Mercedes A45 AMG xem xét

Chúng tôi hoàn toàn si mê bởi chiếc xe này trên một loạt các lĩnh vực, không chỉ hoạt động và xử lý mà nó vượt trội. Mercedes A45 AMG hứa hẹn hơn và cung cấp nhiều hơn ở một mức giá mà làm cho nó giá trị xe siêu hiệu suất tốt nhất trên đường ngay bây giờ hãy để một mình nóng nở nóng nhất.

GIÁ

Mercedes A45 AMG $ 74,900 hỏi có vẻ như rất nhiều, nhưng là xung quanh giống như một số loài khủng long V8 từ HSV hoặc FPV và tôi tin rằng, các Benz là nhiều hơn cả xe mà ngay cả âm thanh tốt hơn và … đó là một Banger bốn. Tốt hơn, động cơ / truyền là làm bằng tay cẩn thận bởi một kỹ thuật viên Đức bị nhốt trong một cơ sở công cụ vô trùng nơi nào đó ở Bavaria.

Benz AMG rõ ràng để đi đến thị trấn trên 45 vì bàn tay của họ là rõ ràng trong suốt – đình chỉ, lớn C63AMG phanh, lái dao cạo sắc nét, bộ phận cơ thể aero, truyền tải, tất cả các bánh xe hệ thống lái xe và động cơ.

 

ENGINE / TRUYỀN

Mercedes A45 AMG là một 2.0 lít, phun xăng trực tiếp đơn vị xăng với biến thiên thời gian cam và thang máy, một tuabin bơm twin-scroll tại tối đa là 1.8bar – khoảng 24psi, để tạo ra các sản bốn xi lanh mạnh mẽ nhất trên thế giới ngay bây giờ đánh giá ở 265kW / 450Nm. Đó là một 133kW đáng kinh ngạc mỗi lít. Một phần của bí mật ở đây là turbo tăng áp và kiểm soát tốt của phun nhiên liệu và đánh lửa thông qua nhiều hệ thống phân phối – phun nhiều lỗ và nhiều bugi.

Một chạy nước rút 0-100kmh mất khoảng 4,5 giây. Nó đến như là một bất ngờ rằng nhà máy điện này vượt qua các quy định khí thải EU6 và có thể nhâm nhi nhiên liệu cao cấp tại một 6,9-lít thấp / 100km bằng cách sử dụng hệ thống sinh thái dừng / khởi động.

Động cơ nằm ngang dựa trên khoang động cơ với một ly hợp kép bảy tốc độ, ba chế độ, truyền AMG Speedshift sức mạnh đến các bánh xe phía trước cho ăn ban đầu – và đến 50:50 trước ra phía sau theo yêu cầu. Mô-men xoắn véc-tơ cũng đóng một vai trò trong phương trình toàn bộ lực kéo.

KIT Mercedes A45 AMG

Rất nhiều bộ được nhồi nhét vào cơ thể bao gồm cả lưỡi sắc nét ghế ngồi thể thao điều chỉnh hoàn toàn bằng điện, chức năng hỗ trợ điều khiển, âm thanh cao cấp với các điện thoại Bluetooth và âm thanh cùng với điều khiển bằng giọng nói, kết nối internet, DISTRONIC (radar) hành trình với chức năng phanh, bánh xe đa chức năng thể thao, mái chèo thay đổi carbon nhìn dấu gạch ngang, nổi bật với khâu bọc da và trên bảng điều khiển, kiểm soát khí hậu – được hình ảnh. Một số tùy chọn gói có sẵn.

LÁI XE

Bạn không nghĩ rằng bốn nồi có thể âm thanh hoặc tốt hơn so với động cơ V8 blatting – suy nghĩ lại, bởi vì khó chịu ít năm cửa hầm này có một cây roi nứt, pháo ‘nổ’ với tất cả các upchange trong thể thao và chế độ lái bằng tay . Nó là một trong những đặc biệt nhất và bắt giữ (theo nghĩa đen) bạn sẽ nghe thấy âm thanh từ một chiếc xe đường cùng với tiếng gầm gừ trong cổ họng đã từ cửa xả lớn đôi.

Cảm giác lái xe là giật gân cung cấp dao cạo sắc nét và năng động vào cua ấn tượng cùng với khả năng ăn cây dù đi xe là công ty và có thể trở nên mệt mỏi sau một vài giờ. Chúng tôi đã cố gắng bắt đầu cuộc đua nhiều lần và chạy Mercedes A45 AMG 1480kg chủ yếu trong chế độ thể thao khi biết rằng tiếng ồn xả kỳ diệu.

Đó là một ANCAP xe năm sao với tất cả những đòi hỏi và nhiều hơn nữa với các cơ sở để thiết lập nhiều chức năng sở thích của riêng bạn. Một số lựa chọn được tổ chức, những người khác mặc định thiết lập tiêu chuẩn sau khi tắt động cơ.

Chúng tôi thậm chí như vẻ của nó đặc biệt là bánh xe 19-inch và đôi cánh lưới tản nhiệt mặc dù các dấu chấm lưới tản nhiệt sẽ tốt hơn và chúng tôi muốn có được mái nhà gắn cánh phía sau quá. Nếu chúng ta có thể, chúng tôi sẽ mất cửa sổ trời, cắt giảm giá.

Phán quyết

Nếu đây là tương lai của chiếc xe thể thao đường, mang nó về.

Mercedes-Benz A45 AMG

Giá: Từ $ 74.900
Động cơ: 2.0 lít 4 xi-lanh tăng áp; 265kW / 450Nm
Truyền: tự động 7 tốc độ, AWD
Thirst: 6.9L / 100km

Thông số kỹ thuật

Giá: Từ $ 74,900

Đánh giá Mercedes A45 AMG xem xét

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes A45 AMG xem xét
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186