Offroad cùng Maybach GLS 600, tại sao không?

Mercedes Maybach GLS 600

Đó có thể là một ngày bình thường tại nơi làm việc, và sau đó là một buổi tối buồn tẻ đối với bạn. Nhưng ý tưởng về việc tự điều khiển “món quà xa hoa” này dọc theo rìa một đỉnh đồi, với cảm giác bất chấp đầy cám dỗ ngay vào ngày hôm sau, sẽ có thể vực dậy niềm vui nơi bạn. Tiếp tục đi để ra khỏi vùng an toàn, miết nhẹ tay trên vô lăng và bàn đạp của Maybach GLS 600, sẽ là những niềm vui lớn đến khó quên khó quên. Với sự đổi mới trong công nghệ treo khí nén và vẻ cao cấp mặc định, “Maybach của những chiếc SUV” sẽ biến mọi địa hình trở thành thiên đường để lái. Nó rộng mở những cung đường mới và để lại nhiều niềm vui sau khi bạn rời khỏi cabin. Thắc mắc về một chuyến offroad của Maybach? Xin mời bạn đọc qua bạn viết sau đây của chúng tôi.

Trong các bài kiểm tra khả năng offroad, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì khả năng cân bằng tuyệt vời của khối kim loại nặng 2.8 tấn này. Trong khi thận trọng cùng với chân ga và khối máy V8, những con dốc làm GLS 600 dần nghiêng rồi tới một mức độ không tránh khỏi việc sẽ bị lộn ngược. Nhưng sau cùng, nó vẫn tiến lên trước dễ dàng như thể đang đi trên một con phố ngoại ô. Không rung chuyển nhưng sau một vài khuấy động, mọi vật đều trở lại vị trí nằm ngang. Đã qua rồi khoảng thời gian chúng ta e sợ những con đường chưa được trải nhựa. Đối với hệ thống treo E-Active Body Control, khoảng sáng gầm tiêu chuẩn sẽ được duy trì bất kể dưới tải trọng nào, và mọi cung đường đều có thể được là phẳng. Ngoài ra, Mercedes-Maybach GLS cũng sẽ tự hạ thấp để bạn dễ ra vào khoang cabin, hoặc điều chỉnh theo một độ cao hợp lý hơn trên đường cao tốc để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Mercedes Maybach GLS 600

Hệ thống kiểm soát thân xe chủ động này đã mang tính chất cách mạng nhờ việc cho phép bạn kiểm soát lò xo và giảm chấn ở mỗi bánh xe, can thiệp trực tiếp vào quá trình offroad. Nó cũng sử dụng camera và các cảm biến thân xe để giám sát đường đi hoặc địa hình, điều sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn phải dò dẫm xuống một đoạn dốc không thể nhìn rõ phía trước. Khả năng điều chỉnh từng bánh xe riêng biệt trong chế độ lái Off-road đã sinh ra khái niệm “nhún nhảy” đặc biệt trên Maybach GLS 600. Chế độ này có tên là Rocking, sử dụng trong trường hợp bạn bị mắc kẹt trong cát, các bánh xe đang quay, nhưng chiếc Maybach của bạn không chịu đi đâu cả. Lúc này chỉ cần bạn nhìn qua màn hình giải trí trung tâm và kích hoạt Rocking Mode, chiếc xe sẽ tự động lắc lư liên tục bằng cách nâng hạ hệ thống treo, từ đó luân phiên tăng giảm áp suất mặt đất và cải thiện độ bám. Giờ đây chỉ cần nhấn ga và tiến lên. Nhưng nếu bạn chưa có dự định đi offroad, thì chế độ này cũng có thể sử dụng cho “vui”. Nhiều khách hàng chia sẻ họ thường bật tính năng Rocking ở các điểm dừng để khơi gợi phản ứng từ những người lái xe xung quanh. Hoặc khi đi trên đường, bạn cũng có thể tận hưởng chút màn khiêu vũ từ GLS 600, miễn là nó đang chạy ở vận tốc dưới 15km/h. Hiện Maybach GLS 600 đang được Mercedes niêm yết với mức giá 11.5 tỷ đồng. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin các sản phẩm khác tại chuyên mục Giá xe Mercedes của chúng tôi.

Mercedes Maybach GLS 600

Đánh giá Offroad cùng Maybach GLS 600, tại sao không?

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Offroad cùng Maybach GLS 600, tại sao không?
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP