Mercedes S-class

mercedes

Mercedes vừa mô tả tham vọng của mình với “S-class” – không có gì tốt nhất hoặc. Kể từ khi chiếc sedan sang trọng mới chắc chắn là không có gì, nó rất có thể là người Đức làm cho chiếc xe tốt nhất trong lớp với mục đích chỉ là để nâng cao tiêu chuẩn trong phân khúc này. Điều đó làm cho Mercedes S-Class mới hàng đầu trong hệ thống và công nghệ và tiện nghi sang trọng mới. Chiếc xe được đóng gói với tất cả các loại của sự vật, và một trong những lý do cho điều đó là ý định Mercedes S-Class lấp đầy khoảng trống đã được tạo ra ngừng sản xuất sang trọng Maybach.

Mercedes S-class tính năng

Trong khi xây dựng cuối cùng “S” lớp Mercedes đã thiết lập ba ưu tiên kỹ thuật “ổ đĩa thông minh”, “công nghệ hiệu quả” và “bản chất của sự sang trọng.”
Danh sách toàn bộ các thiết bị mới trong “lớp học” để phù hợp với một cuốn sách nhỏ, và một số trong những sáng kiến ​​quan trọng nhất của hệ thống để ngăn chặn sự va chạm, “Magic Vision Control” để ghi nhận những địa hình trước và điều chỉnh hệ thống treo theo thông tin thu thập để mịn lái xe và ánh sáng môi trường xung quanh LED với bảy tùy chọn colors.There tất nhiên là tính năng bảo mật đã được biết đến như hệ thống hỗ trợ trong ngõ, Distronik Plus, Phanh, trong đó phát hiện sự chuyển động của người đi bộ, vv.

Ở đây, chúng tôi phân tích như thế nào mô hình mới khác với Mercedes S-Class thế hệ trước, mà không có để chứa tất cả sự sang trọng của một chiếc Maybach.

Mercedes S-class

Mặc dù cho Mercedes S-Class trên một phần của cái gọi là “thiết kế tiến hóa”, có đặc điểm là mỗi thế hệ mới của một chiếc xe tăng thêm phong cách cho hai mô hình trước đó là khá khác nhau về ngoại hình. Sự khác biệt có mặt theo tỷ lệ của hình dạng cơ thể, cũng như các chi tiết của xe.

Mercedes S-class

Nhìn vào chiếc Mercedes S-Class mới từ hông, lưu ý rằng các sống trên cánh xung quanh điểm bị mất phần mở rộng đó đã có những phiên bản trước. Xe bởi vì ở cái nhìn đầu tiên nó không nhìn quá về phía trước, nhưng không kém phần ấn tượng hoặc cảm hứng.

Với các cửa ra vào Mercedes S-Class mới là nhờ cấu hoàn toàn khác với hai dòng Mecedes bên đưa vào thiết kế của thế hệ mới nhất của chiếc xe của mình.

Mercedes S-classs klasa

Hình ảnh bên trái cho thấy Mercedes S-class mới, và bên phải là các mô hình trước đó

Lưới tản nhiệt lớn hơn và đáng chú ý là nổi bật hơn, trong khi các đèn pha được thiết kế để phù hợp tốt hơn nhiều trong thành phần của cản, lưới tản nhiệt và lỗ cho không khí. Mercedes S-Class tương tự như phần cuối cùng của chiếc xe. Những đường bố cục cổng sau với đôi cánh phía sau được mịn màng và gần như không dễ thấy. Dừng đèn được làm tròn và độc đáo pha trộn vào các đường viền thức.

Hai mô hình rất khác nhau ở bên trong, mặc dù khái niệm cơ bản về vị trí của dụng cụ và điều khiển tương tự, chẳng hạn như hệ thống trung tâm màn hình đa phương tiện, hoặc hàng nút bên dưới các lỗ thông hơi trung tâm. Tuy nhiên, từ vô-lăng, để hoàn thành số hóa các bảng điều khiển và hình thức các lỗ thông gió, và hình thành các trung tâm giao diện điều khiển một lần nữa, mọi thứ đều mới và khác nhau trong Mercedes S-Class mới.

Sử dụng nhiều nguyên liệu từ gỗ đã không bỏ lỡ một thế hệ mới, nhưng có vẻ như là gỗ tốt hơn kết hợp vào toàn bộ không khí của nội thất hơn là trường hợp trước đó.

Mercedes S-class

Hình ảnh bên trái cho thấy nội thất của Mercedes S-Class mới, và bên phải là các cabin của mô hình trước

Công nghệ LED trên chiếc Mercedes S-Class mới được thêm rất nhiều hiện nay so với trước đây, có thể thấy cả hai trong cabin và bên ngoài của xe. Các nhà sản xuất Đức tự hào được hoàn toàn bị bỏ rơi đèn pha thông thường và S-class cabin mới chỉ có 300 bóng đèn LED.

Mercedes S-class giá

Giá một số mô hình S-class Mercedes đã xuất hiện cho thị trường Đức:

“S350 Bluetec” 79,789.50 euro
“Mercedes S400 Hybrid” 85,204.00 euro
“Mercedes S500, 455KS,” 104,601.00 euro

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • mercedes-benz-s-class-cabriolet
 • Mercedes S Class sẽ có thêm phiên bản mui trần Cabriolet
 • Không dừng lại ở những chiếc Sedan và Coupe S Class đẳng cấp Mercedes-benz mới tiết lộ sắp tới dòng xe S class sẽ có thêm một phiên bản mui trần Cabriolet . Chiếc Mercedes S Class Cabriolet sẽ được chính thức ra mắt vào tháng tới tại triển lãm xe hơi Frankfurt Auto Show. …

 • Mercedes S500
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class
 • Lý lịch trích ngang của dòng xe Mercedes Benz S – Class Sự ra đời của nhiều thương hiệu xe hơi khác nhau trên thị trường đã giúp cho khách hàng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn hơn và khó tính hơn. Tuy vậy nhưng thương hiệu Mercedes-Benz bao nhiêu năm qua vẫn vượt …

 • Mercedes S63 AMG
 • Mercedes S63 AMG Coupe Diamond Edition
 • Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay thủ công đặc trưng của chương trình sàng lọc AMG Coupé S 63 Mở rộng cơ thể nam tính, mạnh mẽ 986 HP và sửa đổi nội thất một cách khéo léo bằng tay …

 • mercedes s classs
 • Lịch sử dong xe Mercedes S Class
 • Mercedes-Benz S-Class là một loạt các sang trọng sedan được sản xuất bởi hãng xe Đức Mercedes-Benz , một bộ phận của công ty của Đức Daimler AG . Việc phân loại được chính thức giới thiệu vào năm 1972 với W116 S-Class, mà đã thành công trước đó Mercedes-Benz để hẹn hò giữa những …

hotline0702.000.222