Mercedes-AMG GT S 2016

mercedes

Thông thường, trước khi sự ra mắt của một phương tiện quan trọng, các nhà sản xuất lắp ráp một đám đông phản lực trễ của scriveners cho một bài thuyết trình PowerPoint mỗi-cuối-chi tiết. AMG đã rất tự tin rằng các GT mới S sẽ nói cho chính nó, nó chỉ đơn giản đã cho chúng tôi một con đường cuộc họp nhanh chóng và gửi cho chúng tôi phá thủng ra khỏi cửa và xuống bán đảo San Francisco về phía Monterey trong này, phiên bản cuối cùng của sản phẩm-spec halo mới nhất . (Chúng tôi trước đây đã cưỡi một chiếc xe thử nghiệm và định hướng một nguyên mẫu .)

Không mắc lỗi: Mặc dù thực tế rằng Mercedes AMG GT S là khả năng chi phí hai phần ba nhiều như cung cấp đắt tiền nhất của AMG, giá cả coupe-S65 thức vẫn chưa được phát hành cho hai xe-xe, chúng tôi đang thảo luận ở đây phục vụ như thẻ gọi điện thoại của thương hiệu.

Vào cuối ngày, sau một vài giờ làm việc hiện lốp xe xung quanh Mazda Raceway Laguna Seca , CEO AMG Tobias Moers tụ tập của chúng tôi bó g-force-sự rối trí, cung cấp một vài nhận xét ​​về chiếc xe, và tình cờ ghi nhận rằng một 1: 41 lap là một thời gian khá tốt cho một buổi mà nhìn thấy chúng tôi hạn chế chì theo vỗ phía sau hướng dẫn. Để tham khảo, 01:41 là sắp xếp thời gian một người lái xe đua solo ở chế độ thời gian tấn công toàn đặt ra xung quanh Laguna trong một cái gì đó giống như một Porsche Cayman S Luận điểm chính:. Các Mercedes AMG GT S quay một thời gian tương tự như trong những gì để tiến tới một đặc biệt tinh thần chủ nhật ổ đĩa.

Tuy nhiên, cảm giác của tốc độ ở đây, chiếc xe mà Daimler hy vọng sẽ tạo ra một đoạn của Porsche của Neunelfer Zwiebelkuchen, tắt tiếng. Người ta không nhận ra khá vận tốc tuyệt đối có thể đạt được cho đến khi chân phải cố gắng để giải thoát bản thân khỏi sàn nhà ngay trước đỉnh đánh dấu sự kết thúc của đường thẳng phía trước. Hoặc cho đến khi ta kinh nghiệm các lực lượng hành động dựa trên các xe khi chậm cho Andretti kẹp tóc. Point, mực, phanh, lặp lại: Kết quả được chinh phục bạo lực tất cả các con đường xung quanh khóa học. Trên đỉnh Corkscrew, mui xe dài và phần đầu kính chắn gió thấp âm mưu chống lại sightlines. Việc nhanh chóng và chắc chắn turn-trong, kết hợp với dự đoán trước front-end grip, hơn bù đắp cho những thiếu sót sau một vài vòng.

Các twin-turbo 4.0 lít M178 V-8 thời không grunty, hút khí tự nhiên honk -‘n’- braaaap hoedown rằng cuối, than thở C63 Black Series cung cấp . Home buổi ghi hình là giết chết âm nhạc, tăng áp là giết chết động cơ ‘thính giác esprit d’guerre. Mặc dù có hận thù của MP3 hiện nay của BMW Moers của soundtracks-KỂ đích đáng khen ngợi của mình để cho một động cơ được những gì nó là-503-hp, 3600 pound Mercedes AMG GT S không bao giờ cho bạn biết rằng whump side-of-bò-to-the-ngực dâng lên bởi, nói, lớn nòng Corvette Stingray . Các AMG chỉ tăng tốc. Chúng tôi dự đoán 60 mph sẽ đến trong 3,5 giây. Nếu có đủ phòng, AMG cho biết sẽ tiếp tục xây dựng tốc độ cho đến khi xe chạm 193.

Chuck tất cả mọi thứ bạn nhớ về Mercedes-Benz lái. Hãy tưởng tượng tactility của một hướng dẫn giá tốt đẹp, thì ảnh nó tăng lên đến điểm mà ở đó chỉ đủ cảm thấy trái. Cưa bánh xe dễ dàng từ trái sang phải. Ô tô là cực kỳ nhanh chóng đi theo các đơn đặt hàng. Các cày nhắc nhở chúng ta một chút của McLaren 650, nếu các siêu xe Woking lai ‘s đã dành 24 giờ qua kéo helium-tank khán đài keg.

V-8-powered supercharged Jag F-type R là một hooligan thô tục của một điều, một cậu bé rộng thẳng outta-Albion hạnh phúc để ném khuỷu tay kỳ lạ để làm cho quan điểm của mình. Ngược lại, Mercedes AMG GT S làm như đẹp trai, lạnh lùng Teuton trong góc, chuẩn bị sẵn sàng để gửi Hiếu với cách nói, hiệu quả, và cực kỳ thành kiến. Các AMG cung cấp năng lực và thẩm quyền nhưng một cái gì đó chỉ ngắn của niềm vui do. Bổ ích như là địa ngục? Vâng. Thỏa mãn? Tất nhiên.

Nội thất-khôn ngoan, cabin AMG hoàn hảo tỉa của Shames những mọi người đều tiết kiệm cho 911. Các tính năng Porsche thái tốt hơn và khả năng hiển thị, và chúng tôi tìm thấy chỗ ngồi thể thao của chiếc xe đó để thoải mái hơn các đơn vị chặt chẽ-fit trong Mercedes AMG GT S. không minh bạch chính của Mercedes, tuy nhiên, đó là chọn gear của nó được đặt ở phía sau xa trên cao, dốc điều khiển trung tâm. Chúng tôi hiểu điều này là do nhu cầu của người Mỹ đối với chủ sở hữu cốc. Chúng tôi không phải là fan lớn của cột dựa trên cuống răng Mercedes ‘, nhưng người ta có thể có ích hơn ở đây. Cách khác, mương chủ sở hữu cốc.

Do tại cửa hàng Mercedes địa phương của bạn trong tháng Tư, Mercedes AMG GT S sẽ được theo sau vào năm 2016 bởi các cấp cơ sở, 456-hp GT. Mặc dù Mercedes ‘từ chối bình luận về sự tồn tại của nó sắp xảy ra, một lò Black Series mô hình sẽ đến vào một ngày trong tương lai. Thậm chí có thể có mô hình khác để đi. Chúng ta có thể thấy một roadgoing AMG GT GT3? Các phiên bản đua là trong các công trình, sau khi tất cả.

Như không ngừng có thẩm quyền như Mercedes AMG GT S là, nó rõ ràng có nhiều hơn để cung cấp cho. Các nguyên tắc cơ bản là tất cả ở đây-và-đóng đinh nhưng không thể tả được, ngọn lửa sáng chói mà làm cho một siêu xe đang chờ đợi một mối xung đột toàn diện. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi để xem điều đó xảy ra trong một biến thể trong tương lai, và chúng tôi có cảm giác rằng trong truyền thống lớn 911-AMG Mercedes AMG GT Sắp đẻ trứng nhiều ‘em.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Mercedes AMG GT
  • Mercedes AMG GTS 2016 trẻ trung , năng động và mạnh mẽ
  • Quý khách mong chờ 1 chiếc xe thể thao đích thực , được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những ai đam mê tốc độ từ ngoại thất đến nội thất và động cơ của nó . Mercedes AMG GTS thu hút nổi bật . Khi vừa mới ra mắt , mẫu xe đã …

  • Mercedes AMG GT (3)
  • Mercedes-AMG GT xe thể thao 2 cửa của Mercedes
  • Mercedes AMG GT là một 2 cửa, 2 chỗ ngồi xe thể thao được sản xuất bởi Mercedes-AMG kể từ năm 2014. Nó là chiếc xe thể thao thứ hai được phát triển hoàn toàn trong nhà của Mercedes-AMG sau khi SLS AMG .  Nội thất của chiếc Mercedes AMG GT đã được xem ở trên …

  • 2015-Mercedes-AMG-GT-S-Blue-640x426
  • Đánh giá Mercedes-AMG GT 2015
  • Mercedes-AMG GT có thể là chiếc xe được mong đợi nhất của năm. Vì vậy, tốt như thế nào nó sống theo sự mong đợi và nó sẽ đặt ra một mối đe dọa thực sự đối với quyền bá chủ của Porsche 911? Chúng tôi đã đi đến California để tìm hiểu! Các AMG …

hotline0702.000.222