MERCEDES-BENZ V-Class 2015 giá

 
Gần đây đã tiết lộ phiên bản 2015 của Pirelli Calendar không đi với nhiều quan niệm sai lầm – cho một điều, nó có tính năng mô hình plus-size Candice Huffine. Chúng tôi đã chỉ cần có kinh nghiệm của chúng tôi với một mô hình rộng kích thước, Mercedes V Class.

Không giống như hầu hết các cảnh quay trong phim The Cal , cabin của Mercedes V Class đã không được đề cập trong latex và chưa một lái xe tầm cỡ giúp làm cho chúng tôi cảm thấy giống như đặc biệt như những người có năng khiếu với các ấn bản in hạn chế của doanh thời trang của Pirelli.

Trong các biến thái từ Viano cho Mercedes V Class, các mô hình không còn được thị trường như là một “công suất lớn” xe, nhưng đúng hơn là “thành viên lớn nhất của gia đình xe chở khách”. Hãng xe Đức bây giờ nhìn các Mercedes V Class như một chiếc xe và điều này cho thấy khi bạn đang ở trong xe, không phân biệt nếu bạn đang lái xe hay hành khách. Mercedes V Class

Trong khi nhiều người tin rằng việc chỉ định Mercedes V Class là mới, cái tên đã được thực tế sử dụng cho … ông nội của các mô hình hiện tại. Than ôi, không phải giữa thập niên 90 Mercedes V Class, cũng không phải những năm 2000 Viano quản lý để đạt được vị trí của Volkswagen Transporter. Chúng ta đã nói “Transporter”? Chúng tôi thực sự có nghĩa Multivan , như chúng ta đang nói về xe thương mại hạng nhẹ đã được chuyển đổi sang các tôn giáo MPV ở đây.

2015 MERCEDES-BENZ V-Class -

Vậy tại sao các Mercedes V Class trải qua như một sự thay đổi nhận dạng? Một phần là do số phận nói trên của người kế nhiệm của mình và cũng nhờ vào sự kiện rằng Mercedes-Benz được tổ chức lại hoàn toàn bản thân, hình thức tăng cường các thiết kế bản sắc gia đình và giới thiệu một thuật ngữ mới để tung ra các thương hiệu con của Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach.

Ngoài tái phát minh Viano, các Mercedes V Class cũng chọn nơi mà các doanh nghiệp không còn tồn tại R-Class rời đi. Người Mercedes ‘Mover có lẽ là quá đắt đối với các lớp học và kết thúc đi xuống cùng với toàn thể phân đoạn, nhưng các nhà sản xuất ôtô đã không quên những người có nhu cầu vận chuyển gia đình.

Trong khi Mercedes V Class đã được chuyển vùng trên khắp châu Âu, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi cho đến mùa thu năm 2015 để có được nó ở Mỹ. Các Benz của xe sẽ đổ bộ lên bờ biển nước Mỹ dưới một biệt danh khác nhau mặc dù: các Metris.

Chúng tôi đã lấy mẫu 2015 Mercedes V Class với các hệ thống truyền lực tầm xa topping (V250 tự động) và mức độ thiết bị (Avantgarde). Mặc dù chúng tôi đã dễ dàng đánh đổi RWD tiêu chuẩn cho các 4Matic AWD, điều này sẽ có nghĩa là tôi đã chờ đợi cho tất cả bốn mô hình tiếp cận thị trường, mà chúng tôi rõ ràng là không muốn làm.

Như bất kỳ mô hình Mercedes đã được giới thiệu sau sự ra mắt của S-Class, Mercedes V Class mượn mặt các hạm sedan của.

“Đây là một thiết kế kết thúc trước đó chúng ta sẽ không nhớ thức dậy bên cạnh mỗi buổi sáng.”

Các lưới tản nhiệt thẳng đứng và đèn pha làm hầu hết công việc ở đây. Phát biểu của cụm ánh sáng, các Mercedes V Class sau người thầy của mình xuống con đường LED – nếu bạn đánh dấu vào tùy chọn bên phải, sẽ không có một bóng đèn duy nhất còn lại trên xe, bên trong hay ra ngoài, chỉ đèn LED.

Nắp ca-pô điêu khắc cũng xứng đáng một số tín dụng ở đây và trong ba ngày chúng tôi đã dành với Mercedes V Class, chúng tôi thậm chí còn thấy một vài kẻ thực tế loại trên kiểm tra ra thử nghiệm của chúng tôi trên đường phố.

2015 MERCEDES-BENZ Mercedes V Class –
Các bên và phía sau của Mercedes V Class đang ở xa đã nhận được một phiên bản làm lại hình ảnh phức tạp như kết thúc trước. Tuy nhiên, trong khi nhiều loại xe trong lớp này là nhút nhát khi nói đến chơi với các dòng nhân vật trên mặt của họ, điều này Mercedes-Benz không quay về với thủ đoạn như vậy để giữ một cái nhìn phong nha.

Di chuyển về phía sau, đèn hậu cao siêu của Viano đã làm cho phòng, đơn vị trong xe giống như nhỏ gọn.

Có lẽ sự thay đổi quan trọng nhất, như xa như mắt có liên quan, đi kèm trong các hình thức của cửa sổ phía sau đó lây lan thấp. Điều này có thể được mở ra một cách riêng biệt và làm một công việc tuyệt vời tại che giấu các kích thước khổng lồ của nở phía sau. Mặc dù điều này và sự hỗ trợ điện vào thử của chúng tôi, bạn vẫn sẽ cảm thấy kích thước khi bạn cố gắng để mở hoặc đóng cửa hầm.

Nói về truy cập, trong khi các thiết lập mặc định mang đến một cánh cửa trượt bên phải, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã có năng khiếu với một thứ hai bên trái, cả hai vận hành bằng điện. Khi bạn đang ở đèn giao thông và bạn mở cả hai cửa ra đồng thời tại các liên lạc của một nút, người trong chiếc xe xung quanh bạn có xu hướng để có được một chút sẹo. Có lẽ họ đã nhìn thấy quá nhiều phim drive-by.

Một khi bạn đang ở trong, bạn phát hiện ra sự kỳ diệu thực sự của Mercedes V Class. Lên phía trước, các cabin rơi hoàn toàn phù hợp với bất kỳ Mercedes tại các showroom. Các bảng điều khiển được theo chiều ngang chia đôi bởi một mảnh lớn của trim. Các Avantgarde dòng thiết bị của chúng tôi có nghĩa là thử nghiệm này là một loại nhựa mà đã làm một công việc tốt tại gỗ bắt chước và các vật liệu tương tự đã được sử dụng để trang trí phía sau của cabin. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là fan hâm mộ của các kết thúc, có những lựa chọn khác.

Và nếu da Lugano của Avantgarde, trong đó bao gồm các ghế và, có được điều này, bảng điều khiển, là không đủ, các gói thiết kế nội thất có thể mang lại cho da Nappa.

Các trình điều khiển được xử lý bằng một C-Class đa chức năng tay lái và các cặp cụ bảng điều khiển nhắc nhở của những người trên saloon compact. Những hình ảnh được hoàn thành bởi lỗ thông hơi tròn truyền thống Mercedes “, trong đó có một đặc biệt xa hoa … không khí cho họ. 2015 MERCEDES-BENZ V-Class -

“Các lái cột gắn trên bánh shifter cho hộp số tự động hoàn tất quá trình làm cho nội thất cảm tinh tế.”

Tuy nhiên, trung tâm điều khiển đòn bẩy cho các hướng dẫn không nhắc nhở về bản chất thực dụng thông thường loại xe này có.

Vì đây là một chiếc Mercedes, những thái là tốt, nhưng chúng tôi không thể nói như vậy về các phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí Command. Các điều khiển trung tâm tự nó không phải là khó khăn để hoạt động, nhưng bộ điều khiển quay với một touchpad trên nó là.

Có lẽ nó chỉ là chúng tôi đang được sử dụng với các nút bấm tự quay, nhưng vấn đề thực tế phát sinh khi bạn nhập các menu. Tất cả các hình ảnh động và chuyển hướng đơn giản là sử dụng nhiều thời gian của bạn hơn họ cần.

Thật thú vị như thế nào các hệ thống chỉ huy xuất hiện đã nhận được phức tạp hơn trong những năm qua, trong khi BMW iDrive, mà chỉ đơn giản là không thể sử dụng trong đầu, đã trở nên thân thiện hơn.

2015 MERCEDES-BENZ Mercedes V Class –
Bất kể, giữa hàng ghế cá nhân đều là những nơi bạn muốn khi bạn giữa các tấm của một Mercedes V Class. Những chiếc ghế phía trước chỉ là OK khi nói để an ủi, nhưng những cá nhân ở hàng thứ hai cung cấp mức độ cao nhất của ấm cúng mà bạn mong đợi từ chiếc xe này.

Đối với hàng ghế thứ ba, các truy cập có thể là khó khăn. Bên cạnh đó, ngồi ngay trên trục sau hạn chế đi xe thoải mái một chút, có nghĩa này vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn nhất.

Mercedes-Benz cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều cấu hình chỗ ngồi, như Mercedes V Class có thể nuốt lên đến tám người.

Ví dụ, ghế trước có thể xoay (50 độ ra phía ngoài và 180 độ vào bên trong), trong khi hàng ghế thứ ba có thể được chiếm bởi một băng ghế dự bị, có thể trở thành một chiếc giường. Dự kiến ​​bàn gấp và trượt cũng là ở đây. Chúng tôi đã thử nghiệm ghế thứ hai hàng cá nhân và các băng ghế dự bị ba người ở hàng thứ ba, nhưng không tìm thấy những một chút khó khăn để hoạt động.

“Than ôi, khi nói đến vai trò của một hauler gia đình, các Mercedes V Class lá thứ nhất định để được mong muốn.”

Tất cả bắt đầu với không khí – trong khi bạn có nhiều khả năng tùy biến, qua da, khâu và cắt, chúng đều đưa đến cùng sự xuất hiện kinh doanh sang trọng-nhưng-lạnh.

Trong khía cạnh này, Mercedes V Class là hơi tương tự như khách sạn Ibis – nếu thu nhập của bạn là khiêm tốn, nhà của bạn có thể ít năng khiếu hơn là một phòng Ibis, nhưng nó chắc chắn cozier.

Chúng tôi đã nói chuyện về các phần chỗ ngồi thoải mái có thể cải thiện và chúng ta cũng phải đề cập đến các không gian lưu trữ. Trong việc tìm kiếm của mình để làm đi với bất kỳ dấu vết thực dụng, động cơ Mercedes V Class là nhút nhát khi nói đến cung cấp tất cả những không gian hữu ích được gì ngoài những tiêu chuẩn.

Và nếu một trong những đứa trẻ của bạn xảy ra để thả đồ chơi của mình trên sàn phía sau vào ban đêm, bạn sẽ tìm ra ánh sáng nội thất có thể được mạnh mẽ hơn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện về cách Mercedes V Class cảm thấy khi được bao quanh bởi một thành phố, chúng ta phải thảo luận về kích thước của nó. Trước hết, bạn nên biết có ba phiên bản có sẵn.

Bạn có thể có một thử nghiệm, chúng tôi mặc định, được gọi là dài (rõ ràng) và các biện pháp 5140 mm (202,4 inch) chiều dài, có chiều dài cơ sở 3.200 mm (126 inch) và một phần nhô phía sau mở rộng. Sau đó có các phiên bản nhỏ gọn, nằm tại 4.895 mm (192.7) chiều dài và có chiều dài cơ sở 3.200 mm (126 inch), cũng như hương vị đặc biệt dài, đo 5.370 mm (211,4 inch) chiều dài và đi kèm với một chiều dài cơ sở 3.430 mm (135 inch).

Trong khi những chiếc SUV đã nghĩ nhiều lái xe để đối phó với những chiếc ô tô đo 5 mét chiều dài, 2.248 mm (88,5 inch) Chiều rộng của Mercedes V Class có nghĩa là bạn sẽ phải cẩn thận khi lái xe qua các khu vực nhất định của thành phố.

Một trong những biên tập viên của chúng tôi là chính xác 1,88 mét (6’2 “). Ông có thể được “định hướng” vào nhà để xe bình thường có kích thước, bãi đỗ xe cao tầng, công viên ngầm và thậm chí đã cố gắng thành công rửa xe. Thật trùng hợp, các biện pháp Mercedes V Class giống như nhiều về chiều cao, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong tất cả các kịch bản nói trên.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Đánh giá Mercedes V-Class xe gia đình về Việt Nam
  •   Đánh giá xe gia đình Mercedes Mercedes V Class sắp về Việt Nam Mercedes V Class là sự kế thừa có phát triển từ 2 dòng sản phẩm cũ của Mercedes-Benz, đó là 639 – Viano và Vito. Động cơ Mercedes V Class đi kèm với ba phiên bản động cơ diesel khác nhau: …

  • Mercedes V-Class V250 Bluetec xét
  • Rộng rãi mới Mercedes ” V Class ” thay thế Viano, và có thể chở tám người cùng một lúc   Chúng tôi một thời gian để chờ đợi cho Mercedes ” V Class ” mới đến ở Anh, nhưng khi nào nó sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho MPVs lớn. Nó nhanh …

  • Mercedes V220
  • Mercedes-Benz V-class 2015
  • Mercedes-Benz Mercedes V Class 2015 Xe tải nhỏ không hông. Chúng không phải là mát mẻ. Vì vậy, quảng trường là lực lượng một lần thống trị trong xe tải của gia đình mà ít hãng thậm chí bán một nữa, thay vào đó cho SUV-crossover-bắt chước chúng tôi bỏ phiếu cho các xu hướng …

0933888809