All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ

Giá xe Mercedes E Class 2017, ra mắt xe Mercedes E Class 2017, thông tin xe Mercedes E Class 2017, đặt mua xe Mercedes E Class 2017,

2016 Mercedes E-Class nội thất đã được tiết lộ đầy đủ, phía trước của Detroit motor show ra mắt vào tháng Giêng tới. Lấy cảm hứng từ S-Class, trạng thái của bảng điều khiển nghệ thuật tính năng cùng tương lai rộng 12,3 inch màn hình kép sắp xếp.

Sau một loạt các hình ảnh gián điệp và video tiết lộ mọi mặt – bao gồm cả nội thất; của thế hệ thứ năm sắp tới E-Class, Mercedes đã quyết định tiết lộ bí mật công nghệ và các chi tiết thiết bị đầy đủ của nó sedan hoàn toàn mới.

Technorati sẽ cảm thấy như ở nhà bên trong Mercedes E-Class 2016 trong đó có con đường tiến bộ đã được đặt ra bởi anh lớn của nó, là S-Class. Cụm cụ chuẩn là lịch sử. Bây giờ các bảng điều khiển được chi phối bởi hai màn hình rộng lượng với một màn hình đường chéo 31,2 cm hoặc từng 12,3 inch. Tổng số có độ phân giải của sự sắp xếp hiển thị kép là 1920 x 720 pixel và mặc dù có hai màn hình, chúng kết hợp liền mạch thành một, mà không bị chia cắt bởi các công tắc cổ điển ghép giữa chúng, như được tìm thấy S-Class.

2016-mercedes-e-class-1

Các nhạc cụ truyền thống được hầu như hiển thị trong buồng lái màn ảnh rộng. Điều khiển trung tâm tổ chức các màn hình hiển thị trung tâm được kết nối trực tiếp với hệ thống thông tin giải trí của các E-Class, nhà nước của nghệ thuật Comand Online. Khi được trang bị điều hướng, E-Class hầu như hiển thị bản đồ ở định dạng đầy đủ trên màn hình trung tâm. Đồ họa thông tin và hình ảnh động mất cách khác 2/3 màn hình hiển thị ở bên phải, trong khi 1/3 phần còn lại hiển thị thêm (cũng cấu hình) thông tin. Ba màn hình hiển thị các chủ đề (Classic, Thể thao và Progressive) có thể được lựa chọn, thay đổi cái nhìn của cụm đồng hồ và các nội dung thể hiện trong mỗi màn hình.

Khi specced trong chiêu bài cơ bản, năm 2016 Mercedes chỉ có tính năng hiển thị trung tâm với một màn hình đường chéo của 21,3 cm và độ phân giải 960 x 540 pixel. Thay vì các cụm đồng hồ điện tử, người lái xe nhìn vào hai mặt đồng hồ tròn cổ điển kết hợp một 17 cm (8,4 inch) màn hình màu hiển thị thông tin khác nhau được cung cấp bởi các máy tính hành trình, điều hướng vv Các điều khiển trung tâm cũng là nơi bốn lỗ thông khí và – ngay dưới các nút để kiểm soát khí hậu; một đồng hồ analog sang trọng-tìm kiếm.

2016-mercedes-e-class-4

Một sự đổi mới quan trọng đi kèm 2016 Mercedes E-Class là cảm ứng kép bố trí touchpad nhạy cảm đặt trên căm lăng. Điều này cho phép người lái xe để truy cập và điều hướng thông qua hệ thống thông tin giải trí bởi các swiping chuyển động. Tắc bổ sung cổ điển điều khiển âm lượng hoặc các tính năng điện thoại. Ngoài ra, tương tác với các touchpad nổi tiếng tại trung tâm điều khiển là có thể – Tuy nhiên, tính năng này được cho là được bãi bỏ trong trung hạn.

Hai trung tâm console khác nhau

Nếu không, bảng điều khiển tích hợp các tín hiệu Mercedes phong cách điển hình, lấy cảm hứng trực tiếp từ S và C-Class. Màn hình hiển thị cho sự xuất hiện của nổi liền mạch, ấn tượng hơn nữa tăng cường bởi các đèn nền LED độ môi trường – có sẵn trong 64 màu sắc cấu hình. Mô hình được trang bị hộp số tự động được trang bị một giao diện điều khiển trung tâm liên tục “với khả năng kết nối cao dàn dựng bởi một bảng điều khiển trong ‘Black quang Panel-kính”, Mercedes cho biết. Hai Trims tương phản riêng biệt được cung cấp cho các cấu hình cách khác điều khiển trung tâm biến thể trong các mô hình với hộp số tay.

o9wy4fubf6zf

Một sạc mat dây cho điện thoại di động và kết nối USB cho các chức năng của Apple CarPlay đang giấu trong khoang chứa hàng tại cơ sở của giao diện điều khiển với hai kết nối USB bổ sung và một khe cắm thẻ SD cũng có sẵn trong khoang lưu trữ tay vịn.

2016-mercedes-e-class-5 Tất nhiên, nội thất được hoàn toàn che bằng gỗ, da và nhôm, tùy thuộc vào việc thực hiện.

Các chương chỗ ngồi cũng đẻ trứng một tùy chọn bảng màu phong phú. Mercedes đã thiết kế các thiết kế ghế ngồi khác nhau tùy thuộc vào các dòng thiết bị. Trong các phiên bản cơ bản họ có sẵn trong vải. Trong dòng AVANTGARDE, khu vực chỗ ngồi là cross-khâu và gắn với chức năng thông gió phía sau. Trong AMG-line 2016 Mercedes E-Class sẽ cung cấp củng cố hơn để cải thiện hỗ trợ bên trong khi chỗ ngồi dành riêng cho các dòng độc quyền được phân biệt bởi các tấm trung tâm theo chiều dọc khâu của họ sinh ra trong một phối hợp màu sắc vải và da kết hợp. Cuối cùng nhưng không kém, dòng Designo độc quyền mang lại một chỗ ngồi bọc hình tinh xảo với mô hình kim cương.

2016-mercedes-e-class-6

Theo dự kiến, E-Class mới cũng sẽ phục vụ theo phong cách cho nhạy cảm nhất của tai. Theo tiêu chuẩn, Mercedes cung cấp một hệ thống chuyên nghiệp với front-bass, trong khi một nhà nước của nghệ thuật Burmester hệ thống âm thanh vòm cũng có sẵn như là một lựa chọn – một phát triển hơn nữa của hệ thống tìm thấy trong S-Class.

Hệ thống hỗ trợ mới cho Mercedes E-Class

Một khu vực Mercedes E-Class mới sẽ làm cho một bước nhảy vọt đáng kể về phía trước là sự an toàn và thoải mái với các hệ thống khác nhau đối với lái xe bán tự trị lấy sân khấu trung tâm.

Các mới E-Class - Tình báo và An toàn Hoàn toàn mới trên tàu là Intelligent ổ Next Level và các hệ thống chỉ đạo Evasive, chức năng bán tự trị mà có thể – bất cứ lúc nào; được ghi đè bởi trình điều khiển. Cũng mới cho E-Class là Active Brake Assist có chức năng đường giao nhau. Ngoài ra, E-Class cũng được cung cấp ngành công nghiệp khả năng giao tiếp Car-to-X đầu tiên dựa trên công nghệ không dây, giao tiếp hoàn toàn với những chiếc xe khác được trang bị tương tự và cảnh báo lái xe, phanh hoặc hành động phù hợp với những mối nguy hiểm sắp xảy ra. Như một tùy chọn, E-Class mới cũng có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng remotedly smartphone cho manouevres đậu xe. Các điện thoại thông minh có thể được sử dụng để mở hoặc đóng cửa. Người lái xe sẽ có thể để bảo đảm cho xe khi để lại một thời gian ngắn như trong một kịch bản để xe mở cửa.

Intelligent ổ Level tiếp theo là các bước tiếp theo để các lái xe tự trị. Hệ thống này có khả năng giữ xe tại một khoảng cách chính xác đằng sau xe chậm hơn trước tự động và cũng có thể làm theo họ trong làn đường của họ tại một tốc độ từ 0 lên 200 km / h. Ở tốc độ lên đến 130 km / h, hệ thống không phụ thuộc vào dấu hiệu làn đường nhìn thấy rõ ràng là nó cũng có thể can thiệp nếu những dòng trên đường không rõ ràng hoặc không có dòng trên đường cả.

Nếu Comand Online được ra lệnh, các tùy chọn subfunction Speed ​​Limit thí điểm tự chủ có thể điều chỉnh tốc độ của vehcicle theo thông tin nhận được từ các camera phát hiện giới hạn tốc độ.

2017-Mercedes-Benz-E-Class-Active-Lane-đổi-Hỗ trợ

Hoạt động ngõ Change Assist (một phụ chức năng của Ổ PILOT và một thành phần của gói Driving Assistance) lái xe E-Class vào làn đường liền kề khi người lái xe kích hoạt các chỉ số lần lượt hơn hai giây, nếu cảm biến không phát hiện bất kỳ xe trong khu vực an toàn có liên quan. Nó cũng là vụn vặt, cho dù chiếc xe muốn trở về làn đường bên phải hoặc để lái sang trái để vượt. Nó hoạt động ở tốc độ từ 80 đến 180 km / h (50-112 mph), khi thí điểm chỉ đạo được kích hoạt.

Hoạt động Brake Assist có thể cảnh báo lái xe của các tình huống tai nạn sắp xảy ra, chỉ cung cấp đúng mức hỗ trợ trong trường hợp phanh đột ngột và cũng áp dụng phanh tự động trong trường hợp khẩn cấp. Trong adition để phát hiện các chuyển động chậm hơn và những chiếc xe đứng yên, nó cũng phát hiện và phản ứng để vượt giao thông tại các nút giao, đuôi kết thúc của ùn tắc giao thông và người đi bộ. Các Brake Assist động đang hoạt động trong một dải tốc độ từ 7 lên đến 250 km / giờ để di chuyển đối tượng và 7-70 km / h cho các đối tượng văn phòng phẩm. Trong điều kiện tối ưu, hệ thống là hoàn toàn có thể để ngăn chặn một vụ va chạm trên một chiếc xe cố định hoặc một vụ va chạm với người đi bộ lên đến một tốc độ khoảng 65 km / h. Va chạm xuyên giao thông cũng cần phải tránh nhờ chức năng giao điểm ở tốc độ cao là 50 km / h. Trong kịch bản ùn tắc giao thông, các Brake Assist hoạt động có thể tự động dừng xe từ một tốc độ tối đa 90 km / h.

Chỉ đạo lảng tránh Assist là sự bổ sung hoàn lý tưởng để các chức năng phát hiện người đi bộ của Active Brake Assist. Khi người lái xe cố tình hay bản năng thực hiện hợp chạy trong một tình huống nguy hiểm, chức năng này có thể hỗ trợ bằng cách thêm tính chính xác mô-men xoắn lái để hỗ trợ sự chuyển động của tay lái.

Các mới E-Class - Tình báo và An toàn Từ xa xe Pilot có thể đậu xe hoặc đưa ra các xe từ bãi đỗ xe với lái xe ở bên ngoài xe và sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh. Nó giúp trong các tình huống trong đó không gian đậu xe là rất chặt chẽ.

Car-to-X Truyền thông cho phép trao đổi điện thoại di động hỗ trợ thông tin với các xe khác tiếp tục về phía trước trên đường, ví dụ, có hiệu quả có thể cho phép người lái xe nhìn thấy xung quanh góc hoặc qua những trở ngại. Điều này có nghĩa rằng các lái xe nhận được một cảnh báo sớm hơn so với trước đây trong trường hợp nguy hiểm sắp xảy ra, chẳng hạn như chiếc xe trong một tai nạn.

Chìa khóa xe kỹ thuật số cho phép điện thoại thông minh của người lái sẽ được sử dụng như một chìa khóa xe.

Hệ thống bên Impulse Pre-Safe cung cấp bảo vệ bổ sung trong trường hợp bên va chạm được phát hiện. Các buồng không khí trong bolsters bên tựa lưng tăng nhanh để prevently di chuyển cư ngụ sang một bên, cách xa khu vực nguy hiểm. Điều này làm tăng khoảng cách giữa hành khách và cửa.

Âm thanh Pre-Safe bảo vệ hành khách tai từ tiếng ồn dự kiến trong trường hợp của một vụ va chạm có thể.

Đa tia LED đèn pha mỗi với 84 đèn LED hiệu suất cao tự động chiếu sáng đường với độ chính xác điều khiển phân bố ánh sáng rất tươi sáng mà không chói mắt người đi đường khác.

Cuối cùng nhưng không kém trên tàu được các hệ thống đã được biết đến như Active ngõ Keeping Assist, Active Blind Spot Assist và Pre-Safe Plus, tất cả đều được tái kiểm định trong therms chức năng và cảm biến độ chính xác của họ. Túi khí được tích hợp vào các vành đai phía sau bên ngoài, một tính năng đã có trên phục vụ cho S-Class.

Đánh giá All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186