Mercedes GLC 300 2020 đánh giá đầu tiên một phiên bản bán chạy

FRANKFURT, Đức – Mercedes-Benz GLC đã thay thế GLK trong phân khúc crossover nhỏ gọn cực kỳ quan trọng vào năm 2016, và mẫu xe này đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. GLC Coupe – thực sự là một chiếc fastback bốn cửa, nhưng người Đức sẽ không được từ chối gọi nó là một chiếc coupe – đã gia nhập dòng sản phẩm cho năm 2017. Bây giờ, 2020 Mercedes-Benz GLC 300 và GLC 300 Coupe đã được cập nhật với bốn động cơ tăng áp mới động cơ -cylinder, khả năng off-road bổ sung, giao diện thông tin giải trí mới nhất của thương hiệu và các điều chỉnh thiết kế bên trong và bên ngoài.

Lần đầu tiên, những thay đổi là giá vé giữa chu kỳ khá điển hình. Mercedes GLC 300 2020 có lưới tản nhiệt được định hình lại với các thanh đôi (GLC 300) hoặc một thanh đơn (GLC 300 Coupe), giảm xóc thấp hơn, cản sau được định hình lại, đèn pha LED với chữ ký ánh sáng mới và thiết kế bánh xe mới. Để phù hợp với thời đại, cả hai màu sơn mới đều có màu xám: Graphite Grey metallic và Selenite Grey Magno mờ.

Mercedes GLC 300 2020 đánh giá đầu tiên một phiên bản bán chạy

Bên trong, những thay đổi lớn hơn. Lớn nhất là sự xuất hiện của giao diện người dùng MBUX của Mercedes-Benz, tiếp tục lan rộng trong toàn bộ dòng sản phẩm. Hệ thống tiêu chuẩn hoạt động thông qua màn hình cảm ứng 10,25 inch rộng, nông, thay thế cho đơn vị tiêu chuẩn 7,0 inch trước đây hoặc màn hình 8.4 inch tùy chọn, và giờ đây đã có tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Android Auto (trước đây là tùy chọn 350 USD). Nó có thể hiển thị nhiều chức năng cùng một lúc và cũng đáp ứng các lệnh theo kiểu Siri được mở đầu bằng “Hey, Mercedes.” Thêm Trợ lý Nội thất MBUX tùy chọn và hệ thống có thể phản hồi các cử chỉ, mặc dù đây là một lợi ích đáng ngờ.

Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019 Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019 Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019 Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019

Ấn tượng hơn là thủ thuật mới gọn gàng của hệ thống điều hướng: Khi đến gần một ngã rẽ, màn hình sẽ tự động chuyển từ bản đồ toàn màn hình sang màn hình chia nhỏ với một bản đồ trong một phần ba và một nguồn cấp dữ liệu từ camera phía trước trên hai phần ba còn lại. Chế độ xem camera được phủ lên bằng một mũi tên chỉ hướng cho biết nơi bạn cần quay. Tính năng mới này, màn hình lớn hơn và khả năng cấu hình lớn hơn của hệ thống mới đều rất tuyệt vời. Bây giờ, mặc dù chúng tôi đánh giá cao bàn di chuột cảm ứng lớn hơn và linh hoạt hơn của MBUX so với bàn phím nhỏ bóng mà nó thay thế, chúng tôi bỏ lỡ bộ điều khiển nút bấm Comand cũ hoạt động với độ chính xác cơ học không có bàn di chuột nào có thể sánh được.

Về chủ đề màn hình, người ta cũng có thể đặt mua màn hình 12,3 inch thay cho cụm công cụ truyền thống. Ở những nơi khác trong cabin, có một thiết kế tay lái mới kết hợp các bàn di chuột nhỏ ở nan hoa bên trái và bên phải dưới ngón tay cái của tài xế, có thể được sử dụng để cuộn qua các số đọc khác nhau trong màn hình thông tin người lái hoặc hệ thống thông tin giải trí. Ngoài ra còn có các tùy chọn trang trí và bọc mới, nhưng thiết kế tổng thể vẫn giống nhau, đó là một trong những người giàu nhất trong phân khúc. Sự thoải mái cho người ngồi trước là tuyệt vời và ghế sau của GLC 300 tiêu chuẩn phù hợp với hai người lớn hoặc thậm chí ba người. Mercedes GLC 300 2020, tuy nhiên, hy sinh khoảng không phía sau – và một mức độ không gian chở hàng – trên bàn thờ mang phong cách nghi vấn.

Về mặt cơ học, sự thay đổi lớn là một động cơ tiêu chuẩn mới. Có tên mã M264, động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp mới có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 273 lb-ft. Nó thay thế cho động cơ M274 trước đây, tạo ra công suất 241 mã lực và có cùng công suất mô-men xoắn. Như trước đây, hệ dẫn động cầu sau hoặc 4Matic đều có sẵn, với tiêu chuẩn 4Matic trong Coupe. Hộp số là hộp số chín cấp có tên 9G-Tronic.

Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019

(Biến thể plug-in-hybrid GLC350e cũng sẽ quay trở lại vào năm tới, nhưng Mercedes vẫn chưa sẵn sàng công bố chi tiết về những thay đổi của nó. Điều tương tự cũng đúng với GLC43 mang nhãn hiệu AMG, trong khi các biến thể GLC63 của quái vật V8 được thảo luận riêng. )

Công suất tăng thêm luôn được chào đón, nhưng ngay cả khi có thêm nước trái cây, hệ thống truyền lực của GLC 300 vẫn mất nửa giây để tự thu thập trước khi phản ứng với van tiết lưu. Ít nhất là tăng được tích hợp khá tốt. Việc điều chỉnh khung gầm hài lòng hơn, kết hợp góc cua sắc nét, nhạy bén với chất lượng xe tốt trong mẫu xe của chúng tôi, được trang bị hệ thống treo lò xo không khí tùy chọn (lò xo thép là tiêu chuẩn). Trên autobahn, sự ổn định của GLC được chào đón cũng như sự yên tĩnh đáng chú ý của nó.

Chúng tôi cũng đã giải quyết một khóa học off-road ngắn, trong đó GLC Euro-spec ở nhà nhiều hơn người ta có thể mong đợi và có khả năng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tín dụng một số cải tiến cho gói Off-Road Engineering có sẵn, tùy chọn trên Mercedes GLC 300 2020 nhưng không có sẵn trên Coupe. Như được định cấu hình cho chiếc xe dành cho thị trường châu Âu mà chúng tôi đã lái, gói này bổ sung các chế độ Offroad và Offroad + cho các lựa chọn Eco, Comfort, Sport và Sport + hiện có của hệ thống Drive. Mặc dù Hoa Kỳ sẽ có các chế độ lái bổ sung của gói Off-Road Engineering, chúng tôi sẽ không nhận được hệ thống treo khí tùy chọn – tất cả các mẫu của Hoa Kỳ sẽ sử dụng hệ thống treo lò xo bằng thép có chiều cao cố định.

Die neue GLC Familie, Frankfurt 2019 // The new GLC Family, Frankfurt 2019

Cả hai chế độ Offroad đều thay đổi ánh xạ gia tốc, lập trình truyền và lái, cũng như các chế độ lái khác. Offroad + cũng tự động kích hoạt điều khiển giảm tốc độ đồi (Điều chỉnh tốc độ xuống dốc, hoặc DSR, trong Mercedes-speak) và đặt nó ở tốc độ 4 dặm / giờ, mặc dù có thể điều chỉnh tốc độ trong khoảng từ 1 đến 11 dặm / giờ bằng các nút điều khiển hành trình +/- trên vô lăng. Chọn Offroad + và chiều cao xe tăng thêm 0,6 inch. Nhấn nút chiều cao xe trên bảng điều khiển trung tâm khi ở Offroad + và hệ thống treo tăng lên tối đa 2.0 inch so với tiêu chuẩn. (Nhấn nút chiều cao đi xe mà không ở chế độ Offroad + và chiếc xe tăng 1,4 inch.) Trên lốp xe mùa hè, chúng tôi đã leo lên một mức 60% (vẫn còn ngại tối đa 70 độ), đi xuống dốc tương tự bằng cách sử dụng DSR, và bám trên những con đường mòn với những con đường mòn sâu đến nỗi một bánh xe bị treo lơ lửng trong không trung. Không ai trong số đó là chủ sở hữu GLC trung bình có khả năng thực hiện, nhưng đối với những thách thức mà chiếc xe có thể gặp phải trên thực tế – chẳng hạn như những vệt tuyết sâu hoặc bùn lầy – giờ đây đã có thêm một khả năng.

Như trước đây, GLC đạt tiêu chuẩn với cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động, cùng với cảnh báo không chú ý đến người lái. Tuy nhiên, vô số tính năng bổ sung và / hoặc nâng cao hơn được thêm vào Gói Hỗ trợ Trình điều khiển. Chúng bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, hệ thống va chạm phía trước được tăng cường có thể phát hiện giao thông phía trước và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng Distronic tuyệt vời của Mercedes cung cấp hỗ trợ lái. Cho đến năm 2020, Mercedes cũng đã bổ sung Hỗ trợ thay đổi làn đường chủ động mới (báo hiệu thay đổi làn đường với điều khiển hành trình được tham gia và hỗ trợ lái sẽ thực hiện nó) và Điều chỉnh tốc độ dựa trên tuyến đường (điều khiển hành trình sẽ giảm nhanh tốc độ cài đặt để giảm hơn nữa thoải mái đàm phán các đường cong sắp tới).

Mercedes GLC 300 2020 có giá khởi điểm 43.495 USD, cao hơn 1.800 USD so với người tiền nhiệm 2019. Phiên bản 4Matic có giá 45.495 USD, trong khi GLC 300 Coupe (với 4Matic tiêu chuẩn) là 50.995 USD, hoặc hơn 6.500 USD so với người anh em bình phương hơn. Tất cả giá bao gồm phí đích $ 995. Các cải tiến cho năm 2020 không làm thay đổi nhiều công thức của GLC, nhưng dù sao nó cũng là một trong những điều khiến GLC 300 trở thành một lựa chọn hấp dẫn giữa các đồng nghiệp của nó, nhờ nội thất sang trọng, bao bì hợp lý (cho mẫu SUV), khung gầm được điều chỉnh tốt, và công nghệ dễ chịu, tất cả được gói trong một vỏ bọc thời trang.

Đánh giá Mercedes GLC 300 2020 đánh giá đầu tiên một phiên bản bán chạy

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes GLC 300 2020 đánh giá đầu tiên một phiên bản bán chạy
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  There are no reviews yet.

  Chưa có bình luận nào

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  TOP

  Hotline
  0976118186