Mercedes-Benz GLA 200 tỏa sáng

mercedes

Những điều về GLA mới là: nó trông trẻ trung nhất khi đậu xe bên cạnh BMW X1 và Audi Q3 của, đó là đối thủ cạnh tranh gần nhất của Mercedes. Không nghi ngờ gì về điều đó, thực sự. X1 đã được khoảng hơn ba năm trong khi quý 3 chỉ khoảng hơn hai. Và bởi vì họ là cả hai thị trường như xe SUV cơ sở cao cấp, nó sẽ tự động làm cho cả hai sản phẩm khá thích hợp.

 • 1Nhưng không GLA mới này mặc dù; nó có sự rung cảm của một chiếc SUV, như BMW và Audi, đúng. Nhưng nó phần nào không giống như một và trong thực tế, là xa, xa phong cách hơn.
 • 1GLA, như hầu hết các bạn đã biết, được xây dựng trên nền tảng giống như A-Class và CLA. Có nghĩa là nó có kích thước khá nhỏ gọn; tùy thuộc vào cách bạn nhìn thấy nó, điều này sẽ là tin tốt vì nó có nghĩa GLA sẽ là một chiếc xe dễ lái xung quanh thị trấn, và cũng cơ động vào cả hai ngược lại và bãi đậu xe song song rất nhiều (chúng tôi đã cố gắng, và chúng tôi đều ấn tượng bởi tuyệt đối dễ dàng).
 • 1Nó không có một nhà ngoại cảm để nói với bạn rằng GLA lớn hơn A-Class. Nó là 125 mm dài hơn, rộng hơn 24 mm và 61 mm cao hơn so với A-Class.
 • 1Các biến thể chúng ta có ở đây là Mercedes GLA 200, đó là phiên bản entry-level (nó nằm dưới GLA 200 CDI và Mercedes GLA 250 4MATIC). Mặc dù là “entry-level”, Mercedes GLA 200 đã có khá một danh sách bộ rộng rãi, nhận được phụ lục nhựa ở mặt trước và phía sau cản xe, bao gồm cả hai bên để bắt chước một chiếc SUV màu xanh thực sự. Phát biểu trong đó, những người thiết kế qua tại Mercedes xứng đáng ca ngợi vì đã cho GLA nổi bật chi tiết phía trước và phía sau cản với ống xả đôi. Mái mờ chrome đường ray cũng có tiêu chuẩn, cùng với cánh lướt gió mui xe. BTW, những bánh xe 18-inch bọc trong 235/50 Cao su R-18 Continental.
 • 1Cabin của nó là một nơi rất thực tế để được in Mặc dù chia sẻ 2,699 mm chiều dài cơ sở tương tự như A-Class, Mercedes GLA 200 phần nào cảm thấy hơi rộng hơn. Bạn có thể chứa đến ba người lớn cỡ trung bình lại có với số tiền hào phóng của chỗ để chân và chấp nhận được khoảng không (quý 3 cung cấp nhiều trong khía cạnh này mặc dù). Khởi động 421 lít chắc chắn là hữu ích, và trong trường hợp bạn cần nhiều không gian hơn để giúp đỡ bạn bè di chuyển, ghế sau có thể gập ra để lộ một gà 836 lít giá trị của không gian. Cửa sau khởi động điện mở ra cao quá, do đó việc đặt và loại bỏ các mục cồng kềnh phải là một điều chắc chắn.
 • 1Buồng lái là một không gian rực rỡ nghĩ ra, với tất cả các nút điều khiển dễ dàng cho người lái xe. Không có gì nhiều để khiếu nại, ngoại trừ tôi vẫn nhận được sử dụng cho Samsung Galaxy Tab giống như màn hình hiển thị đa phương tiện, và vô lăng đáy phẳng như A45 AMG sẽ được nhiều, nhiều đánh giá cao ở đây (không đòi hỏi quá nhiều, tôi là ai? ). Những vấn đề nhỏ sang một bên, số tiền hào phóng của lỗ thông hơi máy lạnh đảm bảo cabin liên tục giữ mát. Oh, cặp ghế ngồi thể thao lên phía trước là một cảm ứng rực rỡ – bên cạnh việc được thoải mái, nó cũng ôm cơ thể, ngăn ngừa bất kỳ loại trượt kịch tính và trình chiếu trong thời gian lái xe nhiệt tình …
 • 1Cung cấp năng lượng Mercedes GLA 200 là một máy điện tăng áp 1,6 lít đã được giao phối với ly hợp kép 7 tốc độ ‘hộp của Mercedes. Với cặp đôi này, sức mạnh được đánh giá ở 156 mã lực với mô-men xoắn tối đa 250 Nm có sẵn từ thấp 1.400 rpm. Phải mất 8,8 giây để chuyên chở tất cả những gì 1.395 kg (GLA 200 là một ổ đĩa bánh trước) của tấm kim loại từ 0 đến 100 km / h, tăng tiền ở 215 km / h.
 • 1Trong khi Mercedes GLA 200 sẽ không chạy nhanh hơn bất kỳ nóng-nở sớm, nó cảm thấy nhanh và sẵn sàng mà không cần bất kỳ nhiều cần phải làm việc động cơ cứng. Trên đường cao tốc, nó vẫn còn cảnh báo, việc truyền tải làm việc liên tục trong thời gian upshifts. Tuy nhiên, mặc dù Mercedes đã làm được một công việc tốt trong việc giữ tiếng ồn động cơ ở mức tối thiểu, bạn có thể bằng cách nào đó vẫn còn nghe thấy nó khi kéo dài hơn 5.000 rpm.
 • 1Một cặp sang số paddle có tiêu chuẩn, do đó nên là tin tốt nếu bạn là loại người vẫn thích sang số bằng tay.
 • 1Xử lý khôn ngoan, Mercedes GLA 200 cư xử giống như một chiếc hatchback, mặc dù lập trường cao hơn. Trong toàn bộ của nó, nó là Surefooted và trồng, với sự chỉ đạo công ty – mặc dù một chút nhân tạo so với X1 của – cung cấp thông tin phản hồi tốt. Cơ thể cuộn vẫn có thể được cảm nhận, nhưng nó không làm gì để bắt sự tự tin của bạn khi bạn cam kết rằng chặt chẽ chơi tay phải.
 • 1Kỳ lạ, thực sự; nó có hình ảnh của một chiếc SUV, nhưng hoạt động như một hatchback …
 • 1Như một toàn thể, Mercedes GLA 200 là một trong những tiền xe hoàn thiện nhất có thể mua ngay bây giờ. Bạn không biết những gì để phân loại nó; nó có cơ thể của một toa xe, được nâng lên chưa xử lý như một chiếc hatchback. Nhưng bất cứ điều gì, GLA 200 phép thuật từ “mát mẻ” và thực sự là nơi bạn nên đỗ tiền của bạn nếu thực tiễn và độ chắc chắn là những gì bạn muốn và cần. Chúng ta không quên tiết kiệm nhiên liệu tốt quá: Mercedes tuyên bố một chu kỳ kết hợp là 16,9 km / L nhưng dựa trên thời gian của chúng tôi với chiếc xe, chúng tôi quản lý một thực tế hơn 13 km / L, có thể được coi là tốt cho người lái xe trung bình.
 • 1May mắn cho Mercedes mặc dù, 9 tốc độ mới Evoque là một số $ 70k đi …
 • 1

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Đánh giá mẫu xe Mercedes GLA 200
 • Việc hãng Mercedes công bố dòng xe GLA này tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay , trong đó phiên bản GLA 200 sẽ có mức giá rẻ nhất , ở tầm 1,519 tỷ đồng , còn lại các phiên bản khác sẽ …

 • Chiếc xe khung gầm cao Mercedes GLA 200
 • Quý khách là 1 người thích đi kiểu dáng xe gầm cao , nhưng muốn kích thước nó nhỏ gọn để tiện đi lại trong thành phố , dễ dàng tìm được chỗ đậu xe thì nay GLA 200 không còn gì là khó khăn . Vừa có thể đi lại thuận tiện hơn trong …

 • Phiên bản Mercedes GLA 200 – đẹp , sang và hiện đại
 • Phiên bản Mercedes GLA 200 chính là 1 chiếc xe có kiểu dáng  đẹp , bắt mắt và đầy đủ những trang bị , tiện ích bên trong chiếc xe này , trong phân khúc hạng sang gầm cao hiện nay thì có lẽ GLA 200 là mẫu xe được thành công nhất tại thời …

 • Những chi tiết nổi bật trên phiên bản Mercedes GLA 200
 • Phiên bản Mercedes GLA 200 này được hãng cho ra mắt có 1 sự thay đổi lớn về mặt thiệt kế , kiểu dáng bên ngoài lẫn khoang nội thất bên trong , bên cạnh đó thì hiệu suất lẫn động cơ của chiếc xe này luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao , …

0933888809