MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM

MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM

Hình ảnh cuộc thử nghiệm xe Mercedes Benz E-class trong mùa đông, một chiếc xe mẫu được ngụy trang rất kỹ thuộc dòng xe thế hệ mới mang tên Mercedes – Benz E-Class đã được camera ghi lại trong cuộc thử nghiệm dưới nhiệt độ thấp.

642297425233282485

 Mặc dù mang trên mình sự ngụy trang kĩ càng , không khó để nhận ra dòng xe hạng trung mới của Daimler có những điểm tương đồng với những người anh em của mình , chiếc C và chiếc S. Chúng tôi sẽ để cho các bạn tự đánh giá sự tiến bộ của chiếc xe mới này so với những dòng xe được ra đời trước đó. Xe Mercedes Benz E-class có kích thước lớn hơn so với chiếc C-class, mà như chúng ta đã biết chiếc C-class cũng được tăng kích thước và không còn là dòng xe mui kín cơ bản nữa mà thay vào đó là dòng CLA. Mặc dù kích cỡ tăng lên nhưng chiếc E-class mới sẽ được giảm khối lượng nhờ bộ khung xe MRA giống như dòng C.

Trong video này không có hình ảnh nội thất bên trong nhưng những hình ảnh rò rỉ trước đây đã cho chúng ta thấy khoang lái được thừa kế rất nhiều từ dòng S-class nhưng những người ngồi trên xe sẽ có nhiều không gian hơn do chiều dài xe được gia tăng .

Về phần động cơ, có một vài tin đồn xung quanh việc sử dụng loại động cơ inline 6 mới được phát triển hay thậm chí cả việc dùng động cơ ba xi-lanh được trang bị bộ tăng áp. Có khả năng chiếc Mercedes-AMG E63 sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít với tuabin kép và công suất dự tính lớn hơn chiếc C63 S (510 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 700nm).

 Có nguồn tin còn cho rằng bản Maybach của chiếc xe này nếu được phê duyệt sẽ có chiều dài còn lớn hơn , nội thất sang trọng hơn cùng với chỗ ngồi phía sau được chia tách riêng biệt. Dòng xe mui trần được cho là sẽ được bày bán trong vòng một năm tới và sau đó sẽ là phiên bản có chiều dài lớn hơn cùng với phiên bản mui trần , phiên bản hai chỗ ngồi và phiên bản có ngăn xếp hành lý.

 

Xem thêm:

 

Đánh giá MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186