Mercedes E250 – Công nghệ và an toàn được đánh giá cao

Mercedes E250 2017, 2018 ngoai that noi that mercedes vietnam (1)

Với hàng loạt những công nghệ và an toàn ở ngay trên chiếc xe Mercedes E250 này vô cùng hiện đại và cực kì mới nhất hiện nay ở ngay trên thế giới. Đến với chiếc xe này thì quý khách sẽ có được những ngạc nhiên và thú vị lớn về những điều này. Khi mà ở mẫu xe E250 này sẽ được hãng cho sử dụng hệ thống treo cực kì êm ái mang tên gọi là Direct Control này , luôn đảm bảo được cho người lái những chế độ lái mà bạn cảm thấy thoải mái nhất

Kết quả hình ảnh cho E250

Với chính hệ thống lái Direct Steer trợ lực điện với trợ lực và tỉ số truyền lái sẽ được biến thiên theo đúng tốc độ giúp đem lại cảm giác lái 1 cách tối ưu nhất , hỗ trợ thêm đánh lái thoải mái và cực kì chính xác. Hơn nữa còn có cả cần số điều khiển điện Direct Select phía sau tay lái này , do đó mà khách hàng có thể yên tâm giao phó cho hệ thống lái vô cùng thông minh , vừa hiện đại mà lại cực kì an toàn tuyệt đối đó nhé. Trong khi lái xe thì việc sử dụng phanh xe là vô cùng cần thiết , ở phiên bản Mercedes E250 thế hệ mới này còn được hãng cho sở hữu một hệ thống phanh xe an toàn với công nghệ bậc nhất.

Chiếc xe này sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS và có được những chức năng kết hợp đó chính là hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS này , chức năng chống trượt khi tăng tốc ASR và hệ thống ổn định thân xe điện tử ESP. Ở chính mẫu xe E250 thế hệ mới còn được hãng cho sử dụng thêm hệ thống phanh Adaptive với chức năng hỗ trợ dừng xe Hold cũng như hỗ trợ khởi hành ngang dốc mang tên gọi Hill Start Assist. Có đèn phanh Adaptive nhấp nháy cảnh báo khi phanh gấp.

Sự xuất hiện của hệ thống đèn và gương xe cũng được hãng cho thiết kế vô cùng hiện đại , ở chính mẫu xe E250 này phải kể tới cụm đèn phía trước công nghệ full led chức năng thông minh tích hợp thêm đèn led chiếu sáng ban ngày. Hay tới cụm đèn báo rẽ ngay trên gương chiếu hậu , cụm đèn phía sau hay tới cụm đèn phanh thứ 3 đều được hãng cho sử dụng công nghệ led. Và gương chiếu hậu chống chói tự động, gương chiếu hậu bên ngoài chỉnh và gập điện rất tiện sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho E250

Tuyệt vời hơn ở chiếc E250 có một chức năng hiện đại nữa đó là chức năng Eco Start/stop có thể tự động ngắt khối động cơ khi chiếc xe tạm dừng giúp giảm thiểu được mức tiêu hao nhiên liệu cũng như khí xả , vừa lại rất bảo vệ môi trường đó nhé. Ngoài ra thì mẫu xe E250 còn được hãng cho sở hữu thêm hàng loạt những hệ thống và chức năng khác cực kì hiện đại đó nhé chính là hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Parking Assist tích hợp PARKTRONIC dò tìm không gian đỗ xe phù hợp, có thể tự động điều khiển tay lái và phanh để đưa xe vào đúng vị trí đỗ , ngay cả trong trường hợp đỗ xe song song và đỗ xe vuông góc. Hay tới chức năng cảnh báo sự cố mất tập trung Attention Assist này sẽ báo cho người lái nếu như mất tập trung , tất cả để phục vụ cho bạn lái xe một cách an toàn hơn.

Nguồn dịch : Giá xe Mercedes

Đánh giá Mercedes E250 – Công nghệ và an toàn được đánh giá cao

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes E250 – Công nghệ và an toàn được đánh giá cao
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186