Những bức ảnh mới được tiết lộ của Mercedes-Benz X-Class 2018

Mercedes X-Class 2018

Đây là những bức ảnh mới nhất được tiết lộ của chúng tôi về nguyên mẫu cho một chiếc xe tải cỡ trung của hãng Mercedes-Benz. (Mũi trước trông như một con la đang được thử nghiệm.)

Chiếc xe tải này sẽ được gọi là Mercedes X-Class 2018 và được trưng bày vào mùa thu năm ngoái bởi một khái niệm cùng tên.

Mercedes X-Class 2018

Đây không phải là lối sống mà chúng ta đang đề cập đến – mặc dù sẽ có các phiên bản theo phong cách sống – nhưng mẫu xe này là một chiếc máy bay thực sự quan trọng với một số thương hiệu nổi bật của Mercedes.

Chiếc Mercedes X-Class 2018 dựa trên nền tảng cơ thể chắc chắn, điều này được tìm thấy trong chiếc Navara mới nhất của Nissan NP300, và vào thời điểm đó mẫu xe thử nghiệm vẫn bộc lộ ra bên ngoài một số yếu tố với Nissan như đèn pha. Chiếc lưới tản nhiệt rõ ràng là của một chiếc Mercedes. Đối tác liên minh của Nissan là Renault có phiên bản riêng của Navara NP300 được gọi là Alaskan.

Mercedes X-Class 2018

Tất cả ba chiếc xe tải này Mercedes X-Class 2018 sẽ được sản xuất tại nhà máy của Nissan ở Barcelona, Tây Ban Nha, cũng như nhà máy Renault ở Cordoba, Argentina. Phong cách và nội thất khác biệt đang được sử dụng để phân biệt chúng.

Chẳng hạn, nội thất của khái niệm Mercedes X-Class 2018 bao gồm hệ thống quay số và touchpad được tìm thấy trong các mô hình Mercedes mới nhất, cũng như các vật liệu cao cấp trên màn hình số và màn hình giải trí lớn.

Có thể Mercedes cũng sẽ sử dụng động cơ riêng cho xe tải của mình. Khái niệm Mercedes X-Class 2018 được trang bị động cơ diesel V-6 tăng áp được kết hợp với hộp số tự động. Các thiết kế động cơ khác bao gồm một trục sau trực tiếp nối ghép với bộ giảm chấn mùa xuân mà Mercedes nói giúp để làm trơn trên và có thể lái xe trên những đoạn đường gập ghềnh.

Mercedes X-Class 2018 Đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong thị trường xe thương mại, có vẻ như Mercedes đã sẵn sàng để đánh dấu thương hiệu của mình trong phân khúc xe tải nhẹ. Các đối thủ tiềm năng bao gồm Chevrolet Colorado, Ford Ranger, Toyota Hilux và Volkswagen Amarok cùng với các mô hình liên quan từ Nissan và Renault.

Chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt của Mercedes X-Class 2018 ở dạng cuối cùng vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm sau. Thật không may Mercedes đã không có kế hoạch cung cấp Mercedes X-Class 2018 tại Hoa Kỳ vào lúc này.

Xem Bảng giá xe Mercedes Benz.

Đánh giá Những bức ảnh mới được tiết lộ của Mercedes-Benz X-Class 2018

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Những bức ảnh mới được tiết lộ của Mercedes-Benz X-Class 2018
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    TOP