Có gì mới trên Mercedes Maybach GLS 600 2022?

Maybach GLS 600 2022

Ngay khi bạn nhìn thấy lưới tản nhiệt Pinstripes và huy hiệu Mercedes dựng thẳng trên capo một chiếc SUV khổng lồ, bạn lập tức biết rằng đây là GLS 600. Chỉ một chiếc Mercedes-Maybach mới có được phong cách sang trọng và rực rỡ này, bởi nó đang trên đường đi đến những cuộc hẹn độc quyền nhất. Mặc dù ở năm 2021, những chiếc SUV hạng sang với mức giá chín con số không phải là điều gì quá mới mẻ, nhưng bản thân chúng vẫn luôn thay đổi để cạnh tranh: Maybach GLS 600 sẽ mang đến nét siêu sang của thương hiệu này để đối đầu trực tiếp với Bentley, Rolls Royce.

Maybach GLS SUV là mẫu xe thứ hai trong phân khúc siêu sang của Mercedes, sau Maybach S-Class, vừa được ra mắt vào năm ngoái. Do đó sẽ không có quá nhiều thứ được cập nhật trong thời gian này. Mô hình năm 2021 đã mang lại rất nhiều nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn GLS-Class, tất nhiên có nhiều chi tiết độc quyền về thẩm mỹ, kỹ thuật, cũng như nội thất bên trong. Do đó, đối với năm sản xuất thứ hai, chúng ta không mong đợi có bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào, và Maybach GLS 600 vẫn sẽ tiếp tục tinh tế theo một cách quen thuộc. Cũng vì chiếc SUV mà nó lấy cảm hứng là GLS vẫn chưa đến chu kỳ nâng cấp, do đó cả đến thiết kế tổng thể, GLS 600 2022 sẽ không có nhiều khác biệt so với phần còn lại của dòng sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn rất có thể sẽ có sự khác biệt về công nghệ, một số chi tiết thuộc về cơ học, và vô số điều chỉnh nhỏ bên trong cabin cho model năm sau.

Maybach GLS 600

Về giá bán và cấp độ trang trí trên Maybach GLS 600, chúng tôi không có quá nhiều lời khuyên dành cho bạn. Bởi chỉ có một phiên bản GLS Maybach duy nhất, và danh sách trang bị tiêu chuẩn đã bao gồm tất cả mọi thứ, từ chế độ lái bán tự động, động cơ V8 588 mã lực, 4Matic, loa Burmester 27 loa, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng tuỳ chọn cá nhân hoá để thực sự biến nó trở thành chiếc GLS 600 của riêng mình. Giá niêm yết cơ bản mà Mercedes-Benz Việt Nam công bố là 11.500 tỷ đồng, sẽ có thể gia tăng tuỳ thuộc vào danh sách trang bị dài hay ngắn. Nhưng so với những gì bạn phải bỏ ra cho một chiếc Rolls Royce Cullinan hay Bentley Bentayga, vốn có những công nghệ và công suất vận hành tương tự, Mercedes Maybach GLS vẫn là một lựa chọn tối ưu. Về phong thái, GLS 600 cũng không thể “ẩn mình” với hai tông màu ngoại thất, như cách Rolls Royce tập trung sự chú ý bằng lưới tản nhiệt đền Pantheon. Do đó, bạn vẫn sẽ khiến mọi người trong phố phải ngoái nhìn khi lăn bánh chiếc Maybach GLS này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình Maybach GLS 600, mời bạn tham khảo các bài đánh giá bên dưới của chúng tôi. Những cập nhật mới nhất về giá bán cũng sẽ được đề cập tại chuyên mục Giá xe Mercedes.

Maybach GLS 600

Đánh giá Có gì mới trên Mercedes Maybach GLS 600 2022?

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Có gì mới trên Mercedes Maybach GLS 600 2022?
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP