Những điểm nhấn ở nội/ngoại thất Mercedes Maybach GLS 600 2022

Maybach GLS 600 2022

Với hơn đôi bài đánh giá về nội/ngoại thất trên Maybach GLS 600, không ai có thể đưa ra đầy đủ những đặc điểm hấp dẫn, bởi chúng thật sự sẽ chiếm khá nhiều không gian. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi vẫn chỉ đề cập một số điểm nhấn mới lạ nhất mà có thể bạn chưa biết về dòng SUV siêu sang, thay vì liệt kê tất cả mọi thông số kỳ diệu của nó. Riêng thông tin về giá bán sẽ được cập nhật tại chuyên mục Giá xe Mercedes.

1. Thiết kế ngoại thất:

“Sự hiện diện không thể nhầm lẫn của Maybach GLS 600 đến từ những chi tiết độc quyền”. Lời khẳng định này được sinh ra từ những thiết kế tài tình, vốn xuất hiện trên toàn bộ bề mặt của chiếc SUV: lưới tản nhiệt chrome, huy hiệu Benz trên đỉnh capo, huy hiệu Maybach ở trụ D, lớp sơn 2 tông màu, lựa chọn mâm 22 – 23 inch độc quyền, và bệ đỡ chân tự động với phần logo Maybach dập nổi. Mỗi một mặt đứng của GLS 600 đều cho thấy đặc điểm của sự sang trọng, trong khi kích thước tạo nên một tầm vóc nổi bật và sự đĩnh đạc hiếm thấy. Tỷ lệ lớn xuất hiện ở phần trục cơ sở dài 123.4 inch, hốc bánh xe lớn, chiều rộng 84.9 inch và chiều cao 72.4 inch đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên hệ số cản gió lại ở mức khá tốt, rơi vào 0.37cd, tức chỉ lớn hơn 0.05cd so với GLS-Class.

Maybach GLS 600 2022

2. Nội thất: 

Mercedes luôn cho thấy những trải nghiệm vượt trội theo thời gian, khi cung cấp một khoang nội thất đặc biệt thoải mái, và cảm giác sang trọng ở khu vực hàng ghế sau. Mặc dù Rolls Royce vẫn luôn đứng đầu trong cuộc chơi của sự xa hoa, nhưng vẫn phải thừa nhận rằng so với Cullinan, hàng ghế thứ hai của Maybach GLS 600 vẫn là một nơi tốt hơn để bạn tận hưởng chuyến đi. Đơn giản vì nó hỗ trợ bạn bằng nhiều công nghệ hơn, với chất lượng và độ ngả lưng tuyệt vời hơn, và mọi thứ đồng thời trở nên dễ dàng với các tiện nghi trong tầm tay. Thậm chí ở một số điểm, Cullinan cũng không hề tỏ ra tinh tế hơn so với Mercededs-Maybach, chẳng hạn như khu vực bàn đạp ga/phanh bằng nhựa đen trên Royce có vẻ không phù hợp lắm cho một chiếc xe có giá tiền gấp đôi GLS 600. Tiêu chuẩn, Maybach GLS đi cùng cấu hình 4 chỗ ngồi, và sẽ là 5 chỗ nếu bạn tick vào một ô vuông nhỏ trong danh sách trang bị tuỳ chọn. Tiêu chuẩn, bạn sẽ có cabin bọc da Nappa, gỗ ốp Grain Grey Oak, kính riêng tư tối màu, cửa sổ trời toàn cảnh, 64 màu LED Ambient Light. Nếu cần cá nhân hoá, bạn sẽ được tuỳ ý lựa chọn vô lăng phối gỗ và da, gỗ Walnut Brown Grain, gỗ designo Black Piano Lacquer “Flowing Lines”, Brown Linden “Flowing Lines”, hoặc Grain Black Flamed Ash. Tuy nhiên, khác với GLS-Class, những tuỳ chọn trên Maybach GLS không làm thay đổi quá nhiều dãy số cuối cùng trên hoá đơn.

Maybach GLS 600

Đánh giá Những điểm nhấn ở nội/ngoại thất Mercedes Maybach GLS 600 2022

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những điểm nhấn ở nội/ngoại thất Mercedes Maybach GLS 600 2022
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP