Mercedes A200 xem xét | ổ đĩa đầu tiên

A200 sang trọng tất cả các ô trong uy tín lớp nở nhỏ bởi không có nhiều ô để đánh dấu. Đây không phải là một trận chiến về chiếc xe nhanh nhất – đó là tên miền của A250 / A45 AMG đôi. Đó là một trận chiến về giá cả và tính năng, đến điểm mà các chủ sở hữu Golf đầu cuối khả năng sẽ vượt qua cửa kiểm tra an toàn của Mercedes Benz .

Và là chiếc xe mới nhất trên rất nhiều, Mercedes có cạnh, đặc biệt là khi nó cũng là kênh thông tin phản hồi xúc giác của một chiếc BMW 1 Series với chất lượng xây dựng và hoàn thiện nội thất của Audi A3 . Thêm vào đó là người ở thành huy hiệu của việc sở hữu một ngôi sao ba cánh và nhận được chứng khoán có thể là vấn đề lớn nhất Mercedes Benz có.

GIÁ TRỊ

Mercedes A200 được dự đoán là người bán khối lượng ở một mức giá khởi điểm là 40.900 $. Chiếc xe được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,6 lít mà lượt truy cập 100km / h 8,3 giây sau khi dậm chân ga và đi kèm với Bluetooth trực tuyến, camera lùi, phần mềm tự đậu xe, kiểm soát hành trình, đèn và cần gạt nước tự động và bảy tốc độ ly hợp kép truyền.

Audi A3 1.4TFSI là đắt nhẹ $ 41,200; 116i Beemer là rẻ hơn một chút ở $ 39,690. Không những là càng nhanh hoặc nối với nhiều thiết bị tiêu chuẩn.

CÔNG NGHỆ

Động cơ là tốt mà không bị giật gân. Nó sử dụng 5,8 lít / 100km để đặt nó ngang hàng với Audi và BMW nhà máy điện và cuộn tự động ly hợp kép thông qua các bánh răng với độ mịn silicon. Đó là bên trong, nơi Mercedes dẫn đầu.

Phần mềm tự phục vụ là tiêu chuẩn như là một camera lùi và trước / cảm biến đỗ xe phía sau. Có một loạt các “gói”, các thân yêu nhất là một lệnh thiết lập có thêm một màn hình cảm ứng lớn hơn với satnav, điều khiển bằng giọng nói và một 12-loa hệ thống âm thanh Harman Kardon và đài phát thanh kỹ thuật số.

THIẾT KẾ

Đuổi khách hàng trẻ tuổi cần có một cách tiếp cận mới và Mercedes đã đi đến thị trấn trên thiết kế của A-Class. Đó là một chiếc xe phong cách đó sẽ kiếm được ngoại hình giao thông, đặc biệt là sớm chấp nhận.

Dòng ngưỡng cửa cao có nghĩa là đứa trẻ sẽ không có thể nhìn thấy nhiều ở lưng và C-trụ cột là đủ mập để đảm bảo một cái nhìn thứ hai trong gương trước khi thay đổi làn xe. Các kênh SLS nội thất vọng với các lỗ thông hơi tròn và sợi carbon dệt trên bảng điều khiển và các thiết bị chuyển mạch thường là đầu cuối.

AN TOÀN

ANCAP vẫn chưa chính thức đánh giá Mercedes A200 nhưng theo định hướng gia đình B-Class được dựa trên cùng một nền tảng và là chiếc xe an toàn cơ thể vụ tai nạn kiểm tra đã xem xét. Chín túi khí là tiêu chuẩn, cùng với một hệ thống sụp đổ tránh phía sau, phần mềm phát hiện buồn ngủ và thiết lập Pre-Safe là các số nguyên tố xe nếu nó xác định một tai nạn sắp xảy ra.

LÁI XE

Đình chỉ căng cho Mercedes A200 một chuyến đi vững chắc hơn so với Audi và ổ gà lớn sẽ được cảm nhận trong cabin. Đó là thương mại-off để có thông tin phản hồi và roadholding để phù hợp với phía sau ổ đĩa BMW. Một thử nghiệm con đường đầy sẽ là cần thiết để xem liệu các thỏa hiệp hoạt động trong đô thị lái xe hàng ngày nhưng với nó nhằm vào khách hàng trẻ tuổi, tôi không thể nhìn thấy nó là một đối phó-breaker.

Bảy tốc độ tự động mất một giây để khởi động từ bế tắc. Có được đi và nó thay đổi bánh răng với tốc độ của một ứng viên hàng đầu Tour de France, trong khi động cơ turbo cung cấp steroid để giữ cho mũi của nó ở phía trước của cuộc thi.

Không có tên lửa nhưng một thời gian chạy nước rút tám thứ hai thấp đảm bảo nó sẽ không hổ thẹn bản thân trước những đối thủ công suất lớn hơn. Việc khởi động 341 lít là tốt mà không bị đẳng cấp hàng đầu và sẽ dễ dàng đối phó với một vài túi hoặc mua sắm hàng tuần.

Phán quyết

Mới A-Class của Mercedes-Benz đặt trên chân trước trong lớp học uy tín nở nhỏ gọn. Việc đi xe công ty phù hợp với cái nhìn thể thao và các thiết bị tiêu chuẩn làm cho Mercedes tốt nhất trong show diễn cho giá trị.

Mercedes-Benz A200

Giá: Từ $ 40.900

Bảo hành: 3 năm / 100,000km
Bán lại: N / A
Khoảng thời gian dịch vụ: 12 tháng / 25,000km
Đánh giá tai nạn: Không kiểm tra (năm sao EuroNCAP)
An toàn: 9 túi khí, ABS với EBD, TC, ESC, hỗ trợ công tác phòng chống va chạm
Động cơ: 1.6 lít tăng áp bốn xi-lanh, 115kW / 250Nm
Truyền: tự động 7 tốc độ, FWD
Kích thước: 4.29m (L), 1.78m (W), 1.43m (H)
Trọng lượng: 1395kg
Thirst: 6.1L / 100km (95RON), 141g / km CO2

Đánh giá Mercedes A200 xem xét | ổ đĩa đầu tiên

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes A200 xem xét | ổ đĩa đầu tiên
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0965646666