MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM

MERCEDES BENZ E-CLASS – SIÊU XE BÍ HIỂM

Hình ảnh cuộc thử nghiệm xe Mercedes Benz E-class trong mùa đông, một chiếc xe mẫu được ngụy trang rất kỹ thuộc dòng xe thế hệ mới mang tên Mercedes – Benz E-Class đã được camera ghi lại trong cuộc thử nghiệm dưới nhiệt độ thấp.

642297425233282485

 Mặc dù mang trên mình sự ngụy trang kĩ càng , không khó để nhận ra dòng xe hạng trung mới của Daimler có những điểm tương đồng với những người anh em của mình , chiếc C và chiếc S. Chúng tôi sẽ để cho các bạn tự đánh giá sự tiến bộ của chiếc xe mới này so với những dòng xe được ra đời trước đó. Xe Mercedes Benz E-class có kích thước lớn hơn so với chiếc C-class, mà như chúng ta đã biết chiếc C-class cũng được tăng kích thước và không còn là dòng xe mui kín cơ bản nữa mà thay vào đó là dòng CLA. Mặc dù kích cỡ tăng lên nhưng chiếc E-class mới sẽ được giảm khối lượng nhờ bộ khung xe MRA giống như dòng C.

Trong video này không có hình ảnh nội thất bên trong nhưng những hình ảnh rò rỉ trước đây đã cho chúng ta thấy khoang lái được thừa kế rất nhiều từ dòng S-class nhưng những người ngồi trên xe sẽ có nhiều không gian hơn do chiều dài xe được gia tăng .

Về phần động cơ, có một vài tin đồn xung quanh việc sử dụng loại động cơ inline 6 mới được phát triển hay thậm chí cả việc dùng động cơ ba xi-lanh được trang bị bộ tăng áp. Có khả năng chiếc Mercedes-AMG E63 sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít với tuabin kép và công suất dự tính lớn hơn chiếc C63 S (510 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 700nm).

 Có nguồn tin còn cho rằng bản Maybach của chiếc xe này nếu được phê duyệt sẽ có chiều dài còn lớn hơn , nội thất sang trọng hơn cùng với chỗ ngồi phía sau được chia tách riêng biệt. Dòng xe mui trần được cho là sẽ được bày bán trong vòng một năm tới và sau đó sẽ là phiên bản có chiều dài lớn hơn cùng với phiên bản mui trần , phiên bản hai chỗ ngồi và phiên bản có ngăn xếp hành lý.

 

Xem thêm:

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017
  • Nếu có bất cứ xe nào có thể được phân loại như Mercedes-Benz ‘tiết lộ quan trọng nhất trong năm 2016, đó là không có nghi ngờ mới Mercedes-Benz E-Class. Các saloon điều hành kinh doanh, một tất cả thời gian yêu thích trong các công ty taxi, hiệu quả rút ngắn khoảng cách giữa …

  • All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ
  • Giá xe Mercedes E Class 2017, ra mắt xe Mercedes E Class 2017, thông tin xe Mercedes E Class 2017, đặt mua xe Mercedes E Class 2017, 2016 Mercedes E-Class nội thất đã được tiết lộ đầy đủ, phía trước của Detroit motor show ra mắt vào tháng Giêng tới. Lấy cảm hứng từ S-Class, …

  • Mercedes E Class 2016
  • Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện
  • Những chiếc E-Class hiện tại của Mercedes-Benz đã được bán kể từ khi các thiết kế vào năm 2010, và vào năm 2014 nó đã được đưa ra một phiên bản cập nhật mới hơn. Trong Mercedes truyền thống, chúng ta sẽ thấy các thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng sang nổi tiếng …

0933888809