Mercedes-Benz công bố siêu sang Maybach GLS 600

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2021

Một mẫu SUV mới đã được giới thiệu dưới thương hiệu Mercedes-Maybach, trong đó Mercedes-Benz sản xuất các mẫu xe siêu sang. Mercedes-Maybach GLS 600 mà công ty đã làm việc trong một thời gian, cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng với tất cả các chi tiết. Ban đầu được thành lập vào năm 1926, Mercedes-Benz, một công ty ô tô có trụ sở tại Đức, hiện đang sản xuất cả xe sang và xe thể thao, nhưng lại tung ra các mẫu xe siêu sang dưới thương hiệu Maybach. Bên cạnh Mercedes-Maybach S-series, mà chúng ta đã từng thấy nhiều lần trước đây, một loạt khác đã được thêm vào.

mercedes maybach gls 600

Mercedes Benz hôm nay đã trình làng mẫu SUV siêu sang mới là Mercedes-Maybach GLS 600. Mercedes Maybach GLS 600 với thiết kế tinh tế dường như sang trọng hơn bất kỳ mẫu SUV nào cùng phân khúc. Lần đầu tiên, nhà sản xuất xe hơi đã bổ sung hỗ trợ EQ Boost 48 volt cho động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của mình.

Maybach GLS 600 có các yếu tố thiết kế nâng cao sự sang trọng:

Lưới tản nhiệt ở phía trước của Mercedes-Maybach GLS 600 cực kỳ sang trọng được tô điểm hoàn toàn bằng các chi tiết mạ crôm. Xung quanh cửa sổ và cửa ra vào của xe còn có các chi tiết mạ crôm. Mercedes-Maybach GLS 600 có lớp sơn ngoại thất hai màu và có 8 màu kết hợp khác nhau. Cạnh xe có bậc tự động mở khi mở cửa xe. Các bậc thang này được tráng hoàn toàn bằng nhôm và chống trượt. Theo cách này, các bước này tạo thêm hình ảnh sang trọng cho chiếc xe và cũng giúp bạn dễ dàng lên xe hơn. Mayback GLS mới còn có cửa sổ trời điều khiển điện.

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2021

Xe có ghế sưởi và thông gió, có cả tính năng massage. Ghế có nhiều màu sắc khác nhau, mặc dù chúng đi kèm với cấu trúc căng tạo cảm giác rất mềm mại.

Maybach GLS 600 bao gồm các hệ thống tự động tạo lưu thông không khí:
Nếu hệ thống GPS của Maybach GLS 600 báo rằng có đường hầm đang đến gần hoặc nếu hệ thống của xe phát hiện chất lượng không khí kém, chế độ tuần hoàn không khí sẽ tự động được bật và cửa sổ của xe đã đóng cửa.

Ngoài ra, nội thất của xe có các bảng đèn LED và các bảng này có thể cung cấp 64 màu sắc khác nhau. Các bảng đèn LED này được đặt ở ba vị trí khác nhau: ghế ngồi của xe, bảng điều khiển phía sau và trần xe.

Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2021 Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic 2021

Thông số kỹ thuật của Maybach GLS 600:
Mercedes-Maybach GLS 600 có các tính năng sang trọng mạnh mẽ cũng như thiết kế sang trọng hấp dẫn. GLS 600, động cơ V8, công suất 550 mã lực, được trang bị động cơ 4.0 lít, từ 0 đến 100 km / h trong khoảng 4,8 giây. Động cơ 550 mã lực được cung cấp bởi hệ thống EQ Boost 48 volt và cung cấp 21 mã lực cho động cơ khi cần thiết.

Bảng giá của chiếc xe, mặc dù không có thông tin về việc nửa cuối năm 2020 được lên kế hoạch phát hành tại thị trường Hoa Kỳ. Mercedes, bổ sung thêm một mẫu SUV trong danh mục siêu sang, dường như đã chứng tỏ mình đủ tầm trong lĩnh vực này.

Đánh giá Mercedes-Benz công bố siêu sang Maybach GLS 600

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz công bố siêu sang Maybach GLS 600
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP