Mercedes-Benz GL-Class 2014 mới

Một nhẹ nhàng, khổng lồ sang trọng, Mercedes-Benz GL-Class là một kích thước đầy đủ, bảy hành khách chéo gây ấn tượng với một cabin thoải mái và một chuyến đi tinh chế. Nó Ã ¢ € tms cung cấp với một sự lựa chọn của punchy tăng áp V8s hoặc một turbodiesel V6 hiệu quả.

Một 550 mã lực mô hình Mercedes GL63 AMG lố bịch cũng có sẵn.

Ảnh: Hình ảnh 2-2014 Mercedes-Benz GL-ClassẢnh: Hình ảnh 3-2014 Mercedes-Benz GL-ClassẢnh: Hình ảnh 4-2014 Mercedes-Benz GL-ClassẢnh: Hình ảnh 28-2014 Mercedes-Benz GL-Class

 Thay đổi gần đây
GL-Class đã hoàn toàn được thiết kế lại cho năm mô hình trước đó.Tổng quan
Thanh toán tiền cho Mercedes là S-Class của crossover, GL-Class thực sự là khá tương tự như một phiên bản lớn hơn, khó khăn hơn của companyà ¢ € tms thường được tán dương hạm sedan. Bên trong, điều khiển chrome bạc, số tiền hào phóng của cắt gỗ và bọc da mềm mại với tương phản khâu giúp tạo ra một không khí sang trọng cao xứng đáng với S-Class.Nhỏ như ghế nóng phía trước, một cửa hậu điện, và một cửa sổ trời được trang bị tiêu chuẩn, như là một à dựa trên đám mây ¢ € ¢ œmbraceà € hệ thống cung cấp dịch quyền truy cập vào một dịch vụ hướng dẫn khách, lưu lượng truy cập dựa trên địa điểm và cập nhật thời tiết, xe bị đánh cắp hỗ trợ địa điểm, thông báo va chạm tự động và nhiều hơn nữa. Ứng dụng có sẵn thêm trình duyệt internet, Google tìm kiếm địa phương với quan điểm đường phố, Yelp đánh giá, truy cập Facebook và tin tức. Chủ sở hữu thậm chí có thể sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh mbrance từ xa khóa, mở khóa hoặc xác định vị trí GL-Class của họ.

à ¢ € không gian tms cho bảy người lớn trên ba hàng ghế, với ngay cả những hàng sau cùng là một snap để truy cập nhờ vào năng lượng dễ dàng nhập cảnh ghế thứ hai liên tiếp. Không gian vận chuyển hàng hóa kích thước 16 feet khối phía sau ghế ngồi hàng thứ ba; gấp xuống hàng thứ ba, và 49,4 feet khối có sẵn, trong khi cũng xếp hàng hàng thứ hai mở ra 93,8 khối.

Hệ truyền động và Xử lý
GL-Class có sẵn trong ba hình thức khác nhau: GL350 BlueTEC động cơ diesel đốt và xăng động cơ V8 GL450 và các mô hình GL550.

Các GL350 BlueTEC nhập cảnh cấp có turbodiesel V6 3.0 lít sản xuất 240 mã lực và khỏe mạnh £ 455-ft mô-men xoắn. Tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá ở 19 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc.

Tiếp theo rung lên các bậc thang hệ thống truyền động là GL450, được thúc đẩy bởi động cơ V8 twin-turbocharged 4,7 lít với 362 mã lực và 406 lb-ft mô-men xoắn. Động cơ này trả về 14/19 mpg.

Cuối cùng, GL550 gói một phiên bản nâng cấp của GL450Ã ¢ € máy tms thatâ € ¢ TMS tốt cho 429 mã lực và bia đen £ 516-ft của twist.

Tất cả ba động cơ được kết hợp với một hộp số tự động bảy tốc độ sẽ gửi điện cho tất cả bốn bánh xe thông qua Mercedesà ¢ € tm 4MATIC hệ thống tất cả các bánh, đó là tiêu chuẩn. Đối với những người có ý định đưa GL-Class của họ để làm việc như một chiếc xe kéo, mỗi mô hình được đánh giá để kéo lên đến £ 7500 với một tùy chọn Trailer loại IV xô.

GL-Class cưỡi trên một treo khí tự động điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện đường xá và có thể có được với một tùy chọn đăng nhập hệ thống Curve, trong đó hoạt động để bù đắp cho cơ thể cuộn khi vào cua. Một tùy chọn On-và Off-Road gói cho AIRMATIC khả năng nâng cao GL-Class và cung cấp 12 inch của giải phóng mặt bằng một 23,6 inch lội khả năng. Các gói phần mềm cũng bao gồm một trường hợp chuyển giao hai giai đoạn với đòn bẩy tài chính giảm, một skidplate và một khóa khác biệt theo chiều dọc; ba người mua tìm kiếm để có bàn thắng của họ off-road chắc chắn sẽ được vui mừng.

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn
Các Mercedes GL350 BlueTEC và GL450 được trang bị tiêu chuẩn bọc da giả, chính hãng cắt gỗ bạch đàn, nước nóng và tám cách điện có thể điều chỉnh trước chỗ ngồi, một cửa sổ trời, hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, Bluetooth, camera chiếu hậu và một AM / FM / stereo CD với đài phát thanh HD và sáu đĩa đổi đĩa CD / DVD. Ngoài ra, cả hai liftgate và hàng ghế thứ ba gấp là gắn động cho tiện lợi thêm. Ở bên ngoài, các bánh xe hợp kim 19-inch.

Các GL550 tầm đứng đầu được thậm chí nhiều goodies, trong đó có 10 chiều nóng và thông gió ghế, ba khu vực kiểm soát khí hậu tự động và sau điều hòa không khí, và một hệ thống âm thanh vòm 5.1 được chứng nhận Harman Kardon Logic7, Dolby. Hệ thống Parktronic với Active xe Hỗ trợ là tiêu chuẩn là tốt, như là Burl Walnut gỗ trim. Các bánh xe tiêu chuẩn là hợp kim AMG 21-inch với thiết kế năm chấu kép.

Một danh sách dài các tùy chọn có sẵn, với điểm nổi bật bao gồm một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, một xô trailer cho kéo lên đến £ 7.500, bánh xe 20-inch, và một vòm xem hệ thống đỗ xe sử dụng trước và sau máy ảnh để tạo ra một birdà ¢ € xem mắt tms của chiếc xe và môi trường xung quanh. Ngoài ra còn có rất nhiều các mặt hàng theo thứ tự đặc biệt bao gồm nhiều da và màu sắc kết hợp đặc biệt cũng như nhôm trang trí.

Các Mercedes GL350 BlueTEC và GL450 tính năng tùy chọn của một xe Hỗ trợ gói có sử dụng PARKTRONIC với Active xe Hỗ trợ cho vận động tự động trong và ngoài các điểm đỗ xe song song và bao gồm một máy ảnh xem vòm. Phải mất hình ảnh từ bốn máy ảnh xung quanh chiếc xe và cho thấy quan điểm kết hợp trên màn hình. Hai mô hình cũng sẽ có các gói tùy chọn bao gồm chiếu sáng đèn pha Bi-xenon có thể biến trong nơi ở của họ để theo một đường cong. Điều này cũng bao gồm thích ứng HighBeam Hỗ trợ và hệ thống đèn pha làm sạch. Cả hai gói là tiêu chuẩn trong các GL550 đầu rung.

An toàn người cư ngụ
Tất cả các mô hình GL-Class có tiêu chuẩn với hai mặt trước, mặt trước, phía sau và độ dài đầy đủ túi khí rèm bên ngoài một driverà ¢ € tms túi khí đầu gối và độ bám đường và hệ thống kiểm soát ổn định. Một Crosswind ổn định sử dụng phanh nhắm mục tiêu trong trường hợp gió ngang mạnh mẽ để giữ cho xe vào khóa học dự kiến.

Ngoài ra tiêu chuẩn là hệ thống làm việc để ngăn chặn hoặc giảm thiểu va chạm một Collision Prevention radar dựa trên Assist. Từ 20 đến 155 mph, hệ thống giám sát khoảng cách giữa các GL và chiếc xe ở phía trước của nó, phát ra cảnh báo hình ảnh và âm thanh và mồi phanh nếu nó cảm nhận được rằng một vụ va chạm sắp xảy ra. Làm việc cùng với phòng chống va chạm Hỗ trợ là Pre-Safe, tự động thắt chặt dây an toàn và đóng cửa sổ trời nếu một vụ tai nạn được phát hiện.

Một hệ thống à ¢ € œATTENTION assista ¢ € có thể cảnh báo người lái xe với những dấu hiệu đầu tiên của buồn ngủ, một yếu tố gây ra hơn 100.000 vụ tai nạn mỗi năm trong các bộ cảm biến chỉ đạo Hoa Kỳ là cùng với phần mềm thông minh có sử dụng 70 thông số để thiết lập một hồ sơ cá nhân độc đáo lái xe trong suốt 20 phút đầu tiên của lái xe. Từ 50 đến 112 mph, hệ thống xác định điều chỉnh chỉ đạo thất thường làm cho lái xe khi họ bắt đầu để có được buồn ngủ và gây ra một âm thanh cảnh báo và “Thời gian cho một phần còn lại?” tin nhắn với một biểu tượng tách cà phê tại cụm thiết bị.

Thiết bị an toàn tùy chọn bao gồm Active ngõ Giữ Assist, một công nghệ cảnh báo người lái xe nếu phát hiện có GL-Class là trôi dạt vào một làn đường liền kề và có thể áp dụng vào cua ở lại trên quá trình thích hợp. Cũng có sẵn là Active Blind Spot Assist, trong đó sử dụng radar để phát hiện nếu một chiếc xe nằm trong khu vực điểm mù. Nó cung cấp các cảnh báo lái xe và cũng có thể chỉ đạo các xe ra khỏi Harma ¢ € cách tms nếu người lái xe vô tình bắt đầu hợp nhất vào một chiếc xe.

Đối thủ cạnh tranh chính
Mercedes-Benz GL-Class bảy chỗ là lên chống lại một lớp học mạnh mẽ của các đối thủ, trong đó có Audi Q7, Cadillac Escalade và Infiniti QX56.

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Mercedes-Benz GL63 AMG 2015
  • Mercedes GL63 AMG nhập thể, một kích thước đầy đủ, crossover bảy hành khách với 550 mã lực và động cơ V8 twin-turbo nhồi dưới mui xe của mình. Chắc chắn là cách nhanh nhất để có được những đứa trẻ và bạn bè của họ để thực hành bóng đá, nó cũng được đóng …

  • Mercedes-Benz GL63 AMG 2014, 2015 thông tin, trang bị và tính năng an toàn
  • Mercedes-Benz GL63 AMG 2014, 2015 thông tin, trang bị và tính năng an toàn Thông số kỹ thuật Mercedes-Benz GL63 AMG Hộp số truyền động Hộp số 7 Cấp SpeedShift AMG Hãng sản xuất MERCEDES-BENZ GL63 Động cơ Loại động cơ 5.5lit Kiểu động cơ V8 Dung tích xi lanh (cc) 5461cc Loại xe SUV …

0933888809