Mercedes GLA 200 CDI đánh giá

mercedes

Mercedes-Benz cho biết trong tuần này tại buổi ra mắt mới của họ Mercedes GLA 200 CDI, giày đi bộ đường dài của thế giới động cơ, nếu bạn muốn, và chỉ là điều để bước ra khỏi in Nó cũng tự hào sideskirts với ‘xô răng’ – đó mở ra trí tưởng tượng cho tất cả các loại vật.

Mercedes GLA 200 CDI là mới nhất của dòng máy compact của Merc, một chiếc SUV nóng tìm kiếm mà cưỡi giống như một chiếc xe hơi và có sự xa xỉ dự kiến ​​của các thương hiệu ngôi sao ba cánh.

GIÁ TRỊ

Có ba mô hình trong các dòng sản phẩm GLA; các động cơ diesel 200 CDI, có sẵn ngay bây giờ từ 47.990 $, xăng GLA 250 với tất cả các bánh, mà đến vào tháng Bảy tại $ 57,900 và một phiên bản AMG khốc liệt, GLA 45, do bến vào tháng Mười với giá $ 79,900. Mercedes GLA 200 CDI có bánh xe hợp kim 18-inch, đèn pha bi-xenon tự động với đèn LED ban ngày đèn chạy, tự động trên cần gạt nước mưa, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, xe hoạt động hỗ trợ, chín túi khí, satnav, kết nối Bluetooth với âm thanh trực tuyến, kép kiểm soát khí hậu vùng, camera lùi, hệ thống âm thanh sáu loa.

Cộng với các bit an toàn điện tử toàn bộ, bao gồm cả điểm mù và phòng chống va chạm hỗ trợ. Chỗ ngồi tuyệt vời là trong Artico, mô tả là “nhân tạo da và các dấu gạch ngang có một cụm phong nha với mặt đồng hồ thể thao bạc và kim tiêm đỏ cộng với một màn hình màu TFT 5 ¾ inch. Các ghế điện điều chỉnh được ủng hộ có bốn chiều thắt lưng hỗ trợ điện khí nén, chia gấp hàng ghế sau, và một khu vực hàng hóa 420 lít mở rộng. Và có một hệ thống ống xả kép ống.

ENGINE / TRUYỀN

2.1litre động cơ turbo-diesel của 200 đặt ra 100kW/300Nm đến các bánh xe phía trước thông qua một bảy tốc độ ly hợp kép tự động với paddleshift. 2.0litre động cơ turbo-xăng AWD 250 của sản xuất 155kW/350Nm và AMG 45 sử dụng một phiên bản siêu điều chỉnh để Whack ra một 265kW/450Nm tuyệt đẹp. Tất cả các mô hình có Eco start-stop và tiêm trực tiếp.

LÁI XE

Thêm du lịch hệ thống treo của Mercedes GLA 200 hơn Merc của chặt chẽ liên quan đến A-Class cho nó một thoải mái, đi xe tuân thủ, nhưng mặc dù các nhà sản xuất khẳng định là chạy nước rút đến 100km / h trong 9,9 giây, nó không cảm thấy đặc biệt nhanh chóng. Bảy tốc độ tự động là tốt mặc dù. Tiết kiệm nhiên liệu là một 4.6litres/100km trung bình với lượng khí thải của 122g/km.

Chúng tôi đã có một ổ đĩa từ Melbourne đến Thung Lũng Yarra – trên đường ướt – vì vậy chúng tôi không đẩy may mắn của chúng tôi thông qua các bit uốn lượn, nhưng phát hiện một chút understeer, một tính năng thường được coi là an toàn. Đây là một điều hấp dẫn và thú vị để đi lang thang về trong, xử lý khá tốt và có thể duy trì một tốc độ khá nhanh, nhưng chỉ với ổ đĩa bánh trước, bạn sẽ không muốn đi trên bất cứ điều gì nghiêm túc off-road.

Như vậy là nó thực sự là một chiếc SUV? Vâng, dân gian Merc chỉ ra rằng nó có mái nhôm đường ray và chỗ phình ra điện trên nắp ca-pô, cộng với những sideskirts xô-răng. Mà hóa ra là điệp đúc vào váy. Họ sẽ không cắn bất cứ điều gì.

Phán quyết

Phí bảo hiểm thể thao SUV nhỏ gọn / nở / bất cứ điều gì với rất nhiều lớp học – và một chút gan dạ.

Mercedes-Benz GLA 200 CDI
Giá: từ $ 47,990
Động cơ: 2.1 lít turbodiesel; 100kW/300Nm
Truyền: 7sp ly hợp kép tự động; TĐ
Khát: 4.6L/100km

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Đánh giá mẫu xe Mercedes GLA 200
  • Việc hãng Mercedes công bố dòng xe GLA này tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay , trong đó phiên bản GLA 200 sẽ có mức giá rẻ nhất , ở tầm 1,519 tỷ đồng , còn lại các phiên bản khác sẽ …

  • Chiếc xe khung gầm cao Mercedes GLA 200
  • Quý khách là 1 người thích đi kiểu dáng xe gầm cao , nhưng muốn kích thước nó nhỏ gọn để tiện đi lại trong thành phố , dễ dàng tìm được chỗ đậu xe thì nay GLA 200 không còn gì là khó khăn . Vừa có thể đi lại thuận tiện hơn trong …

  • Phiên bản Mercedes GLA 200 – đẹp , sang và hiện đại
  • Phiên bản Mercedes GLA 200 chính là 1 chiếc xe có kiểu dáng  đẹp , bắt mắt và đầy đủ những trang bị , tiện ích bên trong chiếc xe này , trong phân khúc hạng sang gầm cao hiện nay thì có lẽ GLA 200 là mẫu xe được thành công nhất tại thời …

  • Những chi tiết nổi bật trên phiên bản Mercedes GLA 200
  • Phiên bản Mercedes GLA 200 này được hãng cho ra mắt có 1 sự thay đổi lớn về mặt thiệt kế , kiểu dáng bên ngoài lẫn khoang nội thất bên trong , bên cạnh đó thì hiệu suất lẫn động cơ của chiếc xe này luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao , …

0933888809