhiều. Các thiết lập ESP là rất tinh tế vì vậy nó sẽ chỉ thực sự xâm nhập khi bạn băng qua đường bởi đến nay, trong những hoàn cảnh bình thường, nó là rất nhẹ nhàng.

Các con đường tiếp tục nhận được đẹp hơn và đẹp hơn và ở cuối một con đường uốn lượn đẹp là một quán cà phê nhỏ, nơi vào sáng chủ nhật đầu này chủ xe thể thao địa phương dừng lại để uống cà phê và nghỉ ngơi trong ổ đĩa sáng của họ. Như chúng ta kéo lên trên bãi đậu xe nhiều chủ sở hữu của một McLaren 12C, Audi R8 và những người khác đến với chúng tôi và hỏi thêm về các AMG GT S. Tất cả dường như thực sự thích sự phát triển mới của Mercedes-AMG. Khi chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi với đám đông còn lại là tất cả những nụ cười khi chúng tôi rời khỏi quán cà phê với mở rộng ống xả.

Sau một vài con đường khó tin hơn (Skyline Boulevard và quốc lộ 9), chúng tôi tiếp cận với quốc lộ 1 lần nữa. Xung quanh Santa Cruz PCH mở rộng đến ba làn xe mỗi chiều và nhắc nhở chúng ta một chút của một số bộ phận của autobahn Đức, mặc dù với bề mặt nhám hơn một chút. Trên autobahn AMG GT là trong thành phần của nó, cảm thấy rất ổn định và có khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc giữa 80-120 km / h và vượt xa này là một con quái vật autobahn đúng.

Một điều quan trọng còn lại để thử nghiệm: Làm thế nào để nó triền theo dõi? Do đó chúng ta đi đến Laguna Seca Raceway ngoài Monterey. Dưới đây huyền thoại DTM Bernd Schneider cùng đã chờ đợi chúng tôi cùng với 10 mô hình AMG GT S. Laguna Seca là bí quyết tốt nhất cho các góc xoắn ốc nổi tiếng, làm chủ góc này và góc tay dài còn lại sau khi nó là chìa khóa cho một vòng nhanh ở đây.

Các vài vòng đầu tiên chúng tôi lái xe trong chế độ Sport + với ESP trên. Đối với một ổ đĩa phía sau bánh xe với 500 + hp nó cảm thấy rất cân bằng và có thể dự đoán, nó cho phép sự tự tin của bạn để xây dựng cực kỳ nhanh chóng. Sau hai vòng, chúng tôi chuyển sang chế độ Race, ở đây ESP được thu nhỏ lại để ‘khẩn cấp’ chỉ, nếu không nó sẽ cho phép các lốp xe trượt và trượt theo ý muốn. Đặc biệt là các góc cuối mang lại niềm vui lạ thường như bạn trôi dạt vào thẳng chính và cuộc đua xuống trên đỉnh mù về phía góc đầu tiên.

Mercedes AMG-gt-s-edition-1-4

Theo dõi các AMG GT S chỉ cảm thấy đúng, nó là vô cùng nhanh chóng và cân bằng tốt. Nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn bộ phim khi bạn gợi lên nó – và một khi bạn làm nó cảm thấy đúng và cân bằng trong đó quá. Điều này không giống như một chiếc Jaguar F-Type Coupe R mỗi ví dụ mà sẽ cung cấp cho bạn bộ phim cho dù bạn có muốn hay không.

Những âm thanh của lít V8 twin-turbo 4,0 căng thẳng đầy buồng lái độc đáo và âm thanh AMG không thể nhầm lẫn. Một lần nữa so với rất nhiều chiếc xe khác trong phân khúc này AMG đã sử dụng âm thanh tự nhiên chỉ có động cơ V8. Ngoài các nắp này chỉ là cách nó âm thanh – không có thủ đoạn khác để nuôi âm thanh trong buồng lái hoặc bất kỳ công cụ phát âm thanh cho AMG.

2016 Mercedes-AMG GT S

Trên đường đến khách sạn của chúng tôi cho đêm đó là thời gian để suy nghĩ về những AMG GT S. Trước hết ngoại hình, phía trước trông lạ với tôi, phía sau chắc chắn cần cánh Edition 1 để cho nó hiện diện nhiều hơn một chút. Từ bên trong nó nhắc nhở tôi rất nhiều của Jaguar E-Type (một trong những chiếc xe đẹp nhất từng được xây dựng). Tôi nghĩ rằng Mercedes-AMG quản lý để thiết kế một kế phù hợp hơn với E-Type với GT AMG với Jaguar đã làm với F-Type.

Động cơ là một mảnh tuyệt vời, nó kết hợp cả dữ tợn theo dõi hiệu suất với khả năng lái xe hàng ngày tuyệt vời – và một nền kinh tế nhiên liệu tốt quá. 7-tốc độ cải tiến hộp số ly hợp kép trong AMG GT là hoàn hảo. Trong các mô hình AMG khác hộp số luôn luôn là một điểm của sự chỉ trích đối với tôi nhưng được nâng cấp, cải thiện SLS AMG hộp số trong GT S không được công việc như mong muốn. Cũng không cần thiết loại bỏ các AMG S-thiết lập cho các hộp số vẫn có sẵn trong rất nhiều xe ô tô ngày hôm nay để tất cả các bạn nhận được là D cho ổ đĩa tự động hay bằng tay để sử dụng bàn đạp. Các chương trình D tự động điều chỉnh các chế độ lái xe bạn đã chọn với bộ chọn quay và phong cách lái xe của bạn – đơn giản và hiệu quả.

Nắm giữ cơ khí và lực lượng xuống là tuyệt vời và nếu bạn so sánh nó với Jaguar F-Type Coupe R nó chỉ là tốt hơn rất nhiều trong việc diễn đạt sức mạnh xuống đường và cung cấp sự tự tin cần thiết cho một ổ đĩa tốc độ cao trên autobahn Đức và vòng nhanh vào bất kỳ thời gian theo dõi cuộc đua và thời gian một lần nữa.

Trên những nội thất có được một chút thú vị. Tôi thích phong cách của AMG mới, nó trông tươi, thể thao và sang trọng cùng một lúc. Một vấn đề tôi thấy mặc dù là không gian có sẵn, đo 1,90m (6 “2) đây không phải là chiếc xe thoải mái nhất. Vấn đề chính là kiến ​​trúc khung gầm với mặt sau của bồn chạy lên ngay phía sau ghế. Điều này làm giảm không gian chân mà còn là góc mà tại đó bạn có thể có phía sau của ghế. Nó dẫn đến một sự lựa chọn thỏa hiệp mà hoặc là tôi có không gian chân khá nhưng ngồi quá thẳng hoặc có một góc tốt trên cơ thể phía trên, nhưng chân rất chật chội. Về phía hành khách thứ thậm chí còn tồi tệ hơn với thậm chí ít không gian trong footwell.

Những chiếc ghế thể thao hiệu suất tôi cung cấp hỗ trợ phụ xuất sắc nhưng một kích thước phù hợp với tất cả các phép đo của họ không phải là tuyệt vời cho những người trên 1,80 mét chiều dài. Không gian nội thất của khóa học là một vấn đề mà tôi trải nghiệm trên nhiều mẫu xe khác trong phân khúc này là tốt – bao gồm cả các Jaguar F-Type, McLaren 650 và Audi R8. Porsche 911 là một ngoại lệ chào đón ở đây vì chỗ ngồi phía sau cho phép ghế sẽ được chuyển trở lại và góc cạnh lại như xa như là cần thiết để phù hợp với ngay cả một cầu thủ NBA sau tay lái.

Trong thực tế, các cabin của AMG GT sẽ không phải là một vấn đề đối với những người thường xuyên và với không gian hành lý có sẵn, nó sẽ làm một công việc tốt như một chiếc xe GT. Chỉ cần cho một nhóm nhỏ các khách hàng, những người có chiều cao hơn hoặc lớn hơn mức trung bình nó không cung cấp sự thoải mái Gran Turismo dài cuộc hành trình đó tên GT có thể đề nghị. Đó chắc chắn là xe thể thao hơn một Gran Turismo và trong ý nghĩa AMG có thể xác định lại mối liên của chúng ta về các chữ cái GT.

Làm thế nào về các đối thủ cạnh tranh?

năng lượng mặt trời-beam-Mercedes AMG-gt-s-6

Nhiều người đã cố gắng, rất ít người thành công. Điều này là đúng đối với vi phạm quyền bá chủ của Porsche 911 trong thập kỷ qua. Vì vậy, làm thế nào để các AMG GT S giá vé so với những gì chúng ta có thể gọi các xe thể thao chuẩn ra khỏi đó?

Trên thực tế các AMG GT làm cực kỳ tốt. Nó có thể cạnh tranh với 911 trong sự tinh tế, chính xác và hoàn hảo, một cái gì đó 911 đã luôn luôn quản lý để đánh bại các đối thủ cạnh tranh trên. Quan trọng hơn nó có hai yếu tố mà chúng ta tìm thấy ít trong 911: cảm xúc và tính cách. Xét về hiệu suất nó thực sự phụ thuộc mà Porsche 911 mô hình bạn đưa nó lên chống lại. So với Turbo S, các AMG GT không có cùng tàn bạo off-the-line tốc do RWD nhưng một khi chiếc xe di chuyển nó là damn khá nhanh. Nội thất được chắc chắn hiện đại hơn và hấp dẫn trong AMG GT và âm thanh tự nhiên của AMG V8 là khó để đánh bại. Thực tế 911 có một vụ rộng hơn, bao gồm cả ổ đĩa tất cả các bánh xe và không gian nội thất hơn.

Jaguar F-Type Coupe R là ít tinh chế, nhiều côn đồ hơn GT AMG. Trường hợp AMG GT sử dụng các âm thanh tự nhiên của động cơ V8 tăng áp, Jaguar đã dùng mọi thủ đoạn trong cuốn sách để làm cho âm thanh F-Type Coupe R giống như một con quái vật. Trường hợp Mercedes AMG GT cảm thấy rất cân bằng và mang lại cho bạn sự tự tin của F-Type là liệu và sẽ làm cho bạn trôi dù bạn có muốn hay không. Các AMG GT chắc chắn là chiếc xe tốt hơn.

Quay lại so Porsche, tổng thể các AMG GT là một đối thủ cạnh tranh thích hợp cho Porsche 911 – nó sẽ không có nghi ngờ cho Porsche một thời gian khó khăn trong bán hàng trong những năm tới. Và với mục thị trường mới như McLaren Sport Series và Alfieri Maserati và mới Audi R8 đến năm tiếp theo chắc chắn có lần thú vị đi đầu trong phân khúc này!

Phần kết luận

iridium-bạc-Mercedes AMG-gt-s-designo-13

Các AMG GT là không có nghi ngờ xe thể thao mới nhất trong phân khúc này và nó là chiếc xe đầu tiên trong nhiều thập kỷ mà thực sự có thể cung cấp cho các Porsche 911 chạy cho tiền của mình. Ngoại hình tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa động cơ hộp số, khung gầm cũng thiết kế là đủ để thuyết phục chúng ta, và thậm chí còn thuyết phục các trình điều khiển hiện có 911 khi chúng tôi phát hiện ra trong quá trình lái thử xe của chúng tôi. Nhìn chung, chúng tôi chỉ tìm thấy những không gian nội thất hạn chế để có một nhược điểm đối với một số.

Việc giao hàng cho năm 2015 Mercedes-AMG GT bắt đầu từ tháng 3 năm 2015 với AMG GT S và S GT phiên bản 1. xe khách hàng đầu tiên sẽ được giao vào châu Âu, tiếp theo là Mỹ và phần còn lại của thế giới.

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Mercedes AMG GT
  • Mercedes AMG GTS 2016 trẻ trung , năng động và mạnh mẽ
  • Quý khách mong chờ 1 chiếc xe thể thao đích thực , được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những ai đam mê tốc độ từ ngoại thất đến nội thất và động cơ của nó . Mercedes AMG GTS thu hút nổi bật . Khi vừa mới ra mắt , mẫu xe đã …

  • Mercedes AMG GT (2)
  • Mercedes-AMG GT S 2016
  • Thông thường, trước khi sự ra mắt của một phương tiện quan trọng, các nhà sản xuất lắp ráp một đám đông phản lực trễ của scriveners cho một bài thuyết trình PowerPoint mỗi-cuối-chi tiết. AMG đã rất tự tin rằng các GT mới S sẽ nói cho chính nó, nó chỉ đơn giản đã …

  • Mercedes AMG GT (3)
  • Mercedes-AMG GT xe thể thao 2 cửa của Mercedes
  • Mercedes AMG GT là một 2 cửa, 2 chỗ ngồi xe thể thao được sản xuất bởi Mercedes-AMG kể từ năm 2014. Nó là chiếc xe thể thao thứ hai được phát triển hoàn toàn trong nhà của Mercedes-AMG sau khi SLS AMG .  Nội thất của chiếc Mercedes AMG GT đã được xem ở trên …

hotline0702.000.222