Những ý tưởng độc quyền dành cho Maybach GLS 600

Mercedes Maybach GLS 600

Mercedes được biết đến với những sản phẩm cao cấp nhất phân khúc, và hãng này đã mua lại Maybach vào năm 1960, bắt đầu sản xuất những chiếc xe còn sang trọng hơn với tên gọi này. Chúng ta đã đi qua chặng đường dài kể từ ngày đó, vì giờ đây một chiếc SUV hạng sang như Maybach GLS, một dòng Flagship V12 như Maybach S680, v.v, đã dần được tung ra với biểu tượng “Ngôi sao ba cánh”. Mercedes-Maybach cộng hưởng sự thanh thoát của nội thất và tiện ích mẫu mực, giúp người ngồi cảm tưởng mình đang ở trên vài tầng mây. Sau quá nhiều thế hệ sedan, đã đến lúc khoác lên những ý tưởng đó cho một chiếc SUV như Maybach GLS 600, và hãy cùng đến với những điều còn độc quyền hơn trên “vị vua” này.

1. Thiết kế Mercedes-Maybach GLS: 

Lộng lẫy phải là từ đầu tiên xuất hiện khi chúng ta miêu tả khối tài sản kếch xù này. Maybach GLS có tất cả những gì bạn muốn, như lưới tản nhiệt pinstripes xử lý bằng chrome, bệ bước tự động và lấp lánh, lớp sơn designo độc quyền, bộ 4 ống xả như GLS 63 AMG, hay cuối cùng là mâm Maybach multispoke lớn đến 23 inch. Mercedes GLS-Class đã rất hoành tráng với đế chế da thuộc và gỗ ốp của nó, nhưng mọi thứ còn được nâng lên một tầm khác bên trong cabin Maybach GLS 600. Tác động mà chiếc SUV siêu sang này tạo ra trên thị trường là vô cùng lớn và chắc chắn, nó dễ dàng đảo ngược mọi trật tự với vô số các công nghệ vô song. Màn hình đôi MBUX và trợ lý ảo cung cấp tất cả những gì tương tự như một chỗ nghỉ hạng sang, hoặc một văn phòng di động ngay trên Maybach GLS.

Mercedes Maybach GLS 600

2. Hiệu suất vận hành: 

Mercedes Maybach GLS 600 sử dụng cùng một hệ truyền động như GLS 63 AMG, với động cơ handcrafted V8 tăng áp kép sản sinh 550 mã lực. Hãng tuyên bố rằng khối kim loại 2.8 tấn này có thể đạt 0-100km/h trong vòng 4.8 giây, tương tự như một chiếc sedan thể thao nhỏ gọn. Cũng có một động cơ EQ 48V khác giúp tạm thời tăng 21 mã lực, và bạn có thể yên tâm thực hiện mọi chuyến đi với GLS 600 mà không thấy thiếu một chút sức mạnh nào trên khắp chặng đường. Ngoài ra, hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4Matic sẽ được chỉ định để kết hợp với mô hình động cơ khổng lồ này.

3. Một chiếc SUV có thể “khiêu vũ”:

Hay nói đúng hơn là nhún nhảy. Giống như các mẫu GLS khác, Maybach SUV sẽ hỗ trợ người lái với điều kiện off-road bằng một hệ thống treo E-Active Body Control (tiêu chuẩn). Hệ thống này tạo độ biến thiên cho toàn bộ thân xe khi gặp phải tình huống lún cát hay bùn, bằng cách sử dụng bơm thuỷ lực. Sau đó những áp lực khác nhau sẽ được tạo ra trên bề mặt, giúp nó thoát được tình huống khó một cách dễ dàng và đầy “khoe khoang”. Nhưng nếu bạn không có dự định vượt địa hình, thì tính năng này có thể được sử dụng ở tốc độ dưới 15km/h chỉ để gây sự chú ý một cách đáng yêu. Các thông tin về giá bán của Maybach GLS 600 sẽ được cập nhật riêng tại chuyên mục Giá xe Mercedes của chúng tôi.
Mercedes Maybach GLS 600

Đánh giá Những ý tưởng độc quyền dành cho Maybach GLS 600

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những ý tưởng độc quyền dành cho Maybach GLS 600
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP