Mercedes CLA Class CLA 250 4Matic, CLA 45 AMG phong cách thể thao Sport

MERCEDES CLA-CLASS SÁNG TẠO, PHONG CÁCH

Các CLA phá vỡ tất cả các quy tắc không chỉ những người quản khái niệm truyền thống của vẻ đẹp. Các lưới tản nhiệt tự hào, hấp dẫn bởi công nghệ cao, tinh chế và tập trung tối đa cho phép CLA để hòa giải thực hiện dễ dàng vượt trội với mức tiêu thụ nhiên liệu hạn chế, nội thất cũng phá vỡ với những ý tưởng thông thường của một chiếc coupe thể thao. Các CLA đặt ra để thử thách nhận được những ý tưởng của vị giác và thiết kế, nó là một thách thức bạn đã sẵn sàng để mất?

Thiết kế : với phong cách độc lập, sáng tạo.

Không phải ai cũng sẽ đánh giá cao các chi tiết biểu cảm, nhưng những người sẽ hiểu rằng họ là những hậu quả của việc theo đuổi kiên quyết của CLA triết lý thiết kế. Từ màn hình màu winglike và máy tính bảng theo phong cách của mình, để trở lại ghế ngồi thể thao trước chỉnh điện với bộ nhớ, để nó có sẵn mái kính Panorama và hệ thống đa phương tiện, đó là một cabin mà đặt bạn phía trước của đám đông.

Bốn xi-lanh vào một mũi tên

Thay đổi triệt để đòi hỏi năng lượng. Trong CLA, công nghệ động cơ tập trung cao độ chiết xuất công suất tối đa từ dòng dõi của đơn vị bốn xi-lanh. A 6-tốc độ truyền tải tiêu chuẩn phù hợp hoặc một tùy chọn 7-tốc độ truyền ly hợp kép cung cấp sản lượng này thẳng đường.

Động cơ

Bên dưới “mái vòm điện” mui CLA250 đang chờ đợi một kỷ nguyên mới về hiệu suất. An toàn mới Turbo 208-hp inline-4 nhảy về phía trước với 3 thế hệ trực tiếp và đánh lửa nhanh multispark. ECO Start / Stop tự động tắt động cơ tắt đèn đỏ để tiết kiệm nhiên liệu.

Nhiệm vụ

Các nhiên liệu hiệu quả và thú vị của một hướng dẫn, 7-tốc độ truyền tải DCT cung cấp cho bạn. Các thiết kế ly hợp kép đua có nguồn gốc làm cho mọi sự thay đổi nhanh như chớp nhưng lỏng mịn. Ba chế độ lái (ECO, Sport và Manual) và mái chèo thay đổi trên vô lăng cho phép bạn lấy quyền lực trong tay của bạn.

Khung gầm và hệ thống treo

Niềm vui lái xe và xử lý năng động để đáp ứng yêu cầu của bạn. Một McPherson strut nâng trục trước và bốn liên kết phía sau trục xe hoàn toàn mới đảm bảo một sự kết hợp hài hòa của xe thoải mái và nhanh nhẹn.

 

Kiểm soát, không thuần hóa

Có một khu vực trong đó CLA sẽ luôn luôn tránh xa sự đối đầu và chơi nó an toàn. Việc bảo vệ được cung cấp bởi các cấu trúc bền vững cao của cơ thể và mảng của nó lên đến chín túi khí được bổ sung bởi sự trợ giúp và an toàn hệ thống sáng tạo mà có thể can thiệp khi cần thiết.

Thế giới là sân chơi của bạn.

Từ tiêu chuẩn Bluetooth streaming audio không dây để điều hướng COMAND sẵn và sáng tạo, phụ kiện tích hợp, CLA có thể mang lại cho bạn sự giải trí hầu như vô tận và vô số cách để làm việc bất cứ nơi nào dễ dàng hơn. Và với 450 watt có sẵn âm thanh vòm Harman Kardon LOGIC7, bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp.

Từ tiêu chuẩn Bluetooth streaming audio không dây để điều hướng COMAND sẵn và sáng tạo, phụ kiện tích hợp, CLA có thể mang lại cho bạn sự giải trí hầu như vô tận và vô số cách để làm việc bất cứ nơi nào dễ dàng hơn. Và với 450 watt có sẵn âm thanh vòm Harman Kardon LOGIC7, bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp.

COMAND Trực tuyến

Với một màn hình hiển thị 17,8 cm với công nghệ TFT, nó cho phép truy cập vào mạng Internet và dịch vụ di động khác nhau Mercedes-Benz tại bất kỳ thời gian với điện thoại di động của bạn. Ví dụ, Live Traffic Information1 cung cấp thông tin giao thông hiện tại và chi tiết trong thời gian thực để tối ưu hóa hướng dẫn định tuyến động và chính xác calcuated thời gian đến. Dữ liệu được truyền qua một mô-đun thông tin liên lạc, cung cấp truy cập vào Internet với một thẻ SIM tích hợp, bao gồm cả dữ liệu chuyển vùng.

Âm thanh CD20

Hệ thống này có một màn hình TFT 14,7 cm và có thể được mở rộng với một CD changer. Nó có thể được vận hành thông qua tay lái đa chức năng hoặc điều khiển. Một bàn phím điện thoại, giao diện Bluetooth và USB ổ cắm được bao gồm.

Harman Kardon logic 7 bao quanh hệ thống âm thanh.

Được trang bị với 12 loa hiệu suất cao và đa kênh khuếch đại âm thanh DSP, hệ thống âm thanh Dolby Digital 5.1 này có công suất 450 watt. Cùng với COMAND online nó mang đến trải nghiệm âm xuất sắc.

Thiết bị dòng thiết bị tiêu chuẩn

Thiết kế Avantgarde và các chi tiết đặc biệt : Các CLA gây ấn tượng với một phong phú ngoài trong những ý tưởng độc đáo và đặc trưng bởi sự quan tâm lớn đến chi tiết. Những giai điệu trong CLA được thiết lập bởi các lưới tản nhiệt màu đen với một màu bạc louvre và chrome nổi bật.

Dây chuyền thiết bị đô thị

Từ lưới tản nhiệt kim cương ở cao bóng màu đen với một louvre bạc màu và chrome nổi bật với hệ thống xả hai ống có tính năng cắt tỉa ống bô vuông bằng thép không gỉ được đánh bóng, các dây chuyền thiết bị đô thị cung cấp một tour de force phong cách.

Kiểm soát, không thuần hóa

Có một khu vực trong đó CLA sẽ luôn luôn tránh xa sự đối đầu và chơi nó an toàn. Việc bảo vệ được cung cấp bởi các cấu trúc bền vững cao của cơ thể và mảng của nó lên đến chín túi khí được bổ sung bởi sự trợ giúp và an toàn hệ thống sáng tạo mà có thể can thiệp khi cần thiết. Phòng va chạm ASSIST, ADAPTIVE BRAKE với chức năng HOLD cũng như ATTENTION ASSIST được trang bị tiêu chuẩn. Một điều bạn sẽ không cần bất kỳ sự trợ giúp là thưởng thức của bạn về kinh nghiệm lái xe.

Có một khu vực trong đó CLA sẽ luôn luôn tránh xa sự đối đầu và chơi nó an toàn. Việc bảo vệ được cung cấp bởi các cấu trúc bền vững cao của cơ thể của nó lên đến chín túi khí được bổ sung bởi sự trợ giúp và an toàn hệ thống sáng tạo mà có thể can thiệp khi cần thiết. Phòng va chạm ASSIST, ADAPTIVE BRAKE với chức năng HOLD cũng như ATTENTION ASSIST được trang bị tiêu chuẩn. Một điều bạn sẽ không cần bất kỳ sự trợ giúp là thưởng thức của bạn về kinh nghiệm lái xe.

Đảo ngược ảnh

Các camera lùi với một ống kính góc rộng cũng như tĩnh và năng động dẫn dòng bị chuyển mạch trên khi số lùi được tham gia. Nó cung cấp hỗ trợ thêm cho các trình điều khiển trong cuộc diễn tập đậu xe song song và chéo bằng cách hiển thị khu vực ngay phía sau xe.

Tăng tốc độ giới hạn hỗ trợ

Hệ thống hỗ trợ này có thể phát hiện những dấu hiệu giới hạn tốc độ và hiển thị chúng trong các cụm công cụ. Nó làm điều này bằng phương tiện của một camera gắn trên kính chắn gió mà giám sát khu vực ở phía trước của chiếc xe liên tục và lọc ra những dấu hiệu giới hạn tốc độ. Nếu giới hạn tốc độ hiện tại thay đổi , đọc trên màn hình hiển thị cụm công cụ được cập nhật cho phù hợp. Speed Limit Assist là đặc biệt hữu ích trên các tuyến đường có giới hạn tốc độ biến hoặc công trình đường bộ.

Gói hỗ trợ

Công nghệ tiên tiến các tùy chọn gói hỗ trợ của điều khiển giúp làm cho đường cao tốc lái xe dễ dàng hơn và an toàn hơn. Blind Spot Assist và Lane Giữ Assist giúp cảnh báo bạn nếu bạn để thay đổi làn đường khi bạn không nên. DISTRONIC Plus là kiểm soát hành trình radar dựa trên tự động điều chỉnh tốc độ của bạn để giao thông phía trước, ngay cả khi nó làm chậm để dừng lại.

CLA-Class mẫu

Với đường tăng cao và tràn đầy năng lượng, bề mặt biểu cảm, CLA mới bắt sự chú ý của bạn và không cho đi. Họ cũng cung cấp cho các CLA hệ số kéo thấp nhất của bất kỳ chiếc xe sản xuất trong thế giới. Vì vậy, nó có thể cắt qua không khí với sức đề kháng tối thiểu và hiệu quả tối đa.

Với đường tăng cao và tràn đầy năng lượng, bề mặt biểu cảm, CLA mới bắt sự chú ý của bạn và không cho đi. Họ cũng cung cấp cho các CLA hệ số kéo thấp nhất của bất kỳ chiếc xe sản xuất trong thế giới. Vì vậy, nó có thể cắt qua không khí với sức đề kháng tối thiểu và hiệu quả tối đa.

Bạn là khách hàng đam mê CLA-Class bạn hãy chọn:

CLA 250 4MATIC

 

Giá ban đầu : 43.400 USD

Động cơ: 1.9L – 4 xi lanh

Mã lực: 211 (tại 5.500 rpm)

Mô-men xoắn: 350 Nm (1.200 – 4.000 rpm)

Tăng tốc: 0-100 km / h trong 6.6 giây

Tốc độ tối đa: 240 km / h

CLA 45 AMG 4MATIC

 

Giá ban đầu : 64.700 USD

Động cơ: 1.9L – 4 xi lanh

Mã lực: 360 (tại 6.000 rpm)

Mô-men xoắn:450 Nm (tại 2.250 – 5.000 rpm)

Tăng tốc: 0-100 km / h trong 4,6 giây

Tốc độ tối đa: 250 km / h

 

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Chiêm ngưỡng mẫu xe Mercedes CLA 45 sang trọng
  • Ngay lần đầu xuất hiện, CLA 45 4MATIC đã trở thành một “hiện tượng” cực hot với ngoại thất đã đốn tim và chinh phục tất cả mọi người ngay lần đầu tiên nhìn thấy, nội thất với các chi tiết thiết bị sắp xếp khoa học và hợp lí. Thông tin về phiên bản …

  • Mercedes tung ra phiên bản CLA 45 tại thị trường Việt Nam
  • Hình ảnh của mẫu xe Mercedes-Benz CLA 45 này đã được hãng tung ra nhằm muốn tham khảo sự phản ứng của nhiều người hâm mộ hiện nay, những hình ảnh chất lượng cao cho thấy kiểu dáng của mẫu xe CLA 45 này cùng với sự thiết kế mới của nó sẽ không đi …

  • Phong cách thể thao , cá tính với phiên bản Mercedes CLA 45
  • Hãng Mercedes Benz luôn đứng đầu trong thị trường ô tô trên thế giới cũng như ở Việt Nam nói riêng, liêp tiếp cho ra đời những dòng sản phẩm độc đáo và hết sức sang trọng, được thiết kế theo phong cách lạ đầy cá tính. Mercedes CLA 45 nằm trong phân khúc xe …

0933888809