Mẫu xe chất chơi thể hiện đẳng cấp Mercedes CLA200

Ở phiên bản Mercedes CLA 200 này được hãng cho thiết kế không chỉ nhỏ gọn lại mang đậm phong cách của 1 chiếc coupe đi đầu tiên phong trong thị trường xe hơi hiện nay , vừa rất phong cách mà lại đậm chất chơi , 1 mẫu xe được hãng cho sử dụng loại động cơ mạnh mẽ 4 xi lanh nhưng dung tích sử dụng chỉ tầm khoảng 1,6 lít đã giúp cho nó tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng vẫn thể hiện được sức mạnh khá sung mãn của động cơ mà không phải bất kỳ 1 chiếc xe nào cũng có thể cạnh tranh với Mercedes CLA 200 này đâu nhé. Ở phiên bản Mercedes CLA 200 nói riêng cũng như dòng xe CLA nói chung này luôn chứng tỏ vị thế không có đối thủ trong phân khúc, với giá bán 1,45 tỷ đồng.

Sau màn ra mắt của dòng xe A-Class được tổ chức vào năm ngoái thì tới năm nay thương hiệu Mercedes lại tiếp tục làm cho thị trường xế sang hiện nay khuấy động hơn khi có sự xuất hiện của dòng xe CLA này , hướng đến đối tượng chính là những khách hàng trẻ tuổi hiện nay . Chỉ cần mất thời gian khá ngắn để trải nghiệm chúng thì mọi người đã cảm thấy khá bất ngờ với phiên bản Mercedes CLA 200 này , chiếc xe đã thể hiện được nhiều hơn những gì mà chúng tôi hình dung về nó. Mercedes CLA 200 2018 mercedes vietnam net (2)

Bất kể quý khách đã tưng đi trên nhiều dòng xe từ sedan giá rẻ C-Class cho tới mẫu xe dành cho doanh nhân E-Class hay chiếc xe thượng hạng dành cho ông chủ S-Class hiện nay thì ít có cheiecs xe nào tạo được cảm xúc được như ở phiên bản CLA 200 này đâu nhé . Lý do có thể là đúng độ tuổi mà phiên bản Mercedes CLA 200 này hướng đến, nhưng một điều rõ ràng hơn chính là Mercedes CLA 200 này thể hiện đầy đủ các yếu tố, từ phong cách kiểu dáng trẻ trung và thời trang, cho đến tính năng vận hành rất thể thao mà một loại động cơ 1.6 lít thông thường rất khó có thể đạt được.

Sự ra đời của mẫu xe Mercedes CLA 200 nói riêng và của dòng xe CLA nói chung này được hãng cho biết ngay sau khi mẫu Concept Style Coupe được hãng cho giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Paris vào năm 2012 , hãng đã nhận được rất nhiều những ý kiến ủng hộ và khen ngợi từ giới chuyên môn , đồng thời đã không ít người đưa ra yêu cầu mẫu xe này nên được đưa vào dây chuyền sản xuất , đó chính là lý do mà phiên bản CLA 200 này xuất hiện tại thị trường nước ta hiện nay . Mặc dù được hãng cho sử dụng chung from với dòng xe A-Class này khi có chiều dài cơ sở lên tới 2699 mm , nhưng vẫn được hãng cho thiết kế với 1 phong cách hoàn toàn khác , tương tự như dòng CLS trước đó

Chính phiên bản Mercedes CLA 200 này khi ra mắt đã 1 lần nữa lại đánh dấu một bước tiên phong mới của thương hiệu Mercedes-Benz trong thiết kế, khi một lần nữa cho ra đời dòng compact sedan gợi cảm với phong cách thiết kế lai coupe qua chiếc đuôi cong thấp mượt mà, cứng cáp, nhờ tài năng của nhà thiết kế trẻ tuổi Mark Fetherston này . Thách thức khi hãng tung ra phiên bản Mercedes CLA 200 này chính là phải tạo ra kiểu dáng coupe 4 cửa nhưng kích thước nhỏ trong khi đó dòng xe CLS lại là 1 chiếc coupe 4 cửa kích thước lơn hơn nhiều . Không chỉ vậy phải tạo được cho nó sự gợi cảm , 1 chiếc xe hấp dẫn được rất nhiều các đối tượng khách hàng , những người hâm mộ hãng Mercedes

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP

Hotline
0965646666