Mercedes S63 AMG

mercedes

Mercedes-AMG được giải thoát các S63 AMG mới: saloon hiệu suất cao mạnh mẽ nhất trong phân khúc cao cấp bộ tiêu chuẩn mới về động lực lái xe, xây dựng nhẹ và hiệu quả. Người bảo lãnh thực hiện dễ dàng vượt trội là 5,5 lít động cơ V8 Biturbo AMG cung cấp 430 kW (585 hp) và 900 mét newton mô-men xoắn – thành viên mạnh nhất của động cơ gia đình BlueDIRECT. Nhờ cấu trúc nhẹ có hệ thống dựa trên “AMG Performance nhẹ” triết lý, những lời khuyên Mercedes-Benz SLS AMG S63 quy mô lên đến 100 kg ít hơn các sản phẩm tiền nhiệm . Sự kết hợp của một hệ thống ổ đĩa hiệu quả và kết quả trọng lượng giảm trong một NEDC kết hợp tiêu thụ nhiên liệu của 10,1-10,3 lít cho mỗi 100 km. Các S63 AMG mới cũng sẵn sàng cho lần đầu tiên với AMG hiệu suất theo định hướng hệ thống dẫn động bốn bánh 4MATIC như một lựa chọn. Điều này không chỉ giúp tăng cường lực kéo – Mercedes-Benz SLS AMG S63 đại diện cho một chiều hướng mới trong việc thúc đẩy động lực trong phân khúc của nó. Thiết kế, trang thiết bị và các cuộc hẹn của S63 AMG đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về cao cấp hấp dẫn, chất lượng và sự hoàn hảo.

Thực hiện có hệ thống các chiến lược hiệu suất nhẹ AMG làm giảm trọng lượng của S63 AMG lên tới 100 kg so với mô hình người tiền nhiệm. Trọng lượng này tiết kiệm đã đạt được chủ yếu nhờ vào việc sử dụng một pin lithium-ion nhẹ, AMG giả mạo bánh xe hợp kim nhẹ, và một AMG hiệu suất cao hệ thống phanh tổng hợp trọng lượng tối ưu. Hơn nữa, toàn bộ vỏ ngoài của S-Class , bao gồm cả mái nhà và mặt trước của cơ thể, được làm bằng nhôm. Cài đặt một hốc bánh xe dự phòng làm bằng sợi carbon, một loại vật liệu được sử dụng trong công thức 1, làm giảm trọng lượng của bốn kg nữa.

  Mercedes S63 AMG (2014)

2014 Mercedes-Benz S63 AMG

Mercedes-Benz SLS AMG S63 cũng dẫn đầu khi nói đến tỷ lệ công suất-trọng lượng, tự hào một con số 3,37 kg / mã lực. Kết quả là hiệu suất vượt trội dễ dàng: tăng tốc từ 0 lên 100 km / h mất 4,0-4,4 giây tùy thuộc vào mô hình biến thể, và tốc độ tối đa là 250 km / h (giới hạn điện tử).

Về sản lượng tối đa và tiêu thụ nhiên liệu, AMG 5.5-lít động cơ V8 Biturbo vẫn là hiệu quả nhất loạt sản xuất động cơ V8 của tất cả. Với công suất 430 kW (585 hp) và mô-men xoắn 900 Nm, AMG đơn vị tám xi-lanh động cơ từ gia đình BlueDIRECT (trong nhà định M 157) nhanh hơn so với tất cả các công cụ so sánh. Tiêu thụ nhiên liệu của S63 AMG mới lên đến 0,4 lít cho 100 km thấp hơn so với mô hình trước đó, mặc dù sản lượng động cơ đã được tăng 30 kW (41 mã lực). Mô hình tám xi-lanh tầm đứng đầu đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn khí thải EU6, mà là do có hiệu lực vào năm 2015.

Kỹ thuật nổi bật của AMG 5.5-lít động cơ V8 Biturbo:

 • Phun xăng trực tiếp với vòi phun áp
 • Biturbocharging
 • Tất cả các-nhôm-te
 • Bốn van mỗi xi lanh với điều chỉnh trục cam
 • Làm mát không-đối-nước
 • Làm mát hiệu quả của dầu động cơ, dầu truyền tải và làm mát
 • Nhẹ chảo dầu tổng hợp
 • Quản lý phát điện
 • ECO start / stop chức năng

AMG hệ thống ống xả thể thao với cánh tà khí thải

AMG hệ thống ống xả thể thao trong Mercedes S63 AMG có nắp xả logic điều khiển tự động trong cả bộ phận giảm thanh phía sau. Khi truyền tải là trong “C” (Hiệu quả kiểm soát) chế độ, nắp vẫn đóng cửa trong hầu hết các tình huống, trong trường hợp âm thanh tám xi-lanh động cơ Biturbo được understated hơn – hoàn hảo cho những chuyến đi dài và một chuyến đi thoải mái ở phía sau. Trong “S” (thể thao) và “M” (bằng tay) chế độ, nắp ống xả mở trước đó và một cách tự nhiên hơn, đặc biệt là nếu người lái xe thích một phong cách lái xe năng động. Kết quả là một, tình cảm, dấu hiệu âm thanh động cơ AMG thậm chí đầy đủ hơn.

merc-s63-coupe-03

Sản xuất động cơ trong các cửa hàng lắp ráp bằng tay AMG

Giống như tất cả các công cụ AMG V8 và V12, động cơ Biturbo tám xi-lanh cho S63 AMG được lắp ráp bằng tay ở phần tay kết thúc ở AMG, quan sát các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Thợ lắp ráp động cơ có trình độ cao lắp ráp M 157 trong Affalterbach theo cơ chế “một người đàn ông, một động cơ” triết học. Ngoài việc phục vụ như là một dấu hiệu AMG xác nhận độ chính xác bậc nhất và chất lượng sản xuất, động cơ tấm AMG có chữ ký kỹ thuật của động cơ cũng là minh chứng cho DNA vô song của hiệu suất cao thương hiệu Mercedes-Benz.

Pin lithium-ion làm giảm trọng lượng trên 20 kg

Sau khi SLS AMG Coupé Black Series , Mercedes-Benz SLS AMG S63 AMG là mô hình hiệu suất cao thứ hai để thay thế pin khởi động thông thường với một pin lithium-ion. Công nghệ mới cung cấp nhiều lợi thế hơn một khái niệm pin thông thường: Với công suất 78 Ah, pin lithium-ion thay thế cả pin khởi động và pin dự phòng – dẫn đến tiết kiệm trọng lượng trên 20 kg. Pin hiệu suất cao là tương đối nhạy cảm với nhiệt độ lạnh và có kích thước nhỏ gọn. Các Mercedes S63 AMG là chiếc xe khối lượng sản xuất đầu tiên trên thế giới với các loại khái niệm pin.

AMG SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao

Cá nhân tối đa và năng động tùy chỉnh phù hợp là những điểm mạnh của SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao AMG. Ba phương thức truyền dẫn – “C” (Hiệu quả kiểm soát), “S” (thể thao) và “M” (Manual) – cung cấp cho mỗi lái xe với một thiết lập truyền cá nhân. Trong thoải mái theo định hướng “C” chế độ ECO start / stop chức năng đang hoạt động và tắt động cơ tám xi-lanh khi xe vào bế tắc. Trong “C” chế độ, người lái xe kinh nghiệm đặc tính truyền dẫn thông suốt với gearshifts thoải mái theo định hướng. Trong “C” chế độ xe luôn luôn bắt đầu ở số thứ hai.

Trong “S” và “M” chế độ truyền động cơ và truyền tải được nhanh nhẹn hơn đáng kể và chức năng ECO start / stop ngừng hoạt động. Một chậm phát triển ngắn và xác định chính xác phát lửa và tiêm dưới kết quả ga mở nhanh hơn và âm thanh những gearshifts cảm xúc hơn.

Thực hiện theo định hướng AMG 4MATIC tất cả các bánh

Việc thực hiện theo định hướng tùy chọn có sẵn AMG 4MATIC tất cả các bánh drivedistributes mô-men xoắn động cơ để gửi 33 phần trăm vào trục trước và 67 phần trăm vào trục sau. Sự phân bố quyền lực phía sau thiên vị cung cấp AMG chữ ký động lực lái xe cao và bậc hưởng lái xe cũng như tăng cường khả năng tăng tốc từ một bắt đầu đứng. Ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng tăng cường lái xe an toàn trên mặt đường ướt hoặc mùa đông. Lực kéo tối ưu được đảm bảo bởi một ly hợp đa đĩa với một hiệu ứng khóa 50 mét newton, mà khai thác các tiềm năng kết nối ma sát của tất cả bốn bánh xe với đầy đủ trên tuyết và băng đặc biệt.

Cơ sở kỹ thuật cho AMG 4MATIC hệ thống dẫn động bốn bánh là một trường hợp chuyển giao cho sức mạnh thêm cất cánh đến trục trước hướng. Điều này đòi hỏi không gian lắp đặt thêm, vì nó được tích hợp gọn vào SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao AMG. Mô-men xoắn được truyền từ sức mạnh cất cánh thông qua một trục chân vịt vào trục trước. Truyền tải điện từ các trục khác biệt giữa phía trước với trục dẫn động phía trước bên trái được thực hiện thông qua một trục trung gian mà đi qua một ống trục gói gọn trong chảo dầu động cơ. Kết quả thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng tối ưu hóa ở mức tương đối thấp trọng lượng bổ sung cho các hệ thống truyền động tất cả các bánh xe chỉ có 70 kg, mà còn giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải khí thải.

Tất cả các biến thể của Mercedes S63 AMG được trang bị ESP ® Curve động Hỗ trợ theo tiêu chuẩn. Mục tiêu can thiệp vào kết quả phanh bánh sau bên trong cua quy định của chiếc xe và đảm bảo tính linh hoạt hơn khi chụp góc ở tốc độ cao. Không có understeer khó chịu khi trở thành góc.

Hai hệ thống treo biến thể: AIRMATIC và MAGIC BODY KIỂM SOÁT

Các S63 AMG 4MATIC được trang bị AMG thống treo thể thao. Hệ thống treo khí đầy đủ được trang bị Adaptive Damping hệ thống ADS PLUS. Một tính năng mới là giảm xóc điều chỉnh liên tục, có thể được điều khiển độc lập trong giai đoạn nén và giai đoạn phục hồi. Nó cho phép thích ứng tốt hơn với điều kiện lái xe và mặt đường. “Comfort” và “thể thao” chế độ đình chỉ có thể được lựa chọn tại một nút nhấn. Cụ thể chuyển động trục trước – bao gồm cong cao hơn, một thanh chống lật lớn hơn và một tàu sân bay khung phụ cứng trên trục sau – đã được phát triển dành riêng cho Mercedes-Benz SLS AMG S63 4MATIC. Các biện pháp tối ưu hóa sự nhanh nhẹn của chiếc xe khi lái xe tự động. Với trục trước được thiết kế lại và thiết lập ổ đĩa tất cả các bánh xe đặc biệt, S63 AMG 4MATIC thể hiện một chiều hướng mới trong phân khúc của nó khi nói đến động lực lái xe.

Các Mercedes S63 AMG với động bánh sau có tính năng thống treo thể thao AMG dựa trên MAGIC BODY CONTROL. S-Class mới là chiếc xe đầu tiên trên thế giới có thể nhận ra mặt đường uốn lượn trước. Nếu ĐƯỜNG MẶT QUÉT phát hiện uốn lượn như vậy với sự giúp đỡ của máy ảnh âm thanh nổi, MAGIC BODY KIỂM SOÁT điều chỉnh hệ thống treo trước để phù hợp với tình hình. Cả hai chế độ treo – “nghi” và “thể thao” – cũng có sẵn ở đây. Các elastokinematics AMG cụ thể đảm bảo tính thẳng thắn hơn khi lái xe tự động. Cả hai phiên bản đình chỉ có sẵn cho S63 AMG phục vụ thoải mái dấu hiệu Mercedes trên cuộc hành trình dài.

AMG cơ điện tốc độ nhạy cảm lái thể thao với tỷ lệ chỉ đạo biến là bổ sung hoàn hảo: điều này giúp tăng cường xử lý xe và lái xe an toàn agilitywhile duy trì ở tốc độ cao. Trong “nghi” chế độ treo, AMG lái thể thao tốc độ nhạy cảm tăng cường sự thoải mái bằng cách cung cấp hỗ trợ lái hơn. Nếu “thể thao” thiết lập hệ thống treo được chọn, mặt khác, người lái xe cảm thấy một mức độ gay gắt hơn sportily hỗ trợ lái – có xu hướng dẫn đến đường cảm thấy tốt hơn. Các đường cong được lập trình sẵn để được hỗ trợ nâng cao năng phản hồi và chỉ đạo chính xác.

Bánh xe hợp kim nhẹ AMG dựa trên cấu trúc nhẹ có hệ thống

Lần đầu tiên, Mercedes S63 AMG có sẵn với AMG giả mạo bánh xe hợp kim nhẹ như là tiêu chuẩn. Thiết kế này làm giảm trọng lượng trong khi tăng sức mạnh – kết quả là quần chúng không có nhíp thấp hơn, cho lợi thế về xử lý và phản ứng yếu tố mùa xuân / van điều tiết. Trong đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn, S63 AMG được trang bị AMG đa nói giả mạo bánh xe hợp kim nhẹ màu xám titan sơn với một kết thúc cao ánh – phía trước: 8.5 x 19, sau: 9.5 x 19, kích thước lốp 255/45 R 19 và 285/40 R 19.

Tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm bánh xe AMG rèn hợp kim nhẹ trong một thiết kế 10 chấu sơn màu xám titan và đánh bóng, mặt trước: 8.5 x 20, phía sau:. 9,5 x 20, kích thước lốp 255/40 R 20 và 285/35 R 20 AMG bánh xe hợp kim nhẹ tính năng chất lượng cao, screwable và tích hợp đầy đủ bao gồm bu lông bánh xe làm bằng nhôm giả mạo. Hình dạng của nó là gợi nhớ một khóa trung tâm như đã thấy trong xe thể thao. Logo AMG là thanh lịch tích hợp vào một trong mười nan. Như một lựa chọn, các bánh xe hợp kim nhẹ AMG cũng có sẵn sơn mờ màu đen với mặt bích vành cao ánh. Ngoài ra, bánh xe giả mạo của các kích thước tương tự trong một thiết kế 5 chấu kép sơn màu xám titan với một kết thúc cao ánh và bao gồm một chốt bánh xe màu đen có sẵn.

Hệ thống phanh tổng hợp hiệu suất cao AMG gốm như một lựa chọn cho lần đầu tiên

Khoảng cách dừng rất ngắn và giảm tốc nhanh chóng là một đưa ra cho bất kỳ AMG hiệu suất cao xe. Và S63 AMG mới cũng không ngoại lệ khi nó được trang bị một hệ thống phanh AMG tổng hợp hiệu suất cao phai chịu trọng lượng tối ưu. Một hệ thống phanh tổng hợp hiệu suất cao gốm AMG có sẵn như là một lựa chọn cho S-Class lần đầu tiên. Thiết kế nhẹ hơn 20 phần trăm đảm bảo chúng không có nhíp thấp hơn cũng như tăng cường động lực lái xe, sự nhanh nhẹn và đi xe thoải mái. Thêm vào đó, hệ thống có tuổi thọ dài hơn, là khả năng chống ăn mòn và hiển thị nhiệt độ ổn định cao hơn. Hệ thống phanh tổng hợp hiệu suất cao gốm AMG có phanh đĩa phía trước có đường kính 420 mm và được nhận biết bởi “AMG Carbon Ceramic” biểu tượng trên compa phanh sơn đặc biệt.

Thiết kế: năng động và độc quyền hợp nhất với hình thức gợi cảm

Mạnh mẽ và độc quyền, năng động và uy tín – Mercedes-Benz SLS AMG S63 cũng làm cho một tác động về thị giác. Thiết kế hiệu suất cao saloon được định nghĩa bởi sự pha trộn ấn tượng của Mercedes hình thức gợi cảm dấu hiệu, kiến ​​trúc cổ điển và một hình bóng kiểu dáng đẹp với các tính năng thiết kế AMG cổ điển. Một lưới tản nhiệt lớn, ngay thẳng và rõ ràng ba chiều nhấn mạnh tình trạng đặc biệt của S-Class – với một sự tương phản thú vị này được cung cấp bởi tạp dề phía trước với ba cửa hút khí làm mát lớn của nó. Tạp dề phía trước với lưới tản nhiệt sơn có độ bóng cao hiển thị màu đen cách điệu “A” đó là một dấu hiệu của xe AMG, và nhấn mạnh sự độc quyền và sức mạnh của S63 AMG. Flics (làm lệch không khí) trong độ bóng cao màu đen trên cửa hút không khí bên tối ưu hóa dòng chảy của không khí để làm mát các mô-đun – một thiết kế là một cảnh tượng quen thuộc trong xe thể thao. Splitter trước ba chiều trong chrome bạc giảm thang máy.

Bên tấm ngưỡng cửa với chèn ba chiều trong chrome bạc làm cho chiếc xe xuất hiện gần gũi hơn với đường và tạo ra sự năng động cùng hai cánh với “Thả Line” rằng như vậy là điển hình của thương hiệu. Bánh xe hợp kim nhẹ lớn là một tính năng AMG thương hiệu: họ đủ khả năng một cái nhìn rõ ràng về hệ thống phanh hiệu suất cao AMG. “V8 Biturbo” chữ trong mới, kiểu chữ hiện đại trên cánh trước xác định các mô hình tám xi-lanh top-of-the-phạm vi. Chữ mới này cũng xuất hiện trong “S63 AMG” mô hình định trên nắp khởi động. Thiết kế được để rút ra một kết luận mạnh mẽ của bộ khuếch tán chèn đen với đường viền màu bạc crôm và hai ống xả đôi mạ crôm của AMG hệ thống ống xả thể thao với cánh tà khí thải.

Nội thất: các cuộc hẹn hấp dẫn để thiết kế và chất lượng

Như thiết kế bên ngoài, các S63 AMG nội thất là sự kết hợp lý thú của bầu không khí thể thao và độc quyền của một mô hình AMG thực sự, với các giá trị cổ điển của Mercedes như cải thiện kích thước nội thất, logic điều khiển mới, chạm làm việc mới, dễ sử dụng, an toàn, hấp dẫn và thẩm mỹ. Mới được phát triển AMG ghế ngồi thể thao với điều chỉnh điện, chức năng bộ nhớ và sưởi ấm ghế cung cấp trình điều khiển và hành khách phía trước hỗ trợ bên hơn. Mỹ da Nappa trong thiết kế AMG V8 với phù hiệu AMG trong backrests ghế trước tạo ra một bầu không khí tinh tế và sang trọng trên tàu. Chạm đặc biệt bao gồm các biểu tượng nổi trên tay vịn của trung tâm giao diện điều khiển phía trước và đồng hồ kim chất lượng cao trong một thiết kế IWC độc quyền, trong đó lần đầu tiên có ba chiều, tay kim loại xay và appliques kim loại trên mặt số.

AMG thể thao với vành tay lái đặc trưng của đường viền của nó, da đục lỗ ở khu vực cầm mái chèo và nhôm thay đổi cho phép điều khiển phương tiện hoàn hảo. Một tính năng hiển thị các dấu hiệu AMG xem là có độ phân giải cao hiển thị màu TFT như một cụm thiết bị AMG với hai quay vòng hoạt hình: ngoài các chữ AMG cụ thể và các kim màu đỏ / bạc, tính năng thiết kế đặc biệt hơn nữa bao gồm logo AMG trong đồng hồ tốc độ với 330 quy mô km / h (trái) và “V8 Biturbo” chữ trong quầy rev (bên phải).

Menu chính AMG có một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và một màn hình hiển thị thiết bị cố định ở phần trên. Trong chế độ truyền tải “M” người lái xe cũng được nhắc nhở để thực hiện một Cần điều khiển lên ngay trước khi giới hạn rpm được đạt tới. Chọn “Warm Up” trong menu chính AMG sẽ trả hai quay tiếp tục cho thấy dầu động cơ và nhiệt độ dầu truyền. Các cấu hình truyền tải và hệ thống treo có thể được thiết lập bằng cách sử dụng phím trong điều khiển trung tâm, cũng như các chế độ ESP ®, được hiển thị ở cạnh dưới của AMG “Thiết lập” trình đơn. Một hoạt hình S63 AMG trên màn hình hiển thị TFT giữa đồng hồ tốc độ và máy đếm cung cấp cho các lái xe phản hồi thị giác.

Thiết bị hơn nữa tiêu chuẩn cho tất cả các loại xe Mercedes-Benz SLS AMG S63 (lựa chọn):

 • Tấm bệ cửa AMG
 • Thảm sàn AMG
 • AMG bàn đạp thể thao làm từ thép không gỉ chải với các đinh tán cao su
 • Ánh sáng không khí
 • ATTENTION ASSIST
 • Va chạm PHÒNG HỖ TRỢ
 • COMAND trực tuyến
 • 10 loa với Frontbass
 • Sơn kim loại
 • Hệ thống cảnh báo mất áp suất lốp
 • LED đèn pha hiệu năng cao

Nhiều tùy chọn individualisation có sẵn từ các AMG Performance Studio (lựa chọn):

 • Ngoại thất AMG Carbon-Fibre gói
 • AMG hiệu suất cao hệ thống phanh gốm tổng hợp (có sẵn từ 03/2014)
 • AMG bằng sợi carbon công cụ che
 • Hiệu suất AMG tay lái trong da Nappa / DINAMICA microfibre, đen
 • AMG cắt trong sợi carbon / đen sơn mài đàn piano
 • Compa phanh, sơn màu đỏ

Tính năng bổ sung thêm tùy chọn (lựa chọn):

 • Gói AIR-CÂN
 • Hệ thống âm thanh Burmester ® Surround
 • Hệ thống Burmester ® High-End âm thanh 3D Surround
 • Điện thoại kinh doanh ở phía sau
 • Gói tài xế
 • hẹn designo gói
 • Ghế giám đốc điều hành
 • Gói độc quyền
 • Đầu tiên-Class phía sau
 • Gấp bảng ở phía sau
 • LED thông minh Hệ thống ánh sáng
 • Ghế Climatised cho người lái và hành khách phía trước, trong đó có hệ thống sưởi và thông gió
 • Chỗ nghi gói bao gồm. Chức năng massage Năng Lượng
 • Ấm áp gói nghi

Thông minh Drive: tiêu chuẩn mới về an toàn

Các S63 AMG tương tự như vậy bộ tiêu chuẩn mới về an toàn hoạt động và thụ động: những gì bắt đầu với PRE-SAFE ® mười năm trước và tiếp tục với DISTRONIC PLUS hiện đang dẫn đầu với một chiều hướng mới trong lái xe. Thoải mái và an toàn đã pha trộn thành một. Mercedes-Benz gọi điều này là “Drive thông minh”. Hệ thống mới làm cho S-Class mới thậm chí còn thoải mái hơn và an toàn:

 • Gói hỗ trợ lái xe Cộng
 • Đêm Xem Hỗ trợ Cộng

Thế giới ra mắt và tung ra thị trường trong tháng 9 năm 2013

Thị trường introductionof các S63 AMG bắt đầu vào tháng Chín năm 2013.

Giá cho Đức (bao gồm 19% thuế VAT)

 • S63 AMG (chiều dài cơ sở ngắn): € 149,880.50
 • S63 AMG 4MATIC (chiều dài cơ sở dài): € 152,617.50

Động cơ: năng động, hiệu quả và cảm xúc

Hiệu quả và cảm xúc, hiệu suất hàng đầu và phân phối điện – trong thế hệ thứ hai của S63 AMG, 5,5-lít động cơ V8 Biturbo AMG một lần nữa khẳng định vai trò lãnh đạo của mình trong phân khúc cạnh tranh. Này động cơ hiệu suất cao của Mercedes-AMG với trong nhà định M 157 nhanh hơn so với tất cả các công cụ so sánh: Không loạt sản xuất động cơ tám xi-lanh khác có thể phù hợp với sản lượng của nó là 430 kW (585 hp) và mô-men xoắn tối đa 900 newton mét. Về sản lượng tối đa và tiêu thụ nhiên liệu, động cơ AMG tám xi-lanh từ gia đình BlueDIRECT động cơ vẫn là loạt sản xuất động cơ V8 hiệu quả nhất của tất cả. Mặc dù sản lượng động cơ đã được tăng 30 kW (41 mã lực), mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Mercedes-Benz SLS AMG S63 là lên đến 0,4 lít cho 100 km thấp hơn so với mô hình trước đó.

Các số liệu hiệu suất cho thatdynamism và tiêu thụ nhiên liệu thấp có thể được kết hợp một cách hoàn hảo. Các S63 AMG 4MATIC tăng tốc từ bế tắc đến 100 km / h trong 4.0 giây, các biến thể bánh sau trong 4,4 giây. Mô hình động cơ V8 đầu đạt tốc độ tối đa của nó là 250 km / h (giới hạn điện tử) dễ dàng và bình thản. Kinh nghiệm lái xe được đặc trưng bởi sức mạnh vô song của giao tám xi-lanh đơn vị năng lượng tính từ cửa hàng động cơ AMG ở Affalterbach: 900 mét newton mô-men xoắn là trên máy 2250-3750 rpm – đảm bảo phấn quyền lực kéo trong bất kỳ phạm vi tốc độ.

AMG hệ thống ống xả thể thao với cánh tà khí thải tự động

Chữ ký âm thanh của động cơ truyền thống chiếm một tỷ lệ cao của sự hấp dẫn cảm xúc khi lái xe một chiếc xe hiệu suất cao AMG – và cùng áp dụng cho S63 AMG, được trang bị một hệ thống ống xả thể thao AMG với cánh tà khí thải. Trong mỗi bộ phận giảm thanh phía sau có một nắp ống xả được vận hành tự động bằng cách lập bản đồ đặc trưng. Lần đầu tiên âm thanh động cơ phụ thuộc vào chế độ truyền lựa chọn: ở chế độ “C” (Hiệu quả kiểm soát) các cánh tà khí thải vẫn đóng cửa trong hầu hết các tình huống lái xe, trong khi ở “S” (thể thao) và “M” (bằng tay) chế độ họ mở trước đó và một cách tự nhiên hơn, đặc biệt là nếu người lái xe thích một phong cách lái xe năng động.

Sự khác biệt này giải quyết cuộc xung đột giữa những mục tiêu hiệu suất năng động và dấu hiệu Mercedes dài phù hợp: nếu người lái xe chọn chế độ “C”, chữ ký âm thanh của động cơ Biturbo tám xi-lanh vẫn còn kín đáo – giải pháp tốt nhất có thể cho khoảng cách xa và thoải mái vượt trội ở phía sau, đặc biệt là nếu S63 AMG là tài xế lái. Trong phương thức truyền dẫn “S” (Thể thao) và “M” (tay), người lái xe nghe điện trú tại Biturbo tám xi-lanh rõ ràng hơn: trong trường hợp này các cánh tà khí thải mở trước đó và ngay lập tức hơn, lưu ý xả từ hai crom ống xả đôi trở nên rõ rệt hơn và tình cảm, trong phong cách AMG đúng. Động cơ bắt đầu âm thanh giống hệt nhau trong tất cả các phương thức truyền dẫn, tuy nhiên trong ECO start / stop chế độ động cơ V8 có một âm thanh khởi đầu nhẹ nhàng hơn so với khi bắt đầu bình thường bằng cách sử dụng chìa khóa xe.

Phù hợp với các tiêu chuẩn khí thải EU6, mà chỉ có hiệu lực vào năm 2015

Từ đa tạp với bộ phận giảm thanh phía sau, hệ thống ống xả kép ống thống nhất có đường kính ống 70 mm. Một điểm chuyển tiếp giữa hai vùng khí giúp bạn đạt được các cấu hình âm thanh tổng thể. Các yếu tố cách ly đằng sau chuyển đổi xúc tác làm giảm cộng hưởng cơ thể và đền bù cho sự kéo dài của hệ thống ống xả. Bố trí song song liên quan đến một hộp chuyển đổi xúc tác mỗi bên là hiệu quả và tiết kiệm không gian: gần các bức tường lửa phía trước, hai chất gốm mỏng được nhóm lại với nhau trong một nhà ở mỗi bên. Giải pháp này đồng thời không cần cho thêm bộ chuyển đổi xúc tác dưới sàn. Hai nền gốm khác nhau, để đạt được điều trị nhanh chóng và hiệu quả của các chất khí thải: chất nền phía trước được phủ palladium, phía sau một lớp lưỡng kim của paladi và rhodium. Một cảm biến lambda nằm ở thượng nguồn của hộp chuyển đổi xúc tác cho mỗi ngân hàng xi lanh, và có một cảm biến lambda chẩn đoán giữa mỗi cặp của chất nền mỏng.

Các kỹ sư của Mercedes-AMG GmbH đã đạt được tiến bộ lớn, nơi mà khí thải có liên quan: tối ưu hóa thời gian tiêm với sự giúp đỡ của nhiều tiêm và thích ứng của on-board hệ thống chẩn đoán châu Âu đã làm cho nó có thể thực hiện theo các khí thải EU6 đặc biệt nghiêm ngặt tiêu chuẩn, mà chỉ có hiệu lực trong năm 2015. Động cơ AMG 5.5-Biturbo lít V8 cũng được trang bị lý tưởng để đáp ứng giai đoạn thứ hai của pháp luật về khí thải EU6, do có hiệu lực từ năm 2017, trong đó quy định một giảm hơn nữa lượng khí thải hạt .

Kỹ thuật nổi bật khác của AMG động cơ tám xi-lanh bao gồm:

 • Phun xăng trực tiếp
 • Biturbocharging
 • Tất cả các-nhôm-te
 • Bốn van mỗi xi lanh với điều chỉnh trục cam
 • Làm mát không-đối-nước
 • Quản lý phát điện
 • ECO start / stop chức năng

Hai turbo tăng áp khí thải nằm bên cạnh các ngân hàng cung cấp xi lanh tám xi-lanh với không khí trong lành. Ở tốc độ tối đa của 185.000 rpm dưới đầy tải, hai tăng áp lực 1750 kg không khí mỗi giờ vào buồng đốt. Nhờ đặc biệt, nhỏ gọn thiết kế của họ – nơi ở tuabin được hàn vào ống xả – không chỉ có lợi thế không gian đáng kể, nhưng chuyển đổi xúc tác cũng nóng lên nhanh hơn.

Động cơ V8 thời không van thổi ra rằng thường được sử dụng. Điều này có nghĩa rằng các nhà máy nén có thể được giữ cực kỳ nhỏ gọn trong thiết kế. Để đảm bảo, đáp ứng undelayed nhanh nhẹn từ động cơ, tất cả các ống dẫn không khí trong đường tiêu thụ là càng ngắn càng tốt. Van wastegate, làm giảm áp lực trong hệ thống ống xả dưới tải thay đổi tiêu cực, được kích thích bởi một bộ chuyển đổi khí nén sử dụng áp lực chân không. Điều này cho phép dethrottling trong phạm vi một phần tải, do đó làm giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Hiệu quả làm mát không-đối-nước

Như đã là trường hợp trong AMG 6.0-lít động cơ V12 Biturbo, tám xi-lanh đơn vị trực tiếp sử dụng làm mát phun không khí / nước đặc biệt hiệu quả. Làm mát ở nhiệt độ thấp với mạch nước của nó được gọn gàng chỗ ở trong V của các ngân hàng xi lanh. Nó rất hiệu quả làm mát xuống không khí nạp được nén bởi các turbo tăng áp trước khi đưa vào buồng đốt, và duy trì một nhiệt độ thấp hơn lượng liên tục dưới đầy tải. Bộ tản nhiệt lớn ở mặt trước của chiếc xe đảm bảo làm mát được xác định của nước tuần hoàn trong các mạch nhiệt độ thấp. Rất ngắn ống dẫn phí không khí làm cho đáp ứng tối ưu. Các đường ống áp lực bằng thép không gỉ cho không khí trong lành và phí được sản xuất theo quy trình hydroforming, có một bề dày chỉ 0,8 mm và được thiết kế để giảm áp suất rất thấp.

Tất cả các-te nhôm có lớp lót xi lanh Silitec

Các-te cho AMG 5.5-lít động cơ V8 Biturbo được làm hoàn toàn bằng nhôm Diecast. Thấp (khô) trọng lượng động cơ của 203 kg là kết quả của các chiến lược kiên quyết xây dựng nhẹ AMG nhẹ hiệu suất, và cung cấp cho chiếc xe là sự cân phân bổ trọng lượng. Bìa mang cho các vòng bi trục khuỷu chính, làm bằng gang xám, được bắt vít vào cácte cho độ cứng cao. Đúc trong ống xilanh Silitec đảm bảo rằng tám piston hoạt động với ma sát thấp.

Khoan lỗ thông gió dẫn trước cácte để một sản lượng cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu dưới tải một phần. Trên các khối mang theo chiều dọc được khoan lỗ, mà kết nối các khoang cácte. Thông thường các phong trào lên xuống của piston gây ra không khí bị ép buộc vào và chiết xuất từ ​​các thùng đựng nước thải, dẫn đến tăng sức đề kháng và do đó làm giảm công suất động cơ. Các lỗ thông gió ngăn chặn điều này bằng cách đảm bảo bồi thường áp lực có hiệu quả giữa các khoang.

Trục khuỷu giả mạo làm bằng cao cấp thép hợp kim 38MnS6BY (sự kết hợp của các yếu tố hóa học mangan, lưu huỳnh, bo và yttrium) quay trong năm vòng bi chính, có tám đối trọng và đã được tối ưu đối với độ cứng xoắn, quán tính, khối lượng luân phiên thấp với và một cuộc sống hoạt động lâu dài. Một van điều tiết nhớt hai khối gắn ở phía trước chắc chắn loại bỏ rung động. Mỗi thanh truyền tạp chí trên trục khuỷu mang hai giả mạo, nứt kết nối thanh. Vì lợi ích của ma sát cơ khí thấp và khả năng chống mài mòn cao, tám piston nhẹ có một mặt tiếp xúc kim loại. Phun dầu phun áp lực kiểm soát trong các-te đảm bảo rằng các piston mão nhấn mạnh cao được làm mát hiệu quả.

Công nghệ bốn van điều chỉnh trục cam với biến

Hoàn hảo sạc của buồng đốt được đảm bảo bởi van hút và xả lớn, trong đó có hai mỗi xi lanh. Các van xả, thuộc đối tượng chịu tải nhiệt cao, được làm mát bằng natri và rỗng để giảm trọng lượng. Bốn trục cam trên không hoạt động 32 van qua bảo trì thấp, ma sát thấp cam theo. Điều chỉnh trục cam vô hạn biến trong phạm vi 40 độ ở hai bên hút và xả tùy thuộc vào tải của động cơ và tốc độ động cơ, dẫn đến sản lượng xuất sắc và giá trị mô-men xoắn. Điều này cũng dẫn đến chạy không tải phù hợp với tốc độ thấp.

Tùy thuộc vào tốc độ động cơ, van chồng lên nhau có thể thay đổi cho có thể cung cấp nhiên liệu / không khí tốt nhất cho buồng đốt và loại bỏ hiệu quả của khí thải. Điều chỉnh trục cam biến được thực hiện thông qua điện từ bốn thiết bị truyền động pivoting, và được điều khiển bởi bộ điều khiển động cơ. Các trục cam được điều khiển bởi ba chuỗi thời gian hiệu suất cao, có lợi thế đáng kể liên quan đến tiếng ồn thoải mái so với chuỗi con lăn hình trụ với.

Cung cấp dầu sáng tạo và nước làm mát

Một nguồn cung cấp dầu hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động tải và được đảm bảo bởi các bơm dầu với một giai đoạn nén điều khiển bằng điện. Áp lực dầu có thể thay đổi từ 2 đến 4 quầy bar, trong đó có lợi thế quyền lực ma sát và tiết kiệm nhiên liệu. Một giai đoạn hút được tích hợp vào các máy bơm dầu cho hai turbo tăng áp ngăn chặn cuốn theo dầu vào không khí và thải khí phí, mà hơn nữa giúp giảm lượng khí thải. Khả năng dầu là 10,5 lít.

Một giải pháp thông minh là hệ thống nước / dầu làm mát kết hợp: Sau khi lạnh bắt đầu, dầu động cơ ban đầu chỉ làm mát bằng thiết bị trao đổi nhiệt dầu-nước. Nếu hiệu suất làm mát của mát nhỏ gọn là không đủ, một nhiệt dầu cho phép lưu lượng đi qua làm mát không khí dầu động cơ bên ngoài là tốt. Ưu điểm của hệ thống này là sự nóng lên nhanh hơn dầu động cơ, như chất lỏng làm nguội ấm lên nhanh hơn trong giai đoạn khởi động và dầu sau làm mát bằng chất lỏng làm nguội. Một nước làm mát nhiệt lựa chọn đảm bảo sự ấm lên nhanh chóng của nước làm mát khi khởi đầu và trong giai đoạn khởi động.

Động cơ làm mát được làm mát bằng cách sử dụng nguyên tắc qua dòng chảy đặc biệt hiệu quả. Có một dòng chảy ngang của nước làm mát thông qua cả hai-te và đầu xi lanh. Khe làm mát bổ sung trong đầu xi-lanh cho phép làm mát hiệu quả hơn của buồng đốt, trong đó mang lại lợi thế trong quá trình đốt bằng cách cho phép các định thời đánh lửa sớm được lựa chọn mà không bị nguy cơ va chạm.

Khẩu độ lớn trong tạp dề phía trước của S63 AMG đảm bảo một luồng không khí hiệu quả để làm mát, dầu động cơ, không khí phí ​​và làm mát dầu truyền. Đằng sau những mô-đun làm mát lớn trong phần trước là một fan hâm mộ hút loại với công suất 1000 watt – điều này lỗ thông hơi không khí ấm áp từ khoang động cơ khi cần thiết. Một khe cắm riêng biệt trên mặt trước splitter hướng không khí trong lành để làm mát dầu động cơ AMG cụ thể ở phía trước. Nước mát thêm gắn trên vòm bánh xe phải đảm bảo an toàn hoạt động ngay cả khi lái xe rất năng động.

Quản lý điện và pin lithium-ion nhẹ

ECO start / stop chức năng, mà tắt động cơ tám xi-lanh khi xe dừng lại trong “Hiệu quả kiểm soát” chế độ, không phải là tính năng duy nhất để đóng góp cho nhiên liệu hiệu quả.Hiệu quả cũng được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý phát điện: bất cứ khi nào động cơ V8 là trên tràn ngập, và trong khi phanh, động năng lại không được chuyển thành nhiệt nhưng sử dụng để sạc pin. Trong lái xe ổn định hoặc tăng tốc, một sự kết hợp của on-board hệ thống điện và quản lý phát điện cho phép phát điện phải được giữ ở mức điện áp thấp.

Như trong SLS AMG Coupé Black Series, Mercedes-AMG sử dụng pin lithium-ion trong S63 AMG. Này thay thế pin khởi động thông thường và có nhiều lợi thế hơn một khái niệm pin thông thường: Với công suất 78 Ah, pin lithium-ion thay thế cả pin khởi động và pin dự phòng – dẫn đến tiết kiệm trọng lượng trên 20 kg. Pin hiệu suất cao là tương đối nhạy cảm với nhiệt độ lạnh và có kích thước nhỏ gọn. Các S63 AMG là khối lượng sản xuất chiếc xe đầu tiên trên thế giới với các loại khái niệm pin.

Điện tử công cụ hiệu quả cao cho tất cả các chức năng

Tất cả các chức năng cơ được thực hiện và điều khiển bởi một bộ điều khiển đặc biệt hiệu quả. Máy tính động cơ nhà nước-of-the-nghệ thuật này không chỉ kiểm soát tiêm trực tiếp xăng, áp lực phụ trách, điều chỉnh trục cam và cung cấp dầu biến nhưng cũng liên lạc với tất cả các đơn vị kiểm soát trên tàu khác, chẳng hạn như của SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao AMG . Bộ vi xử lý đã có hơn 30.000 thông số khác nhau và chức năng lưu trữ trong bộ nhớ của nó, và có thể thực hiện lên đến 260 triệu cá nhân hoạt động trong một giây. Để giảm tải trên bộ điều khiển động cơ, tám cuộn dây đánh lửa cá nhân có một mô-đun điện tử không thể thiếu trên mỗi xi-lanh. Điều này đảm bảo một tia lửa mạnh mẽ ở mọi tốc độ động cơ và trong mọi điều kiện tải. Sự phân bố chính xác cao của nhiên liệu bằng các kim phun áp điện được xử lý bởi tám giai đoạn đầu ra cao áp.

Sản xuất động cơ trong các cửa hàng lắp ráp bằng tay AMG

Giống như tất cả AMG V8 và động cơ V12, động cơ Biturbo tám xi-lanh cho xe Mercedes-Benz SLS AMG S63 được lắp ráp bằng tay tại các cửa hàng động cơ AMG ở Affalterbach. Kỹ thuật viên có trình độ cao động cơ lắp ráp M 157 theo cơ chế “một người đàn ông, một động cơ” triết học. Một vấn đề của khóa học: tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ, xác nhận bởi các công cụ tấm AMG có chữ ký của các kỹ thuật động cơ người lắp ráp nó. Ngoài việc phục vụ như là một dấu hiệu AMG xác nhận chất lượng sản xuất bậc nhất, đĩa này cũng là minh chứng cho DNA vô song của hiệu suất cao thương hiệu Mercedes-Benz.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLC 300 2020 đánh giá đầu tiên một phiên bản bán chạy
 • FRANKFURT, Đức – Mercedes-Benz GLC đã thay thế GLK trong phân khúc crossover nhỏ gọn cực kỳ quan trọng vào năm 2016, và mẫu xe này đã trở thành thương hiệu bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. GLC Coupe – thực sự là một chiếc fastback bốn cửa, nhưng người Đức sẽ không được từ …

 • Mercedes C200
 • Đánh giá giá xe Mercedes C200 2019 mới nhất
 • Kính chào quý khách hàng, hôm nay website Mercedes Vietnam.net sẽ đánh giá về Giá xe của Mercedes C200 phiên bản năm 2019 mới nhất có gì thay đổi, đây cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào đang quan tâm đến chọn mua xe Mercedes C200 2019 mới hay một chiếc Mercedes C200 …

 • mercedes-glc-300
 • Dáng vẻ bên ngoài của Mercedes GLC 300
 • Mercedes GLC 300 chính là 1 trong những mẫu xe SUV bán chạy nhất tại thị trường nước ta , với 1 dáng vẻ bên ngoài cực kì ấn tượng với phong cách thiết kế vô cùng thể thao , còn khoang nội thất bên trong của chiếc xe được hãng cho sử dụng những …

 • Mercedes GLC 300 2018 nang cap (4)-min
 • Khám phá chi tiết mẫu xe Mercedes GLC 300
 • Chiếc xe Mercedes GLC 300 này chính là 1 trong những mẫu xe SUV mới nhất thay thế cho dòng xe GLK , nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và được hãng cho nâng cấp từ đầu năm 2019 , đây chính là mẫu xe SUV đáng giá và luôn được …

088.666.2.666