Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện

Mercedes E Class 2016

Những chiếc E-Class hiện tại của Mercedes-Benz đã được bán kể từ khi các thiết kế vào năm 2010, và vào năm 2014 nó đã được đưa ra một phiên bản cập nhật mới hơn. Trong Mercedes truyền thống, chúng ta sẽ thấy các thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng sang nổi tiếng giới thiệu cho các thiết kế năm 2017, có nghĩa là nó sẽ được công bố khoảng 6 đến 12 tháng sắp tới. Bây giờ chúng ta đã có bức ảnh mới của một nguyên mẫu cho các thế hệ tiếp theo Mercedes E Class 2016, mà hiện nay xuất hiện rất nhiều như mẫu C-Class và S-Class mới nhất nó sẽ ngồi giữa.

 Xem thêm Mercedes E200: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-e200/Mercedes E Class 2016

Bức ảnh đầu tiên của chúng tôi cho thấy Mercedes E Class 2016 mới lạ hơn, với mechanicals ẩn bên dưới xe cho một C-Class. Điều này làm cho cảm giác mới như là E-Class sẽ đi xe trên nền tảng MRA modular Mercedes , được ra mắt mới nhất C-Class và kể từ đó đã được thực hiện theo phong cách của mình vào GLC GLK-thay thế. Điều này có nghĩa là Mercedes E Class 2016 mới sẽ nhẹ hơn, cứng hơn và hiệu quả hơn so với hiện tại; nền tảng MRA sử dụng rất nhiều vật liệu nhẹ như nhôm và cũng có thể chấp nhận chuyển động thay thế. Công nghệ lái xe tự trị cũng là một yếu tố quan trọng của nền tảng MRA. Các hệ thống tự trị tiến bộ hơn bất cứ điều gì chúng tôi đã nhìn thấy trên một chiếc xe sản xuất trong E-Class mới.

 Xem thêm: Mercedes E250 AMG: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-e250/Mercedes E Class 2016

Các Mercedes E Class 2016 mới được thừa kế từ một số hộp tự động chín tốc độ, đã được làm sẵn có trên 2015 CLS và các phiên bản của E-Class hiện tại. Chúng tôi nghe nói rằng sáu cơ thẳng sẽ được cung cấp trên E-Class mới. Đây sẽ là một thiết kế kiểu mô-đun, cho phép nó chia sẻ các thành phần và dây chuyền sản xuất với bốn đơn vị nhỏ hơn và ba xi-lanh cũng có trong công trình. Một chiến lược tương tự đã được sử dụng bởi BMW. Cũng sẽ hiệu suất cao E63 AMG biến thể, mà nó cũng đã được thừa hưởng. Nó sẽ áp dụng AMG mới twin-turbocharged 4,0 lít V-8 và có một sản lượng gần 600 mã lực.

 Xem thêm Mercedes E400: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-e400/

Bức ảnh duy nhất này cho thấy một cái nhìn tổng quan về nội thất với một thiết kế hạng sang rất giống với một trong những thiết kế mới nhất S-Class, với một màn hình kỹ thuật số ở phía trên cùng của ngăn xếp trung tâm và bốn lỗ thông hơi tròn bên dưới nó. Giống như trong S-Class, màn hình kỹ thuật số có thể nối liền vào cụm đồng hồ chính của xe.

Mặc dù chưa được xác nhận, Mercedes E Class 2016 có khả năng khá lớn về chiều dài của mẫu thử nghiệm này, E-Class sẽ có một chiều dài cơ sở dài hơn so với hiện tại. Chiếc xe cũng được dự kiến sẽ trở lại một lần nữa trong năm với các thiết kế khác nhau: sedan, long-wheelbase sedan (đối với Trung Quốc chỉ), wagon, coupe và convertible.

Đánh giá Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186