Những tính năng mới được trang bị Trên Mercedes E Class 2015

ác tính năng mới quan trọng của các thế hệ xe 2015 là một thế hệ viễn thông internet cho phép các thiết bị đa phương tiện mới tự hào với hiệu suất cao và hệ thống định vị

Mercedes-Benz đã tăng cường hơn nữa các E-Class trong điều khoản của một số chi tiết. Các tính năng mới quan trọng của các thế hệ xe 2015 là một thế hệ viễn thông internet cho phép các thiết bị đa phương tiện mới tự hào với hiệu suất cao và hệ thống định vị và cho phép sử dụng thuận tiện trong các tùy chọn linh hoạt tạo nên bởi công nghệ truyền thông hiện đại.

Mercedes-Benz E-Class - 2015 thế hệ

Với thế hệ viễn thông mới Mercedes-Benz vẫn còn đi đầu của thế giới phát triển nhanh chóng của truyền thông và công nghệ truyền thông. Kết hợp với một chiếc điện thoại di động Bluetooth-kích hoạt với tùy chọn dữ liệu, các hệ thống đa phương tiện COMAND Trực tuyến hiện đại trong E-Class cung cấp chức năng internet, cho phép internet để được lướt mà không hạn chế khi xe đang dừng. Trong khi di chuyển, Mercedes-Benz Apps như “Mercedes-Benz Radio” và “Dịch vụ của Mercedes-Benz” có thể được sử dụng không giới hạn.

Theo tiêu chuẩn của E-Class đi kèm với một tính năng điện thoại cơ bản, kết nối điện thoại di động với các xe thông qua một giao diện Bluetooth® chuẩn và được trang bị với một chức năng rảnh tay. Tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các mới, LTE nhanh mạng lưới điện thoại di động. Truy cập internet băng thông rộng thế hệ thứ 4 này (4G) vị trí độc lập không dây cho phép tốc độ tải lên đến 300 Mbps và tốc độ tải lên đến 75 Mbps, truyền tải dữ liệu nhanh hơn đáng kể hơn so với các mạng 3G thông thường. Kết quả là, ngoài việc thực hiện cuộc gọi điện thoại thông thường, nó cũng có thể sử dụng các tính năng đa phương tiện như dịch vụ nhắn tin, chat video, đài phát thanh độ nét cao cũng như chức năng truyền hình di động hầu như ngay lập tức.

Như trước đây, ba hệ thống đa phương tiện có sẵn cho E-Class. Audio 20 CD được cài đặt theo tiêu chuẩn và cũng có thể được lựa chọn với các cài đặt trước cho Garmin® MAP PILOT, một hệ thống định vị mới trong E-Class. Ngoài ra, Mercedes-Benz cung cấp các hệ thống trực tuyến COMAND bao gồm DVD ổ đĩa đơn. Một đặc điểm chung cho tất cả các hệ thống là một độ phân giải cao 17,8 cm (7-inch) màu Truyền thông hiển thị với độ phân giải 800 x 480 pixel và hình ảnh động ấn tượng và hiệu ứng 3D.

Mercedes-Benz E-Class - 2015 thế hệ

20 âm thanh CD – tùy chọn với hệ thống định vị mới

Các âm thanh hệ thống đa phương tiện 20 CD được trang bị như một đài phát thanh với bộ chỉnh đôi, giao thông giải mã thông tin, ổ đĩa CD (MP3 và các định dạng âm nhạc khác), giao diện Bluetooth với chuyển địa chỉ từ điện thoại di động để các đơn vị đứng đầu, Media Interface tích hợp vào các đơn vị đứng đầu cho sự hỗ trợ của iPhone® hay iPod®, hai cổng USB và một khe cắm thẻ SD.

Các tùy chọn Garmin® MAP hệ thống định vị PILOT, mà là mới trong E-Class, lưu trữ dữ liệu bản đồ của nó đặt trên một thẻ SD và tự hào có những cái nhìn hấp dẫn và cũng thành lập và cảm nhận của Garmin. Nó có thể được vận hành thông qua bộ điều khiển cũng như kiểm soát bằng giọng nói – Tích hợp hệ thống Speech Dialog (SDS), bao gồm Text-to-Speech (TTS). Các phần mềm cần thiết để cho phép này cũng được lưu trữ trên thẻ SD. Hệ thống định vị cung cấp màn hình hiển thị ba chiều của địa hình và các tòa nhà khác nhau trong một cách đặc biệt rõ ràng và thực tế. Địa điểm yêu thích (POI) cũng có thể được nhập vào và hiển thị bằng các phần mềm định vị. Hơn nữa, các điểm đến tuyến đường có thể được tải về thông qua internet và theo sau.

COMAND Online – hệ thống đa phương tiện toàn diện

Là một thay thế cho âm thanh CD 20, Mercedes-Benz cung cấp COMAND trực tuyến như là một hệ thống đa phương tiện trong E-Class, bao gồm DVD ổ đĩa đơn. Navigation, điện thoại, âm thanh, video, internet – với điều khiển COMAND và hệ thống hiển thị các trình điều khiển có khả năng duy trì một cái nhìn tổng quan, cũng như kiểm soát, những điều này và nhiều chức năng khác. Thực hiện đơn giản và trực quan. Nhanh, năng động chuyển hướng cứng đĩa với thực tế hiển thị bản đồ địa hình bao gồm cả 3D POI và các mô hình thành phố, thực hiện nhanh chóng chuyển hướng và ngắn thời gian tải nhờ vào 200 GB đĩa cứng và ba năm không thể thiếu trong điều hướng miễn phí cập nhật tất cả các trình điều khiển giúp đỡ để đảm bảo thưởng thức một xe hơi thoải mái kinh nghiệm, bất cứ điều gì đích. Lưu trữ / nhập khẩu / hiển thị POI cá nhân trên bản đồ cũng có thể.

Mercedes-Benz E-Class - 2015 thế hệ

Traffic Live – thông tin giao thông chính xác nhất

Ngoài ra, Live dịch vụ thông tin giao thông được bao gồm miễn phí cho ba năm, kể từ ngày đăng ký ban đầu. Nó giúp đảm bảo hướng dẫn định tuyến động tối ưu với thời gian đến tính chính xác trong khi cung cấp thông tin giao thông chính xác cao. Để đạt được điều này, Sống nếp Thông tin giao thông và chuyển số lượng lớn dữ liệu lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau, bao gồm cả “dữ liệu xe hơi nổi” công nghệ ví dụ. Các dữ liệu được truyền qua mạng Internet với sự trợ giúp của một mô-đun giao tiếp với thẻ SIM tích hợp. Kể từ khi chuyển vùng dữ liệu được bao gồm, giao thông Live là không chỉ có sẵn ở Đức mà còn ở nhiều nước châu Âu. Nhờ thông tin toàn diện và cập nhật lên trên sự chậm trễ có thể, nguyên nhân, chủ yếu là tác động trực tiếp vào các tuyến đường quy hoạch, người lái xe là có thể làm cho một quyết định thông báo về việc có một đường vòng nên được thực hiện trên một trong những tuyến đường thay thế được đề xuất bởi hệ thống, nếu cần thiết, để tránh sự chậm trễ không cần thiết trong giao thông tailbacked.

Giải trí theo yêu cầu được đảm bảo bởi hệ thống trực tuyến COMAND nhờ một đầu DVD, radio và cũng có giao diện để kết nối thiết bị bên ngoài. Một điểm nổi bật nữa của COMAND Online là hệ thống điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC cho âm thanh, điện thoại, điều khiển, chức năng tìm kiếm âm nhạc và cũng kiểm soát của Mercedes-Benz Apps. Trong số những thứ khác, nó cho phép cái gọi là nhập một-shot của thành phố, đường phố và số nhà trong một lệnh duy nhất, bao gồm cả đầu vào của điểm dừng, và cũng là một chức năng text-to-speech để đọc ra các báo cáo giao thông trên các tuyến đường và cũng cá nhân tin nhắn văn bản.
Một bổ sung mới cho gia đình E-Class vào năm 2015 là E 220 Bluetec 4MATIC. Động cơ diesel bốn xi-lanh của nó tạo ra 125 kW (170 hp) và cung cấp 400 Nm mô-men xoắn.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • MercedesVietnam.net – Đánh giá Mercedes E Class 2017
  • Nếu có bất cứ xe nào có thể được phân loại như Mercedes-Benz ‘tiết lộ quan trọng nhất trong năm 2016, đó là không có nghi ngờ mới Mercedes-Benz E-Class. Các saloon điều hành kinh doanh, một tất cả thời gian yêu thích trong các công ty taxi, hiệu quả rút ngắn khoảng cách giữa …

  • All-New Mercedes E-Class 2017 nội thất đầy đủ được tiết lộ
  • Giá xe Mercedes E Class 2017, ra mắt xe Mercedes E Class 2017, thông tin xe Mercedes E Class 2017, đặt mua xe Mercedes E Class 2017, 2016 Mercedes E-Class nội thất đã được tiết lộ đầy đủ, phía trước của Detroit motor show ra mắt vào tháng Giêng tới. Lấy cảm hứng từ S-Class, …

  • Mercedes E Class 2016
  • Những thông tin Mercedes E Class 2016 dần lộ diện
  • Những chiếc E-Class hiện tại của Mercedes-Benz đã được bán kể từ khi các thiết kế vào năm 2010, và vào năm 2014 nó đã được đưa ra một phiên bản cập nhật mới hơn. Trong Mercedes truyền thống, chúng ta sẽ thấy các thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng sang nổi tiếng …

0933888809