Mercedes GLA 200 CDI: Hình ảnh & thông số kỹ thuật

mercedes

 MERCEDES 200 CDI
Thông số kỹ thuật

Động cơ 4 cyl., 4 van, turbo diesel, hạt
Công suất 2.143 cc
Hiệu suất 136 kW / 185 mã lực tại 4.000 rpm
Mômen xoắn cực đại 300 Nm tại 3.000 rpm
Hiệu năng hệ thống 136 mã lực
Truyền 6 tốc độ, hướng dẫn sử
Ổ đĩa Trước
L / W / H 4,417 / 1,804 / 1,494 mm
Khoảng cách giưa hai cây láp 2,699 mm
Sức nặng của bao 1505 kg
Khối lượng khởi động 421-1235 l
Hiệu suất 0-100 km / h trong 10,0 s
Tốc độ tối đa 205 km / h
Tiêu thụ EU 4,3 l/100 km
Khí thải CO 2 114 g / km
Giá cơ sở 32.130 €

GLA Mercedes SUV hoàn thành cung cấp rộng rãi của nó. Bây giờ thầu Stuttgart trong năm loạt mô hình (GLA, GLK, ML, GL, và G) Geländegänger. Đại diện trẻ nhất thuộc về thể loại SUV nhỏ gọn – người mua xe ôtô đang yêu cầu nhiều nhất lớp xe.

Các GLA được dựa trên nền tảng dẫn động cầu trước, vì vậy bạn có thể dựa trên công nghệ đã được chứng minh của dòng A-Class. Điều này mang lại lợi thế chi phí. Thực sự rẻ, người mới không phải là, tuy nhiên, giá bắt đầu chỉ có dưới 30.000 euro và trôi dạt với tính năng bổ sung hấp dẫn từ danh sách dài các tùy chọn hơn nữa vào không khí. Đổi lại, bạn sẽ có được một chiếc xe không chỉ là công việc hàng ngày xử lý ánh sáng chân, nhưng cũng đủ mạnh mẽ để đáp ứng ngay cả lần trên nhỏ lạc tinh thần của cuộc phiêu lưu.

Với giải phóng mặt bằng cao hơn và một chương trình lái xe off-road đã mô hình ổ đĩa tất cả các bánh xe trang bị tiêu chuẩn, GLA nên cung cấp off-road cho rất nhiều lái xe vui vẻ. Nhưng chuyến đi của loại hình này có lẽ vẫn là ngoại lệ chứ không phải bởi vì hầu hết người mua SUV muốn chuyển động chủ yếu trên những con đường trải nhựa và đường cao tốc. Và cho rằng đã có các mô hình rẻ hơn với ổ đĩa bánh trước, vì vậy Mercedes.

Mercedes GLA 200 CDI Fahrbericht Bilder technische Daten

Báo cáo lái xe Mercedes GLA 200 CDI: là ổ đĩa bánh trước?

Cho dù GLA có thể giữ lời hứa đó, chúng tôi muốn biết chính xác. Vì vậy chúng tôi đã chọn cho thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi lái xe mô hình cơ sở, Mercedes GLA 200 CDI với 136 mã lực động cơ diesel, ổ đĩa bánh trước và tay sáu tốc độ hộp số. Bên ngoài tương tự như chiếc SUV nhỏ gọn, với mái nhà thấp mạnh mẽ hơn cao cấp sedan đối thủ cạnh tranh của nó Audi Q3 và BMW X1. Thân xe cao gắn kết, các, đĩa quy mô lớn vuốt ở hai bên của chiếc xe, vòm bánh xe lớn và các cửa sổ bên hẹp cho phép GLA xuất hiện khá mạnh mẽ.

Khi bạn nhập vào bạn phải vượt qua ít SUV điển hình cao – đây là một sự tương đồng đi kèm với một quattro allroad Audi, Volvo Cross Country hay Subaru Legacy Outback trong tâm trí. Mặc dù vị trí chỗ ngồi cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt, nhưng thấp hơn so với những chiếc SUV khác đáng kể. Tay lái đa chức năng tiêu chuẩn với vành đẹp da dày cũng ngồi trong bàn tay, và đôi mắt của người lái xe vô tình rơi vào Blechhutzen dài trên mui xe.

Ghế – được biết đến từ A-Class – có kích thước đầy đủ, thoải mái và cung cấp bản thân tại một đường cong tiến độ nhiều sự hỗ trợ bên cao hơn. Theo yêu cầu đó cũng là một ghế ngồi thể thao với tựa đầu tích hợp có thể đặt hàng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu với tựa đầu điều chỉnh chiều cao, đặc biệt là kể từ khi họ cũng có thể được đặt hàng với một chỗ ngồi hành khách phía trước có thể gập lại hoàn toàn, biến thể tiêu chuẩn. Vì vậy, mặc phù hợp với dài, cồng kềnh giá rẻ cửa hàng phần cứng trong Mercedes GLA 200.

Lại nó đi vào khá hẹp. Không gian cho hành khách phía sau được giới hạn bởi các vết lõm bên gây ra bởi mái nhà thu hẹp về phía sau. Nhưng thực sự tập trung bạn không cảm thấy. Lưng ghế sau có thể nghiêng tùy chọn không chỉ để mở rộng khoang hành lý, mà còn mang lại ở một vị trí hàng hóa cái gọi là. Do đó, họ là dốc hơn, và ngăn lưu trữ phát triển bởi 60 lít. Một giải pháp thông minh, bởi vì như có thể được mặc dù thân cây mở rộng tất cả các ghế phía sau – mặc dù với sự mất mát thoải mái – tiếp tục sử dụng.

GLA Mercedes 200 CDI: KIỆM, LOW VÀ AGIL

Các động cơ diesel cơ sở trong Mercedes GLA 200 CDI làm như xăng nhập 136 mã lực. Anh nhận được quyền lực của mình từ một 2.2 lít bốn xi-lanh, được thiết kế như một cái gọi là “xuống quá tốc độ”. Điều này có nghĩa rằng đó là nhờ vào sự dịch chuyển lớn ở tốc độ thấp mạnh mẽ để làm việc. Số lượng: mô-men xoắn tối đa 300 Nm, sau khi tất cả, phục vụ từ năm 1400 du lịch. Điều này sẽ cung cấp hiệu quả tốt nhất – Mercedes đưa ra một tiêu thụ nhiên liệu 4,3 l/100 km trên.

Thành phố diễn tập lái xe thông thường nhất mà bạn có thể thực hiện trong phạm vi tốc độ dưới 2000 rpm. Điều này dẫn đến lái xe lười biếng chuyển đổi. Và cũng có những Stuttgart có thể di chuyển khá nhanh chóng. Âm thanh động cơ thực sự là luôn luôn đáng chú ý nhưng không phô trương và âm thanh từ xa. Các động cơ diesel là lớn chỉ ngoài 4000 tour du lịch. Nhưng mà hiếm khi xảy ra khi bạn bắt tay vào tay sáu tốc độ nỗ lực – và thậm chí thú vị: thay đổi bánh răng đi dễ dàng và thoải mái bằng tay.

Động cơ nặng bây giờ cũng trong địa hình đồi núi (mặc dù ổ đĩa bánh trước) cho lực kéo chấp nhận được. Khi Mercedes GLA 200 với động cơ xăng và do đó ít đại chúng về dự trữ trục kéo phía trước đang cạn kiệt trên các bề mặt ẩm ướt, tuy nhiên, một cách nhanh chóng. Khung xe hư hỏng với uốn tốt và có thể không uốn cong nhanh angegangenen mang lại bình tĩnh. Các tay lái trợ lực cơ điện được điều chỉnh, tuy nhiên, thay vì gián tiếp.

Cho một chuyến đi đầu tiên vào khu vực chúng tôi đã chọn mô hình bốn bánh 220 CDI 4Matic GLA – và nó cho thấy rằng ngay cả những chiếc SUV nhỏ nhất của Mercedes là khá khả năng off-road. Giải phóng mặt bằng tăng lên, một kiểm soát Hill Descent và off-road chương trình lái xe có ảnh hưởng đến động cơ và hộp điều khiển, cung cấp cho các thuộc tính Kraxel chấp nhận được GLA.

Mercedes GLA 200 CDI: Hình ảnh & thông số kỹ thuật

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Đánh giá mẫu xe Mercedes GLA 200
  • Việc hãng Mercedes công bố dòng xe GLA này tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay , trong đó phiên bản GLA 200 sẽ có mức giá rẻ nhất , ở tầm 1,519 tỷ đồng , còn lại các phiên bản khác sẽ …

  • Chiếc xe khung gầm cao Mercedes GLA 200
  • Quý khách là 1 người thích đi kiểu dáng xe gầm cao , nhưng muốn kích thước nó nhỏ gọn để tiện đi lại trong thành phố , dễ dàng tìm được chỗ đậu xe thì nay GLA 200 không còn gì là khó khăn . Vừa có thể đi lại thuận tiện hơn trong …

  • Phiên bản Mercedes GLA 200 – đẹp , sang và hiện đại
  • Phiên bản Mercedes GLA 200 chính là 1 chiếc xe có kiểu dáng  đẹp , bắt mắt và đầy đủ những trang bị , tiện ích bên trong chiếc xe này , trong phân khúc hạng sang gầm cao hiện nay thì có lẽ GLA 200 là mẫu xe được thành công nhất tại thời …

  • Những chi tiết nổi bật trên phiên bản Mercedes GLA 200
  • Phiên bản Mercedes GLA 200 này được hãng cho ra mắt có 1 sự thay đổi lớn về mặt thiệt kế , kiểu dáng bên ngoài lẫn khoang nội thất bên trong , bên cạnh đó thì hiệu suất lẫn động cơ của chiếc xe này luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao , …

0933888809