Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình

Sự xuất hiện của vô lăng trên mẫu xe Mercedes GLC 200 này vẫn được hãng cho bao bọc bằng da thượng hạng , sang trọng , thiết kế kiểu dáng 3 chấu phong cách thể thao nhất. Ở trên vô lăng cũng sẽ được hãng cho tích hợp thêm 1 loạt những nút bấm điều chỉnh được âm thanh cho tới đàm thoại rảnh tay, chức năng điều khiển bằng giọng nói. Ở ngay phía sau vô lăng còn được hãng cho tích hợp thêm lẫy chuyển số bán tự động và cần số cũng sẽ được hãng cho điều khiển bằng điện DIRECT SELECT, hệ thống Cruise Control với SPEEDTRONIC cho phép điều chỉnh tốc độ tối đa mong muốn trong khu vực giới hạn tốc độ.
Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình (1)
Ngoài ra thì sự xuất hiện của bảng  đồng hồ là dạng 2 ống với màn hình màu có kích thước 5,5inch ở ngay phía sau vô lăng này cũng sẽ cung cấp được đa thông tin cho người lái , từ giải trí , thông số vận hành và thiết lập được những chức năng cần thiết khác nhau. Ở giữa 2 ghế ngồi phía trước thì mẫu xe Mercedes GLC 200 2019 này vẫn còn được hãng cho trang bị bảng touchpad điều khiển cảm ứng ở ngay trên bệ trung tâm, có lẽ đây chính là trang bị độc quyền trên mẫu xe Mercedes ngày nay. Mercedes GLC 200 2019 cũng bị hãng cho cắt giảm khá nhiều những trang thiết bị tiện nghi , tuy nhiên thì những trang bị còn lại vẫn thể hiện đẳng cấp hàng đầu của một mẫu xe Mercedes ( Mercedes GLC 300 ).
Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình (2)
Sự sang trọng còn được hãng cho thể hiện thông qua hệ thống thông tin giải trí chính là Audio 20CD có được khả năng kết nối với Internet, Radio, đầu đĩa CD, kết nối Bluetooth, Apple Carplay và Android Auto. Tất cả sẽ được hãng cho tích hợp vào màn hình màu FTF có kích thước 7inch ở ngay vị trí trung tâm bảng taplo , cùng với cổng kết nối truyền thông đa phương tiện ở ngay phía dưới tựa tay trung tâm , hỗ trợ các trang thiết bị giải trí di động. Hệ thống điều hòa ở trên mẫu xe GLC 200 này còn được hãng cho ưu ái khi vẫn trang bị điều hòa khí hậu tự động 2 vùng Thermatic tương tự như trên phiên bản cao cấp. Ngoài ra thì hàng ghế phía sau vẫn được hãng cho duy trì thêm cửa gió, có chức năng làm mát nhanh toàn bộ không gian bên trong xe Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình (4)

Tương tự phiên bản GLC 250, Mercedes GLC 200 2019 cũng sẽ được hãng cho sử dụng hệ thống khởi động bằng nút bấm Keyless Start , vì thế mà người sử dụng chỉ có thể mở khóa xe bằng remote. Đi kèm với đó còn có thêm chức năng khởi động bằng cùng Eco start/stop có thể tự động ngắt khối động cơ khi chiếc xe tạm dừng đèn đỏ hoặc những nơi đông người , có thể giúp giảm thiểu được mức tiêu hao nhiên liệu và khí xả. Hay tới cửa khoang hành lý cũng sẽ được hãng cho trang bị chức năng đóng mở cửa sau bằng điện EASY-PACK. Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình (3)

Để giúp cho chiếc xe Mercedes GLC 200 2019 này có được mức giá tốt hơn so với 2 phiên bản còn lại thì nhà sản xuất lược bỏ được trang bị như hệ thống đèn viền khoang nội thất có thể điều chỉnh được 3 màu sắc và độ sáng khác nhau , cửa sổ trời siêu rộng Panorama, cùng với đó là hệ thống định vị và dẫn đường GPS tích hợp thêm cả bản đồ Việt nam, cổng lắp đặt giá để iPad và các thiết bị giải trí khác.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0702000222

Website: https://mercedesvietnam.net

Đánh giá Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes GLC 200 2019 sang trọng, lịch thiệp đa dụng cho gia đình
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP