Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake 2016 lộ diện

Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake

Mercedes-AMG đang tiếp tục sáng kiến ​​mô hình của nó: sau ngày từ thành công A 45 AMG, CLA45 AMG và GLA 45 mô hình AMG, Shooting Brake Mercedes-Benz CLA45 AMG hiện nay là hiệu suất cao compact xe thứ tư được đưa ra, và nó làm cho một ấn tượng tuyệt vời với các khái niệm nội thất độc đáo và kết hợp vô song của hệ thống truyền động ly kỳ, khả năng sử dụng hàng ngày tuyệt vời và cá tính rất lớn. Khái niệm avant-garde giật gân của Shooting Brake CLA45 AMG cung cấp một phương tiện khác rất hấp dẫn bước vào thế giới hấp dẫn của AMG. Với công suất 265 kW (360 hp) và mô-men xoắn cao điểm của Newton 450 mét, các động cơ turbo 2,0 lít là động cơ bốn xi-lanh mạnh mẽ nhất trên thế giới trong sản xuất hàng loạt.

“Nhu cầu cao tiếp tục cho công suất cao mô hình nhỏ gọn hơn biện minh cho quyết định của mình để khởi động một chiếc xe hiệu suất cao đặc biệt năng động trong các hình thức của CLA45 AMG Shooting Brake mới,” theo ông Tobias Moers, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Mercedes -AMG GmbH. “Điều này có nghĩa rằng Mercedes-AMG hiện nay có các mô hình đa dạng nhất dòng-up trong phân khúc này. Các CLA45 AMG Shooting Brake phục vụ lên một sự pha trộn enthralling của quyền lực tối cao và xử lý năng động trên một mặt cộng với hiệu quả và tính thực tiễn hàng ngày trên các khác, tất cả đẹp đóng gói trong một thiết kế đặc biệt. “

Các hiệu suất cao xe nhỏ gọn thứ tư từ Mercedes-AMG thông qua triết lý tương tự như thành công CLS 63 AMG Shooting Brake bằng cách tham gia các hình thức của một chiếc xe thể thao với năm chỗ ngồi và một cửa hậu lớn. Các gương mặt mới năm cửa đóng ra vai trò của nó như là một cá nhân, trendsetter ngông cuồng cho những người sành để hoàn thiện: phong cách, mát mẻ và phải liên lạc với thời gian, các thiết kế và tính năng động lực của phanh Shooting nhỏ gọn có kích thước từ AMG sẽ làm hài lòng ngay cả những nhu cầu sành điệu.

 _mercedes_cla_shooting_brake_11

Mặc dù, có vẻ tiến bộ thể thao, có một cái mái dốc xuống nhẹ nhàng hướng về phía sau, cabin thấp thiết lập, nắp ca-pô dài, phóng đại, cao beltlineand một đuôi động theo kiểu, hoàn toàn không có sự thỏa hiệp đã được thực hiện khi nói đến thực tiễn hàng ngày : nhờ một khoang hành lý linh hoạt với công suất tối đa 1.354 lít và sự gia tăng trong khoảng không so với chiếc coupe bốn cửa, Shooting Brake CLA45 AMG là bạn đồng hành hoàn hảo cho ngày-to-ngày lái xe. Đồng thời, nó cho mượn được hưởng theo đuổi những giải trí và chắc chắn sẽ làm hài lòng một nhóm mục tiêu vận động đó được hưởng một lối sống thiết kế theo định hướng và là liên tục trên Lookout cho các xu hướng mới.

Điện-to-thuyên tỷ lệ đặc biệt, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp

Các CLA45 AMG Shooting Brake được trang bị với một gói kỹ thuật ấn tượng để cung cấp những mong muốn thực hiện tính năng động cao. Sự mạnh mẽ nhất loạt sản xuất tăng áp động cơ bốn xi-lanh trên thế giới hứa hẹn một ổ đĩa ly kỳ, tạo ra một ấn tượng 133 kW (181 hp) mỗi lít dung tích và catapulting các CLA45 AMG Shooting Brake từ điểm dừng đến 100 km / h trong 4,7 giây. Đồng thời, mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,9 lít cho mỗi 100 km (NEDC kết hợp) cũng nhấn mạnh các tiêu chuẩn phẩm tiên phong đạt được hiệu quả của Mercedes-AMG.The danh sách các điểm nổi bật về kỹ thuật cũng bao gồm các AMG Speedshift DCT 7 tốc độ truyền tải thể thao, hoàn toàn biến AMG Performance 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe, hệ thống phanh mạnh mẽ và một khung gầm đã được mục đích phát triển, từ việc điều chỉnh thiết lập cho đúng cho đến các trục.

Như một động cơ hiệu suất cao thuộc các gia đình BlueDIRECT, 2.0 lít động cơ turbo bốn xi-lanh AMG tính năng phun xăng trực tiếp phun được hướng dẫn thông qua kim phun Piezo vị trí trung tâm trong bốn buồng đốt với áp lực phun của 200 bar. Sự kết hợp của phun nhiên liệu và đánh lửa nhiều nhiều tia lửa cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và làm tăng đáng kể hiệu quả nhiệt động lực học, dẫn đến lượng khí thải thấp. Do đó, CLA45 AMGShooting Brake đã tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6, bao gồm giới hạn phát thải hạt tối đa mà có hiệu lực từ năm 2016. Trong tháng sáu năm nay, các động cơ tăng áp bốn xi-lanh đạt được một đôi đáng nhớ tại “Động cơ của Năm Awards 2014 “bằng chiến thắng” New động cơ 2014 “và” 1,8 lít đến 2 lít “loại. Theo như công nghệ của nó là có liên quan, các đơn vị 2.0 lít Turbo AMG có liên quan đến động cơ 4.0 lít V8 Biturbo trong GT Mercedes-AMG mới mà cung cấp lên đến 375 kW (510 hp).

Twin-scroll turbochargerand thể thao nắp xả thải systemwith

Một bộ tăng áp twin-scroll, dethrottling tối đa của hệ thống ống xả và một kết quả chiến lược tiêm mới sáng tạo trong một tức thời build-up của áp lực phụ trách và thế hệ nhanh chóng của mô-men xoắn cao từ vòng tua thấp. Một dương gây tác dụng phụ: tiêu thụ nhiên liệu và khí thải khí thải cũng được hưởng lợi từ công nghệ twin-scroll. Với một áp phí tối đa 1,8 bar, 2.0 lít động cơ turbo bốn xi-lanh AMG đầu trong lĩnh vực trên mặt trận này, quá. Hệ thống ống xả thể thao với bộ điều khiển nắp xả tự động thành công trong việc giải quyết các mục tiêu mâu thuẫn nhau của một kinh nghiệm lái xe năng động và thoải mái đường dài mà Mercedes nổi tiếng: không phô trương khi xe chạy ở tốc độ không đổi, chuyển mạch soundtrack của động cơ đến dấu hiệu cảm xúc-khuấy AMG của giai điệu để đáp ứng với khả năng tăng tốc mạnh và sử dụng các chức năng double-declutching.

AMG Speedshift DCT truyền thể thao 7 cấp

Các AMG Speedshift DCT 7 tốc độ tính năng truyền tải thể thao, ba phương thức truyền dẫn khác nhau, một chức năng kép declutching phụ thuộc vào chế độ truyền dẫn và một chức năng RACE BẮT ĐẦU cho acceleration.The mạnh tối ưu của hộp số ly hợp kép bao gồm sự thay đổi bánh răng tự phát mà không mất điện kéo, một chiến lược kiểm soát thích hợp được thực hiện dựa trên các chức năng AMG Speedshift, ca bánh cực kỳ trơn tru, và một mức độ cao về hiệu quả. Các lần thay đổi trong chế độ manual “M” và chế độ thể thao “S” là cực kỳ thể thao.

Nhanh chóng và chính xác chậm phát triển của các gián đoạn đánh lửa và phun đàn áp dưới tải đầy đủ dẫn tới sự thay đổi nhanh hơn bánh trong “M” và “S” chế độ, với một âm thanh ly kỳ hơn. Các điều khiển truyền dẫn sử dụng đầy đủ các lợi ích của công nghệ phun trực tiếp đến khi có sự giới hạn về thể chất: phản ứng nhanh hơn động cơ đảm bảo rằng tiêm được dập tắt với độ chính xác hơn. Điều này dẫn đến một sự thay đổi tốc độ rất hấp dẫn và một trải nghiệm âm thanh cảm xúc.

Trong “C” mode (hiệu quả kiểm soát), truyền tải và động cơ đặc mịn hỗ trợ một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thoải mái theo định hướng. Ngoài ra, trong “C” chế độ ECO start / stop chức năng đang hoạt động. Một tính năng đặc biệt được thiết kế để nâng cao hiệu suất năng động và thưởng ngoạn xe hơi là cái gọi là “chế độ M Momentary” – như đã thấy trong chiếc xe thể thao mới của Mercedes-AMG GT.

AMG Performance 4MATIC dẫn động bốn bánh

AMG Performance 4MATIC – biến thể rất tinh vi này của hệ thống 4MATIC all-wheel-drive cung cấp sự kết hợp tốt nhất có thể của sự năng động, độ bám đường và hiệu quả trong mọi tình huống lái xe. Điều này có thể được thực hiện bằng cách phân phối hoàn toàn biến của ổ đĩa mô-men xoắn, dao động từ ổ đĩa bánh trước đầy đủ đến một tách 50:50.

Một trục cánh quạt hai phần chuyển giao quyền lực từ AMG 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ turbo để trục sau. Vì lợi ích của phân bố trọng lượng thuận lợi, một đa đĩa ly hợp kiểm soát electrohydraulically được tích hợp với sự khác biệt trục sau. Các đa đĩa Phát hiện điều khiển ly hợp trượt ở trục trước. Một máy bơm thủy lực ngay lập tức nhấn đĩa với nhau và các kênh truyền mô-men xoắn động cơ đến các bánh sau khi cần thiết. Tất cả điều này diễn ra mà không cần driver để ý.

Phân phối điện là hoàn toàn khác nhau: trong quá trình lái xe bình thường, Shooting Brake CLA45 AMG sử dụng ổ đĩa bánh trước cho hiệu quả tối ưu. Tùy thuộc vào điều kiện lái xe và điều khiển đầu vào, hệ thống biến all-wheel-drive chia mô-men xoắn giữa bánh trước và bánh sau lên đến một tỷ lệ 50:50.

3 giai đoạn chương trình ESP® cung cấp lựa chọn ba chế độ lái tùy chỉnh: “ESP ON”, “Xử lý SPORT Mode” và “ESP OFF” có thể được kích hoạt chỉ bằng cách ấn một nút.

Hệ thống treo thể thao và hệ thống phanh hiệu suất cao

Giống như hiệu suất cao chiếc xe nhỏ gọn AMG khác, Shooting Brake CLA45 AMG cũng được trang bị với công nghệ trục phức tạp. Các trục AMG tính năng đốt ngón tay lái độc lập ở phía trước cùng với elastokinematics cấu hình đặc biệt. Tất cả vòng bi trục có một thiết kế cứng nhắc hơn so với phiên bản tiêu chuẩn sản xuất. Những biện pháp này cho kết quả tự nhiên hơn và trực tiếp lần lượt vào và đặc điểm xử lý cũng như khả năng tăng tốc bên lớn hơn. Khung xe AMG với yếu tố mùa xuân / van điều tiết điều chỉnh đặc biệt và mạnh mẽ hơn cân thanh chống lăn tạo cơ sở cho tính năng động bên tuyệt vời và làm giảm cơ thể cuộn khi vào cua ở tốc độ.

Các AMG Sport tốc độ nhạy lái cho các lái xe kiểm soát cực kỳ chính xác trên xe. Hệ thống phanh hiệu suất cao mục đích thiết kế, trong khi đó, với các đĩa phanh thông hơi và cross-khoan tất cả các vòng cung cấp cho tin cậy, giảm tốc tức thời.

Thiết kế AMG thể thao và tiến bộ

Các CLA45 AMG Shooting Brake làm cho nhãn hiệu của mình trong phong cách với một thiết kế thể thao và tiến bộ. Điểm nổi bật khi nhìn từ phía trước bao gồm lưới tản nhiệt với AMG chữ và louvre đôi trong mờ màu xám titan, cùng với mặt trước nhãn hiệu tạp dề của thương hiệu gồm có một splitter trong lớp vỏ màu nổi bật. Các cửa hút khí lớn ở bên ngoài được đóng khung bởi nổi bật màu đen bao quanh. Cùng hai cánh của xe, bên tấm sill với chèn trong mờ màu xám titan và “TURBO AMG” badging trên cánh phía trước tạo ra một không khí thể thao vượt trội. Bánh xe hợp kim nhẹ khác nhau ở định dạng 8 x 19-inch với kích thước 235/35 R 19 lốp xe là có sẵn như là một thay thế cho 5-twin chấu hợp kim nhẹ tiêu chuẩn sơn titan màu xám với một kết thúc cao ánh và đo lường 8 x 18 inch với lốp xe 235/40 R 18.

Đường mui dài dốc xuống hướng về phía sau kết thúc trong một kết thúc đuôi mạnh mẽ và thể thao-tìm kiếm. Các spoiler mái với đuôi đặc biệt của nó là độc quyền cho các AMG model tầm đứng đầu. Đo khoảng ba cm chiều cao, vạt Gurney này, vì nó được biết đến, làm giảm các thang máy có thể xảy ra ở tốc độ cao, do đó cải thiện roadholding ở trục sau. Ống xả mạ crôm đôi hệ thống ống xả thể thao được tích hợp vào bộ khuếch tán chèn đen. Matt titan viền màu xám và một chiếc tạp dề phía sau với các lỗ thoát khí mô phỏng ở mặt thêm nổi bật thêm hình ảnh.

Một không khí của sự năng động và độc quyền trong nội thất, quá

Ý nghĩa của sự năng động và độc quyền đặc trưng của Mercedes-AMG cũng là rõ ràng rõ ràng trong nội thất của CLA45 AMG Shooting Brake. Chạm Classy bao gồm ghế ngồi thể thao trong ARTICO nhân tạo da / DINAMICA microfibre với màu đỏ toe tương phản và thắt lưng designo ghế màu đỏ, tay lái đa chức năng thể thao đáy phẳng với mái chèo shift và UNIT AMG Drive trong điều khiển trung tâm. Các Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake tính năng theo chiều dọc hạt nhôm trim, năm lỗ thông khí mạ kẽm với vòng màu đỏ và một cụm công cụ trong 2 ống nhìn. Màn hình hiển thị màu sắc trung tâm kết hợp các trình đơn chính AMG bao gồm RACETIMER và AMG màn hình khởi động.

Các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cũng bao gồm các tính năng sau (lựa chọn):

 • Phanh ADAPTIVE
 • ATTENTION ASSIST
 • PHÒNG va chạm ASSIST PLUS
 • ESP® cong động Assist
 • Hoạt động nắp ca-pô
 • Tấm sill AMG cửa chải thép không gỉ tại quầy lễ tân
 • AMG thảm sàn
 • Đèn pha Bi-xenon
 • Hệ thống âm thanh đa phương tiện 20 USB
 • Brushed thép không gỉ bàn đạp thể thao

Khách hàng có thể cho vay CLA45 AMG Shooting Brake của họ một liên lạc cá nhân thậm chí nhiều hơn bằng cách chọn cho các gói Exterior Carbon-Fibre, gói AMG Night hoặc gói độc quyền AMG.

Tổng quan về các tính năng bổ sung thêm tùy chọn hấp dẫn (lựa chọn):

 • Red sơn piston phanh AMG với chữ màu đen
 • Sợi carbon bên ngoài vỏ gương
 • Sợi carbon cắt
 • Hệ thống ống xả hiệu suất
 • Hiệu suất vô lăng
 • Ghế Performance
 • 8 x 19-inch đa chấu hợp kim nhẹ sơn mờ màu đen, vành bích trong kết thúc cao óng ánh, với 235/35 R 19 lốp xe
 • COMAND Trực tuyến
 • Sàn tải khoang với dải nhôm và tay cầm bằng nhôm có thể khóa
 • DISTRONIC PLUS hệ thống điều khiển gần đó có va chạm PHÒNG ASSIST PLUS
 • Gói Tracking ngõ bao gồm ngõ Giữ Assist và Blind Spot Assist
 • EASY-PACK tailgate
 • Hệ thống thông minh sáng
 • Gói Khoảnh tải
 • Electric toàn cảnh trượt kính cửa sổ trời

Các OrangeArt Edition – năng động với phong cách tương phản bắt mắt

Các thiết kế ly kỳ của phiên bản giới hạn CLA45 AMG Shooting Brake OrangeArt bản mô hình đặc biệt mang lại thêm sự tinh tế để đưa ra thị trường. Chọn các tính năng thiết kế trong mờ màu xám than chì trên các mặt bên bệ cửa cung cấp cho thêm tác động đến dòng thể thao của xe. Splashes của màu da cam ở lưới tản nhiệt AMG, trên gương bên ngoài và trong tạp dề phía sau cắt cùng với các gói Đêm gồm các tính năng thiết kế màu đen và ống xả mạ crôm tạo ra một hiệu ứng tổng thể tuyệt đẹp. Các đa nói bánh xe hợp kim nhẹ sơn mờ màu đen cũng phù hợp hoàn hảo với phong cách, nhờ vào một vành bích sơn màu da cam và phù hợp với màu cam / đen mũ trung tâm ở trung tâm-lock cái nhìn. Màu sắc được phối hợp làm nổi bật vòng quanh đèn pha bi-xenon làm cho họ nổi bật trong phong cách ngoạn mục, quá.

Bên trong, những cảm giác năng động độc quyền được chụp để hoàn thiện bởi các ghế Hiệu suất mạnh mẽ đường viền bọc trong da / DINAMICA microfibre màu đen tương phản với màu cam toe và chỗ ngồi, đai đen với các sọc màu nổi bật phối hợp. Các bánh lái Performance trong DINAMICA microfibre với màu cam tương phản toe và phù hợp với 12 mark giờ cũng như các đòn bẩy AMG E-CHỌN tục nhấn mạnh tính độc quyền của mô hình này, cũng như các thiết kế đặc biệt OrangeArt bản trim. Chi tiết tinh tế như các toe tương phản kỳ và huy hiệu bản độc quyền trên AMG Drive UNIT truyền đạt một cảm giác say mê phi thường. Bên cạnh đó Shooting Brake CLA45 AMG, các CLA45 AMG Coupé cũng có sẵn trong phiên bản OrangeArt chiêu.

Các CLA45 AMG Shooting Brake đang làm chương trình ra mắt tháng 3 2015 tại Geneva International Motor Show, trong khi tung ra thị trường cũng là do bắt đầu tháng 3 năm 2015.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Chiêm ngưỡng mẫu xe Mercedes CLA 45 sang trọng
 • Ngay lần đầu xuất hiện, CLA 45 4MATIC đã trở thành một “hiện tượng” cực hot với ngoại thất đã đốn tim và chinh phục tất cả mọi người ngay lần đầu tiên nhìn thấy, nội thất với các chi tiết thiết bị sắp xếp khoa học và hợp lí. Thông tin về phiên bản …

 • Mercedes tung ra phiên bản CLA 45 tại thị trường Việt Nam
 • Hình ảnh của mẫu xe Mercedes-Benz CLA 45 này đã được hãng tung ra nhằm muốn tham khảo sự phản ứng của nhiều người hâm mộ hiện nay, những hình ảnh chất lượng cao cho thấy kiểu dáng của mẫu xe CLA 45 này cùng với sự thiết kế mới của nó sẽ không đi …

 • Phong cách thể thao , cá tính với phiên bản Mercedes CLA 45
 • Hãng Mercedes Benz luôn đứng đầu trong thị trường ô tô trên thế giới cũng như ở Việt Nam nói riêng, liêp tiếp cho ra đời những dòng sản phẩm độc đáo và hết sức sang trọng, được thiết kế theo phong cách lạ đầy cá tính. Mercedes CLA 45 nằm trong phân khúc xe …

0933888809