Mercedes-Benz GL 400 Ưu điểm

Mercedes Mercedes GL400 đã được đưa ra gần đây (3/7). Chiếc SUV cao cấp được nạp với sự thoải mái trong khi các tính năng an toàn và an toàn ưu tiên. trong phần SUV, Mercedes GL400 cung cấp sự thoải mái của một S-class thường xuyên. Mercedes GL400 2996 cc sáu xi-lanh động cơ được hỗ trợ 333 HP có các đơn vị lựa chọn phong phú và lợi ích khu vực. 

7 chỗ SUV là ở một vị trí để chứa tất cả các hành khách với một cách trung thực và thoải mái, do đó nó \ ‘sa giá nếu bạn muốn kích động tay lebi trở thành một gia đình thay thế MPV ô tô sang trọng bạn. \ “Hơn nữa, chiếc SUV được cung cấp với hệ thống an toàn tích hợp AN và cũng là đổi mới công nghệ mới nhất được thiết kế để hỗ trợ chế độ, cho niềm tự hào sở hữu nó chưa một lần áp dụng đối với lái xe với gia đình, \” cùng Stephan Moebius, giám đốc bán hàng và quảng bá cho Mercedes xe du lịch -Benz ở Indonesia.

Bây giờ, nó chỉ đơn giản là thừa? chúng ta có xu hướng lưu ý khu vực có đơn vị một số điểm thay thế trong những thế mạnh của Mercedes GL400.

Mercedes-Benz GL 400 Advantages

Mặc dù thể loại SUV, don \ ‘t đánh giá thấp akselerasnya linh hoạt. Chiếc SUV 7 chỗ ngồi sẽ tăng tốc từ trong vài giây six.7 0-100km / giơ. Con số này là cách nhanh hơn so với khả năng tăng tốc của hầu hết hatchback với một one.5 decimét khối nhẹ hơn. Mercedes GL400 ₩ \ ‘t dừng lại cho đến khi nó đạt đến một tốc độ nhất 240 km / giờ. Tất cả đã được tạo ra ?? có thể thông qua khả năng động cơ two.9996 cc 333 HP tối đa tăng áp 5250-6000 rev. buộc 480 Nm tại 1.600-4.000 rev.

Máy có thêm thân thiện môi trường. \ “Trong bối cảnh sinh thái thân thiện, Mercedes GL400 triệu và 400 được cung cấp với một máy bơm kiểm soát để cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu. Thêm vào đó, mô hình mới này dilengkai 2 lựa chọn chính và chức năng quản lý cùng với máy phát điện ECO bắt đầu / dừng việc tăng cường hơn hầu hết các lợi ích của mỗi loại xe này, \ “Stephan nói.

 
Mercedes-Benz GL 400 Advantages

Mercedes GL400 được trang bị thêm hệ thống treo AIRMATIC với thích nghi Damping nước với hệ thống (ADS), hoặc thích nghi predaman hồi hộp, với cấp quản lý.

Trong nội thất, Mercedes GL400 đi kèm với COMAND trên mạng, có thể là một màn hình độ phân giải màn hình TFT công nghệ cao, và kích thước màn hình của seventeen.8 cm, một đài phát thanh, CD.DVD, một cổng USB trong phần còn lại trung tâm cho âm thanh bên ngoài và các thiết bị video, bộ nhớ mười GB cho các tập tin âm thanh nén, hệ thống âm thanh LANGUATRONIC cho âm thanh, điện thoại, âm nhạc chuyển hướng tìm kiếm, isstem âm thanh vòm Harman Kardon logic bảy DSP cùng với 9 kênh thiết bị điện tử với 610 watt tổng sức mạnh của mười bốn loa kết hợp với berperfoma cao. có \ ‘s conjointly một ghế sau tùy chọn giải trí berdisplay twenty.3 cm được trang bị tai nghe không dây.

Mercedes-Benz GL 400 Advantages

Nhà cabin Elegant conjointly GL400 trở thành dư thừa. Không chỉ thanh lịch, tuy nhiên conjointly trong chiều sâu. Bao vây rộng rãi conjointly giúp bạn thực hiện công cụ không đếm được.

Mercedes GL400 được cung cấp với gói AMG ngoại thất thể thao với bánh xe hợp kim năm spoked biện pháp cảnh báo AMG 21-inch. Mercedes GL400 là dilengkpai với đèn LED tích hợp trong cản trước trên cơ sở an toàn. ban ngày tốt nhất một khi điều khiển.
Khí động học cản trước được thiết kế để bổ sung rằng không có SUV nhỏ thân có khả năng bóc cũng gió kháng.

Có đơn vị diện tích nhiều lý do để giải quyết trên GL 4Ada nhiều lý do để giải quyết trên Mercedes GL400 là giấc mơ SUV \ ‘s. một trong số những lý do mạnh nhất là các thiết bị an toàn của nó. Có, Mercedes GL400 có hoạt động và thụ động các thiết bị an toàn đơn vị diện tích phong phú. Một tính năng nổi bật là các luồng không khí Assis, đó có thể là aa một phần của Chương trình ổn định điện tử (ESP).

Tùy chọn này đảm bảo sự bảo vệ của lực lượng màu thổi từ khía cạnh một khi ô tô đang chạy ở một tốc độ vượt trên tám mươi cây số / giờ.

 
Mercedes-Benz GL 400 Advantages

Mercedes GL400 được trang bị thêm Downhill Speed ​​?? Quy định (DSR) {mà sẽ | có thể | mà là ở một vị trí để} tạo động lực có thể điều chỉnh tốc độ từ hai đến mười tám km / h vì nó chảy xuống trầm cảm tự nhiên / xuống dốc. Máy móc Aan thay đổi động cơ và truyền tải và phanh theo thứ tự ô tô là ở một vị trí để đi du lịch xuống tốt. Điều này doesn \ ‘t là hiện thân của ABS, túi khí, ESP và các tùy chọn thay thế.

Hệ thống trực Steer cơ điện trên Mercedes GL400 cung cấp một tiền thưởng về tiết kiệm nhiên liệu. Tại sao? là kết quả của năng lượng được chỉ cần một lần menuver một mình.
Conjointly có AN thông minh hệ thống đèn LED nhẹ công nghệ chiếu sáng với bốn cài đặt, đặc biệt là đường cao tốc, đường nông thôn, đèn hoạt động và đèn góc. conjointly món quà thích nghi HighBeam hỗ trợ và cho phép điều khiển từ xa ánh đèn sân khấu vẫn không đổi và hiện tại ô tô mờ trình điều khiển thay thế sáng ánh đèn sân khấu.

 
Mercedes-Benz GL 400 Advantages

Đối với những người đam mê xuyên quốc gia, tham dự 4MATIC tất cả bánh cho tốt kết nối với ABS và ESP và hệ thống điện tử 4ETS kéo giúp chiếc SUV gia đình đi qua làn đường / đường don \ ‘t dường như thân thiện. rõ ràng là không tư vấn cho xuyên quốc gia trọng theo dõi qua.

Mercedes-Benz được cung cấp với các hoạt động hỗ trợ đậu xe. Mục đích là làm thay đổi động lực thăm dò cho vị trí của các khu vực đậu xe. kỹ thuật này một cách máy móc điều khiển mengarakan đến vị trí đậu xe có thể truy cập.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Mercedes GL400
  • Đánh giá Mercedes GL400 tại thị Trường Nga
  • Mercedes GL400 là chiếc SUV lớn nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất xe hạng sang đến từ Đức. Mặc dù nó là một thương hiệu xe Đức, nó đã được lắp ráp tại Alabama. Tương tự như BMW, trong đó sản xuất một số loại xe sang trọng sáng tạo như i3 và M5 …

  • Mercedes GL400 4MATIC dòng xe 7 chỗ
  • Mercedes GL400 4MATIC dòng xe 7 chỗ Mercedes GL400 đã được giới thiệu tại Malaysia với giá của RM842,888 on-the-đường không có bảo hiểm. GL sang trọng là một lớn, bảy chỗ SUV đóng trong một lớp học bình thường kích thước trên BMW X5 và Mercedes-Benz ML – nghĩ về nó như một ngôi …

  • Mercedes GL400 màu nâu nội thất vàng cực đẹp
  • Mercedes GL400 màu nâu nội thất vàng cực đẹp  Nếu như Mercedes GL350 chưa đủ làm bạn hài lòng thì Mercedes GL400 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn. Sự lựa chọn một chiếc xe 7 chỗ của Mercedes tầm giá khoảng 4 tỷ trở lại thì có 2 lựa chọn cho khách hàng …

  • Mercedes-Benz GL400
  • Bạc Chrome kiểm soát, số tiền hào phóng của các yếu tố nâu burr gỗ óc chó trang trí, ghế da mềm mại với khâu tương phản, giúp tạo ra không khí sang trọng cao, đó là cổ điển với Mercedes-Benz GL-Class. Trong thế giới SUV, Mercedes-Benz GL-Class mới được thiết lập tiêu chuẩn mới …

0933888809