Mercedes GLE Coupe 2016

Mercedes GLE 400 Coupe 4Matic

Mercedes GLE Coupe

Mercedes-Benz đang kết hợp hai loại xe – với phong cách riêng biệt của nó – để tạo ra một mô hình mới, Mercedes-Benz GLE Coupe. Các tính chất thể thao của một chiếc coupe chiếm ưu thế, thấm nhuần những đặc điểm nổi bật của một chiếc SUV mạnh mẽ. Ngoài động lực thuyết phục trên đường xe, GLE Coupe trông ấn tượng là tốt. Với đường viền của nó chảy bên, thuôn dài và thấp hiệu ứng nhà kính, nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm louvre trung tâm và thiết kế đuôi xe, các GLE Coupe trích dẫn các tính năng đặc trưng của phong cách thể thao đặc biệt là các loại xe Mercedes-Benz. Tại buổi ra mắt các GLE Coupe sẽ có sẵn như là một mô hình động cơ diesel hoặc xăng với một phạm vi sản lượng từ 190 kW (258 hp) và 270 kW (367 hp). Các top-of-the-phạm vi mô hình GLE 450 AMG, đại diện đầu tiên của một dòng sản phẩm mới Mercedes-AMG – các mô hình thể thao AMG – đặc biệt hấp dẫn. Ngoài số tiền hào phóng của các thiết bị tiêu chuẩn, NĂNG ĐỘNG CHỌN hệ thống kiểm soát xử lý năng động, hệ thống Sports Direct-Steer và các hệ thống hỗ trợ lái xe điển hình của các thương hiệu, các GLE 450 AMG luôn luôn đi kèm với các 9G-TRONIC chín tốc độ truyền dẫn tự động và ổ 4MATIC all-wheel vĩnh viễn.

Mercedes GLE class 2015 (1)

“GLE Coupe chúng tôi kết hợp các thuộc tính coupe điển hình, chẳng hạn như tính thể thao, năng động và nhanh nhẹn, với sự có mặt tự tin, linh hoạt và mạnh mẽ của một chiếc SUV”, nói Giáo sư Tiến sĩ Thomas Weber, Hội đồng thành viên có trách nhiệm nghiên cứu Nhóm và Mercedes-Benz phát triển, trong việc mô tả các thành viên mới nhất của các mô hình gia đình Mercedes-Benz. Các GLE Coupe là sự bổ sung mới cho danh mục đầu tư thành công của Mercedes-Benz coupe. Cùng với sự cổ điển, hai cửa C, E và S-Class và CLS bốn cửa và CLA-Class coupe, chiếc coupe mới sẽ hiển thị một cách giải thích rất cá nhân của diện mạo và cách tiếp cận nhanh chân đặc trưng của gia đình này của xe.
Mercedes GLE Coupe (2016)
2016 Mercedes-Benz GLE Coupe

“Đối với Mercedes-Benz, các GLE Coupe là người tiên phong cho một lớp xe đa năng. Nó sẽ cho phép chúng tôi để giành khách hàng mới cho thương hiệu của chúng tôi”, nói Ola Källenius, Thành viên Hội đồng quản trị sư đoàn của Mercedes-Benz Cars chịu trách nhiệm về Marketing & Sales , cho ý kiến ​​về các mô hình mới tham gia vào danh mục sản phẩm.

NĂNG ĐỘNG CHỌN hệ thống kiểm soát xử lý năng động: biến đổi cao – từ đặc sắc và thể thao để điềm đạm và thoải mái

Các GLE Coupe cảm thấy như một môn thể thao coupe đúng ngay từ khi di chuyển từ. Mặc dù có sự tương đồng với một chiếc SUV với vị trí chỗ ngồi của mình và đưa ra một cái nhìn toàn diện đó là mở rộng cho một chiếc coupe, những người cư ngụ được dẫn dắt để tin rằng họ đang có trong thể thao hơn là chế độ off-road. Âm thanh là gợi nhớ của những chiếc xe thể thao mạnh mẽ và, kết hợp với phản ứng tự nhiên và trực tiếp đến tất cả các lệnh, được đảm bảo để có được đua xung của bạn. Mặt khác, nó cũng có thể tạo ra một cảm giác cấp trên của bình tĩnh, cùng với hệ thống truyền động unshakeably thanh thản. Hai thế giới khác nhau có thể bình thường chỉ có kinh nghiệm trong hai chiếc xe riêng biệt – một nhanh nhẹn, thể thao thuần coupe và một, thoải mái SUV dễ đi. Nhưng mới GLE Coupe là khác nhau: DYNAMIC CHỌN cho phép một lây lan rộng trong các hệ thống truyền động và kết hợp những thế giới diametrical kinh nghiệm trong một chiếc xe duy nhất – một buổi ra mắt ô tô.

GLE 450 AMG – mô hình đầu tiên thể thao AMG

Các hành động cân bằng giữa cực kỳ thể thao nhưng vẫn thoải mái đã làm chủ rất tốt trong thời GLE 450 AMG . Theo mô hình đầu tiên thể thao AMG, động cơ V6 top-of-the-range GLE Coupe cho phép một mục hấp dẫn đến thế giới của những chiếc xe thể thao hiệu suất và thương hiệu.

“Các GLE 450 AMG Coupe là mô hình thể thao đầu tiên của chúng tôi, và các mô hình tiếp tục đề cao tình cảm và thực hiện theo định hướng sẽ theo trong tương lai gần. Các dòng sản phẩm mới của Mercedes-AMG đã cho phép chúng tôi thực hiện đúng công nghệ xe hơi thể thao và niềm đam mê của ô tô thể thao dễ tiếp cận hơn “, Tobias Moers nói, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Mercedes-AMG GmbH. “Mỗi chiếc xe từ Affalterbach tôn vinh hứa thương hiệu của Driving Performance.”

Các mô hình thể thao AMG mới hiển thị chất sản phẩm ấn tượng và tôn trọng lời hứa của hiệu suất thể thao với một lớp sản lượng cao hơn, tiêu chuẩn ổ tất cả các bánh xe và khung gầm giải pháp cũng tinh vi. Các DYNAMIC CHỌN hệ thống điều khiển động biến gán đặc điểm cơ bản khác với năm chế độ truyền CÁ NHÂN, COMFORT, trơn trượt, SPORT và SPORT +, mà người lái xe có thể lựa chọn sử dụng một điều khiển quay trên điều khiển trung tâm. Các mạng lưới hệ thống tất cả các hệ thống điều khiển, tạo ra các thông số kinh nghiệm lái xe khác nhau. Những cái tên nói lên tất cả: SPORT và SPORT + biến GLE 450 AMG thành một thể thao, xe năng động với các hiệu ứng theo chiều dọc và ngang rõ rệt. COMFORT là cuối đối diện của quang phổ. Ở đây nhấn mạnh vào các thông số cảm giác tốt rất đặc trưng của cổ điển saloon xe Mercedes-Benz, cho thoải mái, không mệt nhọc bay với hiệu quả năng lượng lớn nhất có thể. Trơn tối ưu hóa việc xử lý trên bề mặt có hệ số ma sát thấp như tuyết hoặc băng. Ngoài ra, chế độ CÁ NHÂN cho phép người lái xe để chương trình lưu trữ và sở thích cá nhân trong các chiến lược kiểm soát cá nhân, không phụ thuộc vào biến động cơ.

Trong GLE 450 AMG, NĂNG ĐỘNG CHỌN không chỉ điều chỉnh các “kỹ năng cứng” như khung gầm và hệ thống treo, lái hoặc hệ thống truyền lực. Nó cũng có thể trải nghiệm các chế độ lựa chọn chuyên sâu hơn về một mức độ cảm xúc khác nhau vì “kỹ năng mềm” như tiếng máy, dụng cụ, kiểm soát năng động của đèn xe cũng khác nhau. Để kết thúc này, bản chất của các hiển thị khác nhau trên màn hình COMAND và trong buồng lái thay đổi theo phương thức truyền dẫn được lựa chọn. Đồng thời, các chức năng hoạt động của ánh sáng đèn pha toàn LED đáp ứng một cách tự nhiên hơn và động cơ sản xuất toàn bộ các âm thanh từ thể thao và chiếm ưu thế để sẵn sàng và kín đáo:

Nếu người lái xe chọn chế độ COMFORT, hiển thị có tầm quan trọng ít hơn và, như động cơ, các dụng cụ quay số như quầy rev thấy một phản ứng thư giãn với những mệnh lệnh của người lái xe. Trong sự kết hợp với điều khiển thoải mái theo định hướng của hệ thống truyền lực và hệ thống treo, kết quả là một bầu không khí cảm giác tốt ở cấp độ của một saloon. Những âm thanh động cơ được giảm đến một âm sắc vừa ý, và các thông tin phản hồi từ mặt đường và môi trường xung quanh yên tĩnh hơn là đáng kể trong nội thất.
Mọi thứ đều rất khác nhau khi chế độ SPORT + được chọn. Nhân vật thay đổi ngay lập tức, những thay đổi thiết thực hiện bởi các 9G-Tronic được vang âm nổi bật, đặc biệt là khi downshifting với chức năng kép ngắt máy, và các dụng cụ buồng lái phản ứng nhanh hơn và “mạnh”. Màn hình hiển thị trung tâm lớn visualises gia tốc theo chiều dọc và ngang cộng với góc lái với một ô tô thể thao đồ họa hình ảnh thực tế. Những âm thanh động cơ mạnh mẽ và âm học nhấn mạnh chế độ thể thao. Thiết lập này loại bỏ bất kỳ nghi ngờ: các GLE Coupe là một mô hình thể thao sống động của trật tự cao nhất, và đối xử với người cư ngụ của mình cho một thế giới hấp dẫn của kinh nghiệm.
Một sự kết hợp hoàn hảo: ổ vĩnh viễn tất cả các bánh 4MATIC và 9G-TRONIC chín tốc độ truyền dẫn tự động

Năm mới GLE Coupe, các nhà phát triển có thể cho thấy các khả năng của 9G-TRONIC chín hộp số tự động mới trong một ổ coupe bốn bánh với một cấu hình ổ đĩa theo chiều dọc. Tùy thuộc vào chế độ lựa chọn cho DYNAMIC CHỌN động biến xử lý hệ thống điều khiển, các 9G-TRONIC gây ấn tượng với sự nhanh nhẹn tuyệt vời và đáp ứng hoặc thanh thản điềm đạm. Tiềm năng của việc truyền tải mới được khai thác ở mức đầy đủ. Nó cung cấp một tốc độ thay đổi ấn tượng cao và quá trình chuyển đổi hoàn hảo cho việc chạy nước rút mạnh mẽ cũng như với nhẹ nhàng, thay đổi thiết bị hầu như không thể nhận thức cho hành trình thú vị.

4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe vĩnh viễn luôn đi đôi với xử lý an toàn, hài hòa và thể thao. Các GLE 350 d và GLE 400 mô hình tính năng thậm chí phân phối mô-men xoắn của 50:50 giữa phía trước và trục sau. Trong thể thao đặc biệt GLE 450 AMG Coupe, cấu hình này được sửa đổi trong sở thích của sự nhanh nhẹn thậm chí lớn hơn và động lực rõ rệt hơn xung quanh trục thẳng đứng của xe, tăng cơn khát cho cua. Các ổ đĩa được chia theo tỉ lệ 40:60 ở đây. Các DYNAMIC CHỌN phương thức truyền dẫn SPORT và SPORT + cung cấp tính linh hoạt theo chiều dọc cấp trên và động lực bên – cụ thể là kết quả của sự tương tác hoàn hảo giữa sự biến đổi động lực hệ thống kiểm soát lái xe ASR, ESP® Curve động Assist, các hệ thống kéo 4ETS điện tử và các hệ thống kiểm soát phanh phanh ADAPTIVE.

Hiệp ước ổn định: AIRMATIC với ADS Plus, Sports Direct-Steer và SYSTEM CURVE ACTIVE

Ngoài các cấu hình hệ thống truyền động thổ, các treo khí được thiết kế mới – sẵn sàng cho lần đầu tiên với hệ thống giảm xóc ADS biến thiên liên tục Plus – đảm bảo lái xe cực kỳ ổn định. Hệ thống giảm xóc thay đổi diện tích của nó nhấn mạnh tùy thuộc vào chế độ DYNAMIC CHỌN chọn trước. SPORT + tập trung vào các động lực bên cao nhất có thể với các xe có thể thoải mái tốt nhất. Ngược lại, chế độ COMFORT cho phép thoải mái đi xe tối đa với các động thái tốt nhất có thể.

Các điều kiện hoạt động hiện tại được phát hiện thông qua một cảm biến góc lái, bốn cảm biến góc quay và tốc độ lái xe từ các tín hiệu ESP® và chuyển đổi bàn đạp phanh. Bộ điều khiển sử dụng các tín hiệu điều chỉnh vô hạn biến của lực giảm chấn hiện tại cần thiết cho mỗi bánh xe cá nhân.

SYSTEM CURVE ACTIVE với cuộn ổn định hoạt động cũng là một phần của hệ thống thể thao đặc biệt được kích hoạt khi người lái lựa chọn SPORT hoặc SPORT +. Đồng thời, các thanh chống lật hoạt động trên các trục xe phía trước và phía sau làm tăng sự thoải mái đến mức saloon và bồi thường thậm chí nặng, kích thích một chiều – ví dụ như khi lái xe qua ổ gà. Trong sự kết hợp với các vừa được cấu hình, hệ thống lũy ​​thoái Sports Direct-Steer, có lái tỷ lệ là rất trực tiếp với 17,4: 1, và chỉ đạo bánh xe thể thao nhỏ gọn, việc xử lý là xuất sắc trong tất cả các điều kiện hoạt động – cho dù vận động trong thành phố, ở tốc độ cao trên đường cao tốc, hoặc với một phong cách nhanh chóng của lái xe trên đèo núi quanh co.

Các GLE 350 d 4MATIC và GLE 400 4MATIC mô hình cung cấp các hệ thống treo bằng thép nhanh nhẹn KIỂM SOÁT như là tiêu chuẩn với hệ thống giảm xóc biên độ chọn lọc. Treo khí cũng là tùy chọn có sẵn với ADS Cộng ở đây.

Loạt các đầu ra từ 190 kW (258 hp) đến 270 kW (367 hp)

Cùng với thiết kế hấp dẫn, hệ thống treo và lái xe công nghệ đặc biệt, và cũng là hệ thống hỗ trợ quen thuộc từ C, E và S-Class, GLE Coupe còn được trang bị nhiều chi tiết thiết bị tiêu chuẩn hoặc tùy chọn và gói thêm làm phong phú thêm kinh nghiệm GLE Coupe .

Các GLE 350 d 4MATIC model diesel phát triển 190 kW (258 hp) và mô-men xoắn tối đa cung cấp 620 Nm từ 1.600 rpm. Các mô hình xăng GLE 400 4MATIC được trang bị với các mới trực tiếp phun động cơ V6 Biturbo đánh giá ở 245 kW (333 hp) và 480 Nm từ 1.400 rpm. Sự hiện diện ấn tượng của cả hai mô hình này được nhấn mạnh bởi 50,8 cm (20 inch) bánh xe 10 chấu hợp kim nhẹ với 275/50 R 20 lốp xe. Đối với những người tìm kiếm một cái gì đó của thể thao hơn, 53,3 cm (21 inch) hoặc 55,9 cm (22 inch) bánh xe hợp kim nhẹ với hỗn hợp kích thước lốp xe có thể được đặt hàng, mặc dù sau này chỉ có sẵn kết hợp với các AIRMATIC ADS Cộng treo khí nén. Các dải crôm quả shoulderline và underguards mô phỏng ở phía trước và phía sau cho mượn coupe thêm độc đáo riêng cùng với hệ thống ống xả kép với ống mạ crôm ống bô trim. Green-nhuộm màu, kính cách nhiệt làm giảm độ chói của mặt trời trong mùa hè, và các tính năng công nghệ đèn LED ở đèn pha, đèn lái xe ban ngày, đèn sau và đèn phanh thứ ba.

Các DYNAMIC CHỌN hệ thống kiểm soát xử lý năng động, cổng sau EASY-PACK với việc mở điện và đóng cửa, và camera lùi với các đường dẫn năng động trong màn hình là tính năng tiêu chuẩn. Thêm hoạt động an toàn xử lý được cung cấp bởi ESP® cong động Assist và gió ngược Assist, cũng như va chạm PHÒNG ASSIST PLUS. Các GLS Coupe cũng được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống phanh BAS Plus, tùy chọn có sẵn với Cross-Traffic Assist.

Các GLE 450 AMG là một sự lựa chọn đặc biệt là thể thao. Các động cơ Biturbo V6 với công suất 270 kW (367 hp) và 520 Nm từ 1.400 rpm mang lại hiệu năng giống như một chiếc xe thể thao. Các DYNAMIC CHỌN chế độ truyền Sport + luôn luôn có sẵn trong mô hình top-of-the-range.

Các thiết bị tiêu chuẩn ở đây được nâng cấp với các tính năng đặc biệt như AMG bodystyling, trong đó bao gồm một mặt trận cụ thể và tạp dề phía sau, một cánh lướt gió phía sau môi sơn màu xe và 53,3 cm (21 inch) AMG 5-twin-nói bánh xe hợp kim nhẹ với lốp có kích thước 275/45 R 21 (trước) và 315/40 R 21 (phía sau). Tùy chọn có sẵn ở đây là 55,9 cm (22 inch) AMG 5 chấu bánh xe hợp kim nhẹ – cũng với hỗn hợp kích thước lốp xe. Mức độ bám đường được đảm bảo bởi các lốp xe ấn tượng của kích thước 285/40 R 22 (trước) và 325/35 R 22 (phía sau). Phạm vi tiêu chuẩn của thiết bị ở đây bao gồm các gói AIRMATIC bao gồm hệ thống treo khí và vô cùng biến hệ thống giảm xóc thích ứng (ADS Plus) với mức độ kiểm soát và chức năng tự động giảm tốc độ cao hơn, đó là tùy chọn có sẵn cho tất cả các mô hình.

Tổng hợp thiết kế thành công của Coupe và SUV yếu tố

Nhục dục và rõ ràng là hai cực đó đã xác định các thành ngữ thiết kế của thương hiệu Mercedes-Benz trong gần 130 năm và có nguồn gốc từ thiên nhiên của hai nhà phát minh ra ô tô, Carl Benz và Gottlieb Daimler: Benz đã hợp lý hơn theo định hướng hành vi của mình, trong khi Daimler đã bị chi phối bởi niềm đam mê của mình. Các mới Mercedes-Benz GLE Coupe thể hiện gần như lý tưởng cách cầu này giữa trí tuệ và cảm xúc, giữa truyền thống và hiện đại, pha trộn vào một cộng sinh hấp dẫn.

Các Mercedes GLE Coupe không chỉ khéo léo thể hiện những nguyên tắc nhúng vững của thiết kế Mercedes-Benz, mà còn tập trung vào các tính năng thiết yếu của hai loại xe hoàn toàn khác nhau. Một mặt, các thành viên trẻ tuổi nhất của gia đình GLE mang tính quyết định, tính năng phong cách thiết yếu của tất cả các xe coupe Mercedes-Benz hiện đại: nó kết hợp tính thể thao tuyệt với nhu cầu thẩm mỹ và gợi cảm cao cấp cho sang trọng hiện đại. Đồng thời, tuy nhiên, các yếu tố của SUV cổ điển được nhận biết. Với đôi cánh cơ bắp, vòm bánh xe lớn, lốp xe lên đến 55,9 cm (22 inches) và cũng là đường vành đai cao và giải phóng mặt bằng rộng rãi, mô hình này có sự nhận thức của một lớn, bốn cửa coupe để cấp độ tiếp theo.

Tỷ lệ cực với tính thẩm mỹ cao của các mới GLE Coupe đã xuất hiện từ gen phong cách này. Điều này đặc biệt do các mối quan hệ cực kỳ sôi động giữa các nhà kính thấp và cơ thể nổi bật; các tín hiệu hình bóng năng động và nhanh nhẹn. Lưới tản nhiệt thể thao ngay thẳng với louvre duy nhất, đóng khung bởi ba chiều thiết kế đèn pha toàn LED, là các tính năng chính của phần đầu xe với ngắn, phong cách nhô ra của nó. Nắp ca-pô phía trước dốc với mái vòm điện Mercedes điển hình của nó nhấn mạnh các thành viên của GLE Coupe trong line-up của thể thao đặc biệt là các loại xe Mercedes-Benz. Một tham chiếu kín đáo để các gen SUV của xe được cung cấp bởi, chiếu sáng ban chạy hài hòa hợp, một tính năng đặc trưng của dòng xe SUV cổ điển hay off-roaders và có sẵn như là một tùy chọn.

Bản chất coupe giống như cũng được nhấn mạnh bởi thiết kế của đuôi xe với các yếu tố hiển nhiên của các dòng thiết kế đầu tiên trình bày với các S-Class Coupe. Các đặc điểm của phong cách này bao gồm các ban nhạc mỏng của đèn sau với cái nhìn ba chiều của họ, chèn chrome rộng trang bị trên và các tấm đăng ký doanh nghiệp tích hợp vào cản sau. Một tính năng mà có cho thế hệ phân biệt các mô hình coupe lớn từ Mercedes-Benz là hình dạng điển hình của cửa sổ phía sau được làm tròn ở đầu trang. Một tham chiếu SUV kín đáo được thực hiện bởi các vệ underride mạ crôm ở phía trước và phía sau, ở đây với các yếu tố trang trí ống xả kép tích hợp của hệ thống xả.

Những chiếc ghế thể thao hấp dẫn và vô lăng thể thao nhỏ gọn, cũng như các yếu tố thông tin giải trí quen thuộc từ C, E và S-Class ban đầu bắt mắt của bạn ở bên trong. Màn hình hiển thị thông tin, mà không phải là hoàn toàn miễn phí-đứng nhưng một phần tích hợp vào các bảng điều khiển, thu hút sự quan tâm và được gắn vào một vị trí làm việc tối ưu. Các lỗ thông khí trung tâm, với một lớp cao khung bóng bạc tương tự như các lỗ thông hơi bên ngoài, được đặt bên cạnh màn hình. Các đơn vị đứng đầu có sự xuất hiện cùng để nhấn mạnh tính đồng nhất của nội thất. Các nhà điều khiển trung tâm điều khiển COMAND với touchpad trang bị trên ở một vị trí làm việc tối ưu. Các thiết bị và các cuộc hẹn trong ARTICO da nhân tạo và các yếu tố trang trí trong ánh sáng nhôm dọc hạt cũng rất ấn tượng. Tốt thông tin giải trí được đảm bảo bởi hệ thống âm thanh CD 20 với tám loa phóng thanh và Remote Module truyền thông trực tuyến cho việc sử dụng của Mercedes nối tôi dịch vụ ở châu Âu (có thể thay đổi từ nước này sang nước).

Nội thất của GLE 450 AMG là một cảnh ấn tượng với ghế ngồi thể thao AMG và màu đen da nappa AMG tay lái thể thao trong thiết kế 3 chấu cũng như các yếu tố trang trí trong ánh sáng nhôm dọc thớ và bàn đạp thể thao trong chải thép không gỉ với đinh tán cao su. AMG bằng sợi carbon, trang trí và sơn mài đàn piano tăng cường sự xuất hiện của nội thất như một tùy chọn bổ sung.

Gói thiết bị hấp dẫn và các tùy chọn cá nhân

Các chi tiết thiết bị phổ biến cũng được kết hợp trong gói hấp dẫn cho các GLE Coupe. Các gói hỗ trợ lái Plus bao gồm PLUS DISTRONIC với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot, PRE-SAFE® phanh với phát hiện người đi bộ, BAS PLUS với Cross-Traffic Assist, Active Blind Spot Assist, Active ngõ Giữ Assist và PRE-SAFE® PLUS. Các gói đậu xe với 360 ° camera và Active Parking Assist với PARKTRONIC đảm bảo một cái nhìn tổng quan và vấn đề tự do vận động tuyệt vời vào và ra khỏi chỗ đậu xe. Tầm nhìn ban đêm được cải thiện bằng các hệ thống thông minh ánh sáng LED là một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình; điều kiện thời tiết bất lợi với quan điểm suy được xoa dịu bởi MAGIC VISION CONTROL – làm nóng, thích ứng hệ thống gạt nước kiếng.

Các nội thất vô cùng lớn cho một chiếc coupe cung cấp không gian cho đến năm người. Khu ghế ngồi phía sau trong GLE Coupe thậm chí còn rộng nhất trong các lớp học. Trình điều khiển, mua các mái nhà kính toàn cảnh lớn tùy chọn được thưởng bằng một cảm giác lớn hơn của không gian rộng rãi cho tất cả các hành khách. Với tối đa là 1.650 lít, chiếc coupe cũng cung cấp khoang hành lý lớn nhất trong lớp của nó và chỉ xảy ra để giữ kỷ lục thế giới cho khoang hành lý trong xe coupe.

Lần đầu tiên trong phân khúc này, Mercedes-Benz là cung cấp một mở rộng và thu vào khớp nối Trailer đầy đủ điện, mà còn bao gồm ổn định Trailer ESP®. Năng lực kéo của GLE Coupe là lên đến 3500 kg (phanh).

Như một tùy chọn, thế hệ mới nhất của COMAND trực tuyến cung cấp thông tin giải trí hoàn hảo với 20,3 cm (8 inch) màn hình TFT và touchpad trực quan. Hệ thống này cũng bao gồm một máy nghe nhạc DVD và giao thông Đăng Assist với nhận dấu hiệu giao thông bao gồm cả chức năng cảnh báo sai chiều. Nếu cần thiết, khách hàng có thể trang bị cho COMAND Online với sự thay đổi của DVD 6 đĩa, ghế phía sau hệ thống giải trí với điều khiển từ xa, máy thu truyền hình hoặc hệ thống âm thanh Bang & Olufsen Sound AMG.

Cũng có giá trị một cái nhìn: màu sắc và chất liệu kết hợp cho các GLE Coupe

Có khả năng gần như vô hạn khi nói đến tuỳ biến của GLE Coupe – và các gói thiết bị lại đóng một vai trò quan trọng. Ví dụ, khách hàng có thể cung cấp cho GLE Coupe của họ một cái nhìn đặc biệt là thể thao với các dòng AMG ngoại thất, bao gồm cả mặt trước AMG và tạp dề phía sau và 53,3 cm (21 inch) bánh xe AMG hợp kim nhẹ. Những người thích điều này thậm chí độc quyền hơn có thể kết hợp tính năng này với các gói Night, trong đó louvre ở lưới tản nhiệt tản nhiệt và vỏ gương bên ngoài là ở cao bóng đen, ví dụ. Đồng thời, việc lựa chọn loại sơn và kim loại rắn và các khả năng gần như vô hạn cho thiết kế nội thất làm tăng khả năng tùy biến cá nhân. Có tổng cộng 11 lớp sơn hoàn thiện có sẵn, trong đó có bảy là màu sắc kim loại và hai là kết thúc sơn đặc biệt với các sắc tố đặc biệt hiệu quả trong designo kim cương lục bình màu trắng hoặc designo kim loại màu đỏ.

Nội thất sang trọng hiện đại tỏa và có thể được cung cấp một thiết kế khác nhau, từ tham vọng và thể thao cổ điển và thanh lịch, tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Phạm vi ở đây dao động từ đơn âm cuộc hẹn nội thất màu đen để kết hợp khác nhau, trong đó màu đen được sử dụng với màu be gừng, tinh thể màu xám, yên xe màu nâu hoặc sứ. Nội thất của GLE Coupe đặc biệt ấn tượng trong hai tông designo độc quyền da nappa trong sứ / đen. Các dòng AMG nội thất chuyển cái nhìn thể thao với nội thất với các tính năng như ghế ngồi thể thao AMG, AMG lái thể thao bánh xe, các cuộc hẹn da Nappa và bàn đạp nhôm thể thao. Các gói phần mềm độc quyền designo được đóng gói đầy đủ sang trọng: ghế ngồi thoải mái đun nóng với kim cương mô hình khâu, bảng điều khiển và cửa tấm trong designo da và DINAMICA đen mái lót cung cấp cho du lịch độc thậm chí nhiều hơn.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, các yếu tố trang trí tỏa sáng trong ánh sáng nhôm dọc hạt, nâu mở lỗ chân lông tro gỗ, nâu gỗ bạch đàn, đen graphite gỗ bạch dương hoặc đen AMG carbon sơn mài sợi / piano.

Kết nối bốn

Câu chuyện thành công của Mercedes-Benz 4MATIC bắt đầu vào năm 1985. Các ổ đĩa bốn bánh được trình bày trong một E-Class là người đầu tiên hệ thống lái tự động kiểm soát trong một chiếc xe cao cấp. Các khách hàng đã có thể lựa chọn giữa sáu mô hình khác nhau. Ngày nay, khoảng 30 năm sau đó, danh mục đầu tư của các xe chở khách từ ổ tất cả các bánh xe đã phát triển bao gồm hơn 70 mẫu trong 18 mẫu series. Từ A đến G-Class, mỗi mô hình nhận được một giải pháp 4MATIC may đo – để phù hợp với từng nhân vật xe khác nhau.

Các mô hình thể thao AMG như GLE 450 AMG nhận được một ổ 4MATIC hiệu suất theo định hướng đó sẽ gửi các mô-men xoắn hơn đối với ổ trục sau – không giống như trong mô hình chuẩn. Phân phối điện rõ ràng phía sau thiên vị này cung cấp cho các hệ thống truyền động cao chữ ký AMG và superlative hưởng lái xe.

“G” để trở nên nổi bật: SUV danh pháp mới

Buổi lễ ra mắt của GLE Coupe restructures phạm vi SUV thành công của Mercedes-Benz. Các trung tâm hệ thống xung quanh loạt model năm lõi, A, B, C, E và S, trong đó sẽ tiếp tục được sử dụng để cung cấp định hướng cho khách hàng của chúng tôi. Trong trường hợp của các chỉ định mô hình cho các xe SUV, trong một cống nạp cho các huyền thoại G-Class, tất cả các mẫu SUV trong tương lai sẽ có hai chữ cái đầu tiên “GL” trong tên của họ. Các “G” ở đây biểu thị truyền thừa của chiếc xe. Các “L” là một chữ cái hiển thị thời gian và thời gian một lần nữa trong lịch sử của Mercedes-Benz: nó là một thư liên kết mà làm cho các mô hình định danh dễ nhớ và dễ phát âm; một trong đó là quen thuộc từ SL huyền thoại, ví dụ, hoặc từ CLS mới đây và CLA. Tiếp sau đó là ký tự thứ ba, mà chỉ ra các mối quan hệ với hàng loạt model lõi có liên quan.

GLA – SUV trong phân khúc A-Class
GLC – SUV trong phân khúc C-Class; trước đây là GLK
GLE – SUV trong phân khúc E-Class; trước đây là M-Class
GLE Coupe – SUV trong phân khúc E-Class Coupe
GLS – SUV trong phân khúc S-Class; trước đây là GL
G – không thay đổi

Đánh giá Mercedes GLE Coupe 2016

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes GLE Coupe 2016
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km

  Mercedes-Benz GLS 450 4Matic màu đen/kem lăn bánh 11.000km
  1 chủ
  5 Tỷ 800
  Trả Trước 1 Tỷ 7
  2021
  11.000

  Mercedes C200 Exclusive đen/đen lăn bánh 9.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 618
  Trả Trước 485 triệu
  2021
  9.000

  Mercedes GLC 200 4Matic Màu Trắng/ Đen lăn bánh 27.000km

  1 chủ
  1 Tỷ 939
  Trả Trước 581 triệu
  2020
  27.000

  Mercedes S450 Luxury Trắng / Nâu lăn bánh 10.000km

  1 chủ
  4 Tỷ 599
  Trả Trước 1 Tỷ 370
  2020
  10.000
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TOP