Mercedes E Class 2016 lộ thông tin thử nghiệm, trang bị nhiều công nghệ

Mercedes E Class 2016

Mercedes E Class 2016 lộ thông tin thử nghiệm, trang bị nhiều công nghệ

Những thông tin Mercedes E Class 2016 đang dần hé lộ, dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong quá trình thử nghiệm, Chúng ta có thể mong đợi phiên bản nâng cấp này W213 thế hệ thứ 7 vào mùa xuân năm tới sau buổi ra mắt tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng, Mercedes E Class 2016 sẽ là đối thủ đáng gờm của BMW series 5 với những trang bị một loạt các công nghệ mới nổi bật.

Mercedes E Class 2016
Sự ra đời của E Class mới sẽ đánh dấu cho Mercedes một bước tiến mới để dần tiến tới là hãng xe hơi dẫn đầu trong phân khúc xe hạng sang. Hệ thống hỗ trợ lái xe hoàn toàn mới sẽ được cập nhật toàn diện và bạn sẽ thấy trên xe E Class 2016 sẽ có nhiều tính năng giống như trong xe S Class.

Mercedes E Class 2016 (2)
Một mê cung của thế hệ cảm biến, camera và radar đã cho phép Mercedes để đi bước tiếp theo trong lái xe tự động. Có thể có ít cảm biến và máy ảnh hơn trước – 12 và bốn lần lượt qua các mô hình hiện tại – nhưng tất cả tính năng tăng chức năng làm giảm chi phí và độ phức tạp.

Các cấp độ tiếp theo của ổ Intelligent đặc trưng trên E-Class mới cho phép xe để thương lượng uốn cong trên đường cao tốc, trong khi duy trì một khoảng cách an toàn từ các phương tiện di chuyển chậm ở phía trước với tốc độ lên đến tốc độ 124mph. Hệ thống này không phải là một tay miễn phí hoạt động và một âm báo sẽ nhắc nhở người lái xe vào lấy lại kiểm soát nếu phát hiện xe chú ý của họ đã lang thang

Mercedes E Class 2016

Trong khi đó, ở tốc độ cao hơn các chức năng chỉ đạo thí điểm sử dụng dấu hiệu nhìn thấy được đường cong để điều hướng ở tốc độ lên đến 80mph. Chiếc xe có khả năng quét các khu vực xung quanh cũng như các xe ở phía trước nếu vạch kẻ đường không rõ ràng để duy trì kỷ luật lane.
Hệ thống cũng có thể tự động tăng hoặc giảm tốc độ của E-Class bằng cách đọc các dấu hiệu giới hạn tốc độ nếu lái xe không có hành động.

Mercedes E Class 2016 (6)
Mercedes E-Class 2016: Phòng chống tai nạn an toàn công nghệ

Hoạt động Brake Assist và chỉ đạo Evasive Hỗ trợ công việc song song để cảnh báo và ngăn chặn va chạm tiềm năng trong xe E-Class. Các hệ thống đầu tiên có thêm tính năng tăng chức năng, có khả năng cung cấp cảnh báo có thể nhìn thấy mối nguy hiểm tiềm năng cũng như khả năng tự động áp dụng phanh trong trường hợp khẩn cấp. Hệ thống này bây giờ cũng có thể phát hiện và phân tích chuyển động giao thông tại nút giao thông phía trước.
Chỉ đạo lảng tránh Assist có thể phát hiện khi một người lái xe làm một hành động lảng tránh và áp dụng Ngoài ra lực lượng lái để đảm bảo cho người đi bộ hoặc xe là tránh.
Car-to-X Truyền thông là một hệ thống an toàn cho phép xe trên cùng một con đường để cảnh báo cho nhau về các mối nguy hiểm tiềm năng sắp tới hay tai nạn.

Mercedes E Class 2016 (4)
Mercedes E-Class: Remote xe Pilot
Điện thoại thông minh sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng với Mercedes E-Class mới. Một thương hiệu mới ứng dụng điện thoại thông minh đậu xe từ xa sẽ cho phép lái xe để đậu xe của họ từ bên ngoài của chiếc xe để cho phép sự xâm nhập và đi ra dễ dàng hơn. Hệ thống này chỉ hoạt động ở tốc độ rất thấp của 2mph, với chiếc xe cũng có thể khóa, mở khóa và bắt đầu chính nó từ các ứng dụng.

Hình ảnh 4 trong 18
Một tính năng điện thoại thông minh mới là Digital Car Key, cho phép điện thoại thông minh của người lái sẽ được sử dụng như một chìa khóa xe – về cơ bản thay thế một fob chính thông thường. Hệ thống sử dụng Near Field Communication mà còn cho phép các xe phải được khóa và mở khóa ngay cả khi điện thoại hết pin. Hệ thống này được dự kiến sẽ là một lợi ích cho thị trường xe hơi cho thuê.
Mercedes E-Class: công nghệ PRE-SAFE
Nếu một bên va chạm không thể tránh khỏi được phát hiện, PRE-SAFE Impulse Side nhanh chóng thổi phồng bên thúc đẩy để di chuyển cư ngụ xa điểm của tác động, trong khi cùng một lúc PRE-SAFE Sound bơm sóng nhiễu qua loa để giảm thiệt hại thính giác sau một va chạm.
Mercedes E-Class: thiết kế
Ngụy trang ánh sáng trên các track nguyên mẫu Mercedes E-Class cho thấy những gì trông giống như một sự gia tăng nhỏ trong kích thước cho E-Class. Tăng trưởng bứt phá biên là xuống nền tảng phía sau bánh lái MRA mới, hiện làm cơ sở cho C-Class mới và S-Class . Các kiến trúc nhẹ nên kết quả trong cải thiện tính hiệu quả và kinh nghiệm lái xe tốt hơn, nhưng cho phép không gian chở khách bổ sung.
Như bạn có thể thấy, liên kết các saloon mới với C-Class và lớn hơn S-Class sẽ không dừng lại ở mechanicals, như mảnh dẻ kiểu dáng ngoại thất mới cũng được ghi trên thẻ.

Mercedes E Class 2016 (10)
Các phiên bản trước đó là một chiếc xe khá vuông vức, với bề mặt cố tình góc, nhưng Mercedes ‘ngôn ngữ thiết kế mới sử dụng một, kiểu dáng đẹp hơn curvier hồ sơ và chi tiết nhẹ nhàng hơn. Điều này rõ ràng có thể được nhìn thấy trong cả hai bức ảnh gián điệp và render độc quyền của chúng tôi.
Các cabin cũng sẽ được cập nhật hoàn toàn, với các tính năng như nổi ‘máy tính bảng theo phong cách’ hệ thống thông tin giải trí, điều khiển trung tâm sang trọng và cụm đồng hồ kỹ thuật số tất cả các khả năng được thực hơn từ các hạm mới nhất S-Class.
Như với E-Class hiện tại, chúng ta có thể mong đợi một sản để thực hiện theo các saloon vào phòng trưng bày, với một chiếc Coupé và soft-top Cabriolet cũng sẽ gia nhập hàng ngũ.
Mercedes E-Class 2016: động cơ
Sẽ có những thay đổi đáng kể dưới nắp ca-pô là tốt. Các thiết bị mới chạy sẽ cho phép Mercedes cung cấp cực kỳ hiệu quả plug-in phiên bản hybrid của E-Class cho lần đầu tiên, nếu nó chọn, nhưng một thông báo chính thức vẫn chưa được thực hiện. Đó không phải là tất cả về kinh tế, mặc dù, như E63 AMG tầm topper sẽ vẫn được cung cấp, có tính năng 4.0 lít hoàn toàn mới twin-turbo V8.

Điện có thể tăng lên nhiều như 600bhp – trumping các 552bhp BMW M5 – nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2017 trước khi Mercedes kéo wraps tắt mô hình đó. Các thương hiệu cũng đã liên kết chặt chẽ hơn E-Class và ML-Class, bằng cách đổi tên SUV như GLE khi phiên bản facelifted đi bán sớm. Và Mercedes ‘đối thủ của BMW X6 đang badged GLE Coupe .

Đánh giá Mercedes E Class 2016 lộ thông tin thử nghiệm, trang bị nhiều công nghệ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes E Class 2016 lộ thông tin thử nghiệm, trang bị nhiều công nghệ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186