Mercedes-Benz A Class Edition 1: Đánh giá

Mercedes A250

Như chúng ta có thể thấy,  Mercedes A Class là một chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất bởi nhãn Đức. Các phiên bản thế hệ W168 đầu tiên được giới thiệu vào năm 1997 và W169 thế hệ thứ hai đã được đưa ra vào năm 2004. Hiện nay Mercedes A Class chúng tôi có được bán tại Ấn Độ là mô hình thế hệ thứ ba. Được mệnh danh là W176, dòng Mercedes A Class đã xuất hiện trong năm 2012. Ban đầu, nó đã được đưa ra như một mẫu hatchback năm cửa, và sau đó, thế hệ thứ hai có một phiên bản ba cửa là tốt. Dòng Mercedes A Class đã tăng 68cm so với mô hình ban đầu và hiện tại Mercedes A Class thực sự là dài hơn B Class thế hệ đầu tiên.

Mercedes-Benz A Class Edition 1 (A 180 CDI)

Nếu bạn nhìn vào các bậc tiền nhân, hiện nay Mercedes A Class đã có sẵn bán hàng là một thay đổi thiết kế cấp tiến. Nó trông tươi, năng động và rõ ràng mục tiêu của khán giả trẻ với thiết kế tổng thể của nó. Nhưng khi đưa ra ở Ấn Độ, nó tất cả đi xuống này – Một hatchback trị giá khoảng 30 vạn rupee! Bạn nhìn vào Mercedes A Class một lần và tìm ra nơi mà tất cả số tiền đó đi. Ngay cả ở mức giá nhất định, Mercedes A Class đã có một chạy thành công ở Ấn Độ mà chủ yếu là thị trường hatchback thuộc thể loại 5 vạn. The Mercedes A Class đã quản lý để khắc ra thích hợp của nó và thành công chiếm ưu thế so với cạnh tranh BMW 1 Series. Các hiện gen Mercedes A Class trông xe giống như so với phong cách van như trước. Các loại cơ thể đã hoàn toàn thay đổi từ một cậu bé cao chiếm đóng một, thể thao tìm hatchback thấp đeo. Nó không phải là mang tính biểu tượng như Mini Cooper hay Volkswagen Beetle, nhưng vẫn với thiết kế của nó đã quản lý để phá vỡ rào cản của hình ảnh xe một người đàn ông cũ của nhàm chán cho thương hiệu. Cho đến nay, tổng cộng 2.500 đơn vị của lớp A và B Class đã làm cho nó đến các đường phố Ấn Độ. Mercedes tuyên bố rằng trong mỗi năm chiếc xe được bán ra, một hoặc là A hoặc B một lớp.

Với thiết kế bên ngoài và nội thất tuyệt đẹp, không có nghi ngờ rằng nhu cầu là cao hơn nhiều so với việc cung cấp CBU này

Ngoại thất:
Nói chuyện của thị trấn khi ra mắt là lưới tản nhiệt phía trước đầy sao. Ngoài các ngôi sao ba cánh lớn, 302 mảnh kim loại ‘kim cương lưới tản nhiệt’ ở phía trước trông tuyệt đẹp và không có nghi ngờ tài sản tốt nhất Mercedes A Class đã có. Chiếc xe là đeo thấp, rộng, và ngồi xổm trên đường. Ở phía trước, bạn sẽ được hút ra ngoài, đèn pha bi-xenon chiếu. Ngoài ra, bạn nhận được DRLs và các chỉ số lần lượt LED LED. Phía trên lưới tản nhiệt kim cương, bạn có một logo Mercedes-Benz nhỏ đặt trên cản. Chiếc xe không có đèn sương mù. Bạn có một môi bạc trên cản trước và đập không khí mang một thiết kế lưới thông thường. Hồ sơ Side cho thấy cửa sổ cao ngưỡng sà tất cả các cách để phía trước. Bạn nhận được một dải chrome thời tiết trên các cửa sổ và trụ cột B đen. Các đường nhăn dưới cùng bên cạnh xuân về, kịp lên hướng về phía sau, có thêm năng động nhiều hơn để thiết kế tổng thể. Cửa sổ trời toàn cảnh có sẵn trên một số biến thể. Ở phía sau, chiếc xe là rõ ràng thấp, chiều cao. Một kính chắn gió nhỏ phía sau, một cửa đuôi nhỏ và cản hơi lớn làm cho chiếc xe cồng kềnh cái nhìn hướng về phía dưới. Bạn được LED đuôi đèn và một phần đen trên cản sau. Mặc dù bạn không thấy xả tip trong mô hình động cơ diesel chúng tôi kiểm thử lái xe, là xăng bị ống xả kép. Cánh lướt gió sau khi nhìn từ phía bên là lớn trong kích thước, nhưng từ phía sau, rõ ràng, đó là một đơn vị nhỏ.

The A Class squats và ngồi thấp trên đường

Mercedes ra mắt phiên bản giới hạn “Edition 1” A và B Class trên 24 tháng Tháng Sáu, năm 2014, có giá 26,17 lakh & 28,75 lakh tương ứng (ex-showroom Mumbai). 100 xe ô tô mỗi, của các ấn bản A và B Class 1 sẽ được sản xuất. Đề nghị phiên bản giới hạn này là chỉ có sẵn trên các phiên bản động cơ diesel. Các tính năng bổ sung rằng Mercedes A Class Edition 1 được trên lớp bên ngoài là – một cửa sổ trời toàn cảnh, bóng nhà ở ORVM đen, 17 “termolite bánh xe hợp kim màu xám và Edition 1 decal trên mặt. Ngoài ra, chiếc xe vẫn giống hệt nhau. Mặt trận và kết thúc phía sau của xe thấy không có thay đổi gì cả.

Bảng điều khiển vẫn giống với thường xuyên A Class. Nó tiếp tục với màu sắc nội thất toàn màu đen.

Nội thất:
Bước vào bên trong ‘thấp’ Mercedes A Class và bạn được chào đón với nội thất chất lượng cao. Tất cả mọi thứ được chọn ở đây là từ các bộ phận cao cấp bin. Nếu có bất cứ điều gì đó là chất lượng thấp ở đây, nó chỉ đơn giản là không nhìn thấy được. Một lý do khác cho chất lượng cao là điều này là một nguyên chiếc, do đó, chất lượng và chú ý đến chi tiết tốt hơn vẫn giống như phần còn lại của thế giới. All-đen, nội thất không quá trong khuôn mặt của bạn và có một ngôn ngữ thiết kế rất thanh lịch. Công ty đã không cố gắng quá khó khăn bằng cách thêm đường nhăn không mong muốn, thêm gỗ giả hoặc bất cứ điều gì như thế để làm cho chiếc xe chỉ cần nhìn cao cấp. Các gà gô duy nhất ở đây là rằng nó là khá bóp bên trong Mercedes A Class. Người cư ngụ cao sẽ cảm thấy ngột ngạt trong vòng vài phút vì căn phòng nhỏ có sẵn bên trong. Ngoài ra, các khung cửa sổ được đặt cao, và kết hợp với nội thất toàn màu đen, cabin thiếu là cảm giác thoáng mát. Các cào Một trụ cột cũng gây trở ngại cho khả năng hiển thị trong khi quay. Kính chắn gió như vậy là cào, rằng nếu bạn đang kéo mặt trời visor xuống, nửa chừng, bạn thực sự có thể nhìn thấy không có gì xảy ra ở phía trước. Vào một ngày nắng tươi sáng khi chúng tôi lái xe xe, lưới mỏng dưới cửa sổ trời cho phép ánh sáng phong phú bên trong cabin. Một điểm nổi bật bên trong là các lỗ thông hơi AC. Họ nhìn tuyệt vời và cảm ứng và cảm giác là đỉnh cao. Bạn cần phải xoắn chúng lại sang phải để tắt chúng, và bạn nhận được một phí bảo hiểm rất mềm thông tin phản hồi nhấp chuột khi nó khóa tại chỗ.

Lỗ thông hơi AC trông tuyệt đẹp. Vật liệu được sử dụng và cảm ứng và cảm giác là lớp học hàng đầu.

Trên bảng điều khiển, bạn có một sự cân bằng hoàn hảo của nhựa cảm ứng mềm mại và da. Phần trên cùng của bảng điều khiển được bọc trong da, trong khi mặt bảng điều khiển được nhựa cảm ứng mềm mại. Phần dưới có nhựa thường xuyên và là một bóng màu xám chứ không phải màu đen. Một nhỏ “màn hình 5.8 với vòm màu đen bóng nằm ở trên các lỗ thông hơi AC. Không có yếu tố wow về điều này, và nó chỉ đơn giản là làm công việc của nó hiển thị các thông tin hạn chế. Ergonomics trong xe là vị trí trên, trừ trường hợp điều khiển hệ thống chỉ huy, mà chúng tôi nghĩ là hơi phía sau vị trí lý tưởng. Chỉ đạo bánh xe có cào và đạt được điều chỉnh và giúp bạn tìm vị trí lái xe mong muốn một cách dễ dàng kết hợp với phạm vi điều chỉnh chỗ ngồi rộng rãi. Chỉ đạo bánh xe trên Mercedes A Class được bọc trong da và nhận được một phần đục lỗ trên 9 & 3 vị trí trên biến xăng dầu. , Phần đục này đã không được nhìn thấy trên phiên bản 1. Paddle sang số được cung cấp và chỉ đạo được các bó thông thường của điều khiển. Cần số được gắn kết như là một điều khiển thân RHS, trên cột lái. Mặc dù nó có thể nhìn một cách kỳ lạ được đặt cho một số người, nó là điểm trên khi đưa vào sử dụng. Đối với những người mới vào xe, cẩn thận không để khe cắm chiếc xe trong trung tính hoặc ngược lại khi cố gắng để khai thác cho các chỉ số lần lượt. Cụm công cụ cũng là đồng bằng Jane bây giờ và mất trên decal đặc sắc và nền bạc.

Ghế da Full nhìn thấy trên các biến xăng dầu, ở đây, nó là một kết hợp của vải + nghệ thuật da

Ghế ủng hộ và giữ bạn ở vị trí khi ném xung quanh xe vào góc. Ngay cả ghế hành khách được điều chỉnh điện với chức năng nhớ. Họ đã tích hợp hạn chế cổ mà chạy kinh hoàng gần mái nhà. Khoảng không có sẵn bên trong Mercedes A Class là trong số lượng hạn chế. Trong khi ghế trước được chứa và thoải mái, nó là một câu chuyện khác nhau ở phía sau. Với hành khách cao hơn ở phía trước, sẵn có chỗ để chân sẽ là một chút của một vấn đề. Ngoài ra, khoảng không cho những người trên 6 feet sẽ không tồn tại. Thực người lớn được xây dựng tốt sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng bên trong Mercedes A Class. Và mặc dù Mercedes sử dụng MFA (Mercedes Front-bánh Architecture), cái bướu sàn ở phía sau là rất lớn.

Điều hòa không khí hai vùng giữ chúng tôi mát mẻ vào một ngày gió mùa tương đối nóng. Nhà kính hạn chế cũng là một lý do tại sao chiếc xe vẫn mát vào những ngày nóng. Trưởng đơn vị có cổng USB, Bluetooth, iPod, chức năng thẻ nhớ SD và chất lượng âm thanh tốt. Chơi âm nhạc lớn ngay cả trên các đài phát thanh là một trải nghiệm dễ chịu mà không có nhiều của các đài phát thanh-xáo trộn. Không gian khởi động có sẵn là 341 lít, nhưng nhiều trong số đó được ăn lên bởi không gian tiết kiệm bánh xe dự phòng. Các bánh xe dự phòng (không hợp kim) được gọn gàng và được tổ chức tại địa điểm bên trong khởi động.

Tính năng bổ sung về nội thất phiên bản 1 bao gồm điều chỉnh điện cho hành khách phía trước, Edition 1 huy hiệu trên mái nhà, tay vịn trung tâm phía sau với chủ sở hữu tách kép và một camera lùi với màn hình hiển thị.

Nó được trang bị động cơ 2.2L diesel giao phối với một truyền 7G-DCT

Động cơ:
Không có thay đổi đối với nhà máy diesel cung cấp năng lượng thường xuyên Mercedes A Class và phiên bản giới hạn bản 1. Các nhà máy điện là một 2.2L, 4 xi-lanh, động cơ CRDi bơm ra chỉ 108 BHP quyền lực @ 3,200-4,400 RPM. Power để giá tỷ lệ âm thanh một chút yếu đuối phải không? Với trọng lượng 1,5 tấn, sức mạnh để tỷ lệ trọng lượng quá là không có gì để viết về nhà. Áp lực phun đã được tăng lên đến 1.800 bar. Các A180 CDI cũng được bắt đầu ECO / dừng chức năng mà tắt động cơ khi giậm chân tại chỗ, và cháy lên ngay khi bạn thả phanh. Mercedes khẳng định rằng phiên bản động cơ diesel có thể chạy 1000 km trên một bình nhiên liệu. Trong ổ đĩa thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận một con số tiết kiệm nhiên liệu kết hợp khoảng 13,5 kmpl, đó không phải là xấu xem xét kích thước động cơ và trọng lượng xe.

Mercedes A Class với 7 tốc độ hộp số tự động ly hợp kép của nó cung cấp hiệu suất tốt ở tất cả các lần. Hộp số cho phép preselecting chương trình như kinh tế, thể thao và hướng dẫn để điều chỉnh đặc tính thay đổi và tốc độ thay đổi. Ở chế độ thể thao, xe revvs cao hơn gần gần với chỉ giới đường đỏ trong khi chế độ dùng tay cho phép sự tham gia của lái xe tốt hơn nhiều với việc sử dụng những thay đổi mái chèo trên tay lái. Bạn cũng có được một ‘Direct Select’ đòn bẩy cho các kiểm soát hành trình và chức năng speedtronic đặt dưới sự kiểm soát thân LHS trên tay lái.

Thiết lập hệ thống treo trên Mercedes A Class đã được cải thiện từ đi xe cứng trước. Nó là nhẹ nhàng hơn bây giờ và không làm nản lòng người cư ngụ trên địa hình tương đối đồng đều. Giải phóng mặt bằng đã được tăng một chút cũng; Tuy nhiên, một số máy cắt tốc độ hành động khó chịu với thấp đeo Mercedes A Class. Tuy nhiên treo cứng hơn kết quả trong việc xử lý tốt hơn ở tốc độ cao hơn và khi đi qua các góc. Nó có bốn liên kết khung trục sau và thiếu chỉ đạo kiểm soát chỉ đạo mà làm bit của họ ở phía trước xử lý. Phanh là tốt và cung cấp đúng số lượng thông tin phản hồi trên bàn đạp. Cắn phanh là hợp lý và cảm nhận bàn đạp là không xốp hoặc.

Nhìn phía sau ba quý

The Mercedes A Class đã có rất nhiều đi cho nó so với BMW 1 Series đơn giản với thiết kế bên ngoài và nội thất. Bây giờ, với việc bổ sung các tính năng trên xe, Mercedes A Class đặt ra như là một đề xuất giá trị tốt hơn nhiều. Hãy trung thực, bao nhiêu 1 Series hatchback có bạn phát hiện ra trong và xung quanh thành phố của bạn? Các Edition 1 có giá cao hơn một chút so với thường xuyên Mercedes A Class, nhưng những người tìm kiếm lúc làm cho một tuyên bố sẽ không bận tâm về nó. Trong ngày hôm nay, Audi đã đưa ra những trò chơi cao hơn một chút so với Mercedes và BMW đã có thể nghĩ. A3 mà gần đây đã được đưa ra là một chiếc sedan và cung cấp thực tiễn nhiều hơn nữa trong thời gian thực so với một nở cao cấp. Và không quên, A3 có giá rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh hatchback. Nếu bạn đang ở trong thị trường để mua một chiếc xe cao cấp nhập cảnh cấp từ ba Marques lớn của Đức, những gì bạn muốn, hình thức này hay chức năng?

 

Đánh giá Mercedes-Benz A Class Edition 1: Đánh giá

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Benz A Class Edition 1: Đánh giá
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186