Mercedes-Maybach S600 mới: một điểm nhấn thêm ở phân khúc cao cấp.

Phong cách, ưu dàng kết hợp với xu hướng thiết lập độc quyền.
Một thế giới tăng gấp đôi phi thường chiếu.
Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 11,7-8,9 l / 100 km;
Khí thải CO₂ kết hợp: 274-207 g / km *.

01-Mercedes-Maybach-1180x686

Trong một thế giới ra mắt đôi trên hai châu lục, Mercedes-Maybach S600 mới sẽ được công bố gần như đồng thời ở hai thị trường trọng điểm của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Chiếc xe ra mắt của nó chỉ vài giờ ngoài tại Los Angeles Auto Show và tại Auto Quảng Châu. “Lịch sử của xe uy tín thực hiện bởi Daimler mở rộng trở lại những ngày đầu tiên của chiếc xe có động cơ. Chúng ta đã bắt đầu một chương mới với Mercedes-Maybach S600 “, chỉ ra Ola Källenius, thành viên của Hội đồng sư đoàn của Mercedes-Benz Cars chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng.

Mercedes-Maybach S-Class melds sự hoàn hảo của Mercedes-Maybach S600 với sự độc quyền của Maybach. Một số tính năng phân biệt các loại xe từ các mô hình sản xuất bao gồm rộng rãi với thiết kế thêm hoang phí, nội thất có uy tín cung cấp phạm vi rộng rãi cho nhân hóa. Mercedes-Maybach không phải là một dòng thiết bị – đó là một thương hiệu con rằng trong tương lai sẽ cung cấp các loại xe Mercedes-Benz trong một hình thức thậm chí độc quyền hơn.

The new Mercedes-Maybach S-Class in action.

Thiết kế ngoại thất: thanh lịch và độc quyền.

Trong thiết kế bên ngoài của nó, là Mercedes-Maybach S600 kết hợp phong cách, ưu dàng với xu hướng thiết lập độc quyền. Những chiếc xe sang trọng hiện đại làm cho trở nên sống động trong một cách đặc biệt. Cùng với chiều dài cơ sở kéo dài, đường nhấn mạnh đề nghị lực và tính năng động. Do thiết kế đặc biệt của lốp, các yếu tố thiết kế đặc trưng cho S-Class được giữ lại như quét dọn, roofline hình vòm. Các tính năng phân biệt chủ yếu là các dòng phụ mới: bằng cách so sánh với phiên bản trục cơ sở dài của S-Class, cánh cửa phía sau nổi bật đã được rút ngắn 66 mm và do đó xuất hiện để meld hoàn toàn với các thành phần tổng thể. Cánh cửa không có cửa sổ hình tam giác bởi vì điều này đã được di dời vào các cột C. Kết quả là, các ghế ngồi phía sau được nằm ngoài cutout cửa, mà tạo ra một cảm giác riêng tư đặc biệt và độc quyền. Maybach thanh lịch “Manufaktur” logo – một M đôi bên trong một tam cong – Trang Sức C-trụ cột trên cả hai mặt.

Stylish sovereignty is a sign of the emphatic lines of the Mercedes-Maybach S 600.

Sang trọng hiện đại trong phòng khách theo phong cách.

Trong nội thất của Mercedes-Maybach S600, hành khách được bao bọc trong phòng chờ, phong cách, sang trọng hiện đại. Với kiến trúc rõ ràng của nó, vật liệu tinh chế và điều khiển phong cách, chiếc xe thể hiện một vẻ thanh lịch gợi cảm. Các gói phần mềm cắt độc quyền, được trang bị tiêu chuẩn, làm tăng cảm giác giá trị nhận thức hơn nữa, đặc biệt là ở phía sau của chiếc xe. Sensuously cong, mỹ gỗ trim với một cảm giác thủ bao quanh toàn bộ hệ thống ghế ngồi phía sau. Các lớp lót ghế lại, cửa ra vào và trải vòi phun là rực rỡ trong gỗ mỹ. Đối với một cái nhìn độc quyền, armrests trung tâm phía trước với da nappa hoặc nappa độc quyền tính năng bọc da nổi Maybach đỉnh. Một tính năng đặc biệt trong bảng điều khiển được đồng hồ kim với một thiết kế IWC.

The dashboard with the analogue clock in IWC design.

Các tính năng cao cấp.Mercedes-Maybach S-Class có chứa tất cả các tiện nghi của thường S-Class, một số chạm nội thất độc quyền nhấn mạnh tham vọng của Mercedes-Maybach S600 của lãnh đạo. Chúng bao gồm các tùy chọn Maybach nước hoa trầm hương độc quyền cho fragrancing như là một phần của gói AIR-CÂN và hai, sáo sâm panh thủ công mạ bạc. Hệ thống âm thanh vòm 3D cao cấp Burmester® cung cấp một kinh nghiệm quang học và âm thanh độc đáo. Như một điểm nhấn thị giác, các loa ở các cửa ra vào phía sau của Mercedes-Maybach S-Class đặc biệt phức tạp và cũng có thể được di chuyển về phía hành khách trong một chuyển động xoắn ốc.
The Mercedes-Maybach logo. Invisible luxury: the optional exclusive perfume AGARWOOD.
The interior of the Mercedes-Maybach S-Class.
Các gói Chauffeur.
Mercedes-Maybach S600 được thiết kế đặc biệt để có tài xế lái. Ý nghĩa thực sự của rộng rãi là để được tìm thấy ở phía sau. Những lợi ích của việc mở rộng chiều dài cơ sở 200 mm đang cảm thấy hoàn toàn ở phía sau của chiếc xe mà các đặc điểm kỹ thuật đã được tinh chế nhiều hơn. Do roofline, nó cũng đã có thể tiếp tục nâng cao giải phóng mặt bằng đầu.
Do những thay đổi trong hệ thống chuyển động cho ghế hành khách phía trước, những người cư ngụ chỗ ngồi phía sau trên mặt trước hành khách có nhiều phòng toe ở vị trí chỗ ngồi xa nhất về phía trước. Ghế hành khách phía trước có thể gập về phía trước và ghế sau được đặt ở một vị trí ngả dài cho các ngắt.
Mercedes-Maybach S-Class
Đối với sự thoải mái hơn.EASY điều chỉnh, tựa đầu sang trọng đến như là tiêu chuẩn cho người lái và hành khách, và một ở phía trước chỗ ngồi là gấp. Đối với các hành khách phía sau, gói Chauffeur cũng bao gồm hỗ trợ gót chân, kéo dài từ dưới ghế hành khách phía trước. Điều này cho phép một vị trí dựa mình rằng bộ tiêu chuẩn mới trong ngành ô tô liên quan đến ngủ và nghỉ ngơi thoải mái với.Giống như một chỗ ngồi máy bay, điều khiển trung tâm là có sẵn với hai bảng mà có thể dễ dàng gập vào hoặc ra bằng một tay. Các bề mặt bảng có chèn da để cung cấp một bề mặt bằng văn bản thoải mái.

The new Mercedes-Maybach S-Class is the world’s quietest production saloon car.
 
Aeroacoustics: ở mặt sau của saloon sản xuất yên tĩnh nhất trên thế giới.

Bên trong MercedesMaybach S600, mức độ tiếng ồn của gió là ấn tượng thấp và, mặc dù các cửa sổ lớn, betters ngay cả những xe chạy êm nhất trên thế giới những Coupé SClass. Đối với hành khách phía sau, MercedesMaybach S-Class saloon sản xuất xe chạy êm nhất thế giới. Đo lường mở rộng cũng đã được thực hiện trong các phương tiện thử nghiệm xem xét các vị trí ngả hoàn toàn ở phía sau. Đó là bởi vì vị trí các hành khách đi từ phía bên cửa sổ và hướng tới cửa sổ phía sau và cửa sổ hình tam giác tạo ra một tình huống acoustic mới. Con dấu đặc biệt tối ưu hóa cách âm, do đó đảm bảo hiệu suất aeroacoustic tuyệt vời ở phía sau. Chúng bao gồm các con dấu trên các khớp C cửa sau, trong đó có một hồ sơ vòi chứ không phải là dấu son thông thường, cũng như các cửa sổ hình tam giác gắn bó với một con dấu đặc biệt.

 

The Mercedes-Maybach S-Class has numerous new assistance systems.

An toàn: hệ thống hỗ trợ thông minh và sáng tạo cho phía sau.

Giống như S-Class, MercedesMaybach S600 có sẵn với nhiều hệ thống hỗ trợ mới mà làm cho lái xe thậm chí còn thoải mái hơn và an toàn hơn. Hệ thống lái thông minh bao gồm PRE-SAFE® phanh với phát hiện người đi bộ, DISTRONIC PLUS với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot, Hỗ trợ phanh BAS PLUS với Cross-Traffic Assist, Active ngõ Giữ Assist, thích ứng HighBeam Assist Plus và Night View Assist Plus. Trong hình dạng của dây an toàn khóa extender, Beltbag (cả hai phần của gói sau PRE-SAFE®) và ghế đệm túi khí, Mercedes-Maybach S-Class sở hữu các tính năng an toàn hơn nữa sáng tạo mà thậm chí không có sẵn như là tùy chọn từ các nhãn hiệu khác .
Mercedes-Maybach S-Class có rất nhiều hệ thống hỗ trợ mới. Một túi khí cho băng ghế: các Beltbag là một dây đeo dây an toàn bơm hơi làm giảm tải trọng trên lồng ngực trong một tác động trước và do đó có thể làm giảm nguy cơ chấn thương cho hành khách ở phía sau. Xem thêm: https://mercedesvietnam.net/xe-mercedes/mercedes-s600/

Đánh giá Mercedes-Maybach S600 mới: một điểm nhấn thêm ở phân khúc cao cấp.

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mercedes-Maybach S600 mới: một điểm nhấn thêm ở phân khúc cao cấp.
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    TOP