Mercedes GL350 đánh giá

Sau khi tung ra ML, Mercedes-Benz đã mua trong một chiếc SUV lớn hơn chiếc GL. Mercedes-Benz GL đi kèm với một tùy chọn động cơ diesel và nhận được thẻ BlueEFFICIENCY là tốt.

Mercedes GL350 thiết kế

Thiết kế front-end nhấn mạnh tính chất rắn mới GL-tinh. Một dốc góc cạnh, lưới tản nhiệt với một ngôi sao vị trí trung tâm thống trị xem trước. Hai louvres ngang đặc biệt mạnh mẽ trong màu bạc nổi bật với chrome rộng cho mượn xe một cái nhìn cơ bắp. Từ phía bên, rõ ràng là chiếc GL-Class cung cấp không gian rộng rãi. Có một ấn tượng quan trọng hơn chiều dài. Chiều dài cơ sở dài và một cái mái cao kéo dài như xa như bức tường phía sau tạo ra một hình bóng năng động. Khu vực cửa sổ lớn nhấn mạnh những dòng này, tiếp tục thêm vào không khí sang trọng trong khi vẫn đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời và một bầu không khí nội thất tươi sáng.
Mercedes-Benz-GL
Mercedes GL350 nội thất

Nội thất được thống trị bởi các vật liệu chất lượng cao hiển thị chính xác thủ công và sự chú ý đến từng chi tiết, tạo ra một sang trọng, không khí trang nhã ôm sát nhân vật đặc biệt của một off-roader ở nhiều khía cạnh. Bề mặt bảng điều khiển và cửa mịn nhấn mạnh mạnh mẽ và tự tin, trong khi độ tương phản màu sắc giữa phần trên và tối hơn phần nhẹ hơn thấp hơn cũng như gỗ liên tục các yếu tố trang trí nội thất cho mượn một cảm giác rộng và thoáng mát.

Trình điều khiển của chiếc GL-Class mới ngồi sau bốn chấu vô-lăng đa chức năng gồm nhôm kiểu nan hoa thấp hơn. Đằng sau này là phần trên của bảng điều khiển, cũng cắt giảm trong da, tăng trong một vòm mạnh mẽ kéo dài các cụm thiết bị. Giao diện điều khiển ở trung tâm của bảng điều khiển có định nghĩa rõ ràng, thiết kế trơn tru và nhà điều khiển và hiển thị các chức năng dễ tiếp cận, vị trí hợp lý. Ở đây nhấn mạnh là vững chắc trên thái hoàn hảo và chính xác hữu hình.

Mercedes-Benz GL - Exterior (Exterior)

Mercedes-Benz GL - Exterior (Exterior)

Mercedes GL350 Động cơ

Mercedes GL350 CDI xanh hiệu quả đi kèm với một động cơ 2987cc đặt theo chiều dọc với sáu xi-lanh được đặt trong một bố trí chữ V, để cấp nguồn cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số bảy tốc độ. Đây là khối động cơ tương tự như chúng ta đã thấy trên Blue Efficiency của Mercedes-Benz E350 CDI và thậm chí cả trên ML350CDI. Infact khối trên Mercedes GL350 đã được lệch cộng hưởng là nó tạo ra 221bhp, trong khi E350 CDI sản xuất 228bhp và ML350CDI sản xuất 234bhp.

Oilburner này tung ra 221bhp của quyền lực tại 3800rpm và có mô-men xoắn tối đa 510Nm đóng gói trong nó. Động cơ là đáp ứng, tuy nhiên, chiếc SUV không phải là rất nhanh chóng xem xét thực tế là nó nặng khoảng hai và một nửa giai điệu (2505kgs). Trong khả năng tăng tốc chạy của chúng tôi, SUV lớn này chạy nước rút để đánh dấu 100kph trong 10,7 giây và hoàn thành phần tư dặm trong 17.4seconds.

hệ thống truyền lực

Các Mercedes GL350 xanh hiệu quả là một ổ đĩa tất cả các bánh xe tiện ích vĩnh viễn mà đi kèm với bảy tốc độ hộp số tự động, mà Mercedes-Benz gọi nó như 7G-TRONIC (mà bây giờ là một truyền nhìn thấy trên hầu hết các loại xe Mercedes-Benz). Các GL350CDI thể được điều khiển trong các chế độ dẫn động bốn bánh cao và thấp, tùy thuộc vào các điều kiện.

Khi cả hai bánh xe trên sự khác biệt cùng quay với cùng một tốc độ, hệ thống kéo 4ETS sẽ chăm sóc của nó (Mercedes-Benz gọi hệ thống kiểm soát lực kéo của nó như là 4ETS). Các Mercedes GL350 là 4MATIC (đó là hạn Mercedes-Benz cho hệ thống dẫn động bốn bánh của nó). Hệ thống này 4MATIC trong xe tiện ích đi kèm với off-road ABS, đồi bắt đầu hỗ trợ và điều chỉnh tốc độ xuống dốc (DSR). Việc truyền bảy tốc độ cảm thấy một chút hôn mê, có thể làm vượt trên đường cao tốc một chút của một vấn đề, mặc dù động cơ có nước đi một cách nhanh chóng. Trong thử nghiệm trong thiết bị của chúng tôi, GL350CDI tốc độ chạy 30-50kph trong vài giây và 50-70kph chạy trong vài giây.

lái xe Dynamics

 Mercedes GL350 CDI đi kèm với một xương đòn kép và hệ thống treo mùa xuân không khí ở phía trước và phía sau có việc đình chỉ bốn liên kết. Xe tiện ích này được thiết kế để đi off-road và do đó Mercedes GL350 đi kèm với một hệ thống treo có thể được nâng lên và hạ xuống tùy thuộc vào các điều kiện off-road, để tránh dưới bụng và cản của chiếc xe tiện ích bị cạo bằng đá hoặc bất kỳ trở ngại khác.

Việc đi xe của Mercedes GL350 CDI là cushy giống như bất kỳ chiếc xe Mercedes-Benz khác. Các GL350 hấp thụ hầu hết các tác động khắc nghiệt hơn va chạm chứ không phải đi qua chúng vào trong cabin. Các cabin được cách nhiệt tốt và hầu hết các tiếng ồn đường được giữ kín. GL đi kèm với hai thiết lập hệ thống treo tức. thể dục thể thao và thoải mái. Trong chế độ thoải mái, hệ thống treo thiết lập mềm và điều này cho một chuyến đi dẻo dai mà thường được ưa thích trong điều kiện lái xe bình thường.

Đánh giá tổng thể

Mercedes-Benz GL Rs 70 Rupi với hầu hết các chuông và còi là một chiếc SUV lớn tuyệt vời để đi cho, xem xét uy tín của việc sở hữu một ngôi sao ba cánh mà thêm vào, khi so sánh với chiếc SUV Đức và Nhật Bản khác được có sẵn ở mức giá này.

Đánh giá Mercedes GL350 đánh giá

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes GL350 đánh giá
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186